Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 03/04] Dow Jones Risk & Compliance sở hữu sản phẩm dựa trên blockchain nhằm chống gian lận

Đăng bởi: Linh  - 03/04/2020 - 1362 lượt xem
Chia sẻ
 

Dow Jones Risk & Compliance sở hữu sản phẩm dựa trên blockchain nhằm chống gian lận

Dow Jones Risk & Compliance đã hợp tác với một công ty có tên EastNets để xây dựng nguồn cấp dữ liệu danh sách theo dõi dựa trên blockchain thời gian thực. Danh sách theo dõi này xác định các bên thứ ba có rủi ro cao cho các giao dịch kinh doanh và giúp duy trì sự tuân thủ quy định của doanh nghiệp. Sản phẩm này hiện cho phép người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến cập nhật thủ công các danh sách theo dõi và bảo vệ dữ liệu khỏi tội phạm mạng.

Deya Innab, giám đốc chiến lược và sản phẩm của EastNets, cho biết:

"Thiết kế và thử nghiệm một giải pháp phù hợp là một thách thức, nhưng chúng tôi rất vui mừng được dẫn đầu ngành với giải pháp cập nhật danh sách theo dõi an toàn, thời gian thực, được các tổ chức hàng đầu hiện đang đáp ứng nghĩa vụ tuân thủ của họ mỗi ngày."

Mặc dù thông báo không tiết lộ những tổ chức nào đã sử dụng danh sách theo dõi dựa trên blockchain này nhưng bộ phận quản lý rủi ro của Dow Jones đã tạo ra được sức hút giữa các công ty lớn như Deutsche Bank, Barron, và The Wall Street Journal.

Việc áp dụng Blockchain đang phát triển

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp truyền thống nhận được định giá từ công nghệ blockchain. Chẳng hạn, PayPal hiện đang thuê một giám đốc Chiến lược chống rửa tiền và Blockchain cho bộ phận Tội phạm tài chính toàn cầu của họ. Người trong vai trò này sẽ đánh giá tính hữu dụng của blockchain trong việc ngăn ngừa tội phạm tài chính.

Ủy ban Châu Âu đang cung cấp các khoản tài trợ cho các nhà phát triển blockchain và các chuyên gia khác cho các giải pháp thích ứng công nghệ từ các ứng dụng dân sự sang quốc phòng. Việc sử dụng blockchain hoàn toàn có thể cho phép sử dụng các thẻ mật mã chống giả mạo để xác nhận nguồn gốc, trạng thái và quyền sở hữu sản phẩm hoặc đối tượng.

 

SEC Philippines cảnh báo ponzi quốc tế cung cấp 300% lợi nhuận mỗi ngày

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (SEC) đã cảnh báo về kế hoạch Ponzi tiền điện tử nhắm vào các nhà đầu tư Philippines, Úc và châu Âu vào ngày 30 tháng 3. Kế hoạch, cuộc cách mạng Bitcoin bao gồm một Ponzi cổ điển, trong đó các nhà đầu tư được cung cấp lãi gộp cắt cổ hàng ngày trên các khoản tiền gửi.

 

null

 

Bitcoin Revolution tuyên bố có phần mềm tạo ra các giao dịch với tỷ lệ thành công từ 88% đến 95% chỉ sau 61 ngày. Từ khoản tiền gửi ban đầu chỉ 250 đô la, kẻ lừa đảo tuyên bố rằng các nhà đầu tư có thể kiếm được 300% mỗi ngày hoặc 9.000% mỗi tháng.

Các nhà môi giới Bitcoin Revolution nhận án 21 năm tù

SEC cảnh báo rằng những người đóng vai trò là nhân viên bán hàng, môi giới hoặc đại lý của Bitcoin Revolution, bao gồm thông qua chào mời và tuyển dụng trực tuyến, sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 21 năm và phạt tới 100.000 đô la cùng với các lệnh trừng phạt của SEC. Cơ quan quản lý khẳng định rằng Cuộc cách mạng Bitcoin đang cung cấp chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng hợp đồng đầu tư cho công chúng vi phạm trắng trợn luật pháp chứng khoán Philippines. Chương trình này không được đăng ký và không có giấy phép từ ngân hàng trung ương Philippines để hoạt động với các tài sản kỹ thuật số.

Ponzis sử dụng chứng thực người nổi tiếng giả để quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội

Giống như nhiều chương trình ponzi, Bitcoin Revolution được quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các chứng thực và tin tức giả mạo người nổi tiếng.

Vào đầu tháng 3, đã xuất hiện một vụ lừa đảo đầu tư Bitcoin của Ukraine với 200 nhân viên. Chương trình này được vận hành bởi một công ty có tên Milton Group, chiếm hai tầng của một tòa nhà văn phòng ở Kyiv. Một khi nạn nhân đã đầu tư vào chương trình này, họ sẽ phải đối mặt với một loạt các cuộc gọi điện thoại gây áp lực buộc họ phải gửi thêm tiền vào vòng xoáy của vụ lừa đảo. Người tố giác cho rằng chương trình này đã kiếm được 70 triệu đô la vào năm 2019, lừa đảo các nhà đầu tư ở Úc, New Zealand và Vương quốc Anh.

 

Quyết định về việc trì hoãn ra mắt sàn giao dịch token bảo mật 

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang tìm kiếm thêm thông tin phản hồi và thêm thời gian trước khi quyết định có chấp thuận việc ra mắt Sàn giao dịch token bảo mật Boston (BSTX) hay không. Trong một bức thư được công bố vào ngày 1 tháng 4, cơ quan quản lý đã hoãn thời hạn ngày 2 tháng 4 hiện tại để đáp lại sự thay đổi quy tắc được đề xuất gần đây đối với việc nộp đơn ban đầu của BSTX.

Sàn giao dịch được đề xuất

BSTX là một dự án cho một nền tảng sàn giao dịch token bảo mật sẽ được sở hữu chung bởi Box Digital Market và Overstock blockchain tZERO. Như SEC tóm tắt trong lá thư ngày 1 tháng 4, dự án đề xuất hoạt động của một nền tảng sử dụng:

"Một hệ thống thực thi ưu tiên hoàn toàn tự động, theo thời gian giá để liệt kê và giao dịch cổ phiếu NMS đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết BSTX và các hồ sơ phụ trợ phản ánh số dư token bảo mật cuối ngày như được báo cáo bởi những người tham gia thị trường sẽ được tạo và duy trì bằng cách sử dụng phân phối công nghệ sổ cái."

SEC đã phác thảo ngắn gọn kết quả của phản hồi mà họ đã đưa ra vào đầu năm nay trên ứng dụng BSTX và các sửa đổi tiếp theo được đệ trình bởi Box và tZERO. Hai thư nhận xét đã nhận được mối lo ngại rằng nền tảng này có thể đại diện cho một sự thay đổi đáng kể của thị trường chứng khoán, cũng như lưu ý sự liên kết của token tZERO với chủ sở hữu của sàn giao dịch, Overstock và các thực thể khác.

Theo quan điểm về các vấn đề pháp lý và chính sách do ứng dụng nêu ra, SEC đang tìm kiếm thêm thời gian để nghiên cứu xem liệu sàn giao dịch được đề xuất có phù hợp với các phần của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1934 hay không, trong số những điều khác, yêu cầu trao đổi là không được thiết kế để cho phép phân biệt đối xử không công bằng giữa khách hàng, nhà phát hành, môi giới hoặc đại lý.

 

Quan hệ đối tác Tron mới cho phép các game thủ kiếm tiền điện tử để phát trực tuyến

Refereum, một nền tảng dựa trên blockchain thưởng cho người dùng tham gia và phát trực tuyến trò chơi video, đã hợp tác với Tron. Sự hợp tác này cho phép Refereum thanh toán cho người dùng phát trực tuyến trò chơi video của mình bằng Tron TRX coin và token BTT của BitTorrent.

 

null

 

Quan hệ đối tác và mua hàng

Tron đã mua công ty phần mềm, BitTorrent Inc, vào năm 2018, BitTorrent cũng sử dụng một tài sản tiền điện tử có liên quan được gọi là BTT, được xây dựng trên blockchain Tron. Trưng cầu dân ý đã hợp tác với DLive, một dịch vụ phát trực tuyến blockchain, vào gần cuối năm 2019, mang lại tiềm năng thu thập các phần mềm phát trực tiếp trò chơi video.

Vượt qua web liên kết, Tron đã xâm nhập với DLive vào tháng 12 năm 2019, thông qua sự hợp tác giữa BitTorrent và DLive.

Tiếp cận phần thưởng chơi game từ một số góc độ

Dylan Jones, Giám đốc điều hành của Refereum cho biết, công ty nhằm mục đích mang lại sự năng động trong thanh toán cho khán giả phát trực tuyến trò chơi. "Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự hợp tác này với Tron và DLive, chúng tôi có thể khiến thời gian ở nhà trở nên thú vị hơn đối với hàng triệu người bằng cách cung cấp phần thưởng cho việc xem các luồng trò chơi".

Charles Wayn, DLive’s CEO, tied the partnership into the current global coronavirus situation, saying:

Charles Wayn, Giám đốc điều hành DLive, đã gắn kết mối quan hệ đối tác với tình hình coronavirus toàn cầu hiện nay, cho biết: "Tại DLive, chúng tôi muốn góp phần ngăn chặn sự lây lan và chứa coronavirus. Ở trong nhà, xem các bộ truyền phát yêu thích của bạn trên DLive và kiếm phần thưởng! Hãy vui vẻ và tận hưởng một số nội dung phát trực tiếp tuyệt vời!"

Tiền điện tử đã xâm nhập vào một số trò chơi video và trải nghiệm thực tế ảo trong những ngày gần đây. Các nền tảng thực tế ảo dựa trên blockchain khác nhau, đặc biệt đã trở thành tiêu đề gần đây cho thấy mọi người sẵn sàng trả tiền thật (bằng cách Ethereum) cho vùng đất kỹ thuật số.

 

Bison Trails cung cấp hỗ trợ cho giao thức Nucypher

Công ty dịch vụ cơ sở hạ tầng Blockchain, Bison Trails, đã công bố hỗ trợ cho mạng NuCypher, cũng như hệ thống phân phối token WorkLock vào ngày 2 tháng 4. Theo thông báo, thành viên Hiệp hội Libra đảm bảo với người dùng rằng bất kỳ ai cũng có thể chạy các nút và tham gia vào mạng NuCypher trên nền tảng Bison Trails.

Các trường hợp sử dụng NuCypher,

Mạng dựa trên ba trường hợp sử dụng: quản lý bí mật, kiểm soát truy cập động và tính toán an toàn.

Công ty nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng mật mã NuCypher, cho phép liên minh này được thực hiện, bao gồm các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư cung cấp cho người dùng cơ chế kiểm soát truy cập vào dữ liệu được mã hóa được lưu trữ trực tuyến.

Bison Trails sở hữu có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc triển khai NuCypher thành công, giúp liên minh trở nên mạnh mẽ hơn. Họ cũng hy vọng phối hợp với nhóm giao thức để thiết kế WorkLock. Hiện tại, công ty vận hành hơn 100 nút NuCypher và tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục quay vòng nhiều nút hơn để chuẩn bị cho việc khởi chạy mainnet.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn