Gửi bài viết tới BigCoin

Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhu cầu toàn cầu từ các nhà đầu tư và nhà đầu cơ với Bitcoin đã tăng đều đặn. Sau cuộc chạy đua điên rồ của năm 2017, không có ai muốn bỏ lỡ những trận đấu tiếp theo. Mặc dù chúng ta đã thấy tất cả những khó khăn trong quý 1 năm 2018, nhưng có vẻ như mọi thứ đang một lần nữa phục hồi. LedgerX đã xác nhận rằng khối lượng giao dịch phái sinh Bitcoin của họ đang tăng lên nhanh chóng.

Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng

Khối lượng giao dịch các sản phẩm phái sinh Bitcoin đã tăng 7 lần trong nửa năm qua

Các sản phẩm phái sinh từ Bitcoin hiện rất phổ biến

Cung cấp các phương tiện đầu tư truyền thống liên quan đến tiền mã hóa không phải là một quá trình đơn giản. Mặc dù các sản phẩm phái sinh Bitcoin cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với biến động giá BTC mà không phải mua tiền trực tiếp, nhưng luôn có một câu hỏi lớn về việc liệu các sản phẩm đó có đạt được lực kéo thực sự hay không.

Điều này chủ yếu là do thực tế rằng Bitcoin vẫn là một thị trường không được kiểm soát ở hầu hết các nước phương Tây. Về lí thuyết, điều đó có ý nghĩa rất nhiều, vì người ta không thể điều chỉnh cái gì đó không tập trung. Mặc dù đưa ra những rào cản rõ ràng, nhưng các chính phủ vẫn tiếp tục xâm nhập vào bộ phận điều chỉnh Bitcoin. Trong nhiều trường hợp, điều này đã dẫn đến lệnh cấm hoàn toàn đối với mọi hoạt động, như đã xảy ra ở Trung Quốc và Ấn Độ trong những tháng gần đây.

Đối với LedgerX, nhu cầu về các phái sinh Bitcoin của họ không bị chậm lại bất chấp áp lực quy định này. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá thú vị và khá tích cực. Nó xác nhận rằng các nhà đầu tư tổ chức vẫn muốn truy cập vào sự biến động của Bitcoin thông qua các phương tiện đầu tư tiện lợi hơn. Trong nửa năm qua, công ty đã ghi nhận mức tăng gấp bảy lần khối lượng giao dịch.

Đối với một số người, điều này có vẻ giống như một lợi ích nhỏ. Với tính tương đối “mới mẻ” của các sản phẩm này, điều bình thường là rất nhiều nhà đầu tư duy trì cách tiếp cận chờ và xem xét trước nhất. Tình hình đó đã thay đổi rất ít trong những tháng gần đây, khi ngày càng có nhiều người đồng ý rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Mặc dù số lượng hợp đồng quyền chọn và giao dịch hoán đổi vẫn thấp hơn 5 con số, nhưng xu hướng tăng vẫn giữ nguyên bất kể lúc này. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy nhu cầu tương tự đối với tương lai của Bitcoin, do khối lượng giao dịch cũng tăng nhẹ trong vài tháng qua. Tất cả điều này dường như chỉ ra rằng tương lai trông khá tươi sáng cho Bitcoin, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán chính xác nào về vấn đề này.

Không giống như những gì mọi người mong đợi, sự sụt giảm trong những tháng đầu năm 2018 đã không tạo ra bất kỳ tác động có ý nghĩa nào đối với khối lượng giao dịch phái sinh của LedgerX. Trên thực tế, công ty đã tuyên bố rằng sự điều chỉnh rất cần thiết này khiến mọi người nhận ra rằng sẽ có đà tăng trong tương lai một khi mọi thứ ổn định lại một chút. Một số thậm chí đã tận dụng sự biến động tăng này, góp phần làm tăng khối lượng giao dịch tổng thể của công ty. Các chủ sở hữu dài hạn không nhất thiết phải là khách hàng của công ty kinh doanh này; đó là điều hiển nhiên.

Các sản phẩm phái sinh Bitcoin sẽ phát triển như thế nào trong suốt phần còn lại của năm 2018, lộ trình này đang được xác định. Khi mà giá Bitcoin đang hồi phục ở thời điểm hiện tại thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra một lần nữa. Việc tăng giá trị BTC trong điều kiện bình thường tiếp tục cải thiện vị trí của LedgerX trong thị trường phái sinh.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ