Gửi bài viết tới BigCoin

Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhu cầu toàn cầu từ các nhà đầu tư và nhà đầu cơ với Bitcoin đã tăng đều đặn. Sau cuộc chạy đua điên rồ của năm 2017, không có ai muốn bỏ lỡ những trận đấu tiếp theo. Mặc dù chúng ta đã thấy tất cả những khó khăn trong quý 1 năm 2018, nhưng có vẻ như mọi thứ đang một lần nữa phục hồi. LedgerX đã xác nhận rằng khối lượng giao dịch phái sinh Bitcoin của họ đang tăng lên nhanh chóng.

Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng

Khối lượng giao dịch các sản phẩm phái sinh Bitcoin đã tăng 7 lần trong nửa năm qua

Các sản phẩm phái sinh từ Bitcoin hiện rất phổ biến

Cung cấp các phương tiện đầu tư truyền thống liên quan đến tiền mã hóa không phải là một quá trình đơn giản. Mặc dù các sản phẩm phái sinh Bitcoin cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với biến động giá BTC mà không phải mua tiền trực tiếp, nhưng luôn có một câu hỏi lớn về việc liệu các sản phẩm đó có đạt được lực kéo thực sự hay không.

Điều này chủ yếu là do thực tế rằng Bitcoin vẫn là một thị trường không được kiểm soát ở hầu hết các nước phương Tây. Về lí thuyết, điều đó có ý nghĩa rất nhiều, vì người ta không thể điều chỉnh cái gì đó không tập trung. Mặc dù đưa ra những rào cản rõ ràng, nhưng các chính phủ vẫn tiếp tục xâm nhập vào bộ phận điều chỉnh Bitcoin. Trong nhiều trường hợp, điều này đã dẫn đến lệnh cấm hoàn toàn đối với mọi hoạt động, như đã xảy ra ở Trung Quốc và Ấn Độ trong những tháng gần đây.

Đối với LedgerX, nhu cầu về các phái sinh Bitcoin của họ không bị chậm lại bất chấp áp lực quy định này. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá thú vị và khá tích cực. Nó xác nhận rằng các nhà đầu tư tổ chức vẫn muốn truy cập vào sự biến động của Bitcoin thông qua các phương tiện đầu tư tiện lợi hơn. Trong nửa năm qua, công ty đã ghi nhận mức tăng gấp bảy lần khối lượng giao dịch.

Đối với một số người, điều này có vẻ giống như một lợi ích nhỏ. Với tính tương đối “mới mẻ” của các sản phẩm này, điều bình thường là rất nhiều nhà đầu tư duy trì cách tiếp cận chờ và xem xét trước nhất. Tình hình đó đã thay đổi rất ít trong những tháng gần đây, khi ngày càng có nhiều người đồng ý rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Mặc dù số lượng hợp đồng quyền chọn và giao dịch hoán đổi vẫn thấp hơn 5 con số, nhưng xu hướng tăng vẫn giữ nguyên bất kể lúc này. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy nhu cầu tương tự đối với tương lai của Bitcoin, do khối lượng giao dịch cũng tăng nhẹ trong vài tháng qua. Tất cả điều này dường như chỉ ra rằng tương lai trông khá tươi sáng cho Bitcoin, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán chính xác nào về vấn đề này.

Không giống như những gì mọi người mong đợi, sự sụt giảm trong những tháng đầu năm 2018 đã không tạo ra bất kỳ tác động có ý nghĩa nào đối với khối lượng giao dịch phái sinh của LedgerX. Trên thực tế, công ty đã tuyên bố rằng sự điều chỉnh rất cần thiết này khiến mọi người nhận ra rằng sẽ có đà tăng trong tương lai một khi mọi thứ ổn định lại một chút. Một số thậm chí đã tận dụng sự biến động tăng này, góp phần làm tăng khối lượng giao dịch tổng thể của công ty. Các chủ sở hữu dài hạn không nhất thiết phải là khách hàng của công ty kinh doanh này; đó là điều hiển nhiên.

Các sản phẩm phái sinh Bitcoin sẽ phát triển như thế nào trong suốt phần còn lại của năm 2018, lộ trình này đang được xác định. Khi mà giá Bitcoin đang hồi phục ở thời điểm hiện tại thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra một lần nữa. Việc tăng giá trị BTC trong điều kiện bình thường tiếp tục cải thiện vị trí của LedgerX trong thị trường phái sinh.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain