Gửi bài viết tới BigCoin

Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhu cầu toàn cầu từ các nhà đầu tư và nhà đầu cơ với Bitcoin đã tăng đều đặn. Sau cuộc chạy đua điên rồ của năm 2017, không có ai muốn bỏ lỡ những trận đấu tiếp theo. Mặc dù chúng ta đã thấy tất cả những khó khăn trong quý 1 năm 2018, nhưng có vẻ như mọi thứ đang một lần nữa phục hồi. LedgerX đã xác nhận rằng khối lượng giao dịch phái sinh Bitcoin của họ đang tăng lên nhanh chóng.

Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng

Khối lượng giao dịch các sản phẩm phái sinh Bitcoin đã tăng 7 lần trong nửa năm qua

Các sản phẩm phái sinh từ Bitcoin hiện rất phổ biến

Cung cấp các phương tiện đầu tư truyền thống liên quan đến tiền mã hóa không phải là một quá trình đơn giản. Mặc dù các sản phẩm phái sinh Bitcoin cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với biến động giá BTC mà không phải mua tiền trực tiếp, nhưng luôn có một câu hỏi lớn về việc liệu các sản phẩm đó có đạt được lực kéo thực sự hay không.

Điều này chủ yếu là do thực tế rằng Bitcoin vẫn là một thị trường không được kiểm soát ở hầu hết các nước phương Tây. Về lí thuyết, điều đó có ý nghĩa rất nhiều, vì người ta không thể điều chỉnh cái gì đó không tập trung. Mặc dù đưa ra những rào cản rõ ràng, nhưng các chính phủ vẫn tiếp tục xâm nhập vào bộ phận điều chỉnh Bitcoin. Trong nhiều trường hợp, điều này đã dẫn đến lệnh cấm hoàn toàn đối với mọi hoạt động, như đã xảy ra ở Trung Quốc và Ấn Độ trong những tháng gần đây.

Đối với LedgerX, nhu cầu về các phái sinh Bitcoin của họ không bị chậm lại bất chấp áp lực quy định này. Điều đó tự nó là một sự phát triển khá thú vị và khá tích cực. Nó xác nhận rằng các nhà đầu tư tổ chức vẫn muốn truy cập vào sự biến động của Bitcoin thông qua các phương tiện đầu tư tiện lợi hơn. Trong nửa năm qua, công ty đã ghi nhận mức tăng gấp bảy lần khối lượng giao dịch.

Đối với một số người, điều này có vẻ giống như một lợi ích nhỏ. Với tính tương đối “mới mẻ” của các sản phẩm này, điều bình thường là rất nhiều nhà đầu tư duy trì cách tiếp cận chờ và xem xét trước nhất. Tình hình đó đã thay đổi rất ít trong những tháng gần đây, khi ngày càng có nhiều người đồng ý rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Mặc dù số lượng hợp đồng quyền chọn và giao dịch hoán đổi vẫn thấp hơn 5 con số, nhưng xu hướng tăng vẫn giữ nguyên bất kể lúc này. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy nhu cầu tương tự đối với tương lai của Bitcoin, do khối lượng giao dịch cũng tăng nhẹ trong vài tháng qua. Tất cả điều này dường như chỉ ra rằng tương lai trông khá tươi sáng cho Bitcoin, mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán chính xác nào về vấn đề này.

Không giống như những gì mọi người mong đợi, sự sụt giảm trong những tháng đầu năm 2018 đã không tạo ra bất kỳ tác động có ý nghĩa nào đối với khối lượng giao dịch phái sinh của LedgerX. Trên thực tế, công ty đã tuyên bố rằng sự điều chỉnh rất cần thiết này khiến mọi người nhận ra rằng sẽ có đà tăng trong tương lai một khi mọi thứ ổn định lại một chút. Một số thậm chí đã tận dụng sự biến động tăng này, góp phần làm tăng khối lượng giao dịch tổng thể của công ty. Các chủ sở hữu dài hạn không nhất thiết phải là khách hàng của công ty kinh doanh này; đó là điều hiển nhiên.

Các sản phẩm phái sinh Bitcoin sẽ phát triển như thế nào trong suốt phần còn lại của năm 2018, lộ trình này đang được xác định. Khi mà giá Bitcoin đang hồi phục ở thời điểm hiện tại thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra một lần nữa. Việc tăng giá trị BTC trong điều kiện bình thường tiếp tục cải thiện vị trí của LedgerX trong thị trường phái sinh.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Sản phẩm phái sinh Bitcoin của LedgerX hiện tại là một mặt hàng nóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ