Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 10/06/2019 - 1999 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex tuyên bố rằng họ sẽ chặn người dùng có tại Hoa Kỳ giao dịch trong 32 loại tiền điện tử. Sàn trao đổi tiết lộ tin tức trong một bài đăng trên blog của mình vào ngày 7 tháng 6.

Theo thông báo, sau ngày 21 tháng 6, các trader Hoa Kỳ sẽ không thể truy cập vào một loạt các đồng tiền được list trên sàn giao dịch, bao gồm cả QTUM và STORJ.

Trao đổi lưu ý rằng người dùng ở Hoa Kỳ sẽ nhận được email có giải thích liên quan đến những gì họ đang có và không được phép thực hiện với các tài sản nói trên. Các tùy chọn được trích dẫn bởi sàn giao dịch bao gồm bán chúng cho các tài sản có sẵn cho chúng, hủy đơn hàng và chuyển chúng khỏi sàn giao dịch.

Sau khi thay đổi có hiệu lực, khách hàng của Hoa Kỳ sẽ không thể mua hoặc bán các đồng tiền được chọn, trong khi tất cả các đơn đặt hàng mở liên quan đến tài sản nói trên sẽ bị hủy. Một số chức năng giới hạn liên quan đến tài sản vẫn sẽ có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ và các đồng tiền sẽ được chuyển sang nền tảng Bittrex International:

“Khách hàng Hoa Kỳ có thể rút hoặc tiếp tục giữ trong ví Bittrex của họ bị Token/ Coin miễn là Bittrex International hỗ trợ thị trường trong các Token/ Coin đó.

Bittrex International là chi nhánh của Bittrex, có trụ sở tại Châu Âu, liệt kê một số mã token nhất định chỉ có trên nền tảng Bittrex International - không dành cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, Bittrex đã hủy cung cấp trao đổi ban đầu đầu tiên, công ty đã lên kế hoạch tổ chức trên Bittrex International.

Như đã báo cáo tuần trước, trao đổi phi tập trung được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance sẽ chặn quyền truy cập trang web tới người dùng có trụ sở tại 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này, khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase gần đây đã đạt mức cao 263.000 BTC vào ngày 12 tháng 5, một khối lượng chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng 2 năm 2018.

Bạn đang đọc: Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
146 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
146 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain