Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 10/06/2019 - 2115 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex tuyên bố rằng họ sẽ chặn người dùng có tại Hoa Kỳ giao dịch trong 32 loại tiền điện tử. Sàn trao đổi tiết lộ tin tức trong một bài đăng trên blog của mình vào ngày 7 tháng 6.

Theo thông báo, sau ngày 21 tháng 6, các trader Hoa Kỳ sẽ không thể truy cập vào một loạt các đồng tiền được list trên sàn giao dịch, bao gồm cả QTUM và STORJ.

Trao đổi lưu ý rằng người dùng ở Hoa Kỳ sẽ nhận được email có giải thích liên quan đến những gì họ đang có và không được phép thực hiện với các tài sản nói trên. Các tùy chọn được trích dẫn bởi sàn giao dịch bao gồm bán chúng cho các tài sản có sẵn cho chúng, hủy đơn hàng và chuyển chúng khỏi sàn giao dịch.

Sau khi thay đổi có hiệu lực, khách hàng của Hoa Kỳ sẽ không thể mua hoặc bán các đồng tiền được chọn, trong khi tất cả các đơn đặt hàng mở liên quan đến tài sản nói trên sẽ bị hủy. Một số chức năng giới hạn liên quan đến tài sản vẫn sẽ có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ và các đồng tiền sẽ được chuyển sang nền tảng Bittrex International:

“Khách hàng Hoa Kỳ có thể rút hoặc tiếp tục giữ trong ví Bittrex của họ bị Token/ Coin miễn là Bittrex International hỗ trợ thị trường trong các Token/ Coin đó.

Bittrex International là chi nhánh của Bittrex, có trụ sở tại Châu Âu, liệt kê một số mã token nhất định chỉ có trên nền tảng Bittrex International - không dành cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, Bittrex đã hủy cung cấp trao đổi ban đầu đầu tiên, công ty đã lên kế hoạch tổ chức trên Bittrex International.

Như đã báo cáo tuần trước, trao đổi phi tập trung được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance sẽ chặn quyền truy cập trang web tới người dùng có trụ sở tại 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này, khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase gần đây đã đạt mức cao 263.000 BTC vào ngày 12 tháng 5, một khối lượng chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng 2 năm 2018.

Bạn đang đọc: Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
146 Bình chọn

G20 đặt nền tảng quy định cho việc thanh toán kỹ thuật số. Liệu việc này có được chấp nhận?


Các quan chức G20 đã tuyên bố vào ngày 11 tháng 7 rằng họ sẽ bắt đầu đặt nền tảng pháp lý cho việc thanh toán kỹ thuật số.

 

null

 

Thanh toán tiền kỹ thuật số có thể trở thành hiện thực trước hội nghị thượng đỉnh G20 tiếp theo tại Ả Rập Xê-Út.

 

Như báo cáo của Kyodo News vào ngày 11, các quan chức tiết lộ rằng hội nghị thượng đỉnh G20 có tầm ảnh hưởng đến từ các đại biểu đến trên 19 quốc gia và Liên minh châu Âu sẽ có thể đặt nền móng cho việc chấp nhận thanh toán kỹ thuật số. Những thay đổi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10, có lẽ là tại các cuộc họp của Bộ trưởng Tài chính và Đại biểu G20 ở Washington DC và trước hội nghị thượng đỉnh tiếp theo ở Riyadh vào tháng 11.

Theo hãng tin Nhật Bản, các quan chức G20 đã ban hành thay đổi chính sách nhằm đáp ứng tiến bộ của Trung Quốc trong việc tạo ra đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và dự kiến ​​phát hành Libra của Facebook. Ngân hàng Nhân dân của Hội đồng An sinh Xã hội Trung Quốc gần đây đã tuyên bố hoàn thành việc phát triển kiến trúc phụ trợ cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của đất nước.

 

Thay đổi vị thế trên tiền kỹ thuật số

Trong hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2019 tại Osaka, các nhà lãnh đạo tuyên bố rằng tiền điện tử không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tiền tệ và đổi mới công nghệ có thể mang lại lợi ích đáng kể cho nền kinh tế. Tuy nhiên, vào tháng 10, các thành viên cho biết stablecoin có nguy cơ nghiêm trọng đối với chính sách công và các quy định tài chính.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
146 Bình chọn