Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 10/06/2019 - 1096 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex tuyên bố rằng họ sẽ chặn người dùng có tại Hoa Kỳ giao dịch trong 32 loại tiền điện tử. Sàn trao đổi tiết lộ tin tức trong một bài đăng trên blog của mình vào ngày 7 tháng 6.

Theo thông báo, sau ngày 21 tháng 6, các trader Hoa Kỳ sẽ không thể truy cập vào một loạt các đồng tiền được list trên sàn giao dịch, bao gồm cả QTUM và STORJ.

Trao đổi lưu ý rằng người dùng ở Hoa Kỳ sẽ nhận được email có giải thích liên quan đến những gì họ đang có và không được phép thực hiện với các tài sản nói trên. Các tùy chọn được trích dẫn bởi sàn giao dịch bao gồm bán chúng cho các tài sản có sẵn cho chúng, hủy đơn hàng và chuyển chúng khỏi sàn giao dịch.

Sau khi thay đổi có hiệu lực, khách hàng của Hoa Kỳ sẽ không thể mua hoặc bán các đồng tiền được chọn, trong khi tất cả các đơn đặt hàng mở liên quan đến tài sản nói trên sẽ bị hủy. Một số chức năng giới hạn liên quan đến tài sản vẫn sẽ có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ và các đồng tiền sẽ được chuyển sang nền tảng Bittrex International:

“Khách hàng Hoa Kỳ có thể rút hoặc tiếp tục giữ trong ví Bittrex của họ bị Token/ Coin miễn là Bittrex International hỗ trợ thị trường trong các Token/ Coin đó.

Bittrex International là chi nhánh của Bittrex, có trụ sở tại Châu Âu, liệt kê một số mã token nhất định chỉ có trên nền tảng Bittrex International - không dành cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, Bittrex đã hủy cung cấp trao đổi ban đầu đầu tiên, công ty đã lên kế hoạch tổ chức trên Bittrex International.

Như đã báo cáo tuần trước, trao đổi phi tập trung được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance sẽ chặn quyền truy cập trang web tới người dùng có trụ sở tại 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này, khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase gần đây đã đạt mức cao 263.000 BTC vào ngày 12 tháng 5, một khối lượng chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng 2 năm 2018.

Bạn đang đọc: Sàn trao đổi tiền điện tử, Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 loại tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
71 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
71 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain