Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đang thử nghiệm stablecoin của Anh

Đăng bởi: huebui  - 04/06/2019 - 1450 lượt xem
Chia sẻ
 

 Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đnag thử nghiệm stablecoin của Anh

Theo một bài đăng trên Twitter vào ngày 3 tháng 6, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance dường như đang thử nghiệm một đồng bảng Anh ổn định trên blockchian riêng của mình, Binance Chain.

Người dùng Twitter, CryptosBatman nhận thấy rằng niêm yết “$BGBP” đã xuất hiện trên nền tảng Binance.

Ảnh chụp màn hình của stablecoin trên Binance Chain. Nguồn: Twitter

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã bình luận về dòng tweet này, xác nhận rằng một đồng bảng Anh đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ với 200 bảng Anh được phát hành.

Zhao đã bị sa thải vào tháng trước vì đã đăng tải về các giao dịch có khả năng quay trở lại (re-org) trên sàn giao dịch sau vụ hack 40 triệu đô la. Zhao xin lỗi sau vụ việc và nói rằng :

“Tôi cho rằng dù tôi nói nhiều như thế nào, đôi khi tôi nói những điều sai trái, những từ bẩn thỉu như “reorg”, tôi xin lỗi. Quan điểm mạnh mẽ của tôi là sự giao tiếp liên tục và minh bạch của chúng tôi là điều khiến chúng tôi khác biệt so với “cách làm việc cũ “, thậm chí và đặc biệt là trong thời điểm khó khăn.”

Cuối tháng 5, Zhao thông báo đã tìm kiếm thiệt hại từ công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital China với lý do họ làm tổn hại danh tiếng và công việc kinh doanh của mình do một lệnh cấm không đúng đối với anh ta vào năm 2017.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, trang web trao đổi phi tập trung (DEX) của Binance sẽ geoblock người dùng ở Hoa Kỳ và 28 quốc gia khác bắt đầu vào tháng bảy. Một cửa sổ bật lên trên trang web lưu ý rằng việc cố gắng truy cập Binance DEX bằng trang web của nó sẽ không thể thực hiện được đối với người dùng có địa chỉ IP được liên kết với một trong những quốc gia bị cấm; tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận dụng các ví hỗ trợ Binance Chain để sử dụng Binance DEX.

Bạn đang đọc: Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đnag thử nghiệm stablecoin của Anh

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
55.26% Rating
Điểm: 2.76 / 5
38 Bình chọn

5 Sự kiện nổi bật của RiveX trong tuần qua


Một tuần nữa lại chuẩn bị kết thúc. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 tin tức nỗi bật của RiveX đã diễn ra trong tuần qua.

Biến động giá

Cuối tuần trước, RXV đã có sự sụt giảm mạnh về giá sau đó là giữ giá tương đối ổn định cho tới hiện tại. Biến động giá trong 7 ngày qua ở mức -23,13%. Giá hiện tại là $0.060. 

Nguồn: Coinmarketcap

Hợp tác với MakerDAO - Ví RX hiện hỗ trợ DAI!

Ngày hôm qua, RiveX đã thông báo rằng họ đã bổ sung Stablecoin DAI vào danh sách hỗ trợ của ví RX. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chuyển và quản lý DAI từ ví máy tính RX. 

DAI đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập, stablecoin của MakerDAO (DAI) trong Ví RX. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của mình. 

Hợp tác với Aave củng cố hệ sinh thái DeFi

RiveX công bố quan hệ hợp tác với Aave để củng cố hệ sinh thái DeFi của mình. Aave là một giao thức cho vay DeFi cho phép người dùng cho vay và mượn một loạt các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng cả lãi suất ổn định và biến đổi.

Token LEND cũng đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập vào LEND Token của Giao thức Aave trong Ví RX.

Tiêu hủy 800,000,000 RVX (20%) của tổng cung

RiveX tiến hành tiêu hủy toàn bộ 20% tổng cung RVX token. Đây là một trong những sự kiện tiêu hủy token lớn nhất trong lịch sử cho tới nay. Sự kiện này sẽ khiến cho RVX token trở nên khan hiếm hơn khi tổng cung RVX token trong hệ sinh thái Wanchain và Ethereum đều giảm.

Sự thay đổi này hứa hẹn là một sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình lạm phát sang mô hình giảm phát và đội ngũ RiveX tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ thúc đẩy khả năng ứng dụng và giá trị chung của hệ sinh thái RiveX.

WRDEX đã chính thức có mặt trên MAINNET

Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, WRDEX đã được phát hành với nhiều cải tiến mới. Phiên này lần này tạo nên trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp khi cung cấp biểu đồ TradingView, giao diện người dùng được làm lại và chế độ màn hình tối mới!

Chia sẻ  
  
  
  
55.26% Rating
Điểm: 2.76 / 5
38 Bình chọn