Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đang thử nghiệm stablecoin của Anh

Đăng bởi: huebui  - 04/06/2019 - 1130 lượt xem
Chia sẻ
 

 Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đnag thử nghiệm stablecoin của Anh

Theo một bài đăng trên Twitter vào ngày 3 tháng 6, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance dường như đang thử nghiệm một đồng bảng Anh ổn định trên blockchian riêng của mình, Binance Chain.

Người dùng Twitter, CryptosBatman nhận thấy rằng niêm yết “$BGBP” đã xuất hiện trên nền tảng Binance.

Ảnh chụp màn hình của stablecoin trên Binance Chain. Nguồn: Twitter

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã bình luận về dòng tweet này, xác nhận rằng một đồng bảng Anh đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ với 200 bảng Anh được phát hành.

Zhao đã bị sa thải vào tháng trước vì đã đăng tải về các giao dịch có khả năng quay trở lại (re-org) trên sàn giao dịch sau vụ hack 40 triệu đô la. Zhao xin lỗi sau vụ việc và nói rằng :

“Tôi cho rằng dù tôi nói nhiều như thế nào, đôi khi tôi nói những điều sai trái, những từ bẩn thỉu như “reorg”, tôi xin lỗi. Quan điểm mạnh mẽ của tôi là sự giao tiếp liên tục và minh bạch của chúng tôi là điều khiến chúng tôi khác biệt so với “cách làm việc cũ “, thậm chí và đặc biệt là trong thời điểm khó khăn.”

Cuối tháng 5, Zhao thông báo đã tìm kiếm thiệt hại từ công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital China với lý do họ làm tổn hại danh tiếng và công việc kinh doanh của mình do một lệnh cấm không đúng đối với anh ta vào năm 2017.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, trang web trao đổi phi tập trung (DEX) của Binance sẽ geoblock người dùng ở Hoa Kỳ và 28 quốc gia khác bắt đầu vào tháng bảy. Một cửa sổ bật lên trên trang web lưu ý rằng việc cố gắng truy cập Binance DEX bằng trang web của nó sẽ không thể thực hiện được đối với người dùng có địa chỉ IP được liên kết với một trong những quốc gia bị cấm; tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận dụng các ví hỗ trợ Binance Chain để sử dụng Binance DEX.

Bạn đang đọc: Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đnag thử nghiệm stablecoin của Anh

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
55.26% Rating
Điểm: 2.76 / 5
38 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
55.26% Rating
Điểm: 2.76 / 5
38 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain