Gửi bài viết tới BigCoin

Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đang thử nghiệm stablecoin của Anh

Đăng bởi: huebui  - 04/06/2019 - 1506 lượt xem
Chia sẻ
 

 Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đnag thử nghiệm stablecoin của Anh

Theo một bài đăng trên Twitter vào ngày 3 tháng 6, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance dường như đang thử nghiệm một đồng bảng Anh ổn định trên blockchian riêng của mình, Binance Chain.

Người dùng Twitter, CryptosBatman nhận thấy rằng niêm yết “$BGBP” đã xuất hiện trên nền tảng Binance.

Ảnh chụp màn hình của stablecoin trên Binance Chain. Nguồn: Twitter

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã bình luận về dòng tweet này, xác nhận rằng một đồng bảng Anh đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ với 200 bảng Anh được phát hành.

Zhao đã bị sa thải vào tháng trước vì đã đăng tải về các giao dịch có khả năng quay trở lại (re-org) trên sàn giao dịch sau vụ hack 40 triệu đô la. Zhao xin lỗi sau vụ việc và nói rằng :

“Tôi cho rằng dù tôi nói nhiều như thế nào, đôi khi tôi nói những điều sai trái, những từ bẩn thỉu như “reorg”, tôi xin lỗi. Quan điểm mạnh mẽ của tôi là sự giao tiếp liên tục và minh bạch của chúng tôi là điều khiến chúng tôi khác biệt so với “cách làm việc cũ “, thậm chí và đặc biệt là trong thời điểm khó khăn.”

Cuối tháng 5, Zhao thông báo đã tìm kiếm thiệt hại từ công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital China với lý do họ làm tổn hại danh tiếng và công việc kinh doanh của mình do một lệnh cấm không đúng đối với anh ta vào năm 2017.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, trang web trao đổi phi tập trung (DEX) của Binance sẽ geoblock người dùng ở Hoa Kỳ và 28 quốc gia khác bắt đầu vào tháng bảy. Một cửa sổ bật lên trên trang web lưu ý rằng việc cố gắng truy cập Binance DEX bằng trang web của nó sẽ không thể thực hiện được đối với người dùng có địa chỉ IP được liên kết với một trong những quốc gia bị cấm; tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận dụng các ví hỗ trợ Binance Chain để sử dụng Binance DEX.

Bạn đang đọc: Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đnag thử nghiệm stablecoin của Anh

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
55.26% Rating
Điểm: 2.76 / 5
38 Bình chọn

Đây là lý do tại sao khối lượng DEX của Ethereum giảm trong tháng 10


Sam Bankman-Fried dự đoán rằng khối lượng giao dịch DEX tăng vọt vào cuối mùa hè sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và dự đoán đó đã đúng.

 

Tóm tắt

- Vào đầu tháng 10 ông Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX đã dự đoán rằng sự gia tăng khối lượng giao dịch trên các DEX dựa trên Ethereum sẽ không kéo dài

- Khối lượng giảm mạnh trên các DEX trong tháng 10

- Giám đốc điều hành sàn giao dịch FTX đã tìm ra nguyên do đó là “khối lượng giao dịch giả”

 

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA vào đầu tháng mười, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX chia sẻ rằng sự gia tăng đột biến trong mùa hè về khối lượng trên DEXes dựa trên Ethereum là “nhảm nhí”. Ông bầy tỏ quan điểm rằng điều này không đảm bảo một tương lai lạc quan.

 

Và cuối cùng quan điểm dự đoán của ông ở thời điểm đó hoàn toàn chính xác. Theo công ty dữ liệu tiền điện tử Dune Analytics, khối lượng giao dịch trên các DEX dựa trên Ethereum đã giảm mạnh trong suốt tháng 10. Khối lượng giảm 45% trong 30 ngày qua.

 

Khối lượng giao dịch hàng tuần trên các sàn giao dịch này đã bùng nổ trong mùa hè, đạt đỉnh hơn 8 tỷ đô la vào cuối tháng 8, phần lớn nhờ vào các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp các ưu đãi mới với tiềm năng thu được lợi nhuận lớn.

 

Bankman-Fried đã đi sâu chi tiết về kết luận của mình trong tuần này. Cụ thể, những gì đang diễn ra trên DEXes gần giống với khai thác giao dịch. Các sàn giao dịch tập trung đã từng dùng cách thưởng cho các nhà giao dịch bằng các token gốc như Binance Coin, Huobi Token, v.v.  để sử dụng nền tảng này.

 

“Lý do bạn hỏi một sàn giao dịch có khối lượng giao dịch là bao nhiêu là để trả lời những câu hỏi như: Nó quan trọng như thế nào? Nó có tính thanh khoản cao hay không? Nó quan trọng như thế nào đối với việc định giá? Ai đó nên được khuyên giao dịch ở đâu? Tương lai của nó tuyệt vời như thế nào? Nó kiếm được bao nhiêu tiền? ” 

 

Bankman-Fried cho biết, không có câu hỏi nào trong số đó được trả lời với khối lượng giao dịch  "giả" do chuyển đổi khai thác và ông tuyên bố gần giống với những gì đã diễn ra với DEXes vào mùa hè này, nhờ những ưu đãi mới đó.

 

Ngay cả trên Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất, những con số cũng thể hiện rõ điều này. Khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời điểm viết bài chỉ là hơn 100 triệu đô la, giảm từ gần 1 tỷ đô la vào tháng 9.

 

Bankman-Fried chia sẻ về hiện tượng khai thác chuyển đổi: "Một khi các sàn giao dịch ngưng trả tiền cho người dùng với khối lượng giao dịch giả, tất cả khối lượng giao dịch đều đã biến mất." 

 

Sau đó, ông đã kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung với một lời cảnh báo rằng: “Điều này không đúng với tất cả các DEX, nhưng nó đúng với hầu hết các trường hợp."

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
55.26% Rating
Điểm: 2.76 / 5
38 Bình chọn