Gửi bài viết tới BigCoin

Santiment Network Token là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

Santiment Network Token

Santiment Network Token

Dự án Santiment (SAN) cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin họ cần để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, nền tảng này sẽ thu thập dữ liệu mô phỏng, các hoạt động giao dịch thực tế và các nguồn bên ngoài để tìm hiểu về thị trường trong và ngoài nước.

Santiment là gì?

Santiment là một nguồn cấp dữ liệu về tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Mục tiêu của nhóm Santiment là trở thành Bloomberg của thị trường tiền mã hóa.

Santiment Network Token là gì?

Santiment là gì?

Cảnh quan đầu tư hiện nay bị rải rác với nhiều thông tin sai lệch và các nguồn đầu tư khá ít. Bởi vì ngành công nghiệp phần lớn không được kiểm soát, bạn phải thường phải đối phó với việc thao túng thị trường thông qua lệnh mua / bán giả, quảng cáo bất chính, giao dịch nội bộ và chu kỳ tin tức đẩy giá của một đồng xu vào mức không bền vững hoặc nghiền nát một dự án thông qua FUD (Sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ). Thật khó để tìm ra nguồn có uy tín để thu thập dữ liệu và thông tin một cách chính xác.

Santiment muốn giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu và các chuyên gia bằng cách cung cấp một nguồn thông tin khách quan về dữ liệu thị trường, phân tích quan điểm và hoạt động của blockchain. Tất cả những điều này với hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn trong một ngành công nghiệp với BS.

Santiment hoạt động như thế nào?

Nền tảng Santiment bao gồm một vài trung tâm thông tin khác nhau để bạn có thể tiếp cận thông tin một cách khách quan và đáng tin cậy. Các thông tin trong các trung tâm này được giám sát bởi các chuyên gia blockchain và có nguồn gốc từ các dữ liệu chính xác nhất.

  • Luồng nội dung

Các luồng nội dung của Santiment bao gồm những thông tin thị trường được cập nhật tương tự như bản tin. Nội dung bao gồm phân tích của ICO, thông tin về các đồng xu lớn cũng như các quy định trên toàn thế giới và nghiên cứu thị trường. Là một nhà đầu tư, bạn có thể chọn nội dung bạn đăng ký.

Bởi vì loại thông tin này có thể dễ dàng rơi vào bẫy mang tính chất chủ quan, Santiment sử dụng phương pháp phân tích thu thập của các chuyên gia ngành công nghiệp để phơi bày các ý định sai lệch của những nhà cung cấp nội dung.

  • Cơ sở dữ liệu Santiment (SANbase)

SANbase là một cơ sở dữ liệu crowdsourced (một mô hình kinh doanh mà người khởi xướng đặt niềm tin vào quần chúng, những người có khả năng tìm ra những giải pháp cho các vấn đề một cách sáng tạo nhất) của các dự án về tiền mã hóa. Nó bao gồm các thông tin dự án có liên quan như lịch sử của đội và tiềm lực kinh tế. Mặc dù SANbase là một crowdsourced, một lần nữa nó sử dụng bảng điều khiển của các chuyên gia để đảm bảo rằng các thông tin là chính xác. Theo thời gian, nhóm nghiên cứu hy vọng tìm ra cách để phân cấp hơn nữa những thông tin này mà không phải lo lắng về chất lượng.

  • Nguồn cấp dữ liệu

Phần cuối cùng của Santiment nằm trong nguồn cấp dữ liệu của nó. Santiment kết hợp thông tin thị trường từ nhiều nguồn vào ba cấp dữ liệu:

  • Nguồn dữ liệu từ những ý kiến: Biện pháp này đo lường mức độ cộng đồng nói chung về các loại tiền mã hóa khác nhau. Đây là động lực chính đằng sau "shill" và "FUD" thường thấy trong các dự án.
  • Nguồn dữ liệu từ Blockchain: Các nguồn cấp dữ liệu này theo dõi hoạt động trên các blockchain khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để xem đồng xu nào đang có khối lượng lớn nhất cũng như theo dõi chuyển động của đồng xu đó

Santiment Network Token là gì?

Nguồn dữ liệu từ blockchain

  • Nguồn dữ liệu được Crowdsourced cung cấp: Tất cả các nguồn dữ liệu khác thuộc loại này. Các nguồn cấp dữ liệu này cho phép người dùng đóng góp thông tin mà trước đây không có sẵn cho công chúng.

 Santiment  Network Token (SAN)

 Phần lớn các token (khoảng 72%) được phân phối cho các nhân viên bán hàng và người đóng góp trong ICO. SAN là một token ERC20.

Các token SAN phục vụ ba chức năng:

  • Thanh toán: Để truy cập các nguồn cấp dữ liệu cao cấp, bạn cần phải trả tiền SAN bằng cách thông qua dịch vụ thuê bao hoặc đấu giá dữ liệu.
  • Cổ phần: Là người giữ SAN, bạn cũng có thể sử dụng đồng xu của bạn để truy cập vào một số dịch vụ Santiment. Điều này khuyến khích các đối tác tham gia vào một lượng lớn SAN và tạo cơ hội cho người sử dụng, tăng cường hệ sinh thái.
  • Phần thưởng: Nếu bạn đóng góp dữ liệu vào mạng, bạn sẽ nhận được SAN như một phần thưởng

Tuy nhiên, để nhận các thuê bao cốt lõi, bạn cần phải thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, hoặc fiat. Đội muốn token SAN được sử dụng chủ yếu để truy cập nội dung độc quyền.

Đội ngũ phát triển Santiment

Nhóm Santiment được lãnh đạo bởi:

Maksim Balashevich, Người sáng lập, Giám đốc điều hành. Ông nổi tiếng là một doanh nhân, người đã từng làm việc với IBM, và đồng sáng lập một công ty chủ. Maksim là nhà sản xuất với kinh nghiệm đáng kể trong phân tích hệ thống tài chính hiện đại. Ông cũng quản lý toàn bộ sản phẩm và lãnh đạo nhóm.

Santiment Network Token là gì?

Maksim Balashevich

Nằm ở Thụy Sĩ, Santiment có một đội ngũ các chuyên gia quốc tế, bao gồm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều nền tảng đa dạng.

Có thể trao đổi Santiment ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Santiment. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Santiment. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/santiment/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Santiment Network Token là gì?

Tiềm năng phát triển của Santiment Network Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Santimnet

Santiment Network Token là gì?

Biểu đồ biến động giá của đồng Santiment

Nhìn vào biểu đồ ta có thể thấy giá của Santiment biến động liên tục và nhìn chung có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Tại thời điểm viết bài viết này, theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Santiment = $ 1,49 giảm 5,42% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 93.108.298 USD tương đương với 10.164 BTC và bằng 134.266 ETH.

Tiền mã hóa là một loại tài sản mới cho nhiều người, nhưng không có nhiều nơi mà bạn có thể tìm thấy nguồn tài nguyên có chất lượng để nghiên cứu đầu tư. Đây thực sự là một phần lý do tại sao Santiment được tạo ra - để mang đến những thông tin có chất lượng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Santiment Network Token là gì? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain