Gửi bài viết tới BigCoin

Santiment Network Token là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Santiment Network Token

Santiment Network Token

Dự án Santiment (SAN) cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin họ cần để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, nền tảng này sẽ thu thập dữ liệu mô phỏng, các hoạt động giao dịch thực tế và các nguồn bên ngoài để tìm hiểu về thị trường trong và ngoài nước.

Santiment là gì?

Santiment là một nguồn cấp dữ liệu về tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Mục tiêu của nhóm Santiment là trở thành Bloomberg của thị trường tiền mã hóa.

Santiment Network Token là gì?

Santiment là gì?

Cảnh quan đầu tư hiện nay bị rải rác với nhiều thông tin sai lệch và các nguồn đầu tư khá ít. Bởi vì ngành công nghiệp phần lớn không được kiểm soát, bạn phải thường phải đối phó với việc thao túng thị trường thông qua lệnh mua / bán giả, quảng cáo bất chính, giao dịch nội bộ và chu kỳ tin tức đẩy giá của một đồng xu vào mức không bền vững hoặc nghiền nát một dự án thông qua FUD (Sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ). Thật khó để tìm ra nguồn có uy tín để thu thập dữ liệu và thông tin một cách chính xác.

Santiment muốn giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu và các chuyên gia bằng cách cung cấp một nguồn thông tin khách quan về dữ liệu thị trường, phân tích quan điểm và hoạt động của blockchain. Tất cả những điều này với hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn trong một ngành công nghiệp với BS.

Santiment hoạt động như thế nào?

Nền tảng Santiment bao gồm một vài trung tâm thông tin khác nhau để bạn có thể tiếp cận thông tin một cách khách quan và đáng tin cậy. Các thông tin trong các trung tâm này được giám sát bởi các chuyên gia blockchain và có nguồn gốc từ các dữ liệu chính xác nhất.

  • Luồng nội dung

Các luồng nội dung của Santiment bao gồm những thông tin thị trường được cập nhật tương tự như bản tin. Nội dung bao gồm phân tích của ICO, thông tin về các đồng xu lớn cũng như các quy định trên toàn thế giới và nghiên cứu thị trường. Là một nhà đầu tư, bạn có thể chọn nội dung bạn đăng ký.

Bởi vì loại thông tin này có thể dễ dàng rơi vào bẫy mang tính chất chủ quan, Santiment sử dụng phương pháp phân tích thu thập của các chuyên gia ngành công nghiệp để phơi bày các ý định sai lệch của những nhà cung cấp nội dung.

  • Cơ sở dữ liệu Santiment (SANbase)

SANbase là một cơ sở dữ liệu crowdsourced (một mô hình kinh doanh mà người khởi xướng đặt niềm tin vào quần chúng, những người có khả năng tìm ra những giải pháp cho các vấn đề một cách sáng tạo nhất) của các dự án về tiền mã hóa. Nó bao gồm các thông tin dự án có liên quan như lịch sử của đội và tiềm lực kinh tế. Mặc dù SANbase là một crowdsourced, một lần nữa nó sử dụng bảng điều khiển của các chuyên gia để đảm bảo rằng các thông tin là chính xác. Theo thời gian, nhóm nghiên cứu hy vọng tìm ra cách để phân cấp hơn nữa những thông tin này mà không phải lo lắng về chất lượng.

  • Nguồn cấp dữ liệu

Phần cuối cùng của Santiment nằm trong nguồn cấp dữ liệu của nó. Santiment kết hợp thông tin thị trường từ nhiều nguồn vào ba cấp dữ liệu:

  • Nguồn dữ liệu từ những ý kiến: Biện pháp này đo lường mức độ cộng đồng nói chung về các loại tiền mã hóa khác nhau. Đây là động lực chính đằng sau "shill" và "FUD" thường thấy trong các dự án.
  • Nguồn dữ liệu từ Blockchain: Các nguồn cấp dữ liệu này theo dõi hoạt động trên các blockchain khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để xem đồng xu nào đang có khối lượng lớn nhất cũng như theo dõi chuyển động của đồng xu đó

Santiment Network Token là gì?

Nguồn dữ liệu từ blockchain

  • Nguồn dữ liệu được Crowdsourced cung cấp: Tất cả các nguồn dữ liệu khác thuộc loại này. Các nguồn cấp dữ liệu này cho phép người dùng đóng góp thông tin mà trước đây không có sẵn cho công chúng.

 Santiment  Network Token (SAN)

 Phần lớn các token (khoảng 72%) được phân phối cho các nhân viên bán hàng và người đóng góp trong ICO. SAN là một token ERC20.

Các token SAN phục vụ ba chức năng:

  • Thanh toán: Để truy cập các nguồn cấp dữ liệu cao cấp, bạn cần phải trả tiền SAN bằng cách thông qua dịch vụ thuê bao hoặc đấu giá dữ liệu.
  • Cổ phần: Là người giữ SAN, bạn cũng có thể sử dụng đồng xu của bạn để truy cập vào một số dịch vụ Santiment. Điều này khuyến khích các đối tác tham gia vào một lượng lớn SAN và tạo cơ hội cho người sử dụng, tăng cường hệ sinh thái.
  • Phần thưởng: Nếu bạn đóng góp dữ liệu vào mạng, bạn sẽ nhận được SAN như một phần thưởng

Tuy nhiên, để nhận các thuê bao cốt lõi, bạn cần phải thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, hoặc fiat. Đội muốn token SAN được sử dụng chủ yếu để truy cập nội dung độc quyền.

Đội ngũ phát triển Santiment

Nhóm Santiment được lãnh đạo bởi:

Maksim Balashevich, Người sáng lập, Giám đốc điều hành. Ông nổi tiếng là một doanh nhân, người đã từng làm việc với IBM, và đồng sáng lập một công ty chủ. Maksim là nhà sản xuất với kinh nghiệm đáng kể trong phân tích hệ thống tài chính hiện đại. Ông cũng quản lý toàn bộ sản phẩm và lãnh đạo nhóm.

Santiment Network Token là gì?

Maksim Balashevich

Nằm ở Thụy Sĩ, Santiment có một đội ngũ các chuyên gia quốc tế, bao gồm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều nền tảng đa dạng.

Có thể trao đổi Santiment ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Santiment. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Santiment. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/santiment/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Santiment Network Token là gì?

Tiềm năng phát triển của Santiment Network Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Santimnet

Santiment Network Token là gì?

Biểu đồ biến động giá của đồng Santiment

Nhìn vào biểu đồ ta có thể thấy giá của Santiment biến động liên tục và nhìn chung có nhiều tiềm năng tăng trưởng. Tại thời điểm viết bài viết này, theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Santiment = $ 1,49 giảm 5,42% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 93.108.298 USD tương đương với 10.164 BTC và bằng 134.266 ETH.

Tiền mã hóa là một loại tài sản mới cho nhiều người, nhưng không có nhiều nơi mà bạn có thể tìm thấy nguồn tài nguyên có chất lượng để nghiên cứu đầu tư. Đây thực sự là một phần lý do tại sao Santiment được tạo ra - để mang đến những thông tin có chất lượng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Santiment Network Token là gì? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ