Gửi bài viết tới BigCoin

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 545 lượt xem
Chia sẻ
 

Chia Network sắp tới sẽ thống trị Bitcoin khi cho ra đời một mạng lưới nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

Các vấn đề về khả năng mở rộng, biến động, và tốc độ đã tạo ra ảnh hưởng đến Bitcoin, và làm chậm lại lời hứa của đồng tiền bitcoin trước đó. Tuy nhiên, một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho tương lai của Bitcoin có tên gọi là Chia Network đã ra đời nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

China đã từng hứa không tiêu thụ cũng không lãng phí điện

Công ty hiện đang huy động vốn từ các nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon để xây dựng hệ thống blockchain riêng của họ được cung cấp bởi một công nghệ mới, mới lạ, 'sử dụng nguồn nhiên liệu có trong không gian', chứ không phải bằng năng lượng điện ( PoW ) mà bitcoin sử dụng.

Chia Network không tiêu thụ điện nhiều như bitcoin.

Với kế hoạch khởi động dự án này vào quý I năm 2019, công ty đang tích cực huy động tiền từ các nhà đầu tư bao gồm Naval Ravikant, Andreessen Horowitz, Greylock, và nhiều công ty khác.

Ravikant gần đây đã tiến hành một đợt nâng cấp các hệ thống máy móc với chi phí khoảng 3,39 triệu đô la để phát triển Chia Coin.

Trong mô hình công nghệ sáng tạo của mình, Chia Network chia nhỏ PoW và sử dụng bộ nhớ miễn phí mà máy tính của người dùng sở hữu. Thêm vào đó họ sử dụng một lớp không gian mạng để nhằm giảm thiểu tối đa sự tấn công phối hợp đối với hệ thống blockchain của họ.

Để ngăn chặn tình hình khai thác mỏ tràn lan, có thể dẫn đến lạm dụng mạng lưới, Chia Network đang giới thiệu một "không gian mạng mới."

Đơn giản chỉ cần cài đặt, Chia Network không cho phép bất kỳ người nào tham gia vào hộ thống khai thác mỏ mà không để lại thông tin gì, đồng thời đề cao cảnh giác giữa các thợ khai thác mỏ.

Do những tính năng này, Cohen tin rằng công ty của ông có thể giải quyết các vấn đề của Bitcoin và giải quyết cả sự lãng phí điện năng và tập trung hóa để tạo  ra Nakamoto.

Đây được coi là một bước đi táo bạo, Chia Network sẽ tránh sử dụng tuyến tiền xu ban đầu ( ICOs ), một hiện tượng bong bóng thổi phồng có giá trị thái quá.

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Tương lai Chia Network sẽ thay thế Bitcoin?

Ryan Singer, Chủ tịch của Chia, nói:

"Chúng tôi loại bỏ quá trình ICO bởi vì nó hay bị lạm dụng và gây ra rất nhiều vấn như sự không chắc chắn về quy định và không thể bảo vệ nhà đầu tư."

Thay vào đó, Chia Network sẽ làm việc với cả SEC và Hội đồng chung để thực hiện Quy tắc A + Quy tắc Điều hành của JOBS hoặc, tiến hành "mini-IPO".

 Khoảng 50 triệu đô la đã được huy động để đầu tư vào dự án này, bao gồm các nhà đầu tư không tham gia.

"Những người mua ICO không thể chắc chắn về việc công ty sẽ tiêu tiền như thế nào và làm thế nào họ sẽ có được những lợi nhuận mà họ mong muốn. về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ điều hành công ty với sự minh bạch và trách nhiệm giải trình của một công ty đại chúng, điều này rất khác với hầu hết các ICOs ", Singer, COO của nhiều công ty blockchain.

Và nếu điều này xảy ra, IPO của Chia Network  sẽ là đợt chào bán công khai đầu tiên cho một công ty tiền mã hóa, theo BTCManager .

Cohen không lạ gì với thế giới của các công nghệ phân quyền. Giao thức BitTorrent của ông từng được ước tính để xử lý 40 phần trăm lưu lượng truy cập Internet trên thế giới mỗi ngày.

Trước khi ra mắt đồng tiền xu, Chia Network đang tích cực tuyển dụng những kỹ sư chuyên về blockchain, có kiến thức mạng, toán học về lĩnh vực tiền mã hóa.

 Cohen nói:

"Có rất nhiều thuật toán phức tạp nhưng đây là những điều cần được xem xét nghiêm túc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về trình độ kỹ thuật vì Chia Network sẽ xây dựng một hệ thống công nghệ tốt nhất có thể"

Việc tạo ra một Bitcoin thân thiện với môi trường này sẽ là tạo ra lợi nhuận bền vững cho nhanh công nghiệp tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech


Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) đã công bố quyết định ra mắt dịch vụ thí điểm thanh toán toàn cầu (GPI) nhằm cạnh tranh với mối đe dọa ngày càng tăng của các giải pháp blockchain và fintech do các tổ chức như Ripple, JP Morgan và Transferwise cung cấp.


 

Có thể bạn quan tâm:

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech

Vẫn trong giai đoạn đầu, phi công đầy tham vọng này nhắm đến việc xây dựng nền tảng của một dịch vụ tương tác và tích hợp mới sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả trong quy trình thanh toán và cuối cùng sẽ được cung cấp cho tất cả 10.000 ngân hàng trên mạng SWIFT.

Một cuộc kiểm tra GPI gần đây, đã được thực hiện thành công vào tháng 10, thực hiện thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức với các ngân hàng ở Trung Quốc, Singapore, Thái Lan và Úc. Được trang bị để cho phép nhận dạng nhanh chóng và loại bỏ các lỗi và thiếu sót trong dữ liệu thanh toán như thông tin người thụ hưởng bị thiếu hoặc không chính xác hoặc thông tin quy định không đầy đủ, SWIFT hy vọng dịch vụ thanh toán GPI sẽ cho phép các giao dịch nhanh chóng và liền mạch, do đó giảm sự chậm trễ và chi phí, cũng như cải thiện khách hàng kinh nghiệm.

Tham gia vào mối đe dọa của Blockchain

Với động thái này, SWIFT đã chuyển sự chú ý sang việc ngăn chặn mối đe dọa của các công ty khởi nghiệp fintech dựa trên blockchain cung cấp các dịch vụ tương tự với giá rẻ hơn. Một dự án blockchain như vậy là Mạng thông tin liên ngân hàng (IIN) của JPMorgan . Ra mắt vào tháng 9, giờ đây nó tự hào có số lượng thành viên của hơn 130 ngân hàng, bao gồm Satander và Societe Generale.

IIN, tuyên bố giảm thiểu ma sát trong quy trình thanh toán toàn cầu, cho phép thanh toán tiếp cận người thụ hưởng nhanh hơn và với ít bước hơn. Với tư cách thành viên vẫn đang tăng lên, IIN hứa hẹn cho các ngân hàng khả năng giải quyết các lỗi và các vấn đề tuân thủ nhanh chóng bằng cách chia sẻ thông tin trên một sổ cái phân tán lẫn nhau.

Mặt khác, GPI của SWIFT sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các ngân hàng truy cập dữ liệu của nhau để xác thực thông tin tài khoản người nhận trước khi thanh toán được xử lý, do đó tránh được lỗi và chậm trễ.

Một đoạn trích từ tuyên bố được phát hành bởi SWIFT đọc:

Được tích hợp hoàn toàn với thanh toán GPI, dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho tương tác ngân hàng động với ngân hàng thời gian thực bằng cách sử dụng API để cải thiện khả năng dự đoán và hiệu quả của thanh toán quốc tế và xem xét sử dụng phân tích dự đoán. Sau này, nó sẽ được bổ sung với dịch vụ điều tra và đối chiếu sau thanh toán cho phép giải quyết nhanh các yếu tố còn lại, thường phát sinh từ các yêu cầu tuân thủ hoặc quy định, có thể làm chậm quá trình thanh toán.

Dịch vụ xác thực trước GPI thí điểm sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019 với 15 ngân hàng được lựa chọn bao gồm JP Morgan, Barclays, Bank of China và Citigroup, trong số những ngân hàng khác. Theo SWIFT, dịch vụ này dự kiến ​​sẽ cung cấp sự minh bạch hoàn toàn cho những người thụ hưởng và người khởi tạo thanh toán, khiến chi phí, tuyến đường và việc chuyển tiền của họ trở nên rất dễ đoán.

Bạn đang xem: SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ