Gửi bài viết tới BigCoin

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 679 lượt xem
Chia sẻ
 

Chia Network sắp tới sẽ thống trị Bitcoin khi cho ra đời một mạng lưới nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

Các vấn đề về khả năng mở rộng, biến động, và tốc độ đã tạo ra ảnh hưởng đến Bitcoin, và làm chậm lại lời hứa của đồng tiền bitcoin trước đó. Tuy nhiên, một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho tương lai của Bitcoin có tên gọi là Chia Network đã ra đời nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

China đã từng hứa không tiêu thụ cũng không lãng phí điện

Công ty hiện đang huy động vốn từ các nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon để xây dựng hệ thống blockchain riêng của họ được cung cấp bởi một công nghệ mới, mới lạ, 'sử dụng nguồn nhiên liệu có trong không gian', chứ không phải bằng năng lượng điện ( PoW ) mà bitcoin sử dụng.

Chia Network không tiêu thụ điện nhiều như bitcoin.

Với kế hoạch khởi động dự án này vào quý I năm 2019, công ty đang tích cực huy động tiền từ các nhà đầu tư bao gồm Naval Ravikant, Andreessen Horowitz, Greylock, và nhiều công ty khác.

Ravikant gần đây đã tiến hành một đợt nâng cấp các hệ thống máy móc với chi phí khoảng 3,39 triệu đô la để phát triển Chia Coin.

Trong mô hình công nghệ sáng tạo của mình, Chia Network chia nhỏ PoW và sử dụng bộ nhớ miễn phí mà máy tính của người dùng sở hữu. Thêm vào đó họ sử dụng một lớp không gian mạng để nhằm giảm thiểu tối đa sự tấn công phối hợp đối với hệ thống blockchain của họ.

Để ngăn chặn tình hình khai thác mỏ tràn lan, có thể dẫn đến lạm dụng mạng lưới, Chia Network đang giới thiệu một "không gian mạng mới."

Đơn giản chỉ cần cài đặt, Chia Network không cho phép bất kỳ người nào tham gia vào hộ thống khai thác mỏ mà không để lại thông tin gì, đồng thời đề cao cảnh giác giữa các thợ khai thác mỏ.

Do những tính năng này, Cohen tin rằng công ty của ông có thể giải quyết các vấn đề của Bitcoin và giải quyết cả sự lãng phí điện năng và tập trung hóa để tạo  ra Nakamoto.

Đây được coi là một bước đi táo bạo, Chia Network sẽ tránh sử dụng tuyến tiền xu ban đầu ( ICOs ), một hiện tượng bong bóng thổi phồng có giá trị thái quá.

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Tương lai Chia Network sẽ thay thế Bitcoin?

Ryan Singer, Chủ tịch của Chia, nói:

"Chúng tôi loại bỏ quá trình ICO bởi vì nó hay bị lạm dụng và gây ra rất nhiều vấn như sự không chắc chắn về quy định và không thể bảo vệ nhà đầu tư."

Thay vào đó, Chia Network sẽ làm việc với cả SEC và Hội đồng chung để thực hiện Quy tắc A + Quy tắc Điều hành của JOBS hoặc, tiến hành "mini-IPO".

 Khoảng 50 triệu đô la đã được huy động để đầu tư vào dự án này, bao gồm các nhà đầu tư không tham gia.

"Những người mua ICO không thể chắc chắn về việc công ty sẽ tiêu tiền như thế nào và làm thế nào họ sẽ có được những lợi nhuận mà họ mong muốn. về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ điều hành công ty với sự minh bạch và trách nhiệm giải trình của một công ty đại chúng, điều này rất khác với hầu hết các ICOs ", Singer, COO của nhiều công ty blockchain.

Và nếu điều này xảy ra, IPO của Chia Network  sẽ là đợt chào bán công khai đầu tiên cho một công ty tiền mã hóa, theo BTCManager .

Cohen không lạ gì với thế giới của các công nghệ phân quyền. Giao thức BitTorrent của ông từng được ước tính để xử lý 40 phần trăm lưu lượng truy cập Internet trên thế giới mỗi ngày.

Trước khi ra mắt đồng tiền xu, Chia Network đang tích cực tuyển dụng những kỹ sư chuyên về blockchain, có kiến thức mạng, toán học về lĩnh vực tiền mã hóa.

 Cohen nói:

"Có rất nhiều thuật toán phức tạp nhưng đây là những điều cần được xem xét nghiêm túc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về trình độ kỹ thuật vì Chia Network sẽ xây dựng một hệ thống công nghệ tốt nhất có thể"

Việc tạo ra một Bitcoin thân thiện với môi trường này sẽ là tạo ra lợi nhuận bền vững cho nhanh công nghiệp tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain