Gửi bài viết tới BigCoin

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 498 lượt xem
Chia sẻ
 

Chia Network sắp tới sẽ thống trị Bitcoin khi cho ra đời một mạng lưới nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

Các vấn đề về khả năng mở rộng, biến động, và tốc độ đã tạo ra ảnh hưởng đến Bitcoin, và làm chậm lại lời hứa của đồng tiền bitcoin trước đó. Tuy nhiên, một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho tương lai của Bitcoin có tên gọi là Chia Network đã ra đời nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

China đã từng hứa không tiêu thụ cũng không lãng phí điện

Công ty hiện đang huy động vốn từ các nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon để xây dựng hệ thống blockchain riêng của họ được cung cấp bởi một công nghệ mới, mới lạ, 'sử dụng nguồn nhiên liệu có trong không gian', chứ không phải bằng năng lượng điện ( PoW ) mà bitcoin sử dụng.

Chia Network không tiêu thụ điện nhiều như bitcoin.

Với kế hoạch khởi động dự án này vào quý I năm 2019, công ty đang tích cực huy động tiền từ các nhà đầu tư bao gồm Naval Ravikant, Andreessen Horowitz, Greylock, và nhiều công ty khác.

Ravikant gần đây đã tiến hành một đợt nâng cấp các hệ thống máy móc với chi phí khoảng 3,39 triệu đô la để phát triển Chia Coin.

Trong mô hình công nghệ sáng tạo của mình, Chia Network chia nhỏ PoW và sử dụng bộ nhớ miễn phí mà máy tính của người dùng sở hữu. Thêm vào đó họ sử dụng một lớp không gian mạng để nhằm giảm thiểu tối đa sự tấn công phối hợp đối với hệ thống blockchain của họ.

Để ngăn chặn tình hình khai thác mỏ tràn lan, có thể dẫn đến lạm dụng mạng lưới, Chia Network đang giới thiệu một "không gian mạng mới."

Đơn giản chỉ cần cài đặt, Chia Network không cho phép bất kỳ người nào tham gia vào hộ thống khai thác mỏ mà không để lại thông tin gì, đồng thời đề cao cảnh giác giữa các thợ khai thác mỏ.

Do những tính năng này, Cohen tin rằng công ty của ông có thể giải quyết các vấn đề của Bitcoin và giải quyết cả sự lãng phí điện năng và tập trung hóa để tạo  ra Nakamoto.

Đây được coi là một bước đi táo bạo, Chia Network sẽ tránh sử dụng tuyến tiền xu ban đầu ( ICOs ), một hiện tượng bong bóng thổi phồng có giá trị thái quá.

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Tương lai Chia Network sẽ thay thế Bitcoin?

Ryan Singer, Chủ tịch của Chia, nói:

"Chúng tôi loại bỏ quá trình ICO bởi vì nó hay bị lạm dụng và gây ra rất nhiều vấn như sự không chắc chắn về quy định và không thể bảo vệ nhà đầu tư."

Thay vào đó, Chia Network sẽ làm việc với cả SEC và Hội đồng chung để thực hiện Quy tắc A + Quy tắc Điều hành của JOBS hoặc, tiến hành "mini-IPO".

 Khoảng 50 triệu đô la đã được huy động để đầu tư vào dự án này, bao gồm các nhà đầu tư không tham gia.

"Những người mua ICO không thể chắc chắn về việc công ty sẽ tiêu tiền như thế nào và làm thế nào họ sẽ có được những lợi nhuận mà họ mong muốn. về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ điều hành công ty với sự minh bạch và trách nhiệm giải trình của một công ty đại chúng, điều này rất khác với hầu hết các ICOs ", Singer, COO của nhiều công ty blockchain.

Và nếu điều này xảy ra, IPO của Chia Network  sẽ là đợt chào bán công khai đầu tiên cho một công ty tiền mã hóa, theo BTCManager .

Cohen không lạ gì với thế giới của các công nghệ phân quyền. Giao thức BitTorrent của ông từng được ước tính để xử lý 40 phần trăm lưu lượng truy cập Internet trên thế giới mỗi ngày.

Trước khi ra mắt đồng tiền xu, Chia Network đang tích cực tuyển dụng những kỹ sư chuyên về blockchain, có kiến thức mạng, toán học về lĩnh vực tiền mã hóa.

 Cohen nói:

"Có rất nhiều thuật toán phức tạp nhưng đây là những điều cần được xem xét nghiêm túc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về trình độ kỹ thuật vì Chia Network sẽ xây dựng một hệ thống công nghệ tốt nhất có thể"

Việc tạo ra một Bitcoin thân thiện với môi trường này sẽ là tạo ra lợi nhuận bền vững cho nhanh công nghiệp tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ