Gửi bài viết tới BigCoin

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 588 lượt xem
Chia sẻ
 

Chia Network sắp tới sẽ thống trị Bitcoin khi cho ra đời một mạng lưới nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

Các vấn đề về khả năng mở rộng, biến động, và tốc độ đã tạo ra ảnh hưởng đến Bitcoin, và làm chậm lại lời hứa của đồng tiền bitcoin trước đó. Tuy nhiên, một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho tương lai của Bitcoin có tên gọi là Chia Network đã ra đời nhằm mục đích giúp cải thiện sự phát triển của tiền mã hóa và bắt đầu loại trừ đi những sai lầm trước đó của những đồng tiền mã hóa lớn nhất hiện nay.

China đã từng hứa không tiêu thụ cũng không lãng phí điện

Công ty hiện đang huy động vốn từ các nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon để xây dựng hệ thống blockchain riêng của họ được cung cấp bởi một công nghệ mới, mới lạ, 'sử dụng nguồn nhiên liệu có trong không gian', chứ không phải bằng năng lượng điện ( PoW ) mà bitcoin sử dụng.

Chia Network không tiêu thụ điện nhiều như bitcoin.

Với kế hoạch khởi động dự án này vào quý I năm 2019, công ty đang tích cực huy động tiền từ các nhà đầu tư bao gồm Naval Ravikant, Andreessen Horowitz, Greylock, và nhiều công ty khác.

Ravikant gần đây đã tiến hành một đợt nâng cấp các hệ thống máy móc với chi phí khoảng 3,39 triệu đô la để phát triển Chia Coin.

Trong mô hình công nghệ sáng tạo của mình, Chia Network chia nhỏ PoW và sử dụng bộ nhớ miễn phí mà máy tính của người dùng sở hữu. Thêm vào đó họ sử dụng một lớp không gian mạng để nhằm giảm thiểu tối đa sự tấn công phối hợp đối với hệ thống blockchain của họ.

Để ngăn chặn tình hình khai thác mỏ tràn lan, có thể dẫn đến lạm dụng mạng lưới, Chia Network đang giới thiệu một "không gian mạng mới."

Đơn giản chỉ cần cài đặt, Chia Network không cho phép bất kỳ người nào tham gia vào hộ thống khai thác mỏ mà không để lại thông tin gì, đồng thời đề cao cảnh giác giữa các thợ khai thác mỏ.

Do những tính năng này, Cohen tin rằng công ty của ông có thể giải quyết các vấn đề của Bitcoin và giải quyết cả sự lãng phí điện năng và tập trung hóa để tạo  ra Nakamoto.

Đây được coi là một bước đi táo bạo, Chia Network sẽ tránh sử dụng tuyến tiền xu ban đầu ( ICOs ), một hiện tượng bong bóng thổi phồng có giá trị thái quá.

Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin

Tương lai Chia Network sẽ thay thế Bitcoin?

Ryan Singer, Chủ tịch của Chia, nói:

"Chúng tôi loại bỏ quá trình ICO bởi vì nó hay bị lạm dụng và gây ra rất nhiều vấn như sự không chắc chắn về quy định và không thể bảo vệ nhà đầu tư."

Thay vào đó, Chia Network sẽ làm việc với cả SEC và Hội đồng chung để thực hiện Quy tắc A + Quy tắc Điều hành của JOBS hoặc, tiến hành "mini-IPO".

 Khoảng 50 triệu đô la đã được huy động để đầu tư vào dự án này, bao gồm các nhà đầu tư không tham gia.

"Những người mua ICO không thể chắc chắn về việc công ty sẽ tiêu tiền như thế nào và làm thế nào họ sẽ có được những lợi nhuận mà họ mong muốn. về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ điều hành công ty với sự minh bạch và trách nhiệm giải trình của một công ty đại chúng, điều này rất khác với hầu hết các ICOs ", Singer, COO của nhiều công ty blockchain.

Và nếu điều này xảy ra, IPO của Chia Network  sẽ là đợt chào bán công khai đầu tiên cho một công ty tiền mã hóa, theo BTCManager .

Cohen không lạ gì với thế giới của các công nghệ phân quyền. Giao thức BitTorrent của ông từng được ước tính để xử lý 40 phần trăm lưu lượng truy cập Internet trên thế giới mỗi ngày.

Trước khi ra mắt đồng tiền xu, Chia Network đang tích cực tuyển dụng những kỹ sư chuyên về blockchain, có kiến thức mạng, toán học về lĩnh vực tiền mã hóa.

 Cohen nói:

"Có rất nhiều thuật toán phức tạp nhưng đây là những điều cần được xem xét nghiêm túc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về trình độ kỹ thuật vì Chia Network sẽ xây dựng một hệ thống công nghệ tốt nhất có thể"

Việc tạo ra một Bitcoin thân thiện với môi trường này sẽ là tạo ra lợi nhuận bền vững cho nhanh công nghiệp tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Sắp tới Chia Network sẽ thống trị Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ