Gửi bài viết tới BigCoin

Sáu công ty Nhật Bản công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

 Tuần này, một số công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo đã tiết lộ kế hoạch của họ để bước vào lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa lần đầu tiên. Chúng bao gồm một trong những nhà khai thác ứng dụng quản lý ngân sách phổ biến nhất, tập đoàn giải trí, một trong những hãng âm nhạc lớn nhất và một tập đoàn y tế. Các công ty này sẽ tham gia vào các công ty đại chúng khác mà trước đó đã công bố kế hoạch của họ để tung ra thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa như SBI Group, Line Corp, và Yahoo! Nhật Bản

Sáu công ty Nhật Bản công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền mã hóa

Công ty ng dng qun lý ngân sách Money Forward

Nhà điều hành ứng dụng quản lý ngân sách Money Forward Inc (TYO: 3994) đã thực hiện hai thông báo liên quan đến thị trường tiền mã hóa trong tuần này. Ra mắt vào năm 2012, công ty "đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính “hot” nhất, với ứng dụng tên gọi của nó hiện đang có 5,5 triệu người dùng", tờ Thời báo Nhật Bản mô tả.

Money Forward Inc -công ty khi nghip công ngh tài chính “hot” nht

Công ty đã thông báo vào ngày thứ Tư  sẽ thành lập một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty Money Forward Financial Co., Ltd.

Money Forward Financial Co., Ltd. ('MF Financial') s bt đu công b vi các phương tin truyn thông  nhng vn đ liên quan đến blockchain và tin mã hóa  t mùa hè năm 2018 và nhm thiết lp mt văn phòng giao dch tin mã hóa trong năm 2018.

Money Forward “được biết đến như là người tiên phong trong việc phát triển ứng dụng kakeibo kỹ thuật số (hộ gia đình), nơi người dùng có thể theo dõi tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử và dịch vụ điểm”. Ứng dụng miễn phí của công ty dành cho nền tảng Android đã giành được giải thưởng ứng dụng tài chính tốt nhất trên Google Play trong ba năm liên tiếp kể từ năm 2013. ”

Money Forward Inc- bt tay hp tác vi các sàn giao dch crypto như Bitflyer….

Theo bitcoin vietnam Một thông báo khác được thực hiện trong cùng ngày là kế hoạch hợp tác với 20 sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản và ở nước ngoài để cung cấp các giải pháp kế toán cho các nhà kinh doanh tiền mã hóa. Theo trích dẫn rằng công ty này đã bắt tay hợp tác với các sàn giao dịch tiền mã hóa như Bitflyer, Coincheck, và Zaif ; hơn nữa công ty cho biết họ đang trong quá trình cộng tác với Btcbox, Bitbank, Quoine và Fisco.

 

Công ty tiếp th ni dung gii trí Drecom

Công ty Drecom Co.Ltd (TYO: 3793) tham gia vào việc phát triển và tiếp thị nội dung giải trí cho điện thoại di động và máy tính.  Công ty đã công bố vào ngày thứ Tư sửa đổi một phần các Điều lệ thành lập, bổ sung một số doanh nghiệp mà họ dự định bắt đầu bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh tiền mã hóa. Việc sửa đổi sẽ được trình bày cho các cổ đông tại cuộc họp thường niên tiếp theo.

Các sửa đổi nêu rõ rằng công ty có kế hoạch tham gia vào hoạt động “giao dịch tiền mã hóa”, đặc biệt là “Lập kế hoạch, vận hành và quản lý các sàn giao dịch liên quan đến tiền mã hóa”. Ngoài ra, công ty cũng  kế hoạch cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa.

 

Tng công ty y tế Yamane

Tổng công ty y tế Yamane (TYO: 2144) hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc cá nhân. Công ty "điều hành một trung tâm chăm sóc tại gia cho người cao tuổi dưới tên Nagoya Residence tại Nhật Bản. Trung tâm chăm sóc của công ty cung cấp chỗ ở, dịch vụ nhà ở, vv, cũng như xác nhận an toàn và tư vấn lối sống, ngày tại chỗ, phản ứng khẩn cấp và dịch vụ y tế, ”Bloomberg mô tả.

Theo phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Sáu rằng công ty đang có kế hoạch gửi một phần sửa đổi cho các Điều lệ thành lập để thêm một số doanh nghiệp liên quan đến kinh doanh tiền mã hóa. Theo Minkabu Press, công ty sẽ "cung cấp hệ thống và tư vấn liên quan đến tiền mã hóa " sẽ được thêm vào cũng như "kinh doanh giao dịch tiền mã hóa".

 

 

Công ty tiếp th ng dng di đng Adways

Adways Inc (TYO: 2489) là một công ty tiếp thị ứng dụng di động toàn cầu có trụ sở tại Tokyo có doanh nghiệp chính bao gồm đại lý quảng cáo, mạng quảng cáo và công cụ theo dõi bên thứ ba.

Hôm thứ Năm, công ty đã thông báo sửa đổi một phần các Điều lệ thành lập sẽ được trình bày tại cuộc họp cổ đông thường niên tiếp theo. "Công ty sẽ nỗ lực để tham gia vào các doanh nghiệp sau đây". Công ty cho biết họ sẽ "hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền mã hóa", cũng như "kinh doanh giao dịch tiền mã hóa dựa trên luật giải quyết về các quỹ đầu tư."

Luật này đã có hiệu lực tại Nhật Bản vào tháng Tư năm ngoái mà các loại tiền mã hóa hợp pháp hóa đã trở thành  một phương tiện thanh toán trong nước và yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa phải  đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước (FSA).

 

Hãng âm nhc Avex

Avex Inc (TYO: 7860) là tập đoàn giải trí và là một trong những hãng âm nhạc lớn nhất tại Nhật Bản. Công ty được thành lập bởi Max Matsuura, quản lý tài năng Nhật Bản, nhà sản xuất, nhạc sĩ và nhân vật phát thanh. Avex quản lý tài năng J-pop như Ayumi Hamasaki. Bên cạnh đó, công ty cũng đã mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh khác như anime, trò chơi điện tử và các sự kiện âm nhạc trực tiếp.

Vào thứ Năm, Avex đã công bố sửa đổi các Điều lệ thành lập để thêm " sàn giao dịch tiền mã hóa" như một liên doanh kinh doanh mới. Việc sửa đổi sẽ được trình bày tại cuộc họp cổ đông tiếp theo của công ty.

Tp đoàn Chng khoán Daiwa

Một trong những công ty môi giới chứng khoán lớn nhất Nhật Bản, Daiwa Securities Group (TYO: 8601), cũng gợi ý về khả năng thâm nhập vào không gian tiền mã hóa trong tương lai. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Seiji Nakada nói với tờ báo Sankei tuần này rằng, về tiền mã hóa, “có đủ khả năng trở thành một nền tảng rất hữu ích nếu các điều kiện như bảo trì pháp lý được đưa ra.” Trong khi lưu ý rằng biến động giá của tiền mã hóa “không ổn định và chủ đề để đầu cơ, ”ông nhấn mạnh:

“S có nhng lúc các công ty ln phi thâm nhp vào đ ci thin th trường”.

Nhật Bản hiện có 16 sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép đầy đủ . Một ứng dụng khác của tám sàn giao dịch đang được FSA xem xét. Hơn nữa, cơ quan này tiết lộ gần đây rằng khoảng 100 công ty khác quan tâm đến việc tham gia không gian :Line Corp và Yahoo! Nhật Bản.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Sáu công ty Nhật Bản công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ