Gửi bài viết tới BigCoin

Sáu công ty Nhật Bản công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 477 lượt xem
Chia sẻ
 

 Tuần này, một số công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo đã tiết lộ kế hoạch của họ để bước vào lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa lần đầu tiên. Chúng bao gồm một trong những nhà khai thác ứng dụng quản lý ngân sách phổ biến nhất, tập đoàn giải trí, một trong những hãng âm nhạc lớn nhất và một tập đoàn y tế. Các công ty này sẽ tham gia vào các công ty đại chúng khác mà trước đó đã công bố kế hoạch của họ để tung ra thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa như SBI Group, Line Corp, và Yahoo! Nhật Bản

Sáu công ty Nhật Bản công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền mã hóa

Công ty ng dng qun lý ngân sách Money Forward

Nhà điều hành ứng dụng quản lý ngân sách Money Forward Inc (TYO: 3994) đã thực hiện hai thông báo liên quan đến thị trường tiền mã hóa trong tuần này. Ra mắt vào năm 2012, công ty "đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính “hot” nhất, với ứng dụng tên gọi của nó hiện đang có 5,5 triệu người dùng", tờ Thời báo Nhật Bản mô tả.

Money Forward Inc -công ty khi nghip công ngh tài chính “hot” nht

Công ty đã thông báo vào ngày thứ Tư  sẽ thành lập một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty Money Forward Financial Co., Ltd.

Money Forward Financial Co., Ltd. ('MF Financial') s bt đu công b vi các phương tin truyn thông  nhng vn đ liên quan đến blockchain và tin mã hóa  t mùa hè năm 2018 và nhm thiết lp mt văn phòng giao dch tin mã hóa trong năm 2018.

Money Forward “được biết đến như là người tiên phong trong việc phát triển ứng dụng kakeibo kỹ thuật số (hộ gia đình), nơi người dùng có thể theo dõi tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử và dịch vụ điểm”. Ứng dụng miễn phí của công ty dành cho nền tảng Android đã giành được giải thưởng ứng dụng tài chính tốt nhất trên Google Play trong ba năm liên tiếp kể từ năm 2013. ”

Money Forward Inc- bt tay hp tác vi các sàn giao dch crypto như Bitflyer….

Theo bitcoin vietnam Một thông báo khác được thực hiện trong cùng ngày là kế hoạch hợp tác với 20 sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản và ở nước ngoài để cung cấp các giải pháp kế toán cho các nhà kinh doanh tiền mã hóa. Theo trích dẫn rằng công ty này đã bắt tay hợp tác với các sàn giao dịch tiền mã hóa như Bitflyer, Coincheck, và Zaif ; hơn nữa công ty cho biết họ đang trong quá trình cộng tác với Btcbox, Bitbank, Quoine và Fisco.

 

Công ty tiếp th ni dung gii trí Drecom

Công ty Drecom Co.Ltd (TYO: 3793) tham gia vào việc phát triển và tiếp thị nội dung giải trí cho điện thoại di động và máy tính.  Công ty đã công bố vào ngày thứ Tư sửa đổi một phần các Điều lệ thành lập, bổ sung một số doanh nghiệp mà họ dự định bắt đầu bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh tiền mã hóa. Việc sửa đổi sẽ được trình bày cho các cổ đông tại cuộc họp thường niên tiếp theo.

Các sửa đổi nêu rõ rằng công ty có kế hoạch tham gia vào hoạt động “giao dịch tiền mã hóa”, đặc biệt là “Lập kế hoạch, vận hành và quản lý các sàn giao dịch liên quan đến tiền mã hóa”. Ngoài ra, công ty cũng  kế hoạch cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa.

 

Tng công ty y tế Yamane

Tổng công ty y tế Yamane (TYO: 2144) hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc cá nhân. Công ty "điều hành một trung tâm chăm sóc tại gia cho người cao tuổi dưới tên Nagoya Residence tại Nhật Bản. Trung tâm chăm sóc của công ty cung cấp chỗ ở, dịch vụ nhà ở, vv, cũng như xác nhận an toàn và tư vấn lối sống, ngày tại chỗ, phản ứng khẩn cấp và dịch vụ y tế, ”Bloomberg mô tả.

Theo phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Sáu rằng công ty đang có kế hoạch gửi một phần sửa đổi cho các Điều lệ thành lập để thêm một số doanh nghiệp liên quan đến kinh doanh tiền mã hóa. Theo Minkabu Press, công ty sẽ "cung cấp hệ thống và tư vấn liên quan đến tiền mã hóa " sẽ được thêm vào cũng như "kinh doanh giao dịch tiền mã hóa".

 

 

Công ty tiếp th ng dng di đng Adways

Adways Inc (TYO: 2489) là một công ty tiếp thị ứng dụng di động toàn cầu có trụ sở tại Tokyo có doanh nghiệp chính bao gồm đại lý quảng cáo, mạng quảng cáo và công cụ theo dõi bên thứ ba.

Hôm thứ Năm, công ty đã thông báo sửa đổi một phần các Điều lệ thành lập sẽ được trình bày tại cuộc họp cổ đông thường niên tiếp theo. "Công ty sẽ nỗ lực để tham gia vào các doanh nghiệp sau đây". Công ty cho biết họ sẽ "hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền mã hóa", cũng như "kinh doanh giao dịch tiền mã hóa dựa trên luật giải quyết về các quỹ đầu tư."

Luật này đã có hiệu lực tại Nhật Bản vào tháng Tư năm ngoái mà các loại tiền mã hóa hợp pháp hóa đã trở thành  một phương tiện thanh toán trong nước và yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa phải  đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước (FSA).

 

Hãng âm nhc Avex

Avex Inc (TYO: 7860) là tập đoàn giải trí và là một trong những hãng âm nhạc lớn nhất tại Nhật Bản. Công ty được thành lập bởi Max Matsuura, quản lý tài năng Nhật Bản, nhà sản xuất, nhạc sĩ và nhân vật phát thanh. Avex quản lý tài năng J-pop như Ayumi Hamasaki. Bên cạnh đó, công ty cũng đã mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh khác như anime, trò chơi điện tử và các sự kiện âm nhạc trực tiếp.

Vào thứ Năm, Avex đã công bố sửa đổi các Điều lệ thành lập để thêm " sàn giao dịch tiền mã hóa" như một liên doanh kinh doanh mới. Việc sửa đổi sẽ được trình bày tại cuộc họp cổ đông tiếp theo của công ty.

Tp đoàn Chng khoán Daiwa

Một trong những công ty môi giới chứng khoán lớn nhất Nhật Bản, Daiwa Securities Group (TYO: 8601), cũng gợi ý về khả năng thâm nhập vào không gian tiền mã hóa trong tương lai. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Seiji Nakada nói với tờ báo Sankei tuần này rằng, về tiền mã hóa, “có đủ khả năng trở thành một nền tảng rất hữu ích nếu các điều kiện như bảo trì pháp lý được đưa ra.” Trong khi lưu ý rằng biến động giá của tiền mã hóa “không ổn định và chủ đề để đầu cơ, ”ông nhấn mạnh:

“S có nhng lúc các công ty ln phi thâm nhp vào đ ci thin th trường”.

Nhật Bản hiện có 16 sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép đầy đủ . Một ứng dụng khác của tám sàn giao dịch đang được FSA xem xét. Hơn nữa, cơ quan này tiết lộ gần đây rằng khoảng 100 công ty khác quan tâm đến việc tham gia không gian :Line Corp và Yahoo! Nhật Bản.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Sáu công ty Nhật Bản công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Thông báo] Chương trình Bounty Bug Nervos


Nervos đang khởi động chương trình Bug Bounty để kiểm tra thêm Nervos Network trước khi ra mắt mainnet sắp tới.

Kể từ khi ra mắt testnet vào tháng 5, đội nhóm Nervos đã nỗ lực để loại bỏ các lỗi, nhưng ở đó, họ có thể đã bỏ lỡ một lỗi, điều này có khả năng gây ra lỗ hổng đáng kể.

Bảo mật là trọng tâm cốt lõi và Nervos đánh giá cao sự tham gia của các cá nhân hành động với thiện chí giúp họ duy trì bảo mật của mạng. Để đổi lấy việc báo cáo các lỗi tiềm ẩn, Nervos sẽ thưởng cho các mối đe dọa bảo mật được xác định và xác thực bằng bồi thường tài chính - phần thưởng tối đa 25.000 đô la cho báo cáo bảo mật được xác thực với tổng số một triệu phần thưởng ban đầu. Phần thưởng có thể được thanh toán bằng USD, USDT, ETH, BTC hoặc, tại một số khu vực pháp lý nhất định.
Quy định

Lỗi bảo mật phải là bản gốc và chưa được báo cáo trước đó. Nó phải được tìm thấy trong trang GitHub "neurosnetwork", không phải mã của bên thứ ba.

Bạn không được viết mã lỗi hoặc có liên quan đến việc đóng góp mã lỗi cho dự án Nervos và không được là nhân viên, nhà thầu hoặc có mối quan hệ kinh doanh với Nervos Foundation hoặc bất kỳ công ty con nào.

Bạn có thể bắt đầu hoặc rẽ nhánh một chuỗi riêng để săn lỗi. Vui lòng tôn trọng mainnet và testnet của CKB và tránh tấn công chúng. Nếu tiết lộ công khai về một lỗ hổng sẽ khiến nó không đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Các quyết định về tính đủ điều kiện, điểm số và tất cả các điều khoản liên quan đến một giải thưởng sẽ tuân theo quyết định cuối cùng của nhóm Nervos Bug Bounty.

Phần thưởng

Phần thưởng tiền thưởng phải tuân theo các yêu cầu và kiểm tra tiêu chuẩn KYC để đáp ứng đủ điều kiện. Tổng số phần thưởng ban đầu được phát hành trong chương trình Bounty Nervos là 1 triệu đô la. Chương trình bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và sẽ kết thúc khi phần thưởng 1 triệu đó đã được thanh toán.

Chúng tôi đã áp dụng mô hình OWASP; phần thưởng được xác định bởi mức độ nghiêm trọng của lỗi. Ngoài mức độ nghiêm trọng, chương trình Bounty Nervos xem xét một số biến số khác trong việc xác định phần thưởng, bao gồm: chất lượng mô tả, là chất lượng tái sản xuất, chẳng hạn như mã kiểm tra, tập lệnh và hướng dẫn chi tiết.

 

null

 

Phân loại cơ bản của phần thưởng Bounty

1 điểm tương ứng với 1 USD (phải trả bằng USD, USDC, BTC, ETH hoặc CKB), điều này có thể thay đổi được. Ngoài ra, thanh toán bằng tiền điện tử có thể không có sẵn ở một số khu vực pháp lý nhất định.

Nếu bạn phát hiện ra lỗ hổng, vui lòng báo cáo về lỗ hổng cho Nervos tại bounty@nervos.org bao gồm tên, địa chỉ email, tên công ty (nếu có), mô tả về lỗi này bao gồm ước tính về tác động tiềm năng Nervos và mô tả các bước bạn đã thực hiện để xác định lỗ hổng.

Phạm vi tiền thưởng

Chương trình tiền thưởng Nervos bao gồm một phạm vi rộng, không giới hạn ở:

Các giao thức như mô hình đồng thuận, mô hình kinh tế, mô hình cell, giao thức p2p và thuật toán PoW; các khía cạnh bảo mật và tính toàn vẹn của việc thực hiện giao thức.

Mật mã nguyên thủy

Lỗ hổng quản lý tài khoản sẽ gây rủi ro cho tài khoản người dùng cuối. Lỗ hổng này bảo mật phần mềm chung. Nói chung, Nervos mời các thợ săn tiền thưởng để kiểm tra các thành phần chính của Nervos CKB.

Giao thức đồng thuận của CKB

Giao thức đồng thuận của CKB: Đây là một biến thể của đồng thuận Nakamoto của Bitcoin, làm tăng giới hạn hiệu suất và khả năng chống khai thác trong khi vẫn giữ được giá trị của nó. 

Mô hình kinh tế học

Mô hình kinh tế: Mô hình kinh tế của Nervos CKB được thiết kế đặc biệt để bảo tồn tài sản và các loại kiến ​​thức phổ biến khác. 

Hàm băm PoW

Mô hình di động là một mô hình lập trình tổng quát có nguồn gốc từ mô hình tài khoản Bitcoin. 

Mô hình Cell

Mô hình cell là một mô hình lập trình tổng quát có nguồn gốc từ mô hình tài khoản Bitcoin. 

CKB

CKB tuân thủ thực hiện tất cả các giao thức.

CKB VM

CKB VM là một phần mềm thuần túy của tập lệnh RISC-V được sử dụng cho kịch bản VM trong CKB.

Tập lệnh hệ thống

Tập lệnh hệ thống là các hợp đồng thiết yếu được phát triển bởi Nervos. Vì chúng sẽ được sử dụng rộng rãi, nên tính bảo mật của các tập lệnh này là rất cần thiết cho hệ thống.

P2P

P2P là một gói các khung và giao thức. Chúng tôi đã xây dựng một khung mạng p2p đa kênh hỗ trợ gắn các giao thức tùy chỉnh từ đầu. Chúng tôi cũng xác định và thực hiện các giao thức sau:

Block Synchronization

Compact Block Relayer

Transaction Relayer

Discovery

CKB Cli

CKB Cli là một công cụ giao diện điều khiển để tương tác với nút CKB.

Neuron

Neuron là một ví máy tính để bàn.

Những yếu tố không đủ điều kiện nhận thưởng bao gồm:

Trang web của Nervos

Báo cáo trùng lặp về các vấn đề bảo mật bao gồm các vấn đề bảo mật đã được xác định trong nội bộ. 

Các vấn đề bảo mật lý thuyết không có (các) kịch bản khai thác thực tế hoặc các bề mặt tấn công hoặc các sự cố sẽ yêu cầu các tương tác phức tạp của người dùng cuối được khai thác. 

Các vấn đề được xác định là có tác động không cao.

Review quá trình

 

null

 

 

Nguồn: Nervos

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain