Gửi bài viết tới BigCoin

Sau khi tung ra ICO khổng lồ, Telegram đã bị cấm hoạt động ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Chỉ vài tuần sau khi tung ra một trong những ICO thành công nhất , Telegram  - dịch vụ nhắn tin qua điện thoại dựa trên điện toán đám mây sẽ bị cấm hoạt động ở Nga. Quyết định này được đưa ra sau khi công ty từ chối cung cấp chìa khóa mã hóa cho chính quyền Nga và Moscow đã ra lệnh cho các công ty viễn thông  ngăn chặn  mọi hoạt động của công ty ứng dụng này.

Sau khi tung ra ICO khổng lồ, công ty dịch vụ  Telegram đã bị cấm  hoạt động ở Nga

Sau khi tung ra ICO khng l, công ty dch v  Telegram đã b cm  hot đng Nga

 

Telegram và nhng điu chưa biết

 

Theo nguồn tin từ các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin, dịch vụ An ninh Liên bang của Nga ( FSB ) cho biết họ cần những khóa  mã hóa để theo dõi tin nhắn của những kẻ khủng bố tiềm năng và thông báo  Telegram sẽ phải giao nộp cho họ vào  hạn chót là ngày 14 tháng 4 năm 2018 .

Tuy nhiên, công ty cho rằng cách thức ứng dụng được xây dựng có nghĩa là không thể cung cấp các khóa mã hóa để cấp quyền truy cập vào hòm thư của người dùng. Nền tảng này rất quan trọng đối với nhiều cộng đồng trong khu vực crypto và cũng là một trong những dịch vụ nhắn tin mã hóa phổ biến nhất hiện có ở Nga.

Mặc dù , Telegram không phải là dịch vụ nhắn tin riêng duy nhất hiện có trong nước, nhưng nó là một trong những ứng dụng có sức hấp dẫn nhất đối với đông đảo  người dân trong khu vực này. Đặc biệt, dịch vụ nhắn tin này lại rất  phổ biến với các chính trị gia Nga và các quan chức Kremlin nhưng cũng được biết là nó đã được sử dụng bởi Nhà nước Hồi giáo và những người ủng hộ nó.

Về lưu ý cuối cùng, công ty đã tuyên bố rằng đã có những nỗ lực để đóng cửa các kênh hỗ trợ tổ chức Hồi giáo cực đoan.

Phần hấp dẫn và  độc quyền  mà ứng dụng nhắn tin  Telegram sở hữu đó là một ứng dụng nhắn tin bảo mật. Nó cho phép các nhóm có thể lên đến 5.000 người chia sẻ tin nhắn, tài liệu, video và hình ảnh một cách tự do và hoàn toàn riêng tư.

Tuy nhiên,  thời gian gần đây Telegram luôn dính phải những thông tin gây rắc rối xung quanh công ty này khi những rò rỉ thông tin của khách hành  không được xác nhận bị cáo buộc đã xảy ra, và ứng dụng đã nhận được những lời chỉ trích vì không mã hóa một cách triệt để  cuộc trò chuyện theo mặc định, mà FBI- Cục điều tra, là cơ quan tình báo và an ninh trong nước của Hoa Kỳ và cơ quan thực thi pháp luật liên bang chính ủng hộ:

"Có rất nhiều người dùng Telegram nghĩ rằng họ đang truyền thông theo cách mã hóa và luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật , nhưng họ không nhận ra rằng họ cần phải bật một thiết lập bổ sung."

 “Cha đ” ca Telegarm

Telegram được thành lập vào năm 2013 bởi hai anh em  nhà Nikolai và Pavel Durov và hiện nay công ty được đặt trụ sở tại Berlin, Đức. Các doanh nhân Internet đã thường xuyên đụng độ với các dịch vụ an ninh Nga ; vì vậy vậy nó đã rời khỏi Nga vào năm 2014.

Theo bigcoin vietnam Khi chính phủ Nga yêu cầu Telegram cung cấp các khoá mã hóa, Pavel Durov chế giễu cơ quan an ninh bằng cách dán một bức ảnh gồm hai khóa kim loại. Ông đã tuyên bố công khai rằng ông sẽ không mang lại quyền truy cập vào dữ liệu người dùng.

Pavel Chikov, đại diện pháp luật của Telegram, nhận xét rằng nỗ lực ngăn chặn ứng dụng đang được sử dụng ở Nga là "không căn cứ". Ông nói:

"Các yêu cầu của FSB để cung cấp truy cập vào các cuộc trò chuyện riêng tư của người sử dụng là vi hiến, vô căn cứ, không thể thực hiện được về mặt kỹ thuật và hợp pháp."

Ngoài ra, nhà điều tiết truyền thông Nga cũng  tuyên bố trong toà án rằng Telegram đã không tuân thủ các yêu cầu pháp lý của nó như một "nhà phân phối thông tin".

Bạn đang đọc bài: Sau khi tung ra ICO khổng lồ, Telegram đã bị cấm hoạt động ở Nga tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain