Gửi bài viết tới BigCoin

Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhật Bản đã tiến hành đình chỉ hoạt động của FSHO và Bit Station - hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, sau vụ tấn công hàng triệu đô la của Coinckeck. Vụ việc tấn công lớn này ảnh hưởng ít nhiều đến giao dịch tiền mã hóa, mời bạn đọc tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. 

FSHO và Bit Station – hai sàn giao dịch đã bị đình chỉ hoạt động

Coincheck bị trừng phạt, hứa sẽ bồi thường cho khách hàng

Coincheck vẫn tiếp tục hoạt động, khi các cơ quan đang điều tra

FSHO và Bit Station – hai sàn giao dch đã b đình ch hot đng

Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang phát triển mạnh mẽ ở Nhật bản

Bitcoin và các loi tin mã hóa khác đang phát trin mnh m Nht bn 

Vào hôm thứ Năm, các nhà chức trách Nhật Bản đã yêu cầu hai sàn giao dịch tiền mã hóa đình chỉ hoạt động nhằm tăng cường các biện pháp an ninh sau một vụ tấn công Coincheck lớn nhất trong lịch sử dụng công nghệ - với trị giá lên đến hàng trăm triệu đô la tiền mã hóa.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tuyên bố họ đã ra lệnh cho FSHO và Bit Station, hai trung tâm giao dịch tiền mã hóa tại Yokohama và Nagoya, tạm dừng hoạt động trong một tháng.

Cơ quan này cáo buộc FSHO "không có một hệ thống giám sát kinh doanh chặt chẽ và hiệu quả cũng như  đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo một cách chuyên nghiệp”.

Các quan chức cũng ra lệnh cho năm sàn giao dịch khác, bao gồm cả Coincheck, cần tăng cường các biện pháp an ninh và các quy chế tự quản nhằm nâng cao hiệu quả  kinh doanh của họ.

Coincheck b trng pht, ha s bi thường cho khách hàng

Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto

Coincheck bị trừng phạt sau vụ tấn công coincheck

Coincheck đã bị trừng phạt vào tháng Giêng sau vụ tấn công coincheck vừa qua.

Sau vụ đánh cắp Coincheck - kết quả là sự biến mất của đồng tiền mã hóa NEM trị giá 530 triệu đô la - là một trong những vụ lừa đảo lớn nhất, và đã thúc đẩy các nhà chức trách tìm kiếm người lãnh đạo cũng như văn phòng làm việc của công ty hồi tháng trước.

Công ty đã cam kết hoàn trả 400 triệu đô la cho tất cả 260.000 khách hàng bị mất cổ phần của NEM - một trong mười đồng tiền cryptocurrency lớn nhất, với vốn hóa ở khoảng 9 tỷ USD.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về thời gian số tiền sẽ được hoàn lại cho các nạn nhân.

Vào tháng Hai, bảy nguyên đơn - hai công ty và năm cá nhân - đã đưa ra vụ kiện đối với công ty Coincheck sau vụ tấn công CoinCheck.

Họ đang tìm kiếm khoản hoàn trả 19.53 triệu yên (184.000 USD) bằng tiền mã hóa và bồi thường thêm cho lãi suất bị mất sau vụ tấn công Coincheck vừa qua.

Các tặc tin đã lấy khoảng 523 triệu đơn vị của NEM từ vụ tấn công Coincheck vào ngày 26 tháng 1, vượt quá 480 triệu đô la bị đánh cắp vào năm 2014 từ một sàn giao dịch khác MtGox của Nhật Bản.

Coincheck vn tiếp tc hot đng, khi các cơ quan đang điu tra

Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto

Coincheck tiếp tục hoạt động 

Vụ tấn công đó đã thúc đẩy Nhật Bản ban hành các quy định mới, cũng như các biện pháp an ninh nhằm yêu cầu các sàn giao dịch cần có được giấy phép của FSA khi tiến hành các hoạt động giao dịch Crypto.

Tuy nhiên Coincheck vẫn được phép tiếp tục hoạt động trong khi cơ quan đang xem xét đơn đăng ký.

Hiện có khoảng 10.000 doanh nghiệp tại Nhật Bản được cho là chấp nhận đồng tiền mã hóa bitcoin, và bitFlyer cho các khoản thanh toán – trong đó bitcoin được giao dịch chính của đất nước - đã chứng kiến ​​số lượng người sử dụng của họ tăng lên hơn một triệu người trong tháng mười một.

Nguồn: www.dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài:Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ