Gửi bài viết tới BigCoin

Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhật Bản đã tiến hành đình chỉ hoạt động của FSHO và Bit Station - hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, sau vụ tấn công hàng triệu đô la của Coinckeck. Vụ việc tấn công lớn này ảnh hưởng ít nhiều đến giao dịch tiền mã hóa, mời bạn đọc tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. 

FSHO và Bit Station – hai sàn giao dịch đã bị đình chỉ hoạt động

Coincheck bị trừng phạt, hứa sẽ bồi thường cho khách hàng

Coincheck vẫn tiếp tục hoạt động, khi các cơ quan đang điều tra

FSHO và Bit Station – hai sàn giao dch đã b đình ch hot đng

Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang phát triển mạnh mẽ ở Nhật bản

Bitcoin và các loi tin mã hóa khác đang phát trin mnh m Nht bn 

Vào hôm thứ Năm, các nhà chức trách Nhật Bản đã yêu cầu hai sàn giao dịch tiền mã hóa đình chỉ hoạt động nhằm tăng cường các biện pháp an ninh sau một vụ tấn công Coincheck lớn nhất trong lịch sử dụng công nghệ - với trị giá lên đến hàng trăm triệu đô la tiền mã hóa.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tuyên bố họ đã ra lệnh cho FSHO và Bit Station, hai trung tâm giao dịch tiền mã hóa tại Yokohama và Nagoya, tạm dừng hoạt động trong một tháng.

Cơ quan này cáo buộc FSHO "không có một hệ thống giám sát kinh doanh chặt chẽ và hiệu quả cũng như  đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo một cách chuyên nghiệp”.

Các quan chức cũng ra lệnh cho năm sàn giao dịch khác, bao gồm cả Coincheck, cần tăng cường các biện pháp an ninh và các quy chế tự quản nhằm nâng cao hiệu quả  kinh doanh của họ.

Coincheck b trng pht, ha s bi thường cho khách hàng

Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto

Coincheck bị trừng phạt sau vụ tấn công coincheck

Coincheck đã bị trừng phạt vào tháng Giêng sau vụ tấn công coincheck vừa qua.

Sau vụ đánh cắp Coincheck - kết quả là sự biến mất của đồng tiền mã hóa NEM trị giá 530 triệu đô la - là một trong những vụ lừa đảo lớn nhất, và đã thúc đẩy các nhà chức trách tìm kiếm người lãnh đạo cũng như văn phòng làm việc của công ty hồi tháng trước.

Công ty đã cam kết hoàn trả 400 triệu đô la cho tất cả 260.000 khách hàng bị mất cổ phần của NEM - một trong mười đồng tiền cryptocurrency lớn nhất, với vốn hóa ở khoảng 9 tỷ USD.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về thời gian số tiền sẽ được hoàn lại cho các nạn nhân.

Vào tháng Hai, bảy nguyên đơn - hai công ty và năm cá nhân - đã đưa ra vụ kiện đối với công ty Coincheck sau vụ tấn công CoinCheck.

Họ đang tìm kiếm khoản hoàn trả 19.53 triệu yên (184.000 USD) bằng tiền mã hóa và bồi thường thêm cho lãi suất bị mất sau vụ tấn công Coincheck vừa qua.

Các tặc tin đã lấy khoảng 523 triệu đơn vị của NEM từ vụ tấn công Coincheck vào ngày 26 tháng 1, vượt quá 480 triệu đô la bị đánh cắp vào năm 2014 từ một sàn giao dịch khác MtGox của Nhật Bản.

Coincheck vn tiếp tc hot đng, khi các cơ quan đang điu tra

Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto

Coincheck tiếp tục hoạt động 

Vụ tấn công đó đã thúc đẩy Nhật Bản ban hành các quy định mới, cũng như các biện pháp an ninh nhằm yêu cầu các sàn giao dịch cần có được giấy phép của FSA khi tiến hành các hoạt động giao dịch Crypto.

Tuy nhiên Coincheck vẫn được phép tiếp tục hoạt động trong khi cơ quan đang xem xét đơn đăng ký.

Hiện có khoảng 10.000 doanh nghiệp tại Nhật Bản được cho là chấp nhận đồng tiền mã hóa bitcoin, và bitFlyer cho các khoản thanh toán – trong đó bitcoin được giao dịch chính của đất nước - đã chứng kiến ​​số lượng người sử dụng của họ tăng lên hơn một triệu người trong tháng mười một.

Nguồn: www.dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài:Sau vụ tấn công Coincheck, Nhật Bản tiến hành đình chỉ hai giao dịch crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ