Gửi bài viết tới BigCoin

SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 408 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group đã công bố các kế hoạch mới cho việc ra mắt  một sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình. Công ty đã thiết lập một ngày ra mắt,  mục tiêu và đang chuẩn bị liệt kê các đồng tiền điện tử lớn là ngôi sao sang của thị trừơng tiền mã hóa. Giám đốc điều hành của tập đoàn hy vọng sự trao đổi mới sẽ “diễn ra trong chớp mắt.”

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group công bố kế hoạch mới để cho ra mắt  một  sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group công b kế hoch mi đ cho ra mt  mt  sàn giao dch tin mã hóa chính ca mình.

Ngày ra mt sàn giao dch mi đã b trì hoãn

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group.

 SBI Holdings đã cập nhật các kế hoạch của mình để khởi động hoàn toàn một sàn giao dịch tiền mã hóa mới . Công ty đã lên kế hoạch cho các loại tiền mã hóa  của SBI để khởi động “vào mùa thu năm 2017 và vào đầu năm 2018,” Minkabu cho biết.

Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn sau vụ tấn công và lấy cắp một số tài sản khổng lồ từ sàn giao dịch  Coincheck và rắc rối với thỏa thuận liên minh vốn và liên doanh với Tập đoàn Huobi của Trung Quốc. Những trường hợp này đã khiến công ty không khuyến khích hoàn toàn việc giao dịch mặc dù đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái.

Yoshitaka Kitao - Tổng giám đốc tập đoàn SBI Holding.

Yoshitaka Kitao - Tng giám đc tp đoàn SBI Holding.

 

 

Ông Yoshitaka Kitao- Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn SBI holding  cho biết tại một cuộc họp báo tuần này rằng công ty đang có kế hoạch chính thức bắt đầu sàn giao dịch  tiền mã hóa vào mùa hè, cửa hàng tin tức tiết lộ. Tuy nhiên, các loại tiền tệ mã hóa của SBI đã cung cấp một dịch vụ hạn chế cho một số khách hàng kể từ ngày 30 tháng 1, theo Business Insider Japan.

 

Theo nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương: đối với tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ khi khởi động đầy đủ, Kitao nói rằng "nó được giả định là tiền mã hóa lớn, [bao gồm] bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), [và] ripple ( XRP), ”

 

 

Mong đi mt s đt phá

 

Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm phát hành đầy đủ của sàn giao dịch dựa trên vụ tấn công  Coincheck khổng lồ  và sự thay đổi tiếp theo trong môi trường kinh doanh. Dựa theo ấn phẩm trích dẫn Kitao nêu:

Khi chúng ta làm điu đó, nó s din ra “nhanh như chp”: vì vy ngay c khi mt s lượng ln khách hàng đến, chúng ta có th xây dng mt h thng có th truyn ti được [khi lượng công vic].

 

Một yếu tố sẽ phân biệt sàn giao dịch tiền mã hóa  của SBI với những nơi khác là “Chúng tôi đặt sự lan truyền tối thiểu trong ngành mã hóa”, ông mô tả. Giám đốc điều hành tự tin rằng điều này sẽ thúc đẩy sàn giao dịch của chúng tôi nhanh chóng  trở thành sàn giao dịch  số một tại Nhật Bản. “Do giao dịch SBIFX của công ty FX của tập đoàn đang ở mức hẹp nhất trong ngành, điều này được dự đoán,” Minkabu nhận xét.

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Theo bitcoin vietnam SBI đã sở hữu một trong những công ty môi giới bảo mật lớn nhất tại Nhật Bản. “Có tổng cộng 8,5 triệu tài khoản của các công ty liên kết tài chính như Công ty TNHH Chứng khoán SBI”.

Kitao cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin vào cộng đồng tiền mã hóa. Với hiệu ứng đó, gần đây ông đã đảm nhận chức vụ giám đốc của tổ chức tự điều tiết mới , Hiệp hội Giao dịch Tiền mã hóa tại  Nhật Bản, gần đây đã được  thành lập bởi 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain