Gửi bài viết tới BigCoin

SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group đã công bố các kế hoạch mới cho việc ra mắt  một sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình. Công ty đã thiết lập một ngày ra mắt,  mục tiêu và đang chuẩn bị liệt kê các đồng tiền điện tử lớn là ngôi sao sang của thị trừơng tiền mã hóa. Giám đốc điều hành của tập đoàn hy vọng sự trao đổi mới sẽ “diễn ra trong chớp mắt.”

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group công bố kế hoạch mới để cho ra mắt  một  sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group công b kế hoch mi đ cho ra mt  mt  sàn giao dch tin mã hóa chính ca mình.

Ngày ra mt sàn giao dch mi đã b trì hoãn

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group.

 SBI Holdings đã cập nhật các kế hoạch của mình để khởi động hoàn toàn một sàn giao dịch tiền mã hóa mới . Công ty đã lên kế hoạch cho các loại tiền mã hóa  của SBI để khởi động “vào mùa thu năm 2017 và vào đầu năm 2018,” Minkabu cho biết.

Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn sau vụ tấn công và lấy cắp một số tài sản khổng lồ từ sàn giao dịch  Coincheck và rắc rối với thỏa thuận liên minh vốn và liên doanh với Tập đoàn Huobi của Trung Quốc. Những trường hợp này đã khiến công ty không khuyến khích hoàn toàn việc giao dịch mặc dù đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái.

Yoshitaka Kitao - Tổng giám đốc tập đoàn SBI Holding.

Yoshitaka Kitao - Tng giám đc tp đoàn SBI Holding.

 

 

Ông Yoshitaka Kitao- Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn SBI holding  cho biết tại một cuộc họp báo tuần này rằng công ty đang có kế hoạch chính thức bắt đầu sàn giao dịch  tiền mã hóa vào mùa hè, cửa hàng tin tức tiết lộ. Tuy nhiên, các loại tiền tệ mã hóa của SBI đã cung cấp một dịch vụ hạn chế cho một số khách hàng kể từ ngày 30 tháng 1, theo Business Insider Japan.

 

Theo nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương: đối với tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ khi khởi động đầy đủ, Kitao nói rằng "nó được giả định là tiền mã hóa lớn, [bao gồm] bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), [và] ripple ( XRP), ”

 

 

Mong đi mt s đt phá

 

Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm phát hành đầy đủ của sàn giao dịch dựa trên vụ tấn công  Coincheck khổng lồ  và sự thay đổi tiếp theo trong môi trường kinh doanh. Dựa theo ấn phẩm trích dẫn Kitao nêu:

Khi chúng ta làm điu đó, nó s din ra “nhanh như chp”: vì vy ngay c khi mt s lượng ln khách hàng đến, chúng ta có th xây dng mt h thng có th truyn ti được [khi lượng công vic].

 

Một yếu tố sẽ phân biệt sàn giao dịch tiền mã hóa  của SBI với những nơi khác là “Chúng tôi đặt sự lan truyền tối thiểu trong ngành mã hóa”, ông mô tả. Giám đốc điều hành tự tin rằng điều này sẽ thúc đẩy sàn giao dịch của chúng tôi nhanh chóng  trở thành sàn giao dịch  số một tại Nhật Bản. “Do giao dịch SBIFX của công ty FX của tập đoàn đang ở mức hẹp nhất trong ngành, điều này được dự đoán,” Minkabu nhận xét.

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Theo bitcoin vietnam SBI đã sở hữu một trong những công ty môi giới bảo mật lớn nhất tại Nhật Bản. “Có tổng cộng 8,5 triệu tài khoản của các công ty liên kết tài chính như Công ty TNHH Chứng khoán SBI”.

Kitao cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin vào cộng đồng tiền mã hóa. Với hiệu ứng đó, gần đây ông đã đảm nhận chức vụ giám đốc của tổ chức tự điều tiết mới , Hiệp hội Giao dịch Tiền mã hóa tại  Nhật Bản, gần đây đã được  thành lập bởi 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ