Gửi bài viết tới BigCoin

SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group đã công bố các kế hoạch mới cho việc ra mắt  một sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình. Công ty đã thiết lập một ngày ra mắt,  mục tiêu và đang chuẩn bị liệt kê các đồng tiền điện tử lớn là ngôi sao sang của thị trừơng tiền mã hóa. Giám đốc điều hành của tập đoàn hy vọng sự trao đổi mới sẽ “diễn ra trong chớp mắt.”

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group công bố kế hoạch mới để cho ra mắt  một  sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group công b kế hoch mi đ cho ra mt  mt  sàn giao dch tin mã hóa chính ca mình.

Ngày ra mt sàn giao dch mi đã b trì hoãn

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group.

 SBI Holdings đã cập nhật các kế hoạch của mình để khởi động hoàn toàn một sàn giao dịch tiền mã hóa mới . Công ty đã lên kế hoạch cho các loại tiền mã hóa  của SBI để khởi động “vào mùa thu năm 2017 và vào đầu năm 2018,” Minkabu cho biết.

Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn sau vụ tấn công và lấy cắp một số tài sản khổng lồ từ sàn giao dịch  Coincheck và rắc rối với thỏa thuận liên minh vốn và liên doanh với Tập đoàn Huobi của Trung Quốc. Những trường hợp này đã khiến công ty không khuyến khích hoàn toàn việc giao dịch mặc dù đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái.

Yoshitaka Kitao - Tổng giám đốc tập đoàn SBI Holding.

Yoshitaka Kitao - Tng giám đc tp đoàn SBI Holding.

 

 

Ông Yoshitaka Kitao- Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn SBI holding  cho biết tại một cuộc họp báo tuần này rằng công ty đang có kế hoạch chính thức bắt đầu sàn giao dịch  tiền mã hóa vào mùa hè, cửa hàng tin tức tiết lộ. Tuy nhiên, các loại tiền tệ mã hóa của SBI đã cung cấp một dịch vụ hạn chế cho một số khách hàng kể từ ngày 30 tháng 1, theo Business Insider Japan.

 

Theo nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương: đối với tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ khi khởi động đầy đủ, Kitao nói rằng "nó được giả định là tiền mã hóa lớn, [bao gồm] bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), [và] ripple ( XRP), ”

 

 

Mong đi mt s đt phá

 

Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm phát hành đầy đủ của sàn giao dịch dựa trên vụ tấn công  Coincheck khổng lồ  và sự thay đổi tiếp theo trong môi trường kinh doanh. Dựa theo ấn phẩm trích dẫn Kitao nêu:

Khi chúng ta làm điu đó, nó s din ra “nhanh như chp”: vì vy ngay c khi mt s lượng ln khách hàng đến, chúng ta có th xây dng mt h thng có th truyn ti được [khi lượng công vic].

 

Một yếu tố sẽ phân biệt sàn giao dịch tiền mã hóa  của SBI với những nơi khác là “Chúng tôi đặt sự lan truyền tối thiểu trong ngành mã hóa”, ông mô tả. Giám đốc điều hành tự tin rằng điều này sẽ thúc đẩy sàn giao dịch của chúng tôi nhanh chóng  trở thành sàn giao dịch  số một tại Nhật Bản. “Do giao dịch SBIFX của công ty FX của tập đoàn đang ở mức hẹp nhất trong ngành, điều này được dự đoán,” Minkabu nhận xét.

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Theo bitcoin vietnam SBI đã sở hữu một trong những công ty môi giới bảo mật lớn nhất tại Nhật Bản. “Có tổng cộng 8,5 triệu tài khoản của các công ty liên kết tài chính như Công ty TNHH Chứng khoán SBI”.

Kitao cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin vào cộng đồng tiền mã hóa. Với hiệu ứng đó, gần đây ông đã đảm nhận chức vụ giám đốc của tổ chức tự điều tiết mới , Hiệp hội Giao dịch Tiền mã hóa tại  Nhật Bản, gần đây đã được  thành lập bởi 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ