Gửi bài viết tới BigCoin

SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group đã công bố các kế hoạch mới cho việc ra mắt  một sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình. Công ty đã thiết lập một ngày ra mắt,  mục tiêu và đang chuẩn bị liệt kê các đồng tiền điện tử lớn là ngôi sao sang của thị trừơng tiền mã hóa. Giám đốc điều hành của tập đoàn hy vọng sự trao đổi mới sẽ “diễn ra trong chớp mắt.”

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group công bố kế hoạch mới để cho ra mắt  một  sàn giao dịch tiền mã hóa chính của mình.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group công b kế hoch mi đ cho ra mt  mt  sàn giao dch tin mã hóa chính ca mình.

Ngày ra mt sàn giao dch mi đã b trì hoãn

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group.

SBI Holdings, qu đu tư mo him ca tp đoàn tài chính khng l Nht Bn SBI Group.

 SBI Holdings đã cập nhật các kế hoạch của mình để khởi động hoàn toàn một sàn giao dịch tiền mã hóa mới . Công ty đã lên kế hoạch cho các loại tiền mã hóa  của SBI để khởi động “vào mùa thu năm 2017 và vào đầu năm 2018,” Minkabu cho biết.

Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn sau vụ tấn công và lấy cắp một số tài sản khổng lồ từ sàn giao dịch  Coincheck và rắc rối với thỏa thuận liên minh vốn và liên doanh với Tập đoàn Huobi của Trung Quốc. Những trường hợp này đã khiến công ty không khuyến khích hoàn toàn việc giao dịch mặc dù đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái.

Yoshitaka Kitao - Tổng giám đốc tập đoàn SBI Holding.

Yoshitaka Kitao - Tng giám đc tp đoàn SBI Holding.

 

 

Ông Yoshitaka Kitao- Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn SBI holding  cho biết tại một cuộc họp báo tuần này rằng công ty đang có kế hoạch chính thức bắt đầu sàn giao dịch  tiền mã hóa vào mùa hè, cửa hàng tin tức tiết lộ. Tuy nhiên, các loại tiền tệ mã hóa của SBI đã cung cấp một dịch vụ hạn chế cho một số khách hàng kể từ ngày 30 tháng 1, theo Business Insider Japan.

 

Theo nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương: đối với tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ khi khởi động đầy đủ, Kitao nói rằng "nó được giả định là tiền mã hóa lớn, [bao gồm] bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), [và] ripple ( XRP), ”

 

 

Mong đi mt s đt phá

 

Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm phát hành đầy đủ của sàn giao dịch dựa trên vụ tấn công  Coincheck khổng lồ  và sự thay đổi tiếp theo trong môi trường kinh doanh. Dựa theo ấn phẩm trích dẫn Kitao nêu:

Khi chúng ta làm điu đó, nó s din ra “nhanh như chp”: vì vy ngay c khi mt s lượng ln khách hàng đến, chúng ta có th xây dng mt h thng có th truyn ti được [khi lượng công vic].

 

Một yếu tố sẽ phân biệt sàn giao dịch tiền mã hóa  của SBI với những nơi khác là “Chúng tôi đặt sự lan truyền tối thiểu trong ngành mã hóa”, ông mô tả. Giám đốc điều hành tự tin rằng điều này sẽ thúc đẩy sàn giao dịch của chúng tôi nhanh chóng  trở thành sàn giao dịch  số một tại Nhật Bản. “Do giao dịch SBIFX của công ty FX của tập đoàn đang ở mức hẹp nhất trong ngành, điều này được dự đoán,” Minkabu nhận xét.

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Cuộc cách mạng”tối thiếu” đang được đưa ra

Theo bitcoin vietnam SBI đã sở hữu một trong những công ty môi giới bảo mật lớn nhất tại Nhật Bản. “Có tổng cộng 8,5 triệu tài khoản của các công ty liên kết tài chính như Công ty TNHH Chứng khoán SBI”.

Kitao cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin vào cộng đồng tiền mã hóa. Với hiệu ứng đó, gần đây ông đã đảm nhận chức vụ giám đốc của tổ chức tự điều tiết mới , Hiệp hội Giao dịch Tiền mã hóa tại  Nhật Bản, gần đây đã được  thành lập bởi 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: SBI của Nhật Bản công bố kế hoạch mới để bắt đầu cho ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ