Gửi bài viết tới BigCoin

SBI đầu tư 30 triệu đô la vào B2C2, nhà tạo lập lớn nhất trong XRP

Đăng bởi: Linh  - 02/07/2020 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI đã đầu tư 30 triệu đô la vào việc khởi động thanh khoản tiền điện tử lớn ngay sau khi tiết lộ quỹ kỹ thuật số đầu tiên của Nhật Bản bao gồm 50% XRP.


null

 

SBI Financial Services - một công ty con của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings đã mua một cổ phần thiểu số trị giá 30 triệu đô la trong công ty khởi nghiệp thanh khoản tiền điện tử của Anh, B2C2.

Khoản đầu tư đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác chiến lược giữa các công ty khi B2C2 được thiết lập để trở thành nhà cung cấp thanh khoản chính của SBI. Như đã thông báo vào ngày 1 tháng 7, sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng việc cung cấp tiền điện tử của SBI cho hàng triệu khách hàng. B2C2 sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới phân phối của SBI khi startup có trụ sở tại London ra mắt một công ty môi giới chính điện tử.

Người phát ngôn tại B2C2 chia sẻ rằng khoản đầu tư này là một trong những công ty lớn nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số trong năm nay, ngoài ra, ông từ chối tiết lộ thêm thông tin chi tiết về thỏa thuận này.

 

Đại diện tiếp tục:

“Cuối cùng thì tập hợp khung quản lý trách nhiệm tài sản tinh vi của B2C2, cơ sở khách hàng có giá trị và chuyên môn sâu về giao dịch và môi giới chính với sức mạnh của bảng cân đối kế toán của SBI đã là yếu tố thay đổi cuộc chơi, giúp chúng tôi khai thác thị trường môi giới chính trị giá 20 tỷ đô la một năm.”

 

SBI ra mắt quỹ tài sản kỹ thuật số đầu tiên của Nhật Bản tập trung vào XRP

Tin tức này xuất hiện ngay sau khi SBI tiết lộ kế hoạch ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử. Giám đốc điều hành của SBI, Yoshitaka Kitao, đã công bố các kế hoạch trong buổi giới thiệu nhà đầu tư vào ngày 26 tháng 6 , tuyên bố rằng quỹ này sẽ trở thành quỹ tài sản kỹ thuật số đầu tiên của Nhật Bản.

Như đã báo cáo , quỹ tiền điện tử mới của SBI sẽ chủ yếu vận hành XRP với tỉ lệ XRP chiếm 50% danh mục đầu tư. Ngoài ra, các tài sản kỹ thuật số khác bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), lần lượt bao gồm 30% và 20%, dựa trên biểu đồ từ bản trình bày của SBI .

 

Xem thêm: 

SBI Holdings sẽ tạo ra một quỹ tài sản tiền điện tử mới?

 

B2C2 tuyên bố là nhà tạo lập thị trường lớn nhất trên XRP

Việc mua lại cổ phần thiểu số mới nhất là lần đầu tiên SBI đầu tư vào B2C2. B2C2 chủ yếu là tự tài trợ với phần lớn thuộc sở hữu của những người sáng lập B2C2. Được đồng sáng lập vào năm 2015 bởi Max Boonen, một cựu giao dịch viên của Goldman Sachs, B2C2 là một nền tảng giao dịch OTC. 

SBI đã tích cực tham gia vào một số dự án tiền điện tử và đặc biệt chú ý đến XRP. Như đã báo cáo, Ripple đã là đối tác tiền điện tử lớn của SBI Holdings và cung cấp các giải pháp cho liên doanh SBI Ripple Asia. Vào ngày 18 tháng 6, Adam Traidman, CEO của SBI Ripple Asia, cho biết Ripple đã bắt đầu triển khai Thanh khoản theo yêu cầu tại Châu Á.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn