Gửi bài viết tới BigCoin

SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu $ cho nền tảng giao dịch Token Templum

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group, đã thêm một cổ phần trong nền tảng giao dịch token Templum vào các công ty đầu tư tiền mã hoá của họ. Sàn Token Templum đã chính thức có thêm một nhà đầu tư mới, đó là người khổng lồ về lĩnh vực tài chính đến từ Nhật Bản.

SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu

SBI Holdings tài trợ Token Templum


Templum tại New York đã công bố hôm thứ tư rằng họ đã nhận được sự ủng hộ từ SBI, qua đó hoàn thành một vòng tài trợ trị giá 10 triệu đô la. Vào tháng 10, startup này tiết lộ rằng họ đã gây quỹ thành công 2,7 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Raptor Group, các đối tác đầu tư Galaxy, Blockchain Capital và firstminute.capital.

Templum đang tìm cách xây dựng một nền tảng hoạt động tuân thủ các quy định cho việc bán - trao đổi các tài sản và chứng khoán số hóa. Theo Templum, quỹ mới sẽ được sử dụng để phát triển thêm các dịch vụ và nền tảng giao dịch thay thế.

Vòng tài trợ mới này diễn ra vài tháng sau khi công ty khởi nghiệp đã mua lại nhà môi giới đại lý của Liquid Markets Group và hệ thống giao dịch thay thế Liquid M Capital LLC. Vào thời điểm đó, họ cũng tiết lộ thành viên ban cố vấn, bao gồm Troy Paredes, cựu ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Khoản đầu tư mới này cũng đánh dấu bước đi mới nhất của SBI để đa dạng hóa hơn nữa nhóm các công ty đầu tư tiền mã hoá. Người khổng lồ tài chính Nhật Bản thông báo rằng họ đã mua lại cổ phần của một hãng sản xuất ví tiền mã hoá tại Đài Loan, CoolBitX, vào tháng Ba.

Hiện tại, SBI Holdings đã đặt chân vào một loạt các doanh nghiệp trong hệ sinh thái tiền mã hoá, bao gồm các nền tảng ICO, dịch vụ ví tiền và trao đổi tiền điện tử, cũng như liên doanh với Ripple tập trung vào việc chuyển tiền qua biên giới.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu $ cho nền tảng giao dịch Token Templum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ