Gửi bài viết tới BigCoin

SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu $ cho nền tảng giao dịch Token Templum

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 245 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group, đã thêm một cổ phần trong nền tảng giao dịch token Templum vào các công ty đầu tư tiền mã hoá của họ. Sàn Token Templum đã chính thức có thêm một nhà đầu tư mới, đó là người khổng lồ về lĩnh vực tài chính đến từ Nhật Bản.

SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu

SBI Holdings tài trợ Token Templum


Templum tại New York đã công bố hôm thứ tư rằng họ đã nhận được sự ủng hộ từ SBI, qua đó hoàn thành một vòng tài trợ trị giá 10 triệu đô la. Vào tháng 10, startup này tiết lộ rằng họ đã gây quỹ thành công 2,7 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Raptor Group, các đối tác đầu tư Galaxy, Blockchain Capital và firstminute.capital.

Templum đang tìm cách xây dựng một nền tảng hoạt động tuân thủ các quy định cho việc bán - trao đổi các tài sản và chứng khoán số hóa. Theo Templum, quỹ mới sẽ được sử dụng để phát triển thêm các dịch vụ và nền tảng giao dịch thay thế.

Vòng tài trợ mới này diễn ra vài tháng sau khi công ty khởi nghiệp đã mua lại nhà môi giới đại lý của Liquid Markets Group và hệ thống giao dịch thay thế Liquid M Capital LLC. Vào thời điểm đó, họ cũng tiết lộ thành viên ban cố vấn, bao gồm Troy Paredes, cựu ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Khoản đầu tư mới này cũng đánh dấu bước đi mới nhất của SBI để đa dạng hóa hơn nữa nhóm các công ty đầu tư tiền mã hoá. Người khổng lồ tài chính Nhật Bản thông báo rằng họ đã mua lại cổ phần của một hãng sản xuất ví tiền mã hoá tại Đài Loan, CoolBitX, vào tháng Ba.

Hiện tại, SBI Holdings đã đặt chân vào một loạt các doanh nghiệp trong hệ sinh thái tiền mã hoá, bao gồm các nền tảng ICO, dịch vụ ví tiền và trao đổi tiền điện tử, cũng như liên doanh với Ripple tập trung vào việc chuyển tiền qua biên giới.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu $ cho nền tảng giao dịch Token Templum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ