Gửi bài viết tới BigCoin

SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu $ cho nền tảng giao dịch Token Templum

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group, đã thêm một cổ phần trong nền tảng giao dịch token Templum vào các công ty đầu tư tiền mã hoá của họ. Sàn Token Templum đã chính thức có thêm một nhà đầu tư mới, đó là người khổng lồ về lĩnh vực tài chính đến từ Nhật Bản.

SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu

SBI Holdings tài trợ Token Templum


Templum tại New York đã công bố hôm thứ tư rằng họ đã nhận được sự ủng hộ từ SBI, qua đó hoàn thành một vòng tài trợ trị giá 10 triệu đô la. Vào tháng 10, startup này tiết lộ rằng họ đã gây quỹ thành công 2,7 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Raptor Group, các đối tác đầu tư Galaxy, Blockchain Capital và firstminute.capital.

Templum đang tìm cách xây dựng một nền tảng hoạt động tuân thủ các quy định cho việc bán - trao đổi các tài sản và chứng khoán số hóa. Theo Templum, quỹ mới sẽ được sử dụng để phát triển thêm các dịch vụ và nền tảng giao dịch thay thế.

Vòng tài trợ mới này diễn ra vài tháng sau khi công ty khởi nghiệp đã mua lại nhà môi giới đại lý của Liquid Markets Group và hệ thống giao dịch thay thế Liquid M Capital LLC. Vào thời điểm đó, họ cũng tiết lộ thành viên ban cố vấn, bao gồm Troy Paredes, cựu ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Khoản đầu tư mới này cũng đánh dấu bước đi mới nhất của SBI để đa dạng hóa hơn nữa nhóm các công ty đầu tư tiền mã hoá. Người khổng lồ tài chính Nhật Bản thông báo rằng họ đã mua lại cổ phần của một hãng sản xuất ví tiền mã hoá tại Đài Loan, CoolBitX, vào tháng Ba.

Hiện tại, SBI Holdings đã đặt chân vào một loạt các doanh nghiệp trong hệ sinh thái tiền mã hoá, bao gồm các nền tảng ICO, dịch vụ ví tiền và trao đổi tiền điện tử, cũng như liên doanh với Ripple tập trung vào việc chuyển tiền qua biên giới.

Nguồn: Coindesk

Bạn đang đọc bài: SBI Holdings chính thức tài trợ 10 triệu $ cho nền tảng giao dịch Token Templum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain