Gửi bài viết tới BigCoin

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 1139 lượt xem
Chia sẻ
 

SCRY.INFO là một giao thức mã nguồn mở được thiết kế với mục đích sử dụng các Blockchain để cải thiện việc tích hợp dữ liệu, giới thiệu trí tuệ tập trung và dự đoán xác thực dữ liệu đúng. Tìm hiểu về SCRY.INFO trong bài viết dưới đây.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Dữ liệu là khối xây dựng cho tất cả các thông tin trên khắp thế giới hiện nay. Với số lượng lớn dữ liệu như vậy, tính hợp lệ là vấn đề lớn nhất được đặt ra. Rất khó để có được dữ liệu chuẩn xác . Do sự phổ biến rộng rãi của thông tin trên Internet, việc tìm kiếm thông tin trung thực và đáng tin cậy ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Trước cuộc cách mạng Internet vào năm 1972 ở Mỹ, khoảng 46% dân số sẵn lòng tin tưởng lẫn nhau. Trong năm 2012 con số đó chỉ còn 32%. May mắn thay, cuộc cách mạng Blockchain đã giới thiệu khả năng xác nhận hợp lệ dữ liệu mà không cần dựa vào bên thứ ba.

Scry.info là gì?

CEO của SCRY.INFO là Eva Foo, người đã từng điều hành 5Ufarm - một hệ thống cung cấp dịch vụ Blockchain được sử dụng để cung cấp thực phẩm hữu cơ cho khách hàng. Việc sử dụng Blockchain trong hệ thống này đã tạo ra lợi nhuận nhưng tất cả nỗ lực phát triển 5Ufarm đã bị dừng lại bởi một cơn bão ảnh hưởng lớn tới doanh thu.

Từ đó, Eva đã quyết định giảm thiểu việc áp dụng công nghệ này vào hệ thống "phụ thuộc thiên nhiên" và giảm nguy cơ thất bại do các sự cố tự nhiên không thể đoán trước. Giải pháp được tạo ra dưới dạng một nền tảng mã nguồn mở được biết đến là SCRY.INFO.

Scry.info là nền tảng trao đổi số liệu dựa trên công nghệ Blockchain và dữ liệu cung cấp cho việc xác minh, lưu trữ, phân tích, chia sẻ, sử dụng và kinh doanh dữ liệu trên toàn cầu. Tất cả các tương tác đều thực hiện thông qua hợp đồng thông minh được xây dựng trong Scry.info để truy cập, chia sẻ và sử dụng một dải dữ liệu rộng và được xác minh bởi một lượng lớn người dùng trên cơ sở phi tập trung. Dự án cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh các hợp đồng thông thường cho từng sự kiện cụ thể hoặc được áp dụng cho các kịch bản khác nhau như thị trường dự đoán, thị trường tài chính, giải trí và nhiều hơn nữa.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Scry.info là gì?

SCRY.INFO vô cùng phức tạp. Các phương pháp diễn giải dữ liệu, đánh giá và phân tích của nó mang đến cho người dùng khả năng phân loại và xác minh dữ liệu đáng tin cậy và xác thực. Tất cả điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Theo Eva Foo, mục đích của SCRY.INFO là giới thiệu công nghệ Blockchain cho nhiều ngành hơn và làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn có thể tăng hiệu suất trong khi vẫn tăng lợi nhuận và giảm chi phí cùng một lúc.

Sự khác biệt lớn nhất giữa dự án này và các dự án khác là SCRY.INFO đã có một module chức năng tại chỗ như một lớp giao thức cơ bản. Điều này có nghĩa là cần có kinh phí để phát triển dự án hơn là phát triển một dự án chưa bắt đầu.

Khi có nhiều nguồn tài chính hơn, nhiều mã nguồn mở hơn sẽ được phát hành ra công chúng. Lộ trình của SCRY.INFO ước tính sẽ phát hành một mô-đun mới trong 6 tháng và tất cả các mô-đun chức năng của SCRY.INFO được hoàn thành vào năm 2020.

Các tính năng của SCRY.INFO

SCRY.INFO có ba tính năng chính. Các tính năng này bao gồm:

  • Nguồn dữ liệu: Scry.info có sự hỗ trợ từ các ngành công nghiệp thể thao, nông nghiệp và giải trí vốn là những dữ liệu lớn. Các nguồn dữ liệu giúp kết nối nhiều dữ liệu được tạo ra bởi người dùng trong Ecosphere của Scry.info.
  • Nền tảng giao dịch định lượng: Scry.info là một nền tảng trao đổi dữ liệu định lượng chứng minh sự đúng đắn và xác nhận dữ liệu bằng cách sử dụng thỏa thuận chứng thực dựa trên các hình thức cơ chế hưởng lợi lẫn nhau. Scree-info định lượng dữ liệu và lưu nó trong hợp đồng thông minh.
  • Thư viện công cụ: Scry.info cũng cung cấp cho nhà phát triển một loạt các công cụ giúp họ xây dựng Dapps dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Scry.info có 3 tính năng chính

Cộng đồng Scry.info

Theo bigcoinvietnam Nhóm Scry.info là một cộng đồng mã nguồn mở quốc tế đã mời các chuyên gia của nhà phát triển đến từ Đức, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Dự án có kế hoạch cho phép nhiều người tham gia xây dựng cộng đồng sinh thái. Cộng đồng Scry.info được hình thành để cung cấp nguồn cho các giao thức dữ liệu cơ bản cho phép người tham gia dễ dàng chia sẻ, có động lực, đạt được sự đồng thuận.

Justin, một thành viên của cộng đồng mô tả Scry.info là "một lớp giao thức phân tầng gồm luồng dữ liệu lên, luồng dữ liệu giữa và luồng dữ liệu xuống sau khi sử dụng dữ liệu đã nhập. Luồng dữ liệu lên là nguồn dữ liệu; Luồng dữ liệu giữa là thợ đào hợp đồng thông minh, có thể nhận được hợp đồng thông minh GAS bằng cách thực hiện giao dịch dữ liệu; Luồng dữ liệu xuống là những người sử dụng dữ liệu có quyền thiết kế các tham số lợi nhuận của dữ liệu. Đây là một số chức năng chính. "

Đội ngũ phát triển của SCRY.INFO

Nhóm SCRY.INFO được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Eva Foo, người sáng lập ra Xcener Blockchain. CTO của dự án là Wenyan Tần. Những người khác bao gồm CSO, Jan W., COO Yimin Yang, CBO, Alfred Ma và Ricky, cùng các CTE khác. Đội ngũ cũng bao gồm một nhóm các thành viên cộng đồng tư vấn khác.

Có thể trao đổi Scry.info ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Scry.info. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Scry.info. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/scryinfo/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Tiềm năng phát triển của Scry.info

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Scry.info

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Scry.info

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền mã hóa Scry.info = $ 0,190662 giảm 6,68% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 57.209.460 USD tương đương với 7.190 BTC và bằng 116.319 ETH.

Một điều chắc chắn, việc tìm kiếm dữ liệu đáng tin cậy đã trở nên cực kỳ khó khăn. Thông tin sai lạc và dữ liệu đã phổ cập Internet rất lớn. Vô số đô la hằng ngày đang được xác định dữ liệu và những dữ liệu nào là đáng tin cậy của các công ty. Không có cách nào để đảm bảo tính năng của Scry.info, ngay cả khi một vài mô-đun nhỏ đã được phát hành. Chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào nhóm phát triển và những người sáng tạo của SCRY.INFO thực hiện những lời hứa của mình.

Các ứng dụng lớn nhất mà chúng ta có thể thấy cho SCRY.INFO là trong ngành ngân hàng. Xóa bỏ dữ liệu xác nhận bên thứ ba sẽ tiết kiệm được vô số tiền cho trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. SCRY.INFO có tiềm năng để trở thành một chuẩn mực công nghiệp miễn là nó có thể thực hiện được những lời hứa của mình.

Bạn đang đọc: Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain