Gửi bài viết tới BigCoin

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 990 lượt xem
Chia sẻ
 

SCRY.INFO là một giao thức mã nguồn mở được thiết kế với mục đích sử dụng các Blockchain để cải thiện việc tích hợp dữ liệu, giới thiệu trí tuệ tập trung và dự đoán xác thực dữ liệu đúng. Tìm hiểu về SCRY.INFO trong bài viết dưới đây.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Dữ liệu là khối xây dựng cho tất cả các thông tin trên khắp thế giới hiện nay. Với số lượng lớn dữ liệu như vậy, tính hợp lệ là vấn đề lớn nhất được đặt ra. Rất khó để có được dữ liệu chuẩn xác . Do sự phổ biến rộng rãi của thông tin trên Internet, việc tìm kiếm thông tin trung thực và đáng tin cậy ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Trước cuộc cách mạng Internet vào năm 1972 ở Mỹ, khoảng 46% dân số sẵn lòng tin tưởng lẫn nhau. Trong năm 2012 con số đó chỉ còn 32%. May mắn thay, cuộc cách mạng Blockchain đã giới thiệu khả năng xác nhận hợp lệ dữ liệu mà không cần dựa vào bên thứ ba.

Scry.info là gì?

CEO của SCRY.INFO là Eva Foo, người đã từng điều hành 5Ufarm - một hệ thống cung cấp dịch vụ Blockchain được sử dụng để cung cấp thực phẩm hữu cơ cho khách hàng. Việc sử dụng Blockchain trong hệ thống này đã tạo ra lợi nhuận nhưng tất cả nỗ lực phát triển 5Ufarm đã bị dừng lại bởi một cơn bão ảnh hưởng lớn tới doanh thu.

Từ đó, Eva đã quyết định giảm thiểu việc áp dụng công nghệ này vào hệ thống "phụ thuộc thiên nhiên" và giảm nguy cơ thất bại do các sự cố tự nhiên không thể đoán trước. Giải pháp được tạo ra dưới dạng một nền tảng mã nguồn mở được biết đến là SCRY.INFO.

Scry.info là nền tảng trao đổi số liệu dựa trên công nghệ Blockchain và dữ liệu cung cấp cho việc xác minh, lưu trữ, phân tích, chia sẻ, sử dụng và kinh doanh dữ liệu trên toàn cầu. Tất cả các tương tác đều thực hiện thông qua hợp đồng thông minh được xây dựng trong Scry.info để truy cập, chia sẻ và sử dụng một dải dữ liệu rộng và được xác minh bởi một lượng lớn người dùng trên cơ sở phi tập trung. Dự án cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh các hợp đồng thông thường cho từng sự kiện cụ thể hoặc được áp dụng cho các kịch bản khác nhau như thị trường dự đoán, thị trường tài chính, giải trí và nhiều hơn nữa.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Scry.info là gì?

SCRY.INFO vô cùng phức tạp. Các phương pháp diễn giải dữ liệu, đánh giá và phân tích của nó mang đến cho người dùng khả năng phân loại và xác minh dữ liệu đáng tin cậy và xác thực. Tất cả điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Theo Eva Foo, mục đích của SCRY.INFO là giới thiệu công nghệ Blockchain cho nhiều ngành hơn và làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn có thể tăng hiệu suất trong khi vẫn tăng lợi nhuận và giảm chi phí cùng một lúc.

Sự khác biệt lớn nhất giữa dự án này và các dự án khác là SCRY.INFO đã có một module chức năng tại chỗ như một lớp giao thức cơ bản. Điều này có nghĩa là cần có kinh phí để phát triển dự án hơn là phát triển một dự án chưa bắt đầu.

Khi có nhiều nguồn tài chính hơn, nhiều mã nguồn mở hơn sẽ được phát hành ra công chúng. Lộ trình của SCRY.INFO ước tính sẽ phát hành một mô-đun mới trong 6 tháng và tất cả các mô-đun chức năng của SCRY.INFO được hoàn thành vào năm 2020.

Các tính năng của SCRY.INFO

SCRY.INFO có ba tính năng chính. Các tính năng này bao gồm:

  • Nguồn dữ liệu: Scry.info có sự hỗ trợ từ các ngành công nghiệp thể thao, nông nghiệp và giải trí vốn là những dữ liệu lớn. Các nguồn dữ liệu giúp kết nối nhiều dữ liệu được tạo ra bởi người dùng trong Ecosphere của Scry.info.
  • Nền tảng giao dịch định lượng: Scry.info là một nền tảng trao đổi dữ liệu định lượng chứng minh sự đúng đắn và xác nhận dữ liệu bằng cách sử dụng thỏa thuận chứng thực dựa trên các hình thức cơ chế hưởng lợi lẫn nhau. Scree-info định lượng dữ liệu và lưu nó trong hợp đồng thông minh.
  • Thư viện công cụ: Scry.info cũng cung cấp cho nhà phát triển một loạt các công cụ giúp họ xây dựng Dapps dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Scry.info có 3 tính năng chính

Cộng đồng Scry.info

Theo bigcoinvietnam Nhóm Scry.info là một cộng đồng mã nguồn mở quốc tế đã mời các chuyên gia của nhà phát triển đến từ Đức, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Dự án có kế hoạch cho phép nhiều người tham gia xây dựng cộng đồng sinh thái. Cộng đồng Scry.info được hình thành để cung cấp nguồn cho các giao thức dữ liệu cơ bản cho phép người tham gia dễ dàng chia sẻ, có động lực, đạt được sự đồng thuận.

Justin, một thành viên của cộng đồng mô tả Scry.info là "một lớp giao thức phân tầng gồm luồng dữ liệu lên, luồng dữ liệu giữa và luồng dữ liệu xuống sau khi sử dụng dữ liệu đã nhập. Luồng dữ liệu lên là nguồn dữ liệu; Luồng dữ liệu giữa là thợ đào hợp đồng thông minh, có thể nhận được hợp đồng thông minh GAS bằng cách thực hiện giao dịch dữ liệu; Luồng dữ liệu xuống là những người sử dụng dữ liệu có quyền thiết kế các tham số lợi nhuận của dữ liệu. Đây là một số chức năng chính. "

Đội ngũ phát triển của SCRY.INFO

Nhóm SCRY.INFO được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Eva Foo, người sáng lập ra Xcener Blockchain. CTO của dự án là Wenyan Tần. Những người khác bao gồm CSO, Jan W., COO Yimin Yang, CBO, Alfred Ma và Ricky, cùng các CTE khác. Đội ngũ cũng bao gồm một nhóm các thành viên cộng đồng tư vấn khác.

Có thể trao đổi Scry.info ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Scry.info. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Scry.info. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/scryinfo/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Tiềm năng phát triển của Scry.info

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Scry.info

Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Scry.info

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền mã hóa Scry.info = $ 0,190662 giảm 6,68% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 57.209.460 USD tương đương với 7.190 BTC và bằng 116.319 ETH.

Một điều chắc chắn, việc tìm kiếm dữ liệu đáng tin cậy đã trở nên cực kỳ khó khăn. Thông tin sai lạc và dữ liệu đã phổ cập Internet rất lớn. Vô số đô la hằng ngày đang được xác định dữ liệu và những dữ liệu nào là đáng tin cậy của các công ty. Không có cách nào để đảm bảo tính năng của Scry.info, ngay cả khi một vài mô-đun nhỏ đã được phát hành. Chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào nhóm phát triển và những người sáng tạo của SCRY.INFO thực hiện những lời hứa của mình.

Các ứng dụng lớn nhất mà chúng ta có thể thấy cho SCRY.INFO là trong ngành ngân hàng. Xóa bỏ dữ liệu xác nhận bên thứ ba sẽ tiết kiệm được vô số tiền cho trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. SCRY.INFO có tiềm năng để trở thành một chuẩn mực công nghiệp miễn là nó có thể thực hiện được những lời hứa của mình.

Bạn đang đọc: Scry.info (DDD) – Giao dịch dữ liệu thương mại trên nền tảng Blockchain tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ