Gửi bài viết tới BigCoin

Sẽ có nhiều nhà đầu tư tham gia? Niềm tin vào đầu tư Bitcoin đang chứng kiến sự phân chia cổ phiếu 91- 1

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây như là một loại tài sản mới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thuộc lớp thế hệ đầu thích Bitcoin hơn là các loại tài sản truyền thống.

Đầu tư bitcoin là xu hướng đầu tư của tương lại

Tất cả sự chú ý này kết hợp với mức vốn hóa thị trường hàng trăm tỷ đô la đã giúp phố Wall dần hồi phục vì có nhiều dòng tiền hơn từ các giao dịch tạo ra hoa hồng được đưa đến bởi các nhà quản lý và các giao dịch tự điều hành bởi các công ty bên thứ ba. Wall Street đã tìm thấy nó như một giải pháp này với sự ra mắt của Quỹ Đầu tư Bitcoin vào năm 2015. Quỹ đầu tư Bitcoin (GBTC) là một ETF (quỹ giao đầu tư) mua và tích trữ bitcoin. Tại sao đồng tiền mã hóa này làm thay đổi thị trường hiện nay? Mời các bạn hãy đồng hành cùng bigcoin Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao lại tách cổ phiếu?

Lý do của sự chia tách này là vì sự giảm giá của từng cổ phiếu khiến nó dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư bán lẻ. Hiện tại, GBTC giao dịch khoảng $1.800, điều này có nghĩa các nhà đầu tư bán lẻ mới sử dụng các ứng dụng như Robinhood sẽ không thể mua một cổ phiếu duy nhất nếu họ sử dụng phần lớn danh mục đầu tư của họ vào cổ phiếu. Để giải quyết vấn đề này, một sự phân chia sẽ xảy ra, trong đó mỗi cổ đông hiện tại sẽ có 91 cổ phiếu có giá tương đối rẻ hơn. Hiện tại, mỗi cổ phiếu đại diện cho khoảng 0,002 bitcoin. Sau khi chia tách, mỗi cổ phiếu sẽ đại diện cho khoảng 0.00101 bitcoin

Các cổ đông từ ngày 22 tháng 1 sẽ đủ điều kiện để tách cổ phiếu và việc chia tách sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 1. Vì hầu hết các cổ phiếu sẽ phân chia nên chúng ta có thể dự đoán rằng sự gia tăng trong đầu tư bán lẻ sẽ dẫn đến tăng giá. Các nhà đầu tư bán lẻ cũng mang theo nhiều suy nghĩ bất ổn và dễ trở nên sợ hãi - không chắc chắn - nghi ngờ và sợ mất cơ hội.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Bitcoin?

Thứ nhất, điều quan trọng là phải nhận ra rằng tài sản cơ sở của GBTC - Bitcoin là một trong những tài sản có thể truy cập dễ dàng nhất từng được tạo ra. Với việc sử dụng "các sàn giao dịch" như Coinbase, đây là thời điểm từ mua đến sở hữu bitcoin đều ngắn hơn cổ phiếu, vàng hoặc các tài sản cơ sở khác do ETF đại diện. Ví dụ: chúng ta đã nhìn thấy Coinbase đang phát triển với tỷ lệ điên cuồng là 125.000 người dùng mỗi ngày. Nếu mọi thứ rõ ràng thì các nhà đầu tư bán lẻ không thực sự cần một cách rẻ tiền hơn để đầu tư vào bitcoin

Hơn nữa, vì GBTC là ETF duy nhất có tài sản cơ sở là bitcoin nên mức phí bảo hiểm của nó cũng sẽ cao trên 50%. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể mua một bitcoin với $10.000 trên sàn Coinbase thì cổ phần tương đương của một Bitcoin trên GBTC sẽ là $15.000. Cuối cùng, quỹ có phí quản lý 2%. Đây là con số cực kỳ cao đối với một ETF không được quản lý.

Mặc dù có các lý do để không đầu tư vào ETF qua Bitcoin nhưng liệu các nhà đầu tư bán lẻ sẽ giành mua nó thật nhanh như mọi thứ khác liên quan đến tiền kỹ thuật số? Thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Tại chuyên mục Tin tức đã cung cấp cho các bạn bài viết Sẽ có nhiều nhà đầu tư tham gia? Niềm tin vào đầu tư Bitcoin đang chứng kiến sự phân chia cổ phiếu 91- 1

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ