Gửi bài viết tới BigCoin

Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì Thế giới Crypto mở rộng ở tốc độ gần như ánh sáng, do đó, những kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền trên những cơ hội gây hứng thú. Hôm qua (07/5), Ethereum World News đã báo cáo dự án Zilliqa (ZIL) là mục tiêu của airdrop giả dối của kẻ lừa đảo. Dự án Tron (TRX) cũng bị những kẻ lừa đảo không buông tha và bị nhiều lần.

 

Kênh Tron Announcement luôn theo dõi về các diễn biến trên trang web. Về phương diện này, họ có thể xác định một vụ lừa đảo liên quan đến airdrop giả 10 tỷ TRX.

Trong thông báo mới ra hôm qua, ngày 7 tháng 5, Đội ngũ TRON cho biết những điều sau đây có liên kết tương ứng với bài viết được liên kết với nó:

“Đây là người lừa đảo. Đừng gục ngã vì nó.”

 

Bài viết đã ra thông báo tuyên bố về những thông báo giả như sau:

  • Có tồn tại một chiến dịch phần thưởng TRX cho những người sở hữu tổng cộng 10.000.000.000 TRX sẽ được phân phát trong một đợt airdrop.
  • Các token còn lại sẽ bị đốt trước khi token Di chuyển nơi khác vào ngày 21 tháng 6 khi dự án chuyển từ giao thức ERC20 sang blockchain riêng
  • Airdrop được yêu cầu thông qua hợp đồng thông minh
  • Yêu cầu được gửi qua MyEtherWallet và MyCrypto với các liên kết được cung cấp
  • 1 TRX sẽ được thưởng cho mỗi sở hữu 1.000 TRX và 1.000 TRX được thưởng cho mỗi 1 sở hữu ETH
  • Justin Sun đã xác nhận airdrop

Khi xem xét kỹ hơn các trang web ra bài viết đó, bạn nhận ra đó là một trang web CoinTelegraph.com giả mạo.

Url có một ‘xn--’ mập mờ trước liên kết và một ‘–wk5f’ khác sau chữ cointelegraph của tên miền. Nói một cách đơn giản, trang web là giả mạo.

Một mảnh tương tự có thể quan sát thấy được khi bạn nhìn vào các địa chỉ miền của MyEtherWallet và MyCrypto.com do bài báo đưa ra.

Tóm lại, thế giới crypto đang bị phiền nhiễu bởi vô số nỗ lực lừa đảo của các cá nhân hiểu biết công nghệ nhằm kiếm tiền bằng mọi giá. Là một người đam mê Crypto, nên thực hiện một vài kiểm tra trên mỗi thông báo, đặc biệt nếu là airdrop. Phương pháp tốt nhất để xác nhận một airdrop là cài đặt Telegram, tìm nhóm trò chuyện chính thức cho dự án Crypto và đặt câu hỏi của bạn ở đó để xác nhận sự kiện.

 

Theo: Pinkblockchain

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ