Gửi bài viết tới BigCoin

Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì Thế giới Crypto mở rộng ở tốc độ gần như ánh sáng, do đó, những kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền trên những cơ hội gây hứng thú. Hôm qua (07/5), Ethereum World News đã báo cáo dự án Zilliqa (ZIL) là mục tiêu của airdrop giả dối của kẻ lừa đảo. Dự án Tron (TRX) cũng bị những kẻ lừa đảo không buông tha và bị nhiều lần.

 

Kênh Tron Announcement luôn theo dõi về các diễn biến trên trang web. Về phương diện này, họ có thể xác định một vụ lừa đảo liên quan đến airdrop giả 10 tỷ TRX.

Trong thông báo mới ra hôm qua, ngày 7 tháng 5, Đội ngũ TRON cho biết những điều sau đây có liên kết tương ứng với bài viết được liên kết với nó:

“Đây là người lừa đảo. Đừng gục ngã vì nó.”

 

Bài viết đã ra thông báo tuyên bố về những thông báo giả như sau:

  • Có tồn tại một chiến dịch phần thưởng TRX cho những người sở hữu tổng cộng 10.000.000.000 TRX sẽ được phân phát trong một đợt airdrop.
  • Các token còn lại sẽ bị đốt trước khi token Di chuyển nơi khác vào ngày 21 tháng 6 khi dự án chuyển từ giao thức ERC20 sang blockchain riêng
  • Airdrop được yêu cầu thông qua hợp đồng thông minh
  • Yêu cầu được gửi qua MyEtherWallet và MyCrypto với các liên kết được cung cấp
  • 1 TRX sẽ được thưởng cho mỗi sở hữu 1.000 TRX và 1.000 TRX được thưởng cho mỗi 1 sở hữu ETH
  • Justin Sun đã xác nhận airdrop

Khi xem xét kỹ hơn các trang web ra bài viết đó, bạn nhận ra đó là một trang web CoinTelegraph.com giả mạo.

Url có một ‘xn--’ mập mờ trước liên kết và một ‘–wk5f’ khác sau chữ cointelegraph của tên miền. Nói một cách đơn giản, trang web là giả mạo.

Một mảnh tương tự có thể quan sát thấy được khi bạn nhìn vào các địa chỉ miền của MyEtherWallet và MyCrypto.com do bài báo đưa ra.

Tóm lại, thế giới crypto đang bị phiền nhiễu bởi vô số nỗ lực lừa đảo của các cá nhân hiểu biết công nghệ nhằm kiếm tiền bằng mọi giá. Là một người đam mê Crypto, nên thực hiện một vài kiểm tra trên mỗi thông báo, đặc biệt nếu là airdrop. Phương pháp tốt nhất để xác nhận một airdrop là cài đặt Telegram, tìm nhóm trò chuyện chính thức cho dự án Crypto và đặt câu hỏi của bạn ở đó để xác nhận sự kiện.

 

Theo: Pinkblockchain

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain