Gửi bài viết tới BigCoin

Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì Thế giới Crypto mở rộng ở tốc độ gần như ánh sáng, do đó, những kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền trên những cơ hội gây hứng thú. Hôm qua (07/5), Ethereum World News đã báo cáo dự án Zilliqa (ZIL) là mục tiêu của airdrop giả dối của kẻ lừa đảo. Dự án Tron (TRX) cũng bị những kẻ lừa đảo không buông tha và bị nhiều lần.

 

Kênh Tron Announcement luôn theo dõi về các diễn biến trên trang web. Về phương diện này, họ có thể xác định một vụ lừa đảo liên quan đến airdrop giả 10 tỷ TRX.

Trong thông báo mới ra hôm qua, ngày 7 tháng 5, Đội ngũ TRON cho biết những điều sau đây có liên kết tương ứng với bài viết được liên kết với nó:

“Đây là người lừa đảo. Đừng gục ngã vì nó.”

 

Bài viết đã ra thông báo tuyên bố về những thông báo giả như sau:

  • Có tồn tại một chiến dịch phần thưởng TRX cho những người sở hữu tổng cộng 10.000.000.000 TRX sẽ được phân phát trong một đợt airdrop.
  • Các token còn lại sẽ bị đốt trước khi token Di chuyển nơi khác vào ngày 21 tháng 6 khi dự án chuyển từ giao thức ERC20 sang blockchain riêng
  • Airdrop được yêu cầu thông qua hợp đồng thông minh
  • Yêu cầu được gửi qua MyEtherWallet và MyCrypto với các liên kết được cung cấp
  • 1 TRX sẽ được thưởng cho mỗi sở hữu 1.000 TRX và 1.000 TRX được thưởng cho mỗi 1 sở hữu ETH
  • Justin Sun đã xác nhận airdrop

Khi xem xét kỹ hơn các trang web ra bài viết đó, bạn nhận ra đó là một trang web CoinTelegraph.com giả mạo.

Url có một ‘xn--’ mập mờ trước liên kết và một ‘–wk5f’ khác sau chữ cointelegraph của tên miền. Nói một cách đơn giản, trang web là giả mạo.

Một mảnh tương tự có thể quan sát thấy được khi bạn nhìn vào các địa chỉ miền của MyEtherWallet và MyCrypto.com do bài báo đưa ra.

Tóm lại, thế giới crypto đang bị phiền nhiễu bởi vô số nỗ lực lừa đảo của các cá nhân hiểu biết công nghệ nhằm kiếm tiền bằng mọi giá. Là một người đam mê Crypto, nên thực hiện một vài kiểm tra trên mỗi thông báo, đặc biệt nếu là airdrop. Phương pháp tốt nhất để xác nhận một airdrop là cài đặt Telegram, tìm nhóm trò chuyện chính thức cho dự án Crypto và đặt câu hỏi của bạn ở đó để xác nhận sự kiện.

 

Theo: Pinkblockchain

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ