Gửi bài viết tới BigCoin

Sẽ không có 10 tỷ Tron (TRX) Airdrop

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì Thế giới Crypto mở rộng ở tốc độ gần như ánh sáng, do đó, những kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền trên những cơ hội gây hứng thú. Hôm qua (07/5), Ethereum World News đã báo cáo dự án Zilliqa (ZIL) là mục tiêu của airdrop giả dối của kẻ lừa đảo. Dự án Tron (TRX) cũng bị những kẻ lừa đảo không buông tha và bị nhiều lần.

 

Kênh Tron Announcement luôn theo dõi về các diễn biến trên trang web. Về phương diện này, họ có thể xác định một vụ lừa đảo liên quan đến airdrop giả 10 tỷ TRX.

Trong thông báo mới ra hôm qua, ngày 7 tháng 5, Đội ngũ TRON cho biết những điều sau đây có liên kết tương ứng với bài viết được liên kết với nó:

“Đây là người lừa đảo. Đừng gục ngã vì nó.”

 

Bài viết đã ra thông báo tuyên bố về những thông báo giả như sau:

  • Có tồn tại một chiến dịch phần thưởng TRX cho những người sở hữu tổng cộng 10.000.000.000 TRX sẽ được phân phát trong một đợt airdrop.
  • Các token còn lại sẽ bị đốt trước khi token Di chuyển nơi khác vào ngày 21 tháng 6 khi dự án chuyển từ giao thức ERC20 sang blockchain riêng
  • Airdrop được yêu cầu thông qua hợp đồng thông minh
  • Yêu cầu được gửi qua MyEtherWallet và MyCrypto với các liên kết được cung cấp
  • 1 TRX sẽ được thưởng cho mỗi sở hữu 1.000 TRX và 1.000 TRX được thưởng cho mỗi 1 sở hữu ETH
  • Justin Sun đã xác nhận airdrop

Khi xem xét kỹ hơn các trang web ra bài viết đó, bạn nhận ra đó là một trang web CoinTelegraph.com giả mạo.

Url có một ‘xn--’ mập mờ trước liên kết và một ‘–wk5f’ khác sau chữ cointelegraph của tên miền. Nói một cách đơn giản, trang web là giả mạo.

Một mảnh tương tự có thể quan sát thấy được khi bạn nhìn vào các địa chỉ miền của MyEtherWallet và MyCrypto.com do bài báo đưa ra.

Tóm lại, thế giới crypto đang bị phiền nhiễu bởi vô số nỗ lực lừa đảo của các cá nhân hiểu biết công nghệ nhằm kiếm tiền bằng mọi giá. Là một người đam mê Crypto, nên thực hiện một vài kiểm tra trên mỗi thông báo, đặc biệt nếu là airdrop. Phương pháp tốt nhất để xác nhận một airdrop là cài đặt Telegram, tìm nhóm trò chuyện chính thức cho dự án Crypto và đặt câu hỏi của bạn ở đó để xác nhận sự kiện.

 

Theo: Pinkblockchain

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ