Gửi bài viết tới BigCoin

SEC chấp nhận vụ sát nhập của Coinbase, cho phép niêm yết các Security Token

Đăng bởi: Mi_A  - 17/07/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase Inc thông báo, họ đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC) và Cơ quan quản lý Công nghiệp Tài chính ( FINFRA) phê duyệt việc mua lại 3 công ty cho phép trao đổi tiền điện tử và dịch vụ ví để cung cấp thẻ bảo mật dưới sự giám sát của liên bang.

Phát biểu với báo chí, đại diện của Coinbase cho biết các nhà quản lý đã chấp thuận yêu cầu mua lại các công ty : Digital Wealth LLC, Venovate Marketplace Inc và Keystone Capital Corp.
Venovate và Keystone đều được đăng ký với SEC và FINRA làm đại lý môi giới. Digital Wealth nắm giữ giấy phép cố vấn đầu tư đã đăng ký SEC, trong khi Venovate cũng được cấp phép làm hệ thống giao dịch thay thế.

 

Sự phê duyệt của SEC đánh dấu một cột mốc:

Đạt được sự giám sát trực tiếp từ liên bang quy định đánh dấu một mốc quan trọng, cũng như một thách thức, vì Coinbase trước đây chỉ được giám sát bởi các nhà quản lý nhà nước.

Coinbase ghi nhận bắt đầu từ tháng 6 SEC sẽ giám sát và cho phép nó hoạt động như một đại lý môi giới, một cố vấn đầu tư như đã đăng ký và một hệ thống giao dịch thay thế, mở rộng phạm vi dịch vụ mà Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng và tài sản nó có thể liệt kê trên nền tảng của nó

Các hệ thống giao dịch thay thế, hoạt động độc lập với các sàn giao dịch chứng khoán công cộng, cuối cùng có thể quản lý các giá trị trị giá hàng tỷ đô la được bán trong các ICO. Trong khi một số chính phủ, kể cả Mỹ và Trung Quốc, đã giảm bớt các ICO, thì các địa điểm này đã tăng hơn 12 tỷ USD trong năm nay, tăng gấp ba lần so với năm ngoái, theo CoinSchedule.

Theo SEC, hầu hết các đồng tiền được bán trong ICO là chứng khoán theo quy định của liên bang, yêu cầu các tổ chức phát hành phải đăng ký và tuân theo các quy tắc của liên bang. Yêu cầu tương tự áp dụng cho các nền tảng xử lý các giao dịch của các mã thông báo này, đó là lý do tại sao Coinbase quá do dự khi liệt kê các tài sản ngoài các tài sản đã được cung cấp thông qua dịch vụ môi giới của nó.

Coinbase sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các công ty được mua lại, một phát ngôn viên của công ty cho biết, điều này sẽ đòi hỏi phải đảm bảo nhân viên được cấp phép và yêu cầu công ty tiết lộ onboards và dữ liệu cho khách hàng. Người phát ngôn không có thời gian.

 

Coinbase xem xét niêm yết các đồng tiền mới

Tin tức này xuất hiện khi mà coinbase đang cbi niêm yết 5 token mới trong tháng tới. Hôm thứ 6 vừa qua , Coinbase tuyên bố rằng họ sẽ list 5 đồng coin gồm : Zcash, 0x, Stellar, Cardano and Basic attention token. Những đồng tiền này sẽ được thêm vào bitcoin, litecoin, ether và bitcoin cash, mà hiện đang được hỗ trợ trên nền tảng, và ethereum cổ điển, mà công ty sẽ bổ sung trong những tháng tới.

Sự quan tâm của Coinbase đối với 5 đồng coin này không ám chỉ rằng chúng không phải chứng khoán.
Bởi vì có một số đồng coin không được có mặt ở 1 số quốc gia vì vấn đề pháp lý

 

Phân loại các token bán cho cộng đồng vẫn chưa được rõ ràng

 

Jay Clayton - chủ tịch của SEC , trước đây đã tuyên bố tiền mã hóa được thiết kế để thay thế cá loại tiền tệ pháp định - chẳng hạn như bitcoin - nó không phải là chứng khoán. Tuy nhiên, đã có một cuộc tranh luận về việc các loại tiền mã hóa khác được bán cho cộng đồng nên được phân loại như thế nào. SEC cũng cho biết hầu như tất cả các ICO đều đủ tiêu chuẩn như một bảo mật theo các quy định của liên bang.

Bốn đồng coin trên nền tảng Coinbase là những đồng coin mà Coinbase tự tin trong việc hỗ trợ, COO Coinbase COX và COO Hirji họ nói rằng hồi đầu năm nay, sau khi xem xét thái độ của các nhà chức trách Hoa Kỳ. Trạng thái người môi giới - đại lý sẽ cho phép công ty liệt kê nhiều đồng tiền hơn.

Hirji cho biết các giấy phép sẽ cho phép Coinbase đạt được mục tiêu trở thành địa điểm đáng tin cậy nhất để mọi người giao dịch và sử dụng các tài sản mã hóa khác nhau.

Tháng trước, Circle Internet Financial Ltd. đã báo cáo kế hoạch đăng ký làm sàn giao dịch và môi giới với SEC để cho phép các nhà đầu tư giao dịch mã được phân loại là chứng khoán. Circle tiếp tục dự định đảm bảo giấy phép ngân hàng liên bang để có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung.

 

 

Theo: CCN

Bạn đang đọc: SEC chấp nhận vụ sát nhập của Coinbase, cho phép niêm yết các Security Token  Tại: Tin tức

Biên tập bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ