Gửi bài viết tới BigCoin

SEC chấp nhận vụ sát nhập của Coinbase, cho phép niêm yết các Security Token

Đăng bởi: Mi_A  - 17/07/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Coinbase Inc thông báo, họ đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC) và Cơ quan quản lý Công nghiệp Tài chính ( FINFRA) phê duyệt việc mua lại 3 công ty cho phép trao đổi tiền điện tử và dịch vụ ví để cung cấp thẻ bảo mật dưới sự giám sát của liên bang.

Phát biểu với báo chí, đại diện của Coinbase cho biết các nhà quản lý đã chấp thuận yêu cầu mua lại các công ty : Digital Wealth LLC, Venovate Marketplace Inc và Keystone Capital Corp.
Venovate và Keystone đều được đăng ký với SEC và FINRA làm đại lý môi giới. Digital Wealth nắm giữ giấy phép cố vấn đầu tư đã đăng ký SEC, trong khi Venovate cũng được cấp phép làm hệ thống giao dịch thay thế.

 

Sự phê duyệt của SEC đánh dấu một cột mốc:

Đạt được sự giám sát trực tiếp từ liên bang quy định đánh dấu một mốc quan trọng, cũng như một thách thức, vì Coinbase trước đây chỉ được giám sát bởi các nhà quản lý nhà nước.

Coinbase ghi nhận bắt đầu từ tháng 6 SEC sẽ giám sát và cho phép nó hoạt động như một đại lý môi giới, một cố vấn đầu tư như đã đăng ký và một hệ thống giao dịch thay thế, mở rộng phạm vi dịch vụ mà Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng và tài sản nó có thể liệt kê trên nền tảng của nó

Các hệ thống giao dịch thay thế, hoạt động độc lập với các sàn giao dịch chứng khoán công cộng, cuối cùng có thể quản lý các giá trị trị giá hàng tỷ đô la được bán trong các ICO. Trong khi một số chính phủ, kể cả Mỹ và Trung Quốc, đã giảm bớt các ICO, thì các địa điểm này đã tăng hơn 12 tỷ USD trong năm nay, tăng gấp ba lần so với năm ngoái, theo CoinSchedule.

Theo SEC, hầu hết các đồng tiền được bán trong ICO là chứng khoán theo quy định của liên bang, yêu cầu các tổ chức phát hành phải đăng ký và tuân theo các quy tắc của liên bang. Yêu cầu tương tự áp dụng cho các nền tảng xử lý các giao dịch của các mã thông báo này, đó là lý do tại sao Coinbase quá do dự khi liệt kê các tài sản ngoài các tài sản đã được cung cấp thông qua dịch vụ môi giới của nó.

Coinbase sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các công ty được mua lại, một phát ngôn viên của công ty cho biết, điều này sẽ đòi hỏi phải đảm bảo nhân viên được cấp phép và yêu cầu công ty tiết lộ onboards và dữ liệu cho khách hàng. Người phát ngôn không có thời gian.

 

Coinbase xem xét niêm yết các đồng tiền mới

Tin tức này xuất hiện khi mà coinbase đang cbi niêm yết 5 token mới trong tháng tới. Hôm thứ 6 vừa qua , Coinbase tuyên bố rằng họ sẽ list 5 đồng coin gồm : Zcash, 0x, Stellar, Cardano and Basic attention token. Những đồng tiền này sẽ được thêm vào bitcoin, litecoin, ether và bitcoin cash, mà hiện đang được hỗ trợ trên nền tảng, và ethereum cổ điển, mà công ty sẽ bổ sung trong những tháng tới.

Sự quan tâm của Coinbase đối với 5 đồng coin này không ám chỉ rằng chúng không phải chứng khoán.
Bởi vì có một số đồng coin không được có mặt ở 1 số quốc gia vì vấn đề pháp lý

 

Phân loại các token bán cho cộng đồng vẫn chưa được rõ ràng

 

Jay Clayton - chủ tịch của SEC , trước đây đã tuyên bố tiền mã hóa được thiết kế để thay thế cá loại tiền tệ pháp định - chẳng hạn như bitcoin - nó không phải là chứng khoán. Tuy nhiên, đã có một cuộc tranh luận về việc các loại tiền mã hóa khác được bán cho cộng đồng nên được phân loại như thế nào. SEC cũng cho biết hầu như tất cả các ICO đều đủ tiêu chuẩn như một bảo mật theo các quy định của liên bang.

Bốn đồng coin trên nền tảng Coinbase là những đồng coin mà Coinbase tự tin trong việc hỗ trợ, COO Coinbase COX và COO Hirji họ nói rằng hồi đầu năm nay, sau khi xem xét thái độ của các nhà chức trách Hoa Kỳ. Trạng thái người môi giới - đại lý sẽ cho phép công ty liệt kê nhiều đồng tiền hơn.

Hirji cho biết các giấy phép sẽ cho phép Coinbase đạt được mục tiêu trở thành địa điểm đáng tin cậy nhất để mọi người giao dịch và sử dụng các tài sản mã hóa khác nhau.

Tháng trước, Circle Internet Financial Ltd. đã báo cáo kế hoạch đăng ký làm sàn giao dịch và môi giới với SEC để cho phép các nhà đầu tư giao dịch mã được phân loại là chứng khoán. Circle tiếp tục dự định đảm bảo giấy phép ngân hàng liên bang để có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung.

 

 

Theo: CCN

Bạn đang đọc: SEC chấp nhận vụ sát nhập của Coinbase, cho phép niêm yết các Security Token  Tại: Tin tức

Biên tập bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain