Gửi bài viết tới BigCoin

SEC đình chỉ hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của ba công ty cung cấp năng lượng

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Kibosh đã được đưa vào ba công ty niêm yết có liên quan đến tiền mã hóa và blockchain để kinh doanh bởi các cơ quan giám sát chứng khoán Mỹ. Vào ngày 16 tháng 2, Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tuyên bố đã đình chỉ hoạt động kinh doanh của các công ty này - cả ba đều có cùng CEO tên là Patrick Johnson tại một công ty quản lý, công ty này chủ yếu dựa trên các thông báo tiết lộ cách thức hoạt động của họ và đánh giá giá trị của tiền mã hóa cũng như chặn tài sản.

 

Cherubim Interests (CHIT), công ty viễn thông PDX Partners (PDXP) và công ty cổ phần Victura Construction Group (VICT) từng công bố mua lại tài sản được xếp hạng AAA với cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi từ NVC Fund, đó là một bộ phận của tiền mã hóa và blockchain- nhà đầu tư cổ phần. Trong khi đó, CHIT, một công ty xây dựng và phát triển bất động sản, cũng tiết lộ kế hoạch để ra mắt ICO sắp tới, trong đó dự định phát hành đồng tiền SJT "vì lợi ích về tài chính và xã hội", tất cả đều được đưa vào hệ thống radar của SEC.

 

Các công ty được coi là cổ phiếu penny và giao dịch trên thị trường OTC. SEC đã sử dụng hình thức lặp lại lời cảnh báo của mình cho các nhà đầu tư về các công ty niêm yết bước vào thị trường chứng khoán và chặn đứng cổ phiếu của họ khi nó bắt đầu cao hơn.

 

Michele Wein Layne, người đứng đầu SEC  Los Angeles, nói: "Đây là một lời cảnh báo rằng các nhà đầu tư cần tăng cường kiểm tra đối với các công ty cổ phần penny đã chuyển hướng tập trung sang xu hướng kinh doanh mới nhất, chẳng hạn như tiền mã hóa hóa, công nghệ blockchain, hoặc các loại tiền xu ban đầu, lĩnh vực văn phòng.

 

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Johnson nói với Bloomberg:

 

"Chúng tôi đã nhận được thông báo rằng họ đình chỉ hoạt động kinh doanh sáng nay và tình hình này sẽ vẫn tiếp tục cho đến ngày 2 tháng 3. Chúng tôi đã không tuyên bố sai bất cứ điều gì và cũng không giấu bất cứ điều gì."

 

Theo ba công ty nói trên, việc mua lại tài sản tiền mã hóa và khóa tài sản từ NVC với cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi được dự kiến ​​sẽ tăng cường bảng cân đối tài chính của họ và được đánh giá đúng:

 

CHIT - 250 triệu USD

PDXP - 350 triệu USD

VICT - 100 triệu USD

SJT Coin

Tình hình của CHIT ICO, một dự án nhà ở cho người dân giúp họ có một "cuộc sống phát triển và lành mạnh hơn" vẫn còn chưa rõ ràng nhưng không nghi ngờ gì nữa điều này sẽ làm phức tạp các vấn đề cho công ty. CHIT cho biết "có thể mở rộng sự đa dạng trong việc sử dụng đồng tiền này so với các đồng tiền khác hiện tại như bitcoins". Công ty dự định sử dụng tiền thu được từ việc bán đồng xu SJT để phát triển "những cộng đồng cố ý tự chủ" trên khắp nước Mỹ và quốc tế.

 

Các nhà quản lý và các nhà luật pháp Hoa Kỳ đã đưa thị trường tiền mã hóa trở thành ưu tiên hàng đầu vào năm 2018. Trong những ngày gần đây, các nhà quản lý hàng hóa của CFTC đã cảnh báo các nhà đầu tư về các kế hoạch của những hành vi bất hợp pháp trên thị trường tiền mã hóa, trong đó các nhà đầu tư đang phân vân vào việc đầu tư vào đồng xu kỹ thuật số vô giá trị.

 

Gần đây, Eastman Kodak đã chuyển đổi công khai ICO sắp tới để tiến hành kiểm tra chặt chẽ hơn các nhà đầu tư tiềm năng.

Nguồn: www.ccn.com/

Được đăng vào 19h08

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ