Gửi bài viết tới BigCoin

SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã nhận được lệnh của tòa án về việc đóng băng hơn $ 27 triệu tiền thu được từ buôn bán bất hợp pháp cổ phiếu bị cấm của cổ phiếu công ty Longfin Corp, vụ việc này liên quan đến công ty, Giám đốc điều hành, và ba cá nhân liên kết khác.

SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu

LongFin là một công ty công nghệ chuyên về mảng tài chính

LongFin là một công ty công nghệ chuyên về mảng tài chính (Fintech) và gia nhập danh sách những công ty nhỏ (vô danh) nổi tiếng do giá trị của chúng tăng vọt (tăng giá 2,600% chỉ trong vòng 1 tuần) khi đã từng công bố kế hoạch gia nhập cơn sốt tiền mã hóa làm tăng giá trị Bitcoin lên hơn 300 tỷ USD trong năm ngoái.

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã nhận được lệnh của tòa án về việc đóng băng hơn $ 27 triệu tiền thu được từ buôn bán bất hợp pháp cổ phiếu bị cấm của cổ phiếu công ty Longfin Corp, vụ việc này liên quan đến công ty, Giám đốc điều hành của nó, và ba cá nhân liên kết khác.
Theo một đơn khiếu nại đã được niêm phong hôm nay tại tòa án liên bang ở Manhattan, ngay sau khi LongFin bắt đầu giao dịch trên NASDAQ và thông báo mua lại một công ty kinh doanh tiền mã hóa là Ziddu.com - một nhà cung cấp giải pháp cho vay vi mô toàn cầu được hỗ trợ bởi blockchain và chỉ giao dịch bằng tiền mã hóa, giá chứng khoán của LongFin tăng mạnh (2,600% trong vòng chỉ 1 tuần) và mức vốn hóa thị trường của nó vượt quá 3 tỷ USD. Trong thương vụ đó, LongFin thâu tóm Ziddu từ Meridian Enterprises bằng cách đổi 2,5 triệu cổ phiếu của công ty (LongFin). Đây thực sự là một thương vụ phức tạp bởi Meridian là một Công ty tư nhân của Singapore với 95% cổ phần thuộc sở hữu thuộc về chính CEO kiêm Chủ tịch của Longfin là ông Venkat Meenavalli.

SEC cáo buộc rằng Amro Izzelden "Andy" Altahawi, Dorababu Penumarthi, và Suresh Tammineedi sau đó đã bán bất hợp pháp khối lượng lớn các cổ phiếu Longfin bị cấm của họ tới công chúng trong khi giá cổ phiếu đã tăng lên rất cao. Thông qua việc buôn bán trái phép đó, Altahawi, Penumarthi, và Tammineedi thu về được hơn 27 triệu đô la Mỹ tiền lợi nhuận.

SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệuSEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu

Theo lời phàn nàn của SEC, giám đốc điều hành và cổ đông sáng lập của Longfin, Venkata Meenavalli, là nguyên nhân khiến của việc hơn hai triệu cổ phiếu không được đăng ký và bị cấm được phát hành và đến tay Altahawi, thư ký công ty và giám đốc của Longfin và hàng chục nghìn cổ phần bị cấm cho hai cá nhân liên kết khác là Penumarthi và Tammineedi, những người được cho là đóng vai trò như đề cử cho Meenavalli. Việc buôn bán tiếp theo của những cổ phiếu bị cấm và vi phạm luật chứng khoán liên bang hạn chế giao dịch cổ phiếu chưa đăng ký phân phối cho các công ty thành viên. 

"Chúng tôi đã hành động nhanh chóng để ngăn chặn hơn 27 triệu USD lợi nhuận kinh doanh bất hợp pháp bị cáo buộc nhằm không bị chuyển ra khỏi đất nước", Robert Cohen, Trưởng bộ phận Cyber ​​Unit của Phòng Thi hành Pháp luật của SEC, nói. “Ngăn chặn các bị cáo từ chuyển tiền này ra nước ngoài sẽ đảm bảo rằng các quỹ này (số tiền $ 27 triệu) vẫn luôn có sẵn khi vụ việc cần được tiếp tục điều tra và làm rõ.” 

Khiếu nại của SEC, được đệ dưới con dấu vào ngày 4 tháng Tư, với các bị cáo là công ty LongFin, Meenavalli, Altahawi, Penumarthi, và Tammineedi với vi phạm Mục 5 của Đạo Luật Chứng Khoán năm 1933. Đơn khiếu nại tìm kiếm sự cứu trợ bắt buộc, giải phóng những lợi ích không được nhận và những hình phạt, trong số những sự cứu trợ, đền bù khác.

Cuộc điều tra liên tục của SEC đang được tiến hành bởi Ernesto Amparo, Robert Nesbitt và Adam B. Gottlieb và được giám sát bởi Anita B. Bandy và ông Cohen. Vụ kiện đang được dẫn dắt bởi Sarah Heaton Concannon và Kevin Lombardi và giám sát bởi Stephan Schlegelmilch và Cheryl Crumpton.

Bạn đang đọc: SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ