Gửi bài viết tới BigCoin

SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã nhận được lệnh của tòa án về việc đóng băng hơn $ 27 triệu tiền thu được từ buôn bán bất hợp pháp cổ phiếu bị cấm của cổ phiếu công ty Longfin Corp, vụ việc này liên quan đến công ty, Giám đốc điều hành, và ba cá nhân liên kết khác.

SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu

LongFin là một công ty công nghệ chuyên về mảng tài chính

LongFin là một công ty công nghệ chuyên về mảng tài chính (Fintech) và gia nhập danh sách những công ty nhỏ (vô danh) nổi tiếng do giá trị của chúng tăng vọt (tăng giá 2,600% chỉ trong vòng 1 tuần) khi đã từng công bố kế hoạch gia nhập cơn sốt tiền mã hóa làm tăng giá trị Bitcoin lên hơn 300 tỷ USD trong năm ngoái.

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã nhận được lệnh của tòa án về việc đóng băng hơn $ 27 triệu tiền thu được từ buôn bán bất hợp pháp cổ phiếu bị cấm của cổ phiếu công ty Longfin Corp, vụ việc này liên quan đến công ty, Giám đốc điều hành của nó, và ba cá nhân liên kết khác.
Theo một đơn khiếu nại đã được niêm phong hôm nay tại tòa án liên bang ở Manhattan, ngay sau khi LongFin bắt đầu giao dịch trên NASDAQ và thông báo mua lại một công ty kinh doanh tiền mã hóa là Ziddu.com - một nhà cung cấp giải pháp cho vay vi mô toàn cầu được hỗ trợ bởi blockchain và chỉ giao dịch bằng tiền mã hóa, giá chứng khoán của LongFin tăng mạnh (2,600% trong vòng chỉ 1 tuần) và mức vốn hóa thị trường của nó vượt quá 3 tỷ USD. Trong thương vụ đó, LongFin thâu tóm Ziddu từ Meridian Enterprises bằng cách đổi 2,5 triệu cổ phiếu của công ty (LongFin). Đây thực sự là một thương vụ phức tạp bởi Meridian là một Công ty tư nhân của Singapore với 95% cổ phần thuộc sở hữu thuộc về chính CEO kiêm Chủ tịch của Longfin là ông Venkat Meenavalli.

SEC cáo buộc rằng Amro Izzelden "Andy" Altahawi, Dorababu Penumarthi, và Suresh Tammineedi sau đó đã bán bất hợp pháp khối lượng lớn các cổ phiếu Longfin bị cấm của họ tới công chúng trong khi giá cổ phiếu đã tăng lên rất cao. Thông qua việc buôn bán trái phép đó, Altahawi, Penumarthi, và Tammineedi thu về được hơn 27 triệu đô la Mỹ tiền lợi nhuận.

SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệuSEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu

Theo lời phàn nàn của SEC, giám đốc điều hành và cổ đông sáng lập của Longfin, Venkata Meenavalli, là nguyên nhân khiến của việc hơn hai triệu cổ phiếu không được đăng ký và bị cấm được phát hành và đến tay Altahawi, thư ký công ty và giám đốc của Longfin và hàng chục nghìn cổ phần bị cấm cho hai cá nhân liên kết khác là Penumarthi và Tammineedi, những người được cho là đóng vai trò như đề cử cho Meenavalli. Việc buôn bán tiếp theo của những cổ phiếu bị cấm và vi phạm luật chứng khoán liên bang hạn chế giao dịch cổ phiếu chưa đăng ký phân phối cho các công ty thành viên. 

"Chúng tôi đã hành động nhanh chóng để ngăn chặn hơn 27 triệu USD lợi nhuận kinh doanh bất hợp pháp bị cáo buộc nhằm không bị chuyển ra khỏi đất nước", Robert Cohen, Trưởng bộ phận Cyber ​​Unit của Phòng Thi hành Pháp luật của SEC, nói. “Ngăn chặn các bị cáo từ chuyển tiền này ra nước ngoài sẽ đảm bảo rằng các quỹ này (số tiền $ 27 triệu) vẫn luôn có sẵn khi vụ việc cần được tiếp tục điều tra và làm rõ.” 

Khiếu nại của SEC, được đệ dưới con dấu vào ngày 4 tháng Tư, với các bị cáo là công ty LongFin, Meenavalli, Altahawi, Penumarthi, và Tammineedi với vi phạm Mục 5 của Đạo Luật Chứng Khoán năm 1933. Đơn khiếu nại tìm kiếm sự cứu trợ bắt buộc, giải phóng những lợi ích không được nhận và những hình phạt, trong số những sự cứu trợ, đền bù khác.

Cuộc điều tra liên tục của SEC đang được tiến hành bởi Ernesto Amparo, Robert Nesbitt và Adam B. Gottlieb và được giám sát bởi Anita B. Bandy và ông Cohen. Vụ kiện đang được dẫn dắt bởi Sarah Heaton Concannon và Kevin Lombardi và giám sát bởi Stephan Schlegelmilch và Cheryl Crumpton.

Bạn đang đọc: SEC nhận lệnh đóng băng $27 triệu tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ