Gửi bài viết tới BigCoin

SEC sẽ không chấp nhận bất kỳ quỹ Bitcoin ETF nào cho đến khi các vấn đề chính được giải quyết

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi đề cập đến ICO và Bitcoin ETF, SEC vẫn còn nhiều việc phải làm. Phân loại qua tất cả các hồ sơ và dự án cần rất nhiều thời gian. Hiện tại không có các hồ sơ liên quan ETFs được phê duyệt tại thời điểm này, tuy nhiên việc đó cũng là một phần  để tiếp thêm hi vọng và cơ hội cho những nhà đầu tư đam mê tiền tệ. Nhưng ngược lại, SEC đã yêu cầu thu hồi hoàn toàn tất cả các hồ sơ về quỹ ETF. Mặc dù đây là 1 tiến triển vô cùng thất vọng nhưng nó cũng được dự đoán từ trước bởi các chuyên gia.

Không có tương lai cho Bitcoin ETFS?

Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao không ai biết 

Khi nói đến các Bitcoin ETF, có một số rủi ro nhất định mà SEC phải lưu ý. Các nhà phân tích của bigcoin đã nhiên cứu đưa ra các thông tin như sau: Trước hết, vẫn còn thiếu các quy định và hướng dẫn về tiền kỹ thuật số tại Hoa Kỳ. Nếu không có khuôn khổ pháp lý để hoạt động thì rất có thể là không có bất kỳ hồ sơ ETF nào được chấp thuận trong tương lai gần.

Thứ hai, các thị trường tiền kỹ thuật số đã mang tiếng xấu về sự biến động giá cả. Mặc dù điều này có thể xảy ra với bất kỳ phương tiện đầu tư nào trên thế giới, nhưng giá các loại tiền kỹ thuật số thường có khuynh hướng tăng hoặc giảm với con số rất lớn. Chỉ trong tuần này, giá tiền Bitcoin đã giảm từ $ 13,000 xuống còn $ 9,200 và bây giờ là $ 11,775. Những biến động như vậy làm cho SEC không thể chấp thuận các quỹ giao dịch liên kết với bất kỳ thị trường nào trong số này. Mặc dù sự quan tâm của công chúng đối với tiền kỹ thuật số đang gia tăng, sự biến động sẽ vẫn là một rủi ro lớn trong thời gian tới

Kết quả là, SEC đã công khai đưa ra thông báo cho bất cứ ai muốn nộp đơn đề xuất cho một quỹ Bitcoin ETF. Thông báo nhấn mạnh rằng sự tăng trưởng của tiền kỹ thuật số và các sản phẩm liên quan đã thúc đẩy sự quan tâm của mọi người vào những quỹ lưu trữ các sản phẩm kỹ thuật số mới. Thật không may, có quá nhiều vấn đề về việc bảo vệ nhà đầu tư để đảm bảo sự chấp thuận của các phương tiện đầu tư đó. Đây không phải là lần đầu tiên SEC đưa ra những lý do này để bác bỏ ETF và cũng không phải là lần cuối cùng. Dù là không may, nhưng không ai thực sự mong đợi điều gì khác ở thời điểm này.

Trong thời gian gần đây, tài liệu công cộng này đề cập đến một số khía cạnh chính của đồng Bitcoin ETF cần được làm rõ. Việc định giá các quỹ này là một vấn đề lớn cần được giải quyết. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải thực hiện các chính sách và thủ tục để đánh giá các sản phẩm đó, điều này chắc chắn sẽ không dễ dàng. Hơn nữa, SEC cũng làm tăng tiềm năng của các chi nhánh tiền tệ và chúng sẽ ảnh hưởng đến các phương tiện đầu tư đó như thế nào. Những mối quan tâm này được bảo đảm hơn vì các nhánh cứng có vẻ đã nổi lên khắp mọi nơi trong thời gian gần đây

Cũng có những lo ngại về thanh khoản, quyền giám hộ và cơ hội chênh lệch. Một lần nữa, tất cả các chủ đề này được áp dụng cho các phương tiện đầu tư khác, nhưng crypto là một loại tiền hoàn toàn khác biệt trong lĩnh vực này. Đây là một hình thức hoàn toàn mới mà không thể "nộp" theo bất kỳ mẫu nào hiện có nào mà SEC có thể cố gắng duy trì. Như vậy, cần phải có một cuộc đối thoại cởi mở giữa cơ quan chính phủ và các chuyên gia trong ngành. Một khi tất cả các vấn đề và cạm bẫy có thể được giải quyết một cách thích hợp, các quỹ Bitcoin ETF cuối cùng đã sẵn sàng để được phê duyệt. Tuy nhiên ngay lúc này, đó quả là những điều quá xa vời vì những lý do đã rất rõ ràng.

Rõ ràng là SEC không đóng cửa các quỹ Bitcoin ETF bằng bất kỳ phương tiện nào. Thế nhưng, họ cũng không dành sự quan tâm đối nào với tất cả các hồ sơ mà tổ chức của họ đã nhận được. Theo cách này, đây có thể là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một khuôn khổ hướng dẫn thích hợp cho tất cả các ETF liên quan đến tiền điện tử. Có những yêu cầu rất cụ thể cần được giải quyết nhưng cho đến khi được thực hiện một cách thỏa đáng, sẽ không có sự chấp thuận nào dành cho Bitcoin ETF. Ít nhất thì bây giờ mọi người đều xác định được mọi người đang ở đứng ở đâu để đưa ra những hướng đi thích hợp.

Bạn đang đọc SEC sẽ không chấp nhận bất kỳ quỹ Bitcoin ETF nào cho đến khi các vấn đề chính được giải quyết tại Tin tức

Tin tức cập nhật lúc 00:31 ngày 21/2/2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ