Gửi bài viết tới BigCoin

SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/03/2018 - 989 lượt xem
Chia sẻ
 

SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

Sau một vụ tấn công lớn với các sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới vào tháng trước, Coincheck  đang phải đối mặt với nhiều áp lực pháp lý hơn từ các nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa của họ. Theo tin từ Coindesk , Sankei, một hãng thông tấn Nhật Bản, tuyên bố rằng 132 nhà đầu tư đã tham gia vào một vụ kiện  tập thể . Các nhà đầu tư chính là những người tham gia vụ kiện đã đệ trình đơn kiện lên Tòa án Tokyo District vào ngày 27 Tháng Hai, lí do là vì họ đang tìm kiếm khoảng $2.1 triệu tiền mã hóa.

Cũng trong thời gian này, một ngân hàng Hà Lan được cho là đang phát triển chiếc ví crypto của riêng mình, theo thông tin TheNextWeb báo cáo. Rabobank đã không tiết lộ nhiều về các kế hoạch của dự án, bởi chúng sẽ được chạy trong chương trình Moonshot của công ty. Dường như ngân hàng này đã phát triển một trang web để đánh giá sự quan tâm của khách hàng đến chiếc ví crypto của họ. Trang web yêu cầu người dùng nhập địa chỉ e-mail và các thông tin cá nhân liên quan khác để có thể nhận được thêm thông tin trong tương lai từ trang web của công ty này.

Có một thông tin đáng chú ý đó là ngay tại Quần đảo Marshall hay còn gọi là cộng hòa Quần đảo Marshall, chính phủ nước này đã quyết định phát hành đồng tiền mã hóa của riêng quốc gia này - và được đặt tên là SOV - đồng tiền mã hóa này sẽ được sử dụng hợp pháp, theo Reuters báo cáo. "Đây là con đường của tương lai", David Paul, trợ lý của Tổng thống Quần đảo Marshall nói với Reuters. Ngoài đất nước này, một số quốc gia khác như Trung Quốc và Iran cũng đã nói về việc tung ra các đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Và ngân hàng HSBC có thể đang tiến gần đến việc thử nghiệm công nghệ blockchain trên các sàn giao dịch của họ, theo nguồn tin từ Coindesk báo cáo. Cũng theo đánh giá Thương mại Toàn cầu, ngân hàng này có thể kiểm tra các dự án blockchain POC (proof-of-concept). Một trong những bài kiểm tra đầu tiên? Thư tín dụng. Nhìn chung, kế hoạch của họ đưa ra là để thực hiện các dự án blockchain thực tế vào năm 2019. Đây có thể là một tin tức rất đáng được quan tâm bởi đồng tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain đang có những bước tiến gần hơn vào sự phát triển của nền kinh tế.

Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán (SEC) đang theo dõi các công ty công nghệ liên quan đến mật mã, The Wall Street Journal đưa tin. Cơ quan này dường như đã ra đệ đơn kiện hầu tòa và có những yêu cầu tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên thông tin cụ thể về vụ việc này vẫn chưa được rõ ràng bởi các nhân viên của SEC luôn từ chối mọi bình luận có liên quan đến đơn kiện hầu tòa. Có thể những tin tức mới nhất sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Qua những tin tức trên có thể thấy tiền mã hóa đang ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa. Một số quốc gia đang tính đến việc phát hành và công nhận một đồng tiền mã hóa hợp phát của riêng họ. Công nghệ Blockchain cũng đang được nhiều ngân hành nghiên cứu và tiến hành áp dụng vào trong việc quản lý giao dịch của họ. Mặc dù một số sàn giao dịch tiền mã hóa đang phải đối mặt với hàng loạt các đơn kiện từ các nhà đầu tư sau những vụ tấn công, thế nhưng cơn sốt của thị trường và sự quan tâm từ dư luận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: pymnts.com

Cập nhật lúc 21h28

Bạn đang đọc bài: SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ