Gửi bài viết tới BigCoin

SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/03/2018 - 1049 lượt xem
Chia sẻ
 

SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa

Sau một vụ tấn công lớn với các sàn giao dịch tiền mã hóa trên thế giới vào tháng trước, Coincheck  đang phải đối mặt với nhiều áp lực pháp lý hơn từ các nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa của họ. Theo tin từ Coindesk , Sankei, một hãng thông tấn Nhật Bản, tuyên bố rằng 132 nhà đầu tư đã tham gia vào một vụ kiện  tập thể . Các nhà đầu tư chính là những người tham gia vụ kiện đã đệ trình đơn kiện lên Tòa án Tokyo District vào ngày 27 Tháng Hai, lí do là vì họ đang tìm kiếm khoảng $2.1 triệu tiền mã hóa.

Cũng trong thời gian này, một ngân hàng Hà Lan được cho là đang phát triển chiếc ví crypto của riêng mình, theo thông tin TheNextWeb báo cáo. Rabobank đã không tiết lộ nhiều về các kế hoạch của dự án, bởi chúng sẽ được chạy trong chương trình Moonshot của công ty. Dường như ngân hàng này đã phát triển một trang web để đánh giá sự quan tâm của khách hàng đến chiếc ví crypto của họ. Trang web yêu cầu người dùng nhập địa chỉ e-mail và các thông tin cá nhân liên quan khác để có thể nhận được thêm thông tin trong tương lai từ trang web của công ty này.

Có một thông tin đáng chú ý đó là ngay tại Quần đảo Marshall hay còn gọi là cộng hòa Quần đảo Marshall, chính phủ nước này đã quyết định phát hành đồng tiền mã hóa của riêng quốc gia này - và được đặt tên là SOV - đồng tiền mã hóa này sẽ được sử dụng hợp pháp, theo Reuters báo cáo. "Đây là con đường của tương lai", David Paul, trợ lý của Tổng thống Quần đảo Marshall nói với Reuters. Ngoài đất nước này, một số quốc gia khác như Trung Quốc và Iran cũng đã nói về việc tung ra các đồng tiền mã hóa của riêng họ.

Và ngân hàng HSBC có thể đang tiến gần đến việc thử nghiệm công nghệ blockchain trên các sàn giao dịch của họ, theo nguồn tin từ Coindesk báo cáo. Cũng theo đánh giá Thương mại Toàn cầu, ngân hàng này có thể kiểm tra các dự án blockchain POC (proof-of-concept). Một trong những bài kiểm tra đầu tiên? Thư tín dụng. Nhìn chung, kế hoạch của họ đưa ra là để thực hiện các dự án blockchain thực tế vào năm 2019. Đây có thể là một tin tức rất đáng được quan tâm bởi đồng tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain đang có những bước tiến gần hơn vào sự phát triển của nền kinh tế.

Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán (SEC) đang theo dõi các công ty công nghệ liên quan đến mật mã, The Wall Street Journal đưa tin. Cơ quan này dường như đã ra đệ đơn kiện hầu tòa và có những yêu cầu tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên thông tin cụ thể về vụ việc này vẫn chưa được rõ ràng bởi các nhân viên của SEC luôn từ chối mọi bình luận có liên quan đến đơn kiện hầu tòa. Có thể những tin tức mới nhất sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Qua những tin tức trên có thể thấy tiền mã hóa đang ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa. Một số quốc gia đang tính đến việc phát hành và công nhận một đồng tiền mã hóa hợp phát của riêng họ. Công nghệ Blockchain cũng đang được nhiều ngân hành nghiên cứu và tiến hành áp dụng vào trong việc quản lý giao dịch của họ. Mặc dù một số sàn giao dịch tiền mã hóa đang phải đối mặt với hàng loạt các đơn kiện từ các nhà đầu tư sau những vụ tấn công, thế nhưng cơn sốt của thị trường và sự quan tâm từ dư luận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: pymnts.com

Cập nhật lúc 21h28

Bạn đang đọc bài: SEC thắt chặt kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain