Gửi bài viết tới BigCoin

Security Token Offering (STO) - một loại hình ICO mới

Đăng bởi: Anna   - 01/11/2018 - 2238 lượt xem
Chia sẻ
 

Do các ICO đã trải qua những nỗi đau về gia tăng quy định, do những phản hồi gian lận từ các phương tiện truyền thông chính thống và tỷ lệ thành công thấp, chúng ta phải cố gắng tìm ra nhiều phương tiện thỏa đáng hơn để hỗ trợ đổi mới blockchain trở nên hợp pháp hơn.


Có thể bạn quan tâm:

 

Các phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang thay đổi tương lai cách thức hoạt động của các đồng tiền mã hóa tại giao lộ của các quy định ngày càng nghiêm ngặt hơn. Khi các ICO mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, ngày nay Ethereum có là một chứng khoán hay không, ngày 7 tháng 5 năm 2018 sẽ là ngày quyết định (theo những tin đồn).

Cointelegraph, khá rõ ràng khi Ethereum không phải là chứng khoán

Cointelegraph, khá rõ ràng khi Ethereum không phải là chứng khoán

Do đó, Security token offerings (STO), là vẫn còn non trẻ trong cộng đồng crypto.

Nếu các ICO vẫn còn thúc đẩy các công ty khởi nghiệp với số tiền khổng lồ là 5,6 tỷ đô la bất chấp việc thiếu quy định, thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhiều người tin rằng đó sẽ là STO.

Mặc dù đối với ICO, cách thức hoạt động của nó là token hoặc coin được các công ty cung cấp để nhà đầu tư mua dưới dạng huy động vốn từ cộng đồng, tuy nhiên STO một bản nâng cấp, nhờ đó bạn có thể mua token trong suốt thời gian chào bán, bạn có thể giao dịch, bán hoặc giữ. Tuy nhiên, vì token bảo mật là chứng khoán tài chính thực, nên token của bạn được hỗ trợ bởi những thứ hữu hình như tài sản, lợi nhuận hoặc doanh thu của công ty.

STO là gì?

Trong nửa cuối năm 2018 và vào năm 2019, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng lớn về các chỉ số STO, và cuối cùng chúng có thể vượt qua các ICO. Lý do là các nhà đầu tư tiềm năng có nhiều chứng khoán hơn và do đó ít có khả năng gian lận hơn.

Thật vậy đội ngũ PolyMath đề xuất một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới được gọi là chào bán token chứng khoán (security token offering) hoặc STO. Điều này rất quan trọng vì hoạt động này sẽ giúp ICO hợp pháp hơn trong thế giới thực của hoạt động đầu tư.

null

Polymath Network

Nếu các startup về blockchain có thể có các ICO đáng tin cậy hơn,

thì gọi chúng là gì không quan trọng. Điều này cũng mở cửa cho các công ty và các dự án mới trong hầu như bất kỳ lĩnh vực nào để tận dụng cách thức hoạt động của ICO, được hỗ trợ bởi các tài sản hữu hình.

Vũ trụ Blockchain đang bắt đầu chuyển động

Trong một thế giới mà ICO đang ngày càng trở nên cần thiết, theo người sáng lập Binance, một số các ICO trong số này được triển khai như STO. Tiền mã hóa và ICO phải đồng thuận với khung làm việc hiện tại về cách thức hoạt động của chứng khoán, do đó STO có thể là các ICO mới trong những năm tới.

Với các công ty thậm chí như JP Morgan, nộp đơn xin bằng sáng chế về công nghệ blockchain, việc sử dụng chính thống tiền mã hóa rõ ràng đang trở nên khả thi hơn khi các ngân hàng lớn và nền tảng doanh nghiệp tham gia nhiều hơn.

null

CEO của JP Morgan, ông Jamie Dimon

Sự thật đáng sợ về hoạt động huy động vốn sớm của các startup

Do các IPO ngày càng suy giảm và huy động sớm cho các công ty khởi nghiệp trở thành nỗi đau đớn và nghẽn cổ chai đối với sự đổi mới, nên các công ty mới khởi nghiệp trên toàn thế giới đang bắt đầu nhận ra rằng ICO có thể là con đường để thực hiện và tồn tại vì những khó khăn đó để có bắt đầu vòng huy động vốn sớm.  Trong một thế giới đang trở nên phi tập trung hơn, STO là một một mô hình kinh doanh cơ bản mới.

STOs bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các chương trình pump- và -dump của các ICO. Theo cây Merkle, các chỉ số STO được coi là ổn định hơn và hợp pháp hơn so với ICO, vì chúng có thể cung cấp cho nhà đầu tư sự yên tâm ngay từ đầu mà không gặp phải vấn đề gì.

Theo nghĩa này, với khả năng cung cấp tính bảo mật lớn hơn của các STO là điều không thể tránh khỏi khi các ICO  lừa đảo ngày càng tăng lên và thậm chí cả việc xếp hạng ICO cũng bị thao túng. Ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nhận rằng ICO nên biến thành STOs, nơi Security Token Offerings (STOs) sẽ có khả năng chống gian lận hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định ngay từ đầu để không phải chịu trách nhiệm pháp lý như rất nhiều ICO hiện nay.

"Chứng khoán Token Cung cấp hay STO là bước tiếp theo hướng tới hợp pháp hóa  các nhà đầu tư những người cung cấp các phương án cho các sáng kiến tài sản kỹ thuật số .."

Câu chuyện về huy động vốn từ cộng đồng thông thường rất đa dạng vì có rất nhiều ICO trong tương lai có thể sẽ là STO trong nhiều lĩnh vực. Theo tin tức của CNBC, với các ICO có liên quan đến gian lận, cần làm mới cách thức hoạt động của toàn bộ quá trình huy động vốn giúp việc phát hành các đồng tiền mã hóa mới được gọi ICO về cơ bản cần được làm mới lại.

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể thấy rằng STO có quá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với ICO về mặt pháp lý, chống gian lận và tính bảo mật cao. Phải chăng ICO đã hết thời ? STO có phải là giải pháp bền vững? Để trả lời hai câu hỏi này, các chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư trong loại hình huy động vốn mới mẻ này tại một sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 này - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]


ΔΔ Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo của Bigcoin Vietnam - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]!
+ Hơn 1000 người tham gia
+ Với sự xuất hiện của hơn 20 dự án lớn
+ 15 diễn giả
〉〉〉〉〉〉〉〉 Hãy nhanh tay đăng ký với Bigcoin Vietnam!

null

Thời gian: 8:00 - 21:00 [NGÀY CỤ THỂ SẼ THÔNG BÁO SỚM] (Thời gian Check-in : 8:00 - 9:00. Bạn nên check-in đúng giờ để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động thú vị nào trong hội thảo)
Địa chỉ: Grand Plaza, Số 117 ĐƯỜNG TRẦN DUY HƯNG, PHƯỜNG TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI, VIỆT NAM
Landing page: vietnamblockchainday.com - Season 2

Chủ đề: Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption?
Mục tiêu về người tham dự: 1000+ người tham dự, 15+ diễn giả, 20+ triển lãm, 10+ nhà tài trợ truyền thông

Thành phần tham dự

  • Các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ
  • Các nhà đầu tư
  • Các trader
  • Đại diện cơ quan/tổ chức marketing (cả trong và ngoài nước)

2 cuộc thảo luận
1. ICO IEO STO - Sự tiến hóa của gây quỹ (ICO IEO STO - The evolution of Fundraising)
2. Môi trường của crypto ở mỗi quốc gia và sự tham gia của SEC (Environment of crypto - nation by nation and the involvement of SEC)
Thông tin:
- Triển lãm sẽ được tổ chức bên ngoài hội trường chính
- 08: 00- 08:30: Các gian hàng phải chuẩn bị xong trong thời gian này
- Mỗi diễn giả có 10 phút để trình bày dự án tại triển lãm

Các diễn giả đến từ các dự án ICO (các ICO đã, đang và sắp ra mắt), các sàn giao dịch, các KOL, những gã công nghệ khổng lồ, những diễn giả được mời đến tham dự

Những người sáng lập và đội ngũ chủ chốt về Blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết về các công nghệ Blockchain tiềm năng và chia sẻ kiến thức đầu tư của họ trong thị trường tiền điện tử.
VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - chia sẻ giá trị cho cộng đồng!

⇒ Tại sao VIETNAM BLOCKCHAIN DAY là một sự kiện lớn?

1. Chia sẻ kiến thức đầu tư Crypto, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.
2. Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới
3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

Party

Tiệc tối riêng trước sự kiện: Số lượng hạn chế: VC, KOL, Các dự án, VIP
Tiệc sau sự kiện: Miễn phí

Link đăng ký tham dự VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018  tại Hà Nội (15-12) với cộng đồng Bigcoinvietnam.com

Vé sự kiện

  • Số vé của sự kiện (tối đa): 1000 vé
  • Số lượng vé không giới hạn cho mỗi người
  • Thời hạn đăng ký: 20h 14-12-2018!

⇒ Tham gia cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm chi tiết

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - nơi dành cho những cơ hội để GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ và CHIA SẺ.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp những người tham dự sự kiện nắm bắt những cơ hội này trong 1 ngày diễn ra hội thảo.

Liên hệ tại bigcoinvietnam@gmail.com

 

Bạn đang đọc: Security Token Offering (STO) - một loại hình ICO mới tại Tin tức

 

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ