Gửi bài viết tới BigCoin

Security Token Offering (STO) - một loại hình ICO mới

Đăng bởi: Anna   - 01/11/2018 - 3848 lượt xem
Chia sẻ
 

Do các ICO đã trải qua những nỗi đau về gia tăng quy định, do những phản hồi gian lận từ các phương tiện truyền thông chính thống và tỷ lệ thành công thấp, chúng ta phải cố gắng tìm ra nhiều phương tiện thỏa đáng hơn để hỗ trợ đổi mới blockchain trở nên hợp pháp hơn.


Có thể bạn quan tâm:

 

Các phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang thay đổi tương lai cách thức hoạt động của các đồng tiền mã hóa tại giao lộ của các quy định ngày càng nghiêm ngặt hơn. Khi các ICO mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, ngày nay Ethereum có là một chứng khoán hay không, ngày 7 tháng 5 năm 2018 sẽ là ngày quyết định (theo những tin đồn).

Cointelegraph, khá rõ ràng khi Ethereum không phải là chứng khoán

Cointelegraph, khá rõ ràng khi Ethereum không phải là chứng khoán

Do đó, Security token offerings (STO), là vẫn còn non trẻ trong cộng đồng crypto.

Nếu các ICO vẫn còn thúc đẩy các công ty khởi nghiệp với số tiền khổng lồ là 5,6 tỷ đô la bất chấp việc thiếu quy định, thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhiều người tin rằng đó sẽ là STO.

Mặc dù đối với ICO, cách thức hoạt động của nó là token hoặc coin được các công ty cung cấp để nhà đầu tư mua dưới dạng huy động vốn từ cộng đồng, tuy nhiên STO một bản nâng cấp, nhờ đó bạn có thể mua token trong suốt thời gian chào bán, bạn có thể giao dịch, bán hoặc giữ. Tuy nhiên, vì token bảo mật là chứng khoán tài chính thực, nên token của bạn được hỗ trợ bởi những thứ hữu hình như tài sản, lợi nhuận hoặc doanh thu của công ty.

STO là gì?

Trong nửa cuối năm 2018 và vào năm 2019, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng lớn về các chỉ số STO, và cuối cùng chúng có thể vượt qua các ICO. Lý do là các nhà đầu tư tiềm năng có nhiều chứng khoán hơn và do đó ít có khả năng gian lận hơn.

Thật vậy đội ngũ PolyMath đề xuất một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới được gọi là chào bán token chứng khoán (security token offering) hoặc STO. Điều này rất quan trọng vì hoạt động này sẽ giúp ICO hợp pháp hơn trong thế giới thực của hoạt động đầu tư.

null

Polymath Network

Nếu các startup về blockchain có thể có các ICO đáng tin cậy hơn,

thì gọi chúng là gì không quan trọng. Điều này cũng mở cửa cho các công ty và các dự án mới trong hầu như bất kỳ lĩnh vực nào để tận dụng cách thức hoạt động của ICO, được hỗ trợ bởi các tài sản hữu hình.

Vũ trụ Blockchain đang bắt đầu chuyển động

Trong một thế giới mà ICO đang ngày càng trở nên cần thiết, theo người sáng lập Binance, một số các ICO trong số này được triển khai như STO. Tiền mã hóa và ICO phải đồng thuận với khung làm việc hiện tại về cách thức hoạt động của chứng khoán, do đó STO có thể là các ICO mới trong những năm tới.

Với các công ty thậm chí như JP Morgan, nộp đơn xin bằng sáng chế về công nghệ blockchain, việc sử dụng chính thống tiền mã hóa rõ ràng đang trở nên khả thi hơn khi các ngân hàng lớn và nền tảng doanh nghiệp tham gia nhiều hơn.

null

CEO của JP Morgan, ông Jamie Dimon

Sự thật đáng sợ về hoạt động huy động vốn sớm của các startup

Do các IPO ngày càng suy giảm và huy động sớm cho các công ty khởi nghiệp trở thành nỗi đau đớn và nghẽn cổ chai đối với sự đổi mới, nên các công ty mới khởi nghiệp trên toàn thế giới đang bắt đầu nhận ra rằng ICO có thể là con đường để thực hiện và tồn tại vì những khó khăn đó để có bắt đầu vòng huy động vốn sớm.  Trong một thế giới đang trở nên phi tập trung hơn, STO là một một mô hình kinh doanh cơ bản mới.

STOs bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các chương trình pump- và -dump của các ICO. Theo cây Merkle, các chỉ số STO được coi là ổn định hơn và hợp pháp hơn so với ICO, vì chúng có thể cung cấp cho nhà đầu tư sự yên tâm ngay từ đầu mà không gặp phải vấn đề gì.

Theo nghĩa này, với khả năng cung cấp tính bảo mật lớn hơn của các STO là điều không thể tránh khỏi khi các ICO  lừa đảo ngày càng tăng lên và thậm chí cả việc xếp hạng ICO cũng bị thao túng. Ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nhận rằng ICO nên biến thành STOs, nơi Security Token Offerings (STOs) sẽ có khả năng chống gian lận hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định ngay từ đầu để không phải chịu trách nhiệm pháp lý như rất nhiều ICO hiện nay.

"Chứng khoán Token Cung cấp hay STO là bước tiếp theo hướng tới hợp pháp hóa  các nhà đầu tư những người cung cấp các phương án cho các sáng kiến tài sản kỹ thuật số .."

Câu chuyện về huy động vốn từ cộng đồng thông thường rất đa dạng vì có rất nhiều ICO trong tương lai có thể sẽ là STO trong nhiều lĩnh vực. Theo tin tức của CNBC, với các ICO có liên quan đến gian lận, cần làm mới cách thức hoạt động của toàn bộ quá trình huy động vốn giúp việc phát hành các đồng tiền mã hóa mới được gọi ICO về cơ bản cần được làm mới lại.

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể thấy rằng STO có quá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với ICO về mặt pháp lý, chống gian lận và tính bảo mật cao. Phải chăng ICO đã hết thời ? STO có phải là giải pháp bền vững? Để trả lời hai câu hỏi này, các chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư trong loại hình huy động vốn mới mẻ này tại một sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 này - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]


ΔΔ Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo của Bigcoin Vietnam - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]!
+ Hơn 1000 người tham gia
+ Với sự xuất hiện của hơn 20 dự án lớn
+ 15 diễn giả
〉〉〉〉〉〉〉〉 Hãy nhanh tay đăng ký với Bigcoin Vietnam!

null

Thời gian: 8:00 - 21:00 (Thời gian Check-in : 8:00 - 9:00. Bạn nên check-in đúng giờ để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động thú vị nào trong hội thảo)
Địa chỉ: Grand Plaza, Số 117 ĐƯỜNG TRẦN DUY HƯNG, PHƯỜNG TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI, VIỆT NAM
Landing page: vietnamblockchainday.com - Season 2

Chủ đề: Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption?
Mục tiêu về người tham dự: 1000+ người tham dự, 15+ diễn giả, 20+ triển lãm, 10+ nhà tài trợ truyền thông

Thành phần tham dự

  • Các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ
  • Các nhà đầu tư
  • Các trader
  • Đại diện cơ quan/tổ chức marketing (cả trong và ngoài nước)

2 cuộc thảo luận

1. ICO IEO STO - Sự tiến hóa của gây quỹ (ICO IEO STO - The evolution of Fundraising)

2. Môi trường của crypto ở mỗi quốc gia và sự tham gia của SEC (Environment of crypto - nation by nation and the involvement of SEC)

Thông tin:

- Triển lãm sẽ được tổ chức bên ngoài hội trường chính
- 08: 00- 08:30: Các gian hàng phải chuẩn bị xong trong thời gian này
- Mỗi diễn giả có 10 phút để trình bày dự án tại triển lãm

Các diễn giả đến từ các dự án ICO (các ICO đã, đang và sắp ra mắt), các sàn giao dịch, các KOL, những gã công nghệ khổng lồ, những diễn giả được mời đến tham dự

Những người sáng lập và đội ngũ chủ chốt về Blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết về các công nghệ Blockchain tiềm năng và chia sẻ kiến thức đầu tư của họ trong thị trường tiền điện tử.
VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - chia sẻ giá trị cho cộng đồng!

⇒ Tại sao VIETNAM BLOCKCHAIN DAY là một sự kiện lớn?

1. Chia sẻ kiến thức đầu tư Crypto, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.
2. Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới
3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

Party

Tiệc tối riêng trước sự kiện: Số lượng hạn chế: VC, KOL, Các dự án, VIP
Tiệc sau sự kiện: Miễn phí

Link đăng ký tham dự VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018  tại Hà Nội  (ngày 16 tháng 12 năm 2018) với cộng đồng Bigcoinvietnam.com

Vé sự kiện

  • Số vé của sự kiện (tối đa): 1000 vé
  • Số lượng vé không giới hạn cho mỗi người
  • Thời hạn đăng ký: 20h 14-12-2018!

⇒ Tham gia cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm chi tiết

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - nơi dành cho những cơ hội để GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ và CHIA SẺ.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp những người tham dự sự kiện nắm bắt những cơ hội này trong 1 ngày diễn ra hội thảo.

Liên hệ tại bigcoinvietnam@gmail.com

 

Bạn đang đọc: Security Token Offering (STO) - một loại hình ICO mới tại Tin tức

 

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về BC.Game


Vào 19:30 – 20:30 PM, thứ ba ngày 04/08/2020, BC.Game cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến nền tảng trò chơi blockchain đa tiền tệ. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Sabrina – Đại sứ Wealth và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Lý do BCGame được thành lập là gì? BCGame có thể mang lại lợi ích gì cho người dùng? Sứ mệnh của BCGame là gì? Bc.Game tập trung vào chiến lược nào để hoàn thành sứ mệnh đó?

- A: BCGame được thành lập vì Coco muốn tạo ra một sân chơi để chia sẻ mã code của mình và giúp mọi người có thể kiếm được một khoản tiền nào đó. Về mặt lợi ích, chúng tôi có thể khiến người dùng hài lòng với số tiền của họ. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn làm người dùng hài lòng. Để thực hiện điều đó, chúng tôi cần tập trung lắng nghe những gì người dùng đang cần và mong muốn.

 

- Q: Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong nền tảng trò chơi blockchain đa tiền tệ. Vậy, điểm đặc biệt làm cho BC.Game tốt hơn những nền tảng khác là gì? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều người dùng hơn và giữ chân họ lại với nền tảng của bạn về lâu dài là gì?

- A: Về điểm đặc biệt, chúng tôi có vũ khí bí mật tên: Coco. Chiến lược của chúng tôi để thu hút nhiều người dùng hơn và giữ họ ở lại với nền tảng của bạn trong thời gian dài là cung cấp cho họ sự hỗ trợ tốt nhất chúng tôi có thể làm.


- Q: Theo tôi biết, 3 trò chơi được yêu thích nhất của người dùng BC Game là: CRASH, ClassIC DICE, SLOTS. Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao không? Làm thế nào để làm cho tất cả các trò chơi của BCGame đều được yêu thích như 3 trò chơi đó?

- A: Cũng khá đơn giản, bởi vì tất cả các trò chơi còn lại đều được tạo ra gần giống với trò chơi đó và quy luật của nó là đơn giản nhất. Và để làm cho tất cả các trò chơi của BCGame được yêu thích như 3 trò chơi đó, chúng tôi chỉ cần hỗ trợ cho người chơi sử dụng nền tảng một cách dễ dàng nhất có thể.


- Q: Tầm nhìn dài hạn của BCGame là gì? Bạn có sợ một ngày nào đó sẽ có một nền tảng khác với nhiều lợi thế hơn có thể thay thế BCGame không?

- A: Không, chúng tôi không sợ mà thay vào đó, tôi nghĩ đó là cơ hội để làm tốt hơn. Có nhiều nền tảng tốt hơn chúng tôi, và chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để làm mới chính mình.  Đối với tầm nhìn dài hạn của Bc.Game, nó được gói gọn trong 2 từ: đó là hỗ trợ người dùng.


- Q: Các dịch vụ/ tính năng tốt nhất mà BC Game cung cấp cho người dùng là gì? Những ưu đãi và cơ hội nào mà BC.Game sử dụng để thu hút người dùng sử dụng nền tảng chơi game của mình? (@SonerRobertson)

- A: Tính năng tốt nhất chúng tôi cung cấp cho người dùng tôi nghĩ là Shitcodes. Không một bên nào khác có thể có nhiều shitcodes như Coco, vì vậy tôi nghĩ đó là lý do.


- Q: Người chơi có những đặc quyền gì khi đạt đến cấp độ SVIP của BC.Game? Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các cơ chế bảo mật mà BC Game đã sử dụng để đảm bảo tài sản của người dùng không? (@AlbaCaner)

- A: Đối với phần thưởng SVIP, bạn có thể xem thêm tại trang này: https://bc.game/user/level

Cơ chế bảo mật của chúng tôi rất đơn giản, nhưng rất khó để có thể hack được. Tôi có thể chắc chắn với bạn một điều rằng nếu bạn tham gia sân chơi BCGame, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái


- Q: Giá trị thực của token JB trong hệ sinh thái http://BC.Game là gì? Những thành tựu đáng tự hào của http://BC.Game cho đến nay là gì? (@thanhthuy2606)

- A: Token JB tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có giá trị. Chúng ta hãy chờ các nhà phát triển và có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy giá trị của nó thôi. Điểm đáng tự hào của BCGame tôi nghĩ là chúng tôi đã có gần 1 triệu người dùng.


- Q: Tôi nghe nói, nền tảng http://bc.games chấp nhận các đồng tiền khác như doge và trx. Điều này thật tuyệt vời vì phí gas trong ethereum cao khủng khiếp. Bạn có thể làm rõ làm thế nào điều này hơn được không? Ví dụ: khi tôi thắng một trò chơi, tôi có thể nhận dogecoin cũng như trx hay chỉ nó chỉ dùng để nạp tiền? (@philicrohit)

- A: BC.Game không hoạt động như một sàn giao dịch, vì vậy, đơn giản là bạn ký gửi trx, bạn sẽ nhận được trx. Đó là tất cả 


- Q: Làm thế nào để có thể đảm bảo rằng một số người chơi không gian lận? Làm thế nào để bạn đảm được tính công bằng trong Bc.Game? (@KazimKara35)

- A: Chúng tôi đã có một hàm băm 100% công bằng và minh bạch để đảm bảo người chơi không gian lận hoặc làm bất cứ điều gì sai trong trò chơi. Bạn có thể kiểm tra tại đây: https://github.com/BCSNProject/bcgame-crash/ 


- Q: Trò chơi nền tảng đánh bạc là một phiên bản đặt cược rủi ro lớn, điều gì sẽ xảy ra nếu trò chơi được hàng triệu người chấp nhận? Mạng http://Bc.game có thể hỗ trợ họ không? Về sự tập trung của bạn vào DeFi, nó khác biệt và tốt hơn các dự án khác như thế nào? (@ketuart02)

- A: Hiện tại chúng tôi có gần một triệu người dùng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều này. Chúng tôi đã có một số kế hoạch với DeFi, hãy cùng đón chờ từ các nhà phát triển để biết thêm thông tin chi tiết nhé.


- Q: BCGame có kế hoạch tích hợp các trò chơi mới trong năm nay không? Tôi nghĩ cá cược thể thao và cá cược trực tiếp về thể thao rất thú vị, bạn sẽ thêm nó trong thời gian tới chứ
- A: Chúng tôi hiện đang có kế hoạch về sports. Hãy chờ đợi các nhà phát triển  nhé


Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án BC.Game phải không? Thật tiếc khi BC.Game và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với BC.Game cũng như các dự án về game và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.
 
 
Tài nguyên của BC.Game:
 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn