Gửi bài viết tới BigCoin

Security Token Offering (STO) - một loại hình ICO mới

Đăng bởi: Anna   - 01/11/2018 - 3430 lượt xem
Chia sẻ
 

Do các ICO đã trải qua những nỗi đau về gia tăng quy định, do những phản hồi gian lận từ các phương tiện truyền thông chính thống và tỷ lệ thành công thấp, chúng ta phải cố gắng tìm ra nhiều phương tiện thỏa đáng hơn để hỗ trợ đổi mới blockchain trở nên hợp pháp hơn.


Có thể bạn quan tâm:

 

Các phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang thay đổi tương lai cách thức hoạt động của các đồng tiền mã hóa tại giao lộ của các quy định ngày càng nghiêm ngặt hơn. Khi các ICO mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, ngày nay Ethereum có là một chứng khoán hay không, ngày 7 tháng 5 năm 2018 sẽ là ngày quyết định (theo những tin đồn).

Cointelegraph, khá rõ ràng khi Ethereum không phải là chứng khoán

Cointelegraph, khá rõ ràng khi Ethereum không phải là chứng khoán

Do đó, Security token offerings (STO), là vẫn còn non trẻ trong cộng đồng crypto.

Nếu các ICO vẫn còn thúc đẩy các công ty khởi nghiệp với số tiền khổng lồ là 5,6 tỷ đô la bất chấp việc thiếu quy định, thì điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhiều người tin rằng đó sẽ là STO.

Mặc dù đối với ICO, cách thức hoạt động của nó là token hoặc coin được các công ty cung cấp để nhà đầu tư mua dưới dạng huy động vốn từ cộng đồng, tuy nhiên STO một bản nâng cấp, nhờ đó bạn có thể mua token trong suốt thời gian chào bán, bạn có thể giao dịch, bán hoặc giữ. Tuy nhiên, vì token bảo mật là chứng khoán tài chính thực, nên token của bạn được hỗ trợ bởi những thứ hữu hình như tài sản, lợi nhuận hoặc doanh thu của công ty.

STO là gì?

Trong nửa cuối năm 2018 và vào năm 2019, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng lớn về các chỉ số STO, và cuối cùng chúng có thể vượt qua các ICO. Lý do là các nhà đầu tư tiềm năng có nhiều chứng khoán hơn và do đó ít có khả năng gian lận hơn.

Thật vậy đội ngũ PolyMath đề xuất một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới được gọi là chào bán token chứng khoán (security token offering) hoặc STO. Điều này rất quan trọng vì hoạt động này sẽ giúp ICO hợp pháp hơn trong thế giới thực của hoạt động đầu tư.

null

Polymath Network

Nếu các startup về blockchain có thể có các ICO đáng tin cậy hơn,

thì gọi chúng là gì không quan trọng. Điều này cũng mở cửa cho các công ty và các dự án mới trong hầu như bất kỳ lĩnh vực nào để tận dụng cách thức hoạt động của ICO, được hỗ trợ bởi các tài sản hữu hình.

Vũ trụ Blockchain đang bắt đầu chuyển động

Trong một thế giới mà ICO đang ngày càng trở nên cần thiết, theo người sáng lập Binance, một số các ICO trong số này được triển khai như STO. Tiền mã hóa và ICO phải đồng thuận với khung làm việc hiện tại về cách thức hoạt động của chứng khoán, do đó STO có thể là các ICO mới trong những năm tới.

Với các công ty thậm chí như JP Morgan, nộp đơn xin bằng sáng chế về công nghệ blockchain, việc sử dụng chính thống tiền mã hóa rõ ràng đang trở nên khả thi hơn khi các ngân hàng lớn và nền tảng doanh nghiệp tham gia nhiều hơn.

null

CEO của JP Morgan, ông Jamie Dimon

Sự thật đáng sợ về hoạt động huy động vốn sớm của các startup

Do các IPO ngày càng suy giảm và huy động sớm cho các công ty khởi nghiệp trở thành nỗi đau đớn và nghẽn cổ chai đối với sự đổi mới, nên các công ty mới khởi nghiệp trên toàn thế giới đang bắt đầu nhận ra rằng ICO có thể là con đường để thực hiện và tồn tại vì những khó khăn đó để có bắt đầu vòng huy động vốn sớm.  Trong một thế giới đang trở nên phi tập trung hơn, STO là một một mô hình kinh doanh cơ bản mới.

STOs bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các chương trình pump- và -dump của các ICO. Theo cây Merkle, các chỉ số STO được coi là ổn định hơn và hợp pháp hơn so với ICO, vì chúng có thể cung cấp cho nhà đầu tư sự yên tâm ngay từ đầu mà không gặp phải vấn đề gì.

Theo nghĩa này, với khả năng cung cấp tính bảo mật lớn hơn của các STO là điều không thể tránh khỏi khi các ICO  lừa đảo ngày càng tăng lên và thậm chí cả việc xếp hạng ICO cũng bị thao túng. Ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nhận rằng ICO nên biến thành STOs, nơi Security Token Offerings (STOs) sẽ có khả năng chống gian lận hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định ngay từ đầu để không phải chịu trách nhiệm pháp lý như rất nhiều ICO hiện nay.

"Chứng khoán Token Cung cấp hay STO là bước tiếp theo hướng tới hợp pháp hóa  các nhà đầu tư những người cung cấp các phương án cho các sáng kiến tài sản kỹ thuật số .."

Câu chuyện về huy động vốn từ cộng đồng thông thường rất đa dạng vì có rất nhiều ICO trong tương lai có thể sẽ là STO trong nhiều lĩnh vực. Theo tin tức của CNBC, với các ICO có liên quan đến gian lận, cần làm mới cách thức hoạt động của toàn bộ quá trình huy động vốn giúp việc phát hành các đồng tiền mã hóa mới được gọi ICO về cơ bản cần được làm mới lại.

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể thấy rằng STO có quá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với ICO về mặt pháp lý, chống gian lận và tính bảo mật cao. Phải chăng ICO đã hết thời ? STO có phải là giải pháp bền vững? Để trả lời hai câu hỏi này, các chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư trong loại hình huy động vốn mới mẻ này tại một sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 này - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]


ΔΔ Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo của Bigcoin Vietnam - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]!
+ Hơn 1000 người tham gia
+ Với sự xuất hiện của hơn 20 dự án lớn
+ 15 diễn giả
〉〉〉〉〉〉〉〉 Hãy nhanh tay đăng ký với Bigcoin Vietnam!

null

Thời gian: 8:00 - 21:00 (Thời gian Check-in : 8:00 - 9:00. Bạn nên check-in đúng giờ để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động thú vị nào trong hội thảo)
Địa chỉ: Grand Plaza, Số 117 ĐƯỜNG TRẦN DUY HƯNG, PHƯỜNG TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI, VIỆT NAM
Landing page: vietnamblockchainday.com - Season 2

Chủ đề: Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption?
Mục tiêu về người tham dự: 1000+ người tham dự, 15+ diễn giả, 20+ triển lãm, 10+ nhà tài trợ truyền thông

Thành phần tham dự

  • Các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ
  • Các nhà đầu tư
  • Các trader
  • Đại diện cơ quan/tổ chức marketing (cả trong và ngoài nước)

2 cuộc thảo luận

1. ICO IEO STO - Sự tiến hóa của gây quỹ (ICO IEO STO - The evolution of Fundraising)

2. Môi trường của crypto ở mỗi quốc gia và sự tham gia của SEC (Environment of crypto - nation by nation and the involvement of SEC)

Thông tin:

- Triển lãm sẽ được tổ chức bên ngoài hội trường chính
- 08: 00- 08:30: Các gian hàng phải chuẩn bị xong trong thời gian này
- Mỗi diễn giả có 10 phút để trình bày dự án tại triển lãm

Các diễn giả đến từ các dự án ICO (các ICO đã, đang và sắp ra mắt), các sàn giao dịch, các KOL, những gã công nghệ khổng lồ, những diễn giả được mời đến tham dự

Những người sáng lập và đội ngũ chủ chốt về Blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết về các công nghệ Blockchain tiềm năng và chia sẻ kiến thức đầu tư của họ trong thị trường tiền điện tử.
VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - chia sẻ giá trị cho cộng đồng!

⇒ Tại sao VIETNAM BLOCKCHAIN DAY là một sự kiện lớn?

1. Chia sẻ kiến thức đầu tư Crypto, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.
2. Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới
3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

Party

Tiệc tối riêng trước sự kiện: Số lượng hạn chế: VC, KOL, Các dự án, VIP
Tiệc sau sự kiện: Miễn phí

Link đăng ký tham dự VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018  tại Hà Nội  (ngày 16 tháng 12 năm 2018) với cộng đồng Bigcoinvietnam.com

Vé sự kiện

  • Số vé của sự kiện (tối đa): 1000 vé
  • Số lượng vé không giới hạn cho mỗi người
  • Thời hạn đăng ký: 20h 14-12-2018!

⇒ Tham gia cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm chi tiết

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - nơi dành cho những cơ hội để GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ và CHIA SẺ.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp những người tham dự sự kiện nắm bắt những cơ hội này trong 1 ngày diễn ra hội thảo.

Liên hệ tại bigcoinvietnam@gmail.com

 

Bạn đang đọc: Security Token Offering (STO) - một loại hình ICO mới tại Tin tức

 

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ