Gửi bài viết tới BigCoin

SegWit có cứu nổi Bitcoin không?

Đăng bởi: dangthang  - 09/03/2018 - 1622 lượt xem
Chia sẻ
 

Phí giao dịch của Bitcoin đang ở mức thấp nhất trong nhiều tháng vừa qua nhờ vào SegWit. Sự cải thiện tương đối mới này trong mạng lưới Bitcoin nhằm giải quyết hai vấn đề chính hiện đang ảnh hưởng tới Bitcoin – phí giao dịch và khả năng nhân rộng. Và SegWit có cứu nổi Bitcoin không?

SegWit có cứu nổi Bitcoin không?

SegWit có cứu nổi Bitcoin không? 

Segwit không phải là một kẻ phá hoại hay một kẻ chen chân, nó được biết đến như là một soft fork. Nó làm giảm kích cỡ của giao dịch mã hóa, nhờ đó giảm một lượng lớn phí phải trả. SegWit đạt được điều này là nhờ nó đã tăng hiệu suất giao dịch của cả hệ thống. Phó chủ tịch Coinbase, Dan Romero cho biết:

“SegWit là môt bước quan trọng trong mở rộng mạng lưới Bitcoin. Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng Bitcoin và chúng tôi sẽ còn tiến hành cải thiện khả năng nhân rộng bổ sung như giao dịch hàng loạt hay quản lí UTXO”

Sự giảm mạnh phí giao dịch cũng là nhờ sự gia tăng các địa chỉ tích hợp SegWit. Phí giao dịch của SegWit giảm 30% - 40% so với phí thông thường, và vì vậy không khó để hiểu vì sao hơn 30% trong tổng các giao dịch Bitcoin đang được khuyến khích sử dụng giao thức SegWit. Đây là một mức tăng lớn chỉ trong vòng một tháng. Một vài sàn mã hóa lớn cũng đang áp dụng SegWit vào trong giao dịch, giúp cho Bitfinex có thể giảm 25% phí rút Bitcoin.

Mặc dù mức độ biến động rất cao và giá gần đây khá bất ổn, Bitcoin vẫn có một viễn cảnh hứa hẹn đang chờ đợi phía trước, đặc biệt là khi chúng ta đang được chứng kiến những cải thiện tích cực. Rồi chúng ta sẽ thấy phí cao chỉ là vấn đề của quá khứ, còn tương lai thì đồng crypto số một này sẽ phát triển với đầy triển vọng.

Bạn đang đọc: SegWit có cứu nổi Bitcoin không? tại:Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain