Gửi bài viết tới BigCoin

SegWit2x Version 2.0 – Một Tình Huống Trớ Trêu?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 392 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu chúng ta tin vào những gì mà chúng ta nghe - Bitcoin Blockchain đã tiến hành một đợt forked mới sau sự hồi sinh của SegWit2x.Segwit2x đã trôi vào quên lãng từ tháng 11, các bên ký kết ban đầu của Hiệp định New York đã không nhất trí với nhau trong đề xuất tăng kích thước khối Bitcoin từ 1 MB lên 2 MB trong nỗ lực nâng cao khả năng mở rộng của nó.

Cũng giống như lời tuyên bố bất ngờ của Coinbase về việc hỗ trợ Bitcoin Cash trong tuần trước, sự hồi sinh của SegWit2x đã xuất hiện trên mạng Internet từ một trang web mới do một nhóm phát triển hoàn toàn mới.

Các nhà phát triển này đã cho ra mắt SegWit2x tại khối số 501451 vào ngày 28 tháng 12, mặc dù người dùng sẽ chỉ có thể truy cập vào B2X mới vào ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Giao diện của trang web

Theo trang web bigcoinvietnam.com, các tính năng của B2X sẽ bao gồm một định dạng địa chỉ duy nhất, khối mới sẽ được tạo ra mỗi 2,5 phút, diff sẽ được tính toán lại sau khi mỗi khối mới được tạo ra.

Hơn nữa, kích thước khối sẽ được tăng lên đến 4 MB, trái ngược với đề xuất 2 MB ban đầu của các nhà phát triển SegWit2x gốc. Replay protection cũng đang được kiểm tra, đây là một thiếu sót lớn trong đợt hard fork được đề xuất cách đây vài tháng.

Tất cả những điều này nghe có vẻ tuyệt vời – nhưng thực ra “ nói được nhưng chưa chắc đã làm được”!

Outlandish hứa hẹn sẽ tiến hành pre-mined Bitcoin của Satoshi Nakamoto

Bên cạnh những thay đổi mà họ đề xuất, các nhà phát triển đã hứa sẽ cung cấp cho người dùng 2 triệu coin B2X, khoản bồi thường xuất phát từ việc Pre-mine Bitcoin ban đầu của Satoshi Nakamoto. Giống như Bitcoin, B2X sẽ có nguồn cung lên đến 21 triệu coin.

Chúng tôi được biết rằng những người ủng hộ fork sẽ nhận được một phần Bitcoin của Nakamoto, sau đó được chuyển đổi thành B2X với tỷ lệ 1:1.

“Thêm vào đó, chúng tôi sẽ phân phối một số lượng “Bitcoin của Satoshi Nakamoto” cho tất cả những ai ủng hộ hardfork! Bởi “Bitcoin của Satoshi Nakamoto” – chúng tôi muốn nói đến những gì mà nhà sáng Bitcoin [BTC] khai thác tại thời điểm mạng lưới chưa hoạt động. Chúng sẽ được chuyển khoản dần dần vào các sàn giao dịch và ví của các đối tác của chúng tôi. Danh sách các đối tác sẽ được cập nhật liên tục trên trang web của chúng tôi! Ngay cả khi Satoshi Nakamoto muốn pre-mine B2X, anh ta cũng sẽ không thể làm được việc này vì chúng tôi đã chặn các khối ban đầu để chuyển sang Bitcoin SegWit2X. Cần lưu ý rằng điều này chỉ dành cho những người dùng hỗ trợ chúng tôi và họ sẽ được chuyển khoản sau với mức quy đổi 1:1″

Hơn nữa, các nhà phát triển nhấn mạnh rằng chỉ có 2 triệu coin được pre- mine.

“Bitcoin của Satoshi Nakamoto sẽ được khai thác và phân phối theo tỷ lệ 1 :1 cho tất cả các chủ sở hữu Bitcoin trên các sàn giao dịch và ví của các đối tác của chúng tôi (tối đa 2 triệu coins).”

Như Cointelegraph đã ghi nhận vào ngày 28 tháng 12, kho lưu trữ GitHub SegWit2x thực sự cho thấy rằng 6 triệu coin sẽ được pre-mined – với 03 địa chỉ khác nhau đã được cam kết trong các code ở các khối khác nhau.

Hình ảnh dưới đây cho thấy hai trong số ba lệnh pre-mine khác nhau đang chuyển tới các địa chỉ ví khác nhau.

Lệnh pre-mine

Nỗi sợ Pump and Dump

Điều này cho thấy rằng các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập 6 triệu coin B2X khi bắt đầu giao dịch, tạo cho họ một lượng lớn quyền lực trong việc định giá và cung cấp loại crypto mới.

Khi mọi người bắt đầu trading B2X, có khả năng các nhà phát triển sẽ có động cơ ‘pump and dump’, bán loại coin mới của họ với giá cao, giúp thu hồi vốn nhanh chóng dựa trên số coins mà họ đã pre-mined.

Theo Investopedia, hành động này được coi là lừa đảo và bất hợp pháp

Giao dịch tương lai

Một yếu tố khác hướng đến hành nó là thực tế là các hợp đồng tương lai của B2X đã có sẵn trên một số sàn giao dịch – có nghĩa là mọi người đã bắt đầu đánh cược vào giá trị tương lai của loại cryptocurrency này.

Theo một trang web, một người trong cuộc có thể sẽ đạt được một số lợi nhuận ngắn hạn – với những hợp đồng tương lai đã được đưa ra vào ngày 19 tháng 12.

Các giao dịch

“Hiện tại, Bitcoin SegWit2X tương lai [B2X] được giao dịch trên các sàn lớn, danh sách sẽ được liên tục bổ sung. Theo dõi cập nhật trên trang web và các trang mạng xã hội của chúng tôi! “

Dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy việc trading các hợp đồng này của B2X rất biến động – sau khi đạt mức $ 1.205,05 vào ngày 27 tháng 12. Nó đã giảm xuống còn $ 272,25 vào ngày 30 tháng 12:

Ví hỗ trợ

B2X sẽ được hỗ trợ bởi FreeWallet và Zumminer, nhưng các nhà cung cấp ví khác như Trezor đã tách mình ra khỏi dự án trên trang Reddit của họ. Đây là điều khá kì lạ khi các sàn giao dịch như Coinbase chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc này.

Những rủi ro bạn gặp phải

Đưa ra quyết định của riêng bạn

Tất cả các thông tin trên cho thấy có thể đây là một trò “lừa đảo”. Một nhóm các nhà phát triển hoàn toàn khác nhau tập hợp lại để tạo nên SegWit2x, dự án được tạo ra chóng vánh và dường như họ đang nhắm đến mục tiêu là các nhà đầu tư thiếu hiểu biết về thị trường.

Trang web của họ có vẻ hợp pháp, nhưng nó có nhiều lỗ hổng bảo mật ở khắp mọi nơi.

Thực tế là hầu hết các sàn giao dịch lớn nhất thậm chí không biết gì về B2X mới cho thấy tính hợp pháp của đợt fork này là câu hỏi cần được lưu tâm nhất.

Sẽ rất thú vị khi xem chúng được trading vào ngày 15 tháng 1 và phản ứng của cộng đồng cryptocurrency sẽ như thế nào đối với dự án này.

Bạn đang xem:SegWit2x Version 2.0 – Một Tình Huống Trớ Trêu?

Tại tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain