Gửi bài viết tới BigCoin

SegWit2x Version 2.0 – Một Tình Huống Trớ Trêu?

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu chúng ta tin vào những gì mà chúng ta nghe - Bitcoin Blockchain đã tiến hành một đợt forked mới sau sự hồi sinh của SegWit2x.Segwit2x đã trôi vào quên lãng từ tháng 11, các bên ký kết ban đầu của Hiệp định New York đã không nhất trí với nhau trong đề xuất tăng kích thước khối Bitcoin từ 1 MB lên 2 MB trong nỗ lực nâng cao khả năng mở rộng của nó.

Cũng giống như lời tuyên bố bất ngờ của Coinbase về việc hỗ trợ Bitcoin Cash trong tuần trước, sự hồi sinh của SegWit2x đã xuất hiện trên mạng Internet từ một trang web mới do một nhóm phát triển hoàn toàn mới.

Các nhà phát triển này đã cho ra mắt SegWit2x tại khối số 501451 vào ngày 28 tháng 12, mặc dù người dùng sẽ chỉ có thể truy cập vào B2X mới vào ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Giao diện của trang web

Theo trang web bigcoinvietnam.com, các tính năng của B2X sẽ bao gồm một định dạng địa chỉ duy nhất, khối mới sẽ được tạo ra mỗi 2,5 phút, diff sẽ được tính toán lại sau khi mỗi khối mới được tạo ra.

Hơn nữa, kích thước khối sẽ được tăng lên đến 4 MB, trái ngược với đề xuất 2 MB ban đầu của các nhà phát triển SegWit2x gốc. Replay protection cũng đang được kiểm tra, đây là một thiếu sót lớn trong đợt hard fork được đề xuất cách đây vài tháng.

Tất cả những điều này nghe có vẻ tuyệt vời – nhưng thực ra “ nói được nhưng chưa chắc đã làm được”!

Outlandish hứa hẹn sẽ tiến hành pre-mined Bitcoin của Satoshi Nakamoto

Bên cạnh những thay đổi mà họ đề xuất, các nhà phát triển đã hứa sẽ cung cấp cho người dùng 2 triệu coin B2X, khoản bồi thường xuất phát từ việc Pre-mine Bitcoin ban đầu của Satoshi Nakamoto. Giống như Bitcoin, B2X sẽ có nguồn cung lên đến 21 triệu coin.

Chúng tôi được biết rằng những người ủng hộ fork sẽ nhận được một phần Bitcoin của Nakamoto, sau đó được chuyển đổi thành B2X với tỷ lệ 1:1.

“Thêm vào đó, chúng tôi sẽ phân phối một số lượng “Bitcoin của Satoshi Nakamoto” cho tất cả những ai ủng hộ hardfork! Bởi “Bitcoin của Satoshi Nakamoto” – chúng tôi muốn nói đến những gì mà nhà sáng Bitcoin [BTC] khai thác tại thời điểm mạng lưới chưa hoạt động. Chúng sẽ được chuyển khoản dần dần vào các sàn giao dịch và ví của các đối tác của chúng tôi. Danh sách các đối tác sẽ được cập nhật liên tục trên trang web của chúng tôi! Ngay cả khi Satoshi Nakamoto muốn pre-mine B2X, anh ta cũng sẽ không thể làm được việc này vì chúng tôi đã chặn các khối ban đầu để chuyển sang Bitcoin SegWit2X. Cần lưu ý rằng điều này chỉ dành cho những người dùng hỗ trợ chúng tôi và họ sẽ được chuyển khoản sau với mức quy đổi 1:1″

Hơn nữa, các nhà phát triển nhấn mạnh rằng chỉ có 2 triệu coin được pre- mine.

“Bitcoin của Satoshi Nakamoto sẽ được khai thác và phân phối theo tỷ lệ 1 :1 cho tất cả các chủ sở hữu Bitcoin trên các sàn giao dịch và ví của các đối tác của chúng tôi (tối đa 2 triệu coins).”

Như Cointelegraph đã ghi nhận vào ngày 28 tháng 12, kho lưu trữ GitHub SegWit2x thực sự cho thấy rằng 6 triệu coin sẽ được pre-mined – với 03 địa chỉ khác nhau đã được cam kết trong các code ở các khối khác nhau.

Hình ảnh dưới đây cho thấy hai trong số ba lệnh pre-mine khác nhau đang chuyển tới các địa chỉ ví khác nhau.

Lệnh pre-mine

Nỗi sợ Pump and Dump

Điều này cho thấy rằng các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập 6 triệu coin B2X khi bắt đầu giao dịch, tạo cho họ một lượng lớn quyền lực trong việc định giá và cung cấp loại crypto mới.

Khi mọi người bắt đầu trading B2X, có khả năng các nhà phát triển sẽ có động cơ ‘pump and dump’, bán loại coin mới của họ với giá cao, giúp thu hồi vốn nhanh chóng dựa trên số coins mà họ đã pre-mined.

Theo Investopedia, hành động này được coi là lừa đảo và bất hợp pháp

Giao dịch tương lai

Một yếu tố khác hướng đến hành nó là thực tế là các hợp đồng tương lai của B2X đã có sẵn trên một số sàn giao dịch – có nghĩa là mọi người đã bắt đầu đánh cược vào giá trị tương lai của loại cryptocurrency này.

Theo một trang web, một người trong cuộc có thể sẽ đạt được một số lợi nhuận ngắn hạn – với những hợp đồng tương lai đã được đưa ra vào ngày 19 tháng 12.

Các giao dịch

“Hiện tại, Bitcoin SegWit2X tương lai [B2X] được giao dịch trên các sàn lớn, danh sách sẽ được liên tục bổ sung. Theo dõi cập nhật trên trang web và các trang mạng xã hội của chúng tôi! “

Dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy việc trading các hợp đồng này của B2X rất biến động – sau khi đạt mức $ 1.205,05 vào ngày 27 tháng 12. Nó đã giảm xuống còn $ 272,25 vào ngày 30 tháng 12:

Ví hỗ trợ

B2X sẽ được hỗ trợ bởi FreeWallet và Zumminer, nhưng các nhà cung cấp ví khác như Trezor đã tách mình ra khỏi dự án trên trang Reddit của họ. Đây là điều khá kì lạ khi các sàn giao dịch như Coinbase chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc này.

Những rủi ro bạn gặp phải

Đưa ra quyết định của riêng bạn

Tất cả các thông tin trên cho thấy có thể đây là một trò “lừa đảo”. Một nhóm các nhà phát triển hoàn toàn khác nhau tập hợp lại để tạo nên SegWit2x, dự án được tạo ra chóng vánh và dường như họ đang nhắm đến mục tiêu là các nhà đầu tư thiếu hiểu biết về thị trường.

Trang web của họ có vẻ hợp pháp, nhưng nó có nhiều lỗ hổng bảo mật ở khắp mọi nơi.

Thực tế là hầu hết các sàn giao dịch lớn nhất thậm chí không biết gì về B2X mới cho thấy tính hợp pháp của đợt fork này là câu hỏi cần được lưu tâm nhất.

Sẽ rất thú vị khi xem chúng được trading vào ngày 15 tháng 1 và phản ứng của cộng đồng cryptocurrency sẽ như thế nào đối với dự án này.

Bạn đang xem:SegWit2x Version 2.0 – Một Tình Huống Trớ Trêu?

Tại tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ