Gửi bài viết tới BigCoin

SelfKey là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa KEY

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

SelfKey là một hệ thống nhận dạng kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain Ethereum. Công ty cho phép người dùng tự quản lý, kiểm soát và do đó thực sự sở hữu nhận dạng số của họ. Trong một thế giới mà mọi người có thể đăng ký được chỗ ở điện tử (E-Residency), thì sản phẩm này sẽ cung cấp cho người dùng một cách an toàn và tức thời để mua các dịch vụ tài chính, cư trú, đăng ký trao đổi coin và thậm chí mua hộ chiếu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá SelfKey và các chi tiết của nó.

Nền tảng Selfkey

Nền tảng Selfkey

SelfKey là gì?

SelfKey cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật số cho người dùng của họ. Khi ra mắt, sẽ có hơn 250 sản phẩm và dịch vụ để bạn lựa chọn. Bằng cách tiếp cận từ nơi cư trú và quốc tịch bằng các ứng dụng đầu tư để thành lập công ty, hệ thống nhận diện của SelfKey được xây dựng trên nền tảng mở và gồm nhiều thành phần chính, một trong số đó là SelfKey Foundation. Nền tảng là một tổ chức phi lợi nhuận và đang cung cấp một công nghệ được gọi là SSID, với các chức năng sau:

Ví tiền - thông qua token Key, người dùng có thể truy cập các tài liệu ID một cách an toàn.

SelfKey Marketplace - thị trường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, ví dụ: mua và lưu trữ vàng thực, truy cập tức thì trên ví điện tử hoặc thành lập một công ty hoặc LLC.

Token KEY - có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ trên thị trường và để công chứng chứng từ nhận dạng của bạn

Theo bitcoin vietnam SelfKey cung cấp tùy chọn nhận dạng liên kết và xác minh đa cấp cho các công ty để dễ dàng thiết lập các công ty con và các tài khoản ngân hàng mở. Tất cả dữ liệu và tài liệu sẽ được lưu trữ và mã hóa trên thiết bị của người dùng và sẽ không được lưu trên máy chủ SelfKey hoặc trong Blockchain. Cho đến khi người dùng quyết định chia sẻ thông tin, chỉ họ mới có quyền truy cập vào thông tin đó,

Thông qua các dịch vụ được cung cấp này, SelfKey đặt người dùng vào trung tâm của Quy trình quản lý danh tính, một khái niệm được gọi là ID tự chủ (SSID) và cho phép người dùng có thể chuyển đổi giá trị bằng token KEY.

 

Các tính năng của KEY

SelfKey làm cho toàn bộ quá trình xác minh KYC trở nên đơn giản, dễ dàng và được sắp xếp hợp lý. Cụ thể hơn, nó cho phép các nhà xác nhận và chủ sở hữu nhận dạng xử lý các giao dịch chứa dữ liệu nhạy cảm theo cách thức an toàn, riêng tư và phi tập trung cao độ.

Tổng quan đơn giản của hệ thống SelfKey

Nền tảng này đi kèm với một Identity Wallet cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn vào các thuộc tính và tài liệu ID của họ. Không chỉ vậy, ví cũng cho phép xác minh và công chứng các tài liệu cá nhân thông qua các chứng chỉ đủ điều kiện. Các thuộc tính quan trọng khác của mô-đun lưu trữ này bao gồm:

 • Dễ dàng quản lý danh mục tiền mã hóa của một người
 • Nhận, lưu trữ và gửi ETH hoặc bất kỳ token ERC-20 nào chỉ với một nút bấm.

Ngoài ra, SelfKey còn có một thị trường bản địa có hơn 300 sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Một số dịch vụ được liệt kê có thể cung cấp người dùng gồm:

 • Mua hộ chiếu thứ hai
 • Thành lập một doanh nghiệp hoặc một liên doanh mới khởi nghiệp
 • Mở tài khoản ngân hàng mới
 • Giao dịch tiền mã hóa hoặc tham gia sự kiện bán token.

Cấu trúc phân cấp được sử dụng bởi nền tảng

Thông qua việc sử dụng các giao thức chia sẻ của mình, nền tảng này cho phép người dùng trao đổi các tài liệu cá nhân của họ với các công chứng viên đã được xác nhận để nhận các chứng nhận nhận dạng và tái sử dụng các nhận dạng. Tất cả điều này có thể được thực hiện khá đơn giản thông qua việc sử dụng điện thoại di động của một người hoặc bất kỳ thiết bị cầm tay nào khác.

Cuối cùng, vì tất cả dữ liệu và tài liệu của một người được lưu trữ cục bộ và không nằm trong máy chủ tập trung, người dùng có thể chắc chắn rằng không có đại lý của bên thứ ba nào có quyền truy cập vào thông tin của họ.

Selfkey hoạt động như thế nào?

Để sử dụng nền tảng này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải ứng dụng SelfKey Wallet về thiết bị cá nhân của mình.

Biểu diễn trực quan về cách nền tảng hoạt động cho một cá nhân

Sau khi cài đặt hoàn tất, người dùng sẽ có tùy chọn lưu trữ dữ liệu danh tính của họ cục bộ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v. Không chỉ vậy, tất cả dữ liệu này có thể được sao lưu trên thiết bị khác để trong trường hợp khẩn cấp, người dùng luôn có quyền truy cập vào tài liệu cá nhân của họ.

Về mặt bảo mật của nền tảng này, mô-đun bảo mật cốt lõi sử dụng cặp khóa công khai / riêng tư— còn được gọi là SelfKey. SelfKey này phục vụ như “bút” kỹ thuật số của người dùng có thể được sử dụng để áp dụng chữ ký số duy nhất của chủ sở hữu nhận dạng cho các tài liệu.

Khi so sánh với hệ thống dựa trên tên người dùng-mật khẩu truyền thống, SelfKey mang lại những lợi ích to lớn sau:

 • Mỗi SelfKey là độc nhất cho chủ sở hữu của nó.
 • Mặc dù kết hợp tên người dùng / mật khẩu thường được chứa trong cơ sở dữ liệu của bên thứ ba, nhưng SelfKey vẫn độc lập và được sở hữu độc quyền bởi nhà điều hành nền tảng.
 • Cuối cùng, người dùng có tùy chọn lưu trữ chứng thực của họ trong ví SelfKey. Các chứng thực này là các xác nhận danh tính được ký bằng kỹ thuật số có thể đọc được bằng máy, có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào thời hạn ủy quyền.

Chi tiết ICO SelfKey

Token SelfKey được gọi là “KEY” (ERC-20) đã ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2017, ICO kéo dài đến ngày 15 tháng 12.

Việc phân phối ICO sẽ được tiến hành như sau:

33% Crowdsale - 3,299,999,670 KEY

33% SelfKey Foundation (nhân viên và doanh nghiệp) - 3,299,999,670 KEY

33% SelfKey Foundation (hỗ trợ và mạng) - 3,299,999,670 KEY

1% chi phí pháp lý - 99,999,990 KEY

Giá của KEY: 0,015

Tổng số vốn huy động cho SelfKey ở mức 2.000.000 USD, hiện tại ICO không thể giao dịch trên sàn giao dịch.

Token Selfkey được bán ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

 

Những người đứng sau SelfKey là ai?

Team Selfkey

It’s not surprising that given the potential scope of the Selfkey platform that the team is vast in size they seem to be growing and hiring, but for the moment I was able to discover over 48+ employees working on the project. Below I have listed some of the prominent team members, advisors, and partnerships.

Seflkey có tổng cộng hơn 48 nhân viên làm việc trong dự án. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra một số thành viên của nhóm, cố vấn và quan hệ đối tác nổi bật:

Các thành viên của nhóm cốt lõi:

Người sáng lập: Edmund Lowell

Giám đốc sản xuất: Terry Lin

Nhà phát triển Blockchain: Edmund To

Cố vấn:

Đồng sáng lập IOTA - Per Lind

Người sáng lập Polymath -Trevor Koverko

Cựu giám đốc khách hàng toàn cầu, Châu Á-Thái Bình Dương của SWIFT - Daniel De Weyer

Các quan hệ đối tác:

ComplianceAsia
Flagtheory.com
Polymath
Gatcoin
Passports.io

Tỷ giá hiện tại của SelfKey là bao nhiêu?

Hôm nay giá Selfkey (KET) có giá $0,007064 giảm 3,24% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $13.547.244USD tương đương 1.858BTC ~ 23.276ETH. Hiện đang có 1.917.808.301 KEY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Selfkey (KET) là 5.999.999.954 KEY.

 

Biểu đồ giá Selfkey

Kết luận

Với nền tảng độc đáo và mạnh mẽ, SelfKey hỗ trợ các cá nhân cũng như các tổ chức để tìm thêm sự tự do và riêng tư thông qua việc sở hữu đầy đủ tài liệu ID, thông tin nhận dạng kỹ thuật số, thông tin cá nhân, v.v.

Nhờ vào thiết lập phân cấp, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy SelfKey thu hút được sự chú ý trong thị trường crypto và trở nên được chấp nhận rộng rãi bởi các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau vào cuối năm nay.

Nếu bạn muốn bắt đầu đầu tư vào SelfKey, các cặp giao dịch KEY hiện đang được trao đổi trên KuCoin, OKEX, Tidex và Gatecoin..

https://bitcoinexchangeguide.com/selfkey/

Bạn đang đọc bài: SelfKey là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa KEY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

 • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
 • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
 • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
 • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
 • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ