Gửi bài viết tới BigCoin

SelfKey là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa KEY

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

SelfKey là một hệ thống nhận dạng kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain Ethereum. Công ty cho phép người dùng tự quản lý, kiểm soát và do đó thực sự sở hữu nhận dạng số của họ. Trong một thế giới mà mọi người có thể đăng ký được chỗ ở điện tử (E-Residency), thì sản phẩm này sẽ cung cấp cho người dùng một cách an toàn và tức thời để mua các dịch vụ tài chính, cư trú, đăng ký trao đổi coin và thậm chí mua hộ chiếu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá SelfKey và các chi tiết của nó.

Nền tảng Selfkey

Nền tảng Selfkey

SelfKey là gì?

SelfKey cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật số cho người dùng của họ. Khi ra mắt, sẽ có hơn 250 sản phẩm và dịch vụ để bạn lựa chọn. Bằng cách tiếp cận từ nơi cư trú và quốc tịch bằng các ứng dụng đầu tư để thành lập công ty, hệ thống nhận diện của SelfKey được xây dựng trên nền tảng mở và gồm nhiều thành phần chính, một trong số đó là SelfKey Foundation. Nền tảng là một tổ chức phi lợi nhuận và đang cung cấp một công nghệ được gọi là SSID, với các chức năng sau:

Ví tiền - thông qua token Key, người dùng có thể truy cập các tài liệu ID một cách an toàn.

SelfKey Marketplace - thị trường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, ví dụ: mua và lưu trữ vàng thực, truy cập tức thì trên ví điện tử hoặc thành lập một công ty hoặc LLC.

Token KEY - có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ trên thị trường và để công chứng chứng từ nhận dạng của bạn

Theo bitcoin vietnam SelfKey cung cấp tùy chọn nhận dạng liên kết và xác minh đa cấp cho các công ty để dễ dàng thiết lập các công ty con và các tài khoản ngân hàng mở. Tất cả dữ liệu và tài liệu sẽ được lưu trữ và mã hóa trên thiết bị của người dùng và sẽ không được lưu trên máy chủ SelfKey hoặc trong Blockchain. Cho đến khi người dùng quyết định chia sẻ thông tin, chỉ họ mới có quyền truy cập vào thông tin đó,

Thông qua các dịch vụ được cung cấp này, SelfKey đặt người dùng vào trung tâm của Quy trình quản lý danh tính, một khái niệm được gọi là ID tự chủ (SSID) và cho phép người dùng có thể chuyển đổi giá trị bằng token KEY.

 

Các tính năng của KEY

SelfKey làm cho toàn bộ quá trình xác minh KYC trở nên đơn giản, dễ dàng và được sắp xếp hợp lý. Cụ thể hơn, nó cho phép các nhà xác nhận và chủ sở hữu nhận dạng xử lý các giao dịch chứa dữ liệu nhạy cảm theo cách thức an toàn, riêng tư và phi tập trung cao độ.

Tổng quan đơn giản của hệ thống SelfKey

Nền tảng này đi kèm với một Identity Wallet cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn vào các thuộc tính và tài liệu ID của họ. Không chỉ vậy, ví cũng cho phép xác minh và công chứng các tài liệu cá nhân thông qua các chứng chỉ đủ điều kiện. Các thuộc tính quan trọng khác của mô-đun lưu trữ này bao gồm:

  • Dễ dàng quản lý danh mục tiền mã hóa của một người
  • Nhận, lưu trữ và gửi ETH hoặc bất kỳ token ERC-20 nào chỉ với một nút bấm.

Ngoài ra, SelfKey còn có một thị trường bản địa có hơn 300 sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Một số dịch vụ được liệt kê có thể cung cấp người dùng gồm:

  • Mua hộ chiếu thứ hai
  • Thành lập một doanh nghiệp hoặc một liên doanh mới khởi nghiệp
  • Mở tài khoản ngân hàng mới
  • Giao dịch tiền mã hóa hoặc tham gia sự kiện bán token.

Cấu trúc phân cấp được sử dụng bởi nền tảng

Thông qua việc sử dụng các giao thức chia sẻ của mình, nền tảng này cho phép người dùng trao đổi các tài liệu cá nhân của họ với các công chứng viên đã được xác nhận để nhận các chứng nhận nhận dạng và tái sử dụng các nhận dạng. Tất cả điều này có thể được thực hiện khá đơn giản thông qua việc sử dụng điện thoại di động của một người hoặc bất kỳ thiết bị cầm tay nào khác.

Cuối cùng, vì tất cả dữ liệu và tài liệu của một người được lưu trữ cục bộ và không nằm trong máy chủ tập trung, người dùng có thể chắc chắn rằng không có đại lý của bên thứ ba nào có quyền truy cập vào thông tin của họ.

Selfkey hoạt động như thế nào?

Để sử dụng nền tảng này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải ứng dụng SelfKey Wallet về thiết bị cá nhân của mình.

Biểu diễn trực quan về cách nền tảng hoạt động cho một cá nhân

Sau khi cài đặt hoàn tất, người dùng sẽ có tùy chọn lưu trữ dữ liệu danh tính của họ cục bộ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v. Không chỉ vậy, tất cả dữ liệu này có thể được sao lưu trên thiết bị khác để trong trường hợp khẩn cấp, người dùng luôn có quyền truy cập vào tài liệu cá nhân của họ.

Về mặt bảo mật của nền tảng này, mô-đun bảo mật cốt lõi sử dụng cặp khóa công khai / riêng tư— còn được gọi là SelfKey. SelfKey này phục vụ như “bút” kỹ thuật số của người dùng có thể được sử dụng để áp dụng chữ ký số duy nhất của chủ sở hữu nhận dạng cho các tài liệu.

Khi so sánh với hệ thống dựa trên tên người dùng-mật khẩu truyền thống, SelfKey mang lại những lợi ích to lớn sau:

  • Mỗi SelfKey là độc nhất cho chủ sở hữu của nó.
  • Mặc dù kết hợp tên người dùng / mật khẩu thường được chứa trong cơ sở dữ liệu của bên thứ ba, nhưng SelfKey vẫn độc lập và được sở hữu độc quyền bởi nhà điều hành nền tảng.
  • Cuối cùng, người dùng có tùy chọn lưu trữ chứng thực của họ trong ví SelfKey. Các chứng thực này là các xác nhận danh tính được ký bằng kỹ thuật số có thể đọc được bằng máy, có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào thời hạn ủy quyền.

Chi tiết ICO SelfKey

Token SelfKey được gọi là “KEY” (ERC-20) đã ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2017, ICO kéo dài đến ngày 15 tháng 12.

Việc phân phối ICO sẽ được tiến hành như sau:

33% Crowdsale - 3,299,999,670 KEY

33% SelfKey Foundation (nhân viên và doanh nghiệp) - 3,299,999,670 KEY

33% SelfKey Foundation (hỗ trợ và mạng) - 3,299,999,670 KEY

1% chi phí pháp lý - 99,999,990 KEY

Giá của KEY: 0,015

Tổng số vốn huy động cho SelfKey ở mức 2.000.000 USD, hiện tại ICO không thể giao dịch trên sàn giao dịch.

Token Selfkey được bán ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

 

Những người đứng sau SelfKey là ai?

Team Selfkey

It’s not surprising that given the potential scope of the Selfkey platform that the team is vast in size they seem to be growing and hiring, but for the moment I was able to discover over 48+ employees working on the project. Below I have listed some of the prominent team members, advisors, and partnerships.

Seflkey có tổng cộng hơn 48 nhân viên làm việc trong dự án. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra một số thành viên của nhóm, cố vấn và quan hệ đối tác nổi bật:

Các thành viên của nhóm cốt lõi:

Người sáng lập: Edmund Lowell

Giám đốc sản xuất: Terry Lin

Nhà phát triển Blockchain: Edmund To

Cố vấn:

Đồng sáng lập IOTA - Per Lind

Người sáng lập Polymath -Trevor Koverko

Cựu giám đốc khách hàng toàn cầu, Châu Á-Thái Bình Dương của SWIFT - Daniel De Weyer

Các quan hệ đối tác:

ComplianceAsia
Flagtheory.com
Polymath
Gatcoin
Passports.io

Tỷ giá hiện tại của SelfKey là bao nhiêu?

Hôm nay giá Selfkey (KET) có giá $0,007064 giảm 3,24% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $13.547.244USD tương đương 1.858BTC ~ 23.276ETH. Hiện đang có 1.917.808.301 KEY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Selfkey (KET) là 5.999.999.954 KEY.

 

Biểu đồ giá Selfkey

Kết luận

Với nền tảng độc đáo và mạnh mẽ, SelfKey hỗ trợ các cá nhân cũng như các tổ chức để tìm thêm sự tự do và riêng tư thông qua việc sở hữu đầy đủ tài liệu ID, thông tin nhận dạng kỹ thuật số, thông tin cá nhân, v.v.

Nhờ vào thiết lập phân cấp, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy SelfKey thu hút được sự chú ý trong thị trường crypto và trở nên được chấp nhận rộng rãi bởi các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau vào cuối năm nay.

Nếu bạn muốn bắt đầu đầu tư vào SelfKey, các cặp giao dịch KEY hiện đang được trao đổi trên KuCoin, OKEX, Tidex và Gatecoin..

https://bitcoinexchangeguide.com/selfkey/

Bạn đang đọc bài: SelfKey là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa KEY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ