Gửi bài viết tới BigCoin

SENSE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Sense?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Sense nhằm mục đích thưởng vốn con người để làm cho chatbot và messenger hiệu quả hơn. Hôm nay, tìm hiểu cách Sense hoạt động trong bài đánh giá của chúng tôi.

Sensay Sense là gì?

Sense, được tìm thấy trực tuyến tại SenseToken.com, được thành lập trên ý tưởng rằng mỗi con người đều có giá trị. Mỗi con người đều có trí thông minh của riêng mình, và điều đó có nghĩa là chúng ta có thể chia sẻ trí thông minh đó với các hệ thống trí tuệ nhân tạo để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Ví dụ, video giới thiệu của Sense giải thích rằng một thiếu niên trung bình dành 6 giờ mỗi ngày cho các phương tiện truyền thông xã hội. Họ gửi tin nhắn cho nhau và giao tiếp theo những cách thực tế. Họ giao tiếp giống như con người thực giao tiếp qua internet. Thời gian đó có thể bị lãng phí trên các nền tảng truyền thông xã hội thông thường. Nó tạo ra doanh thu quảng cáo cho các mạng xã hội. Trên Sense, tất cả tương tác đó đều hướng tới nền tảng AI và người dùng được khen thưởng vì những đóng góp của họ.

Ý tưởng về Sense được dựa trên vốn nhân lực, được định nghĩa là tất cả các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm làm cho bạn trở thành duy nhất.

Ý tưởng cho Sense bắt đầu cách đây hai năm với sự ra mắt của Sensay, một robot nhắn tin đa nền tảng kết nối người dùng với nhau dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo của họ. Hiện tại, với Sense, các nhà phát triển lập kế hoạch để tạo ra một thị trường nơi người dùng có thể chia sẻ vốn nhân lực của họ một cách liền mạch hơn.

Sense hoạt động như thế nào?

Giao thức Sense là một nền tảng mà người dùng có thể giao dịch “vốn nhân lực”. Đó là một thị trường phi tập trung không có bên thứ ba hoặc nền tảng trung tâm. Nó là một sàn giao dịch ngang hàng của vốn nhân lực.

Người dùng có thể trực tiếp chia sẻ và giao dịch vốn nhân lực trên cơ sở ngang hàng bằng cách sử dụng token SENSE làm phương tiện giao dịch.

Giao thức này có các bot hội thoại trong các hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển có thể xây dựng trên nền tảng này, bằng cách truy cập các ứng dụng phi tập trung như thế này.

Dưới đây là cách trang web chính thức giải thích về giao thức:

“Sense tạo ra các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain trong bot chat và thưởng cho mọi người vì những đóng góp mà họ tạo ra cho nhau, qua Sensay và các ứng dụng messenger khác. Con người có thể kiếm tiền bằng chứng minh trí thông minh của họ trong dữ liệu được sử dụng để đào tạo các ứng dụng A.I và các agent. Sensay, ứng dụng đầu tiên, tạo ra một thị trường cho các cuộc hội thoại ngang hàng. ”

Có ba phần cốt lõi của hệ thống Sense, bao gồm:

  • Token: Sense Token được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để giao dịch giá trị theo cách không có ma sát trong trò chuyện và các ứng dụng tiêu dùng khác.
  • Ứng dụng: Sense được thiết kế như một nền tảng cho các nhà phát triển. Sensay là ứng dụng đầu tiên. Đây là một nền tảng nhắn tin tương thích dựa trên các hợp đồng thông minh của Sense. Sensay là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng và mạng bot cho phép người dùng và cộng đồng kết nối thông qua định tuyến thông minh.
  • Giao thức: Sense là giao thức cho “bằng chứng về trí thông minh”. Các nhà phát triển có thể truy cập giao thức Sense để tương tác với các công cụ đàm thoại mạnh mẽ trong khi truy cập vào mạng nơron dữ liệu của con người.

Sensay là gì?

Sensay rõ ràng là một phần quan trọng của giao thức Sense. Sensay đã có sẵn trong hai năm qua. Trong hai năm qua, cộng đồng Sensay đã giao dịch vốn nhân lực của họ - kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của họ - bằng cách trò chuyện với các messenger phổ biến.

Cộng đồng Sensay đã kiếm được hơn 20 triệu coin crypto cho những đóng góp của họ. Tiền kiếm được trên Sensay trong các cuộc trò chuyện ngang hàng hiện đang tạo ra Sense.

Về cơ bản, Sensay là một nền tảng nhắn tin ngang hàng, nơi bạn có thể tương tác với các chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định để đổi lấy token. Bạn trả tiền cho mỗi chuyên gia cho thời gian của họ. Bạn có thể nói chuyện với các cố vấn kinh doanh, chuyên gia y tế, hoặc bất kỳ ai khác thông qua Sensay

Chương trình Token Sale Sense

Dự án Sense lần đầu tiên được công bố vào ngày 12 tháng 8. Presale diễn ra vào đầu tháng 9, public sale diễn ra vào ngày 27 tháng 9, kết thúc vào ngày 10 tháng 10 năm 2017.

Biểu đồ phân bổ token Sense

Sẽ có tổng cung 1 tỷ token. Sense token là token tương thích ERC20 dựa trên Ethereum.

  • 25% tổng số token sẽ được bán trong token sale.
  • 25% sẽ được công ty giữ lại
  • 35% sẽ được giữ lại cho SDN, cộng đồng, người dùng và cộng tác viên
  • 15% sẽ được dành riêng cho sự phát triển trong tương lai.

 

Những người đứng sau Sense Sensay là ai?

Founder, cố vấn và team Sense

Sense được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Crystal Rose (CEO) và Ariel Jalali (CSO).

Tiến sĩ Gavin Wood (Ethereum, Parity), Nick Sullivan (ChangeCoin, AirBnB), và Galia Benartzi (Bancor Network) đều được liệt kê là cố vấn.

Tỷ giá hiện tại của Sense là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Sense (SENSE) có giá $0,020039 tăng 4,34% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.589.205 USD tương đương 451 BTC ~ 7.751 ETH. Hiện đang có 179.111.869 SENSE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Sense (SENSE) là  663.636.366 SENSE.   

 

Biểu đồ giá Sense

Kết luận về Sense

Sense được dựa trên một ý tưởng độc đáo nhưng đơn giản: tất cả mọi người đều có giá trị nội tại dưới dạng “vốn nhân lực” của họ. Những con người này có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có thể được chia sẻ theo cách hữu hình hoặc phi vật thể. Cho đến khi Sense định lượng vốn nhân lực thì việc đặt giá cho các kỹ năng và kinh nghiệm là điều không thể. Sense được thiết kế để thêm một giá trị định lượng vào trí thông minh tập thể của con người, tạo ra một thị trường không ma sát nơi mọi người có thể giao dịch vốn nhân lực của họ trong cộng đồng toàn cầu.  

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Sense và giao thức Sense trực tuyến ngay hôm nay thông qua SenseToken.com

https://www.bitcoinsreview.com/sensay-sense-token/

Bạn đang đọc bài: SENSE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Sense? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ