Gửi bài viết tới BigCoin

SENSE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Sense?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 558 lượt xem
Chia sẻ
 

Sense nhằm mục đích thưởng vốn con người để làm cho chatbot và messenger hiệu quả hơn. Hôm nay, tìm hiểu cách Sense hoạt động trong bài đánh giá của chúng tôi.

Sensay Sense là gì?

Sense, được tìm thấy trực tuyến tại SenseToken.com, được thành lập trên ý tưởng rằng mỗi con người đều có giá trị. Mỗi con người đều có trí thông minh của riêng mình, và điều đó có nghĩa là chúng ta có thể chia sẻ trí thông minh đó với các hệ thống trí tuệ nhân tạo để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Ví dụ, video giới thiệu của Sense giải thích rằng một thiếu niên trung bình dành 6 giờ mỗi ngày cho các phương tiện truyền thông xã hội. Họ gửi tin nhắn cho nhau và giao tiếp theo những cách thực tế. Họ giao tiếp giống như con người thực giao tiếp qua internet. Thời gian đó có thể bị lãng phí trên các nền tảng truyền thông xã hội thông thường. Nó tạo ra doanh thu quảng cáo cho các mạng xã hội. Trên Sense, tất cả tương tác đó đều hướng tới nền tảng AI và người dùng được khen thưởng vì những đóng góp của họ.

Ý tưởng về Sense được dựa trên vốn nhân lực, được định nghĩa là tất cả các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm làm cho bạn trở thành duy nhất.

Ý tưởng cho Sense bắt đầu cách đây hai năm với sự ra mắt của Sensay, một robot nhắn tin đa nền tảng kết nối người dùng với nhau dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo của họ. Hiện tại, với Sense, các nhà phát triển lập kế hoạch để tạo ra một thị trường nơi người dùng có thể chia sẻ vốn nhân lực của họ một cách liền mạch hơn.

Sense hoạt động như thế nào?

Giao thức Sense là một nền tảng mà người dùng có thể giao dịch “vốn nhân lực”. Đó là một thị trường phi tập trung không có bên thứ ba hoặc nền tảng trung tâm. Nó là một sàn giao dịch ngang hàng của vốn nhân lực.

Người dùng có thể trực tiếp chia sẻ và giao dịch vốn nhân lực trên cơ sở ngang hàng bằng cách sử dụng token SENSE làm phương tiện giao dịch.

Giao thức này có các bot hội thoại trong các hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển có thể xây dựng trên nền tảng này, bằng cách truy cập các ứng dụng phi tập trung như thế này.

Dưới đây là cách trang web chính thức giải thích về giao thức:

“Sense tạo ra các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain trong bot chat và thưởng cho mọi người vì những đóng góp mà họ tạo ra cho nhau, qua Sensay và các ứng dụng messenger khác. Con người có thể kiếm tiền bằng chứng minh trí thông minh của họ trong dữ liệu được sử dụng để đào tạo các ứng dụng A.I và các agent. Sensay, ứng dụng đầu tiên, tạo ra một thị trường cho các cuộc hội thoại ngang hàng. ”

Có ba phần cốt lõi của hệ thống Sense, bao gồm:

  • Token: Sense Token được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để giao dịch giá trị theo cách không có ma sát trong trò chuyện và các ứng dụng tiêu dùng khác.
  • Ứng dụng: Sense được thiết kế như một nền tảng cho các nhà phát triển. Sensay là ứng dụng đầu tiên. Đây là một nền tảng nhắn tin tương thích dựa trên các hợp đồng thông minh của Sense. Sensay là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng và mạng bot cho phép người dùng và cộng đồng kết nối thông qua định tuyến thông minh.
  • Giao thức: Sense là giao thức cho “bằng chứng về trí thông minh”. Các nhà phát triển có thể truy cập giao thức Sense để tương tác với các công cụ đàm thoại mạnh mẽ trong khi truy cập vào mạng nơron dữ liệu của con người.

Sensay là gì?

Sensay rõ ràng là một phần quan trọng của giao thức Sense. Sensay đã có sẵn trong hai năm qua. Trong hai năm qua, cộng đồng Sensay đã giao dịch vốn nhân lực của họ - kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của họ - bằng cách trò chuyện với các messenger phổ biến.

Cộng đồng Sensay đã kiếm được hơn 20 triệu coin crypto cho những đóng góp của họ. Tiền kiếm được trên Sensay trong các cuộc trò chuyện ngang hàng hiện đang tạo ra Sense.

Về cơ bản, Sensay là một nền tảng nhắn tin ngang hàng, nơi bạn có thể tương tác với các chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định để đổi lấy token. Bạn trả tiền cho mỗi chuyên gia cho thời gian của họ. Bạn có thể nói chuyện với các cố vấn kinh doanh, chuyên gia y tế, hoặc bất kỳ ai khác thông qua Sensay

Chương trình Token Sale Sense

Dự án Sense lần đầu tiên được công bố vào ngày 12 tháng 8. Presale diễn ra vào đầu tháng 9, public sale diễn ra vào ngày 27 tháng 9, kết thúc vào ngày 10 tháng 10 năm 2017.

Biểu đồ phân bổ token Sense

Sẽ có tổng cung 1 tỷ token. Sense token là token tương thích ERC20 dựa trên Ethereum.

  • 25% tổng số token sẽ được bán trong token sale.
  • 25% sẽ được công ty giữ lại
  • 35% sẽ được giữ lại cho SDN, cộng đồng, người dùng và cộng tác viên
  • 15% sẽ được dành riêng cho sự phát triển trong tương lai.

 

Những người đứng sau Sense Sensay là ai?

Founder, cố vấn và team Sense

Sense được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Crystal Rose (CEO) và Ariel Jalali (CSO).

Tiến sĩ Gavin Wood (Ethereum, Parity), Nick Sullivan (ChangeCoin, AirBnB), và Galia Benartzi (Bancor Network) đều được liệt kê là cố vấn.

Tỷ giá hiện tại của Sense là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Sense (SENSE) có giá $0,020039 tăng 4,34% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.589.205 USD tương đương 451 BTC ~ 7.751 ETH. Hiện đang có 179.111.869 SENSE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Sense (SENSE) là  663.636.366 SENSE.   

 

Biểu đồ giá Sense

Kết luận về Sense

Sense được dựa trên một ý tưởng độc đáo nhưng đơn giản: tất cả mọi người đều có giá trị nội tại dưới dạng “vốn nhân lực” của họ. Những con người này có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có thể được chia sẻ theo cách hữu hình hoặc phi vật thể. Cho đến khi Sense định lượng vốn nhân lực thì việc đặt giá cho các kỹ năng và kinh nghiệm là điều không thể. Sense được thiết kế để thêm một giá trị định lượng vào trí thông minh tập thể của con người, tạo ra một thị trường không ma sát nơi mọi người có thể giao dịch vốn nhân lực của họ trong cộng đồng toàn cầu.  

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Sense và giao thức Sense trực tuyến ngay hôm nay thông qua SenseToken.com

https://www.bitcoinsreview.com/sensay-sense-token/

Bạn đang đọc bài: SENSE Coin là gì? Có nên đầu tư vào Sense? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.18% Rating
Điểm: 2.91 / 5
11 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.18% Rating
Điểm: 2.91 / 5
11 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người