Gửi bài viết tới BigCoin

Sentinel Chain là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa SENC

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Sentinel Chain là một thị trường B2B được thiết kế đặc biệt để cung cấp các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng và an toàn cho những người không có tài khoản ngân hàng. Sentinel Chain dự định phát hành token Sentinel Chain (SENC) - một token tiện ích bao gồm 5 tính năng chính, Bảo hiểm, các khoản vay, tài sản thế chấp, các dịch vụ cộng đồng và E-pays-. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Sentinel Chain

Nền tảng Sentinel Chain

Nền tảng Sentinel Chain

Sentinel SENC là gì?

Sentinel SENC là một thị trường B2B được thiết kế đặc biệt để cung cấp các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng và an toàn cho những người không có tài khoản ngân hàng (unbanked). Đây là thị trường B2B toàn cầu đầu tiên trên thế giới cho các dịch vụ tài chính chấp nhận việc sử dụng vật nuôi làm tài sản thế chấp.

Hiện tại trên thế giới có hơn 570 triệu trang trại đang hoạt động, hầu hết trong số đó là chăn nuôi gia súc quy mô nhỏ như là một phần của các hoạt động sản xuất nông nghiệp của họ. Tuy nhiên, người nông dân không thể tiếp cận các khoản vay từ các tổ chức tài chính vì vốn chết - vật nuôi của họ được xem là không thể kiếm tiền như các tài sản sống.

Theo bitcoin vietnam Vấn đề xác minh quyền sở hữu vật nuôi và thiếu một hệ thống chuyển đổi động vật sống được xác định rõ ràng thành giá trị cụ thể vẫn là vấn đề tệ hại của người nông dân. Sentinel Chain đưa ra một giải pháp cho vấn đề này bằng cách cho phép người nông dân liệt kê vật nuôi của họ làm tài sản thế chấp để tiếp cận tín dụng từ các tổ chức tài chính.

Hệ sinh thái Sentinel Chain gồm có năm thành phần chính:

 1. Thẻ nhận dạng vật nuôi

Thẻ RFID chống giả mạo, sử dụng một lần được gắn lên với vật nuôi. Thẻ này lưu trữ vị trí địa lý cũng như thông tin về các mốc thời gian. Nó không thể bị gỡ bỏ mà không phá hủy thẻ cũng như thông tin có trong thẻ.  

 1. Ứng dụng di động CrossPay

Đây là một ứng dụng di động Android để sử dụng với CrossPay Blockchain. Nó cũng là một ví điện thoại di động cung cấp quyền truy cập cho những người không có tài khoản ngân hàng vào số dư của họ và cho phép họ giao dịch với người dùng khác. Nó cung cấp danh tính và theo dõi tài sản cho các unbanked.

 1. Blockchain CrossPay

Đó là một hệ sinh thái tài chính B2C được thiết kế chủ yếu cho các unbanked. Nó được quản lý và vận hành trong phạm vi địa lý địa phương và có thể truy cập thông qua ứng dụng CrossPay Mobile.

 1. Sentinel Chain

Đó là một blockchain liên kết hoạt động trong một hệ thống quản trị phi tập trung và được kết nối với nhiều Blockchains CrossPay.

 1. Token Sentinel Chain (SENC)

Nó là một token tiện ích và sẽ là phương tiện thanh toán cho tất cả các giao dịch trong thị trường Sentinel Chain.

Các tính năng của SENC

Token Sentinel Chain gồm có 6 tính năng chính:

 1. Bảo hiểm

Cho phép các công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm vật nuôi trên Blockchain CrossPay.

 1. Các khoản cho vay

Cho phép các công ty tài chính địa phương phát hành các thỏa thuận cho vay trên Blockchain CrossPay dựa trên tài sản thế chấp vật nuôi.

 1. Tài sản thế chấp

Cho phép các công ty tài chính địa phương sử dụng tài sản thế chấp để vay từ các công ty tài chính ở nước ngoài.

 1. Dự án cộng đồng

Cho phép các nhà tài trợ ở nước ngoài sử dụng các dịch vụ của Sentinel Chain để hỗ trợ vốn cho các dự án cộng đồng địa phương như cứu trợ thiên tai.

 1. Thanh toán điện tử

Cho phép các chủ sở hữu token trên Blockchain CrossPay thực hiện thanh toán điện tử với các nhà bán lẻ địa phương.

Chi tiết ICO SENC

ICO Sentinel Chain

ICO Sentinel Chain

Chi tiết Token Sale Sentinel SENC

Ký hiệu – SENC

Tổng cung – 500 triệu

Pre-sale/Public Sale – 200 triệu

Bonus Pre-sale – 25%

Thời gian Public Sale – tháng 3 2018

Ngày bắt đầu đăng ký – Ngày 5 tháng 2 năm 2018

Ngày kết thúc đăng ký - ngày 26 tháng 2 năm 2018

Hard Cap – US$14.4 triệu

Phân bổ token

30% token sẽ được cấp cho Quỹ dự trữ và Kho bạc.

20% token sẽ chuyển đến những người ủng hộ ban đầu.

40% token sẽ chuyển sang token sale.

10% token sẽ chuyển cho nhóm sáng lập

Kế hoạch sử dụng tiền

32% số tiền sẽ chuyển sang quỹ thanh khoản.

29% số tiền sẽ được sử dụng cho nghiên cứu và phát triển.

12% số tiền sẽ được sử dụng cho các hoạt động.

10% số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản dự phòng.

7% số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích tiếp thị và phát triển kinh doanh.

6% số tiền sẽ chuyển sang Sentinel Chain Development.

4% số tiền sẽ được sử dụng cho mục đích pháp lý và tài chính

 

Team Sentinel Chain

ROY LAI: CEO / CTO / Người sáng lập

CHIA HOCK LAI: Thành viên nền tảng

ANSON ZEALL: Thành viên nền tảng

ZANN KWAN: Thành viên nền tảng

ANNE RIANA: Trưởng nhóm, PR và Marketing

J.M. MURLI MANOHAR: giám đốc dự án

JAMUNADEVI D: quản lý dự án

MAXIMILIANO CANELLAS: Blockchain phát triển Blockchain

JACKIE TAN: Trưởng nhóm, Phát triển kinh doanh

TF TANG: Giám đốc phát triển kinh doanh

SAMUEL LAY: Trưởng nhóm, Phát triển kinh doanh

DARRYL LO: Quản lý truyền thông xã hội

LOGAN SPINDLE: Quản lý cộng đồng

CHRISTOPHER CRAIG: Quản lý cộng đồng

Team Sentinel Chain 

Team Sentinel Chain

Team Sentinel Chain

Các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Sentinel Chain

Các nhà đầu tư của Sentinel Chain

Sentinel Chain có ba nhà đầu tư, cụ thể là:

 1. Fenbushi Capital - được thành lập vào năm 2015 và là công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Trung Quốc đầu tư độc quyền vào các công ty được Blockchain hỗ trợ.
 2. iGlobe Partners - Một công ty Singapore với hàng chục năm kinh nghiệm kinh doanh.
 3. Block Asset

Sentinel Alliance Chain gồm có ba đối tác sau: Maybank, InfoCorp và Vechain.

Tỷ giá hiện tại của Sentinel Chain là bao nhiêu?

Hiện tại giá Sentinel Chain đang tăng 5,10%, cụ thể, 1 SENC = $0,173000 với vốn hóa thị trường là $33.921.662 USD. 24h qua, SENC được giao dịch với khối lượng $2.261.420 USD.  

Biểu đồ giá Sentinel Chain

Biểu đồ giá Sentinel Chain

Kết luận

Sentinel Chain nhất định là một người thay đổi cuộc chơi bằng cách biến đổi cuộc sống của hàng triệu nông dân quy mô nhỏ thông qua việc cung cấp cho họ quyền tiếp cận tín dụng. Các tổ chức tài chính cũng sẽ thay đổi hoàn toàn cách họ làm kinh doanh bằng cách liệt kê vật nuôi như tài sản thế chấp tất cả nhờ vào Sentinel Chain.

https://bitcoinexchangeguide.com/sentinel-senc-ico/

Bạn đang đọc: Sentinel Chain là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa SENC tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ