Gửi bài viết tới BigCoin

Sentinel Chain là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa SENC

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Sentinel Chain là một thị trường B2B được thiết kế đặc biệt để cung cấp các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng và an toàn cho những người không có tài khoản ngân hàng. Sentinel Chain dự định phát hành token Sentinel Chain (SENC) - một token tiện ích bao gồm 5 tính năng chính, Bảo hiểm, các khoản vay, tài sản thế chấp, các dịch vụ cộng đồng và E-pays-. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về dự án Sentinel Chain

Nền tảng Sentinel Chain

Nền tảng Sentinel Chain

Sentinel SENC là gì?

Sentinel SENC là một thị trường B2B được thiết kế đặc biệt để cung cấp các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng và an toàn cho những người không có tài khoản ngân hàng (unbanked). Đây là thị trường B2B toàn cầu đầu tiên trên thế giới cho các dịch vụ tài chính chấp nhận việc sử dụng vật nuôi làm tài sản thế chấp.

Hiện tại trên thế giới có hơn 570 triệu trang trại đang hoạt động, hầu hết trong số đó là chăn nuôi gia súc quy mô nhỏ như là một phần của các hoạt động sản xuất nông nghiệp của họ. Tuy nhiên, người nông dân không thể tiếp cận các khoản vay từ các tổ chức tài chính vì vốn chết - vật nuôi của họ được xem là không thể kiếm tiền như các tài sản sống.

Theo bitcoin vietnam Vấn đề xác minh quyền sở hữu vật nuôi và thiếu một hệ thống chuyển đổi động vật sống được xác định rõ ràng thành giá trị cụ thể vẫn là vấn đề tệ hại của người nông dân. Sentinel Chain đưa ra một giải pháp cho vấn đề này bằng cách cho phép người nông dân liệt kê vật nuôi của họ làm tài sản thế chấp để tiếp cận tín dụng từ các tổ chức tài chính.

Hệ sinh thái Sentinel Chain gồm có năm thành phần chính:

 1. Thẻ nhận dạng vật nuôi

Thẻ RFID chống giả mạo, sử dụng một lần được gắn lên với vật nuôi. Thẻ này lưu trữ vị trí địa lý cũng như thông tin về các mốc thời gian. Nó không thể bị gỡ bỏ mà không phá hủy thẻ cũng như thông tin có trong thẻ.  

 1. Ứng dụng di động CrossPay

Đây là một ứng dụng di động Android để sử dụng với CrossPay Blockchain. Nó cũng là một ví điện thoại di động cung cấp quyền truy cập cho những người không có tài khoản ngân hàng vào số dư của họ và cho phép họ giao dịch với người dùng khác. Nó cung cấp danh tính và theo dõi tài sản cho các unbanked.

 1. Blockchain CrossPay

Đó là một hệ sinh thái tài chính B2C được thiết kế chủ yếu cho các unbanked. Nó được quản lý và vận hành trong phạm vi địa lý địa phương và có thể truy cập thông qua ứng dụng CrossPay Mobile.

 1. Sentinel Chain

Đó là một blockchain liên kết hoạt động trong một hệ thống quản trị phi tập trung và được kết nối với nhiều Blockchains CrossPay.

 1. Token Sentinel Chain (SENC)

Nó là một token tiện ích và sẽ là phương tiện thanh toán cho tất cả các giao dịch trong thị trường Sentinel Chain.

Các tính năng của SENC

Token Sentinel Chain gồm có 6 tính năng chính:

 1. Bảo hiểm

Cho phép các công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm vật nuôi trên Blockchain CrossPay.

 1. Các khoản cho vay

Cho phép các công ty tài chính địa phương phát hành các thỏa thuận cho vay trên Blockchain CrossPay dựa trên tài sản thế chấp vật nuôi.

 1. Tài sản thế chấp

Cho phép các công ty tài chính địa phương sử dụng tài sản thế chấp để vay từ các công ty tài chính ở nước ngoài.

 1. Dự án cộng đồng

Cho phép các nhà tài trợ ở nước ngoài sử dụng các dịch vụ của Sentinel Chain để hỗ trợ vốn cho các dự án cộng đồng địa phương như cứu trợ thiên tai.

 1. Thanh toán điện tử

Cho phép các chủ sở hữu token trên Blockchain CrossPay thực hiện thanh toán điện tử với các nhà bán lẻ địa phương.

Chi tiết ICO SENC

ICO Sentinel Chain

ICO Sentinel Chain

Chi tiết Token Sale Sentinel SENC

Ký hiệu – SENC

Tổng cung – 500 triệu

Pre-sale/Public Sale – 200 triệu

Bonus Pre-sale – 25%

Thời gian Public Sale – tháng 3 2018

Ngày bắt đầu đăng ký – Ngày 5 tháng 2 năm 2018

Ngày kết thúc đăng ký - ngày 26 tháng 2 năm 2018

Hard Cap – US$14.4 triệu

Phân bổ token

30% token sẽ được cấp cho Quỹ dự trữ và Kho bạc.

20% token sẽ chuyển đến những người ủng hộ ban đầu.

40% token sẽ chuyển sang token sale.

10% token sẽ chuyển cho nhóm sáng lập

Kế hoạch sử dụng tiền

32% số tiền sẽ chuyển sang quỹ thanh khoản.

29% số tiền sẽ được sử dụng cho nghiên cứu và phát triển.

12% số tiền sẽ được sử dụng cho các hoạt động.

10% số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản dự phòng.

7% số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích tiếp thị và phát triển kinh doanh.

6% số tiền sẽ chuyển sang Sentinel Chain Development.

4% số tiền sẽ được sử dụng cho mục đích pháp lý và tài chính

 

Team Sentinel Chain

ROY LAI: CEO / CTO / Người sáng lập

CHIA HOCK LAI: Thành viên nền tảng

ANSON ZEALL: Thành viên nền tảng

ZANN KWAN: Thành viên nền tảng

ANNE RIANA: Trưởng nhóm, PR và Marketing

J.M. MURLI MANOHAR: giám đốc dự án

JAMUNADEVI D: quản lý dự án

MAXIMILIANO CANELLAS: Blockchain phát triển Blockchain

JACKIE TAN: Trưởng nhóm, Phát triển kinh doanh

TF TANG: Giám đốc phát triển kinh doanh

SAMUEL LAY: Trưởng nhóm, Phát triển kinh doanh

DARRYL LO: Quản lý truyền thông xã hội

LOGAN SPINDLE: Quản lý cộng đồng

CHRISTOPHER CRAIG: Quản lý cộng đồng

Team Sentinel Chain 

Team Sentinel Chain

Team Sentinel Chain

Các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Sentinel Chain

Các nhà đầu tư của Sentinel Chain

Sentinel Chain có ba nhà đầu tư, cụ thể là:

 1. Fenbushi Capital - được thành lập vào năm 2015 và là công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Trung Quốc đầu tư độc quyền vào các công ty được Blockchain hỗ trợ.
 2. iGlobe Partners - Một công ty Singapore với hàng chục năm kinh nghiệm kinh doanh.
 3. Block Asset

Sentinel Alliance Chain gồm có ba đối tác sau: Maybank, InfoCorp và Vechain.

Tỷ giá hiện tại của Sentinel Chain là bao nhiêu?

Hiện tại giá Sentinel Chain đang tăng 5,10%, cụ thể, 1 SENC = $0,173000 với vốn hóa thị trường là $33.921.662 USD. 24h qua, SENC được giao dịch với khối lượng $2.261.420 USD.  

Biểu đồ giá Sentinel Chain

Biểu đồ giá Sentinel Chain

Kết luận

Sentinel Chain nhất định là một người thay đổi cuộc chơi bằng cách biến đổi cuộc sống của hàng triệu nông dân quy mô nhỏ thông qua việc cung cấp cho họ quyền tiếp cận tín dụng. Các tổ chức tài chính cũng sẽ thay đổi hoàn toàn cách họ làm kinh doanh bằng cách liệt kê vật nuôi như tài sản thế chấp tất cả nhờ vào Sentinel Chain.

https://bitcoinexchangeguide.com/sentinel-senc-ico/

Bạn đang đọc: Sentinel Chain là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa SENC tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ