Gửi bài viết tới BigCoin

Sentinel ICO (Token UPP): Mối đe dọa tới danh tiếng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 328 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Quá trình này đang đi theo đúng lộ trình tự nhiên phân tán của tiền mã hóa. Tuy nhiên, lộ trình tự nhiên phân tán vẫn còn tồn tại những điểm yếu bởi vì nó vẫn còn thiếu hệ thống chống lại các mối đe dọa và do đó đè nặng lên những người sử dụng tiền mã hóa nhiệm vụ để đảm bảo an toàn.

Sentinel Protocol đang cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng sự phân tán giống nhau để lập lên hệ thống sinh thái bảo đảm và sáng tạo bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo, bằng chứng ủy quyền cổ phần (Delegated Proof of Stake – DPOS) và tình báo.

Nền tảng này có một cửa chính canh gác mà những người sử dụng có thể báo cáo những sự cố bất ngờ và nhận tiền thưởng từ người tham gia. Nó cũng có một ví S mà được trao quyền bằng máy tự động. Ví S sẽ lọc các địa chỉ gian dối hoặc các phần mềm máy tính có mục đích phá hủy dữ liệu máy tính và phát hiện các hành xử bất thường. Nền tảng này cũng sở hữu hộp cát chứa phần mềm độc để tiến hành các bài kiểm tra và mô phỏng. Người sử dụng sẽ được trả Tiền thưởng theo hình thức Sentinel Point (SP) cho thế hệ vector đe dọa.

Sentinel Protocol cung cấp gì?

Sentinel Protocol bảo đảm blockchain danh tiếng bị đe dọa

 1. Cơ cấu hợp tác tương tác

Nền tảng này cung cấp một cơ cấu hợp tác hoạt động bởi các chuyên gia an ninh tiền mã hóa. Do vậy, người sử dụng tiền mã hóa có thể tham gia vào cộng đồng Sentinel Protocol, kết nối thông tin và giúp đỡ trên bất kỳ vấn đề an ninh nào họ có thể làm. Qua nền tảng này, họ có thể khai thác các phương án giải quyết bảo mật được cung cấp bởi Sentinel Protocol. Điều này không chỉ giảm chi phí không hiệu quả mà các cá nhân và các doanh nghiệp đang phải đối mặt mà còn nâng cao tính bảo mật chung của thị trường tiền mã hóa.

 1. Hệ thống chống trộm

Sentinel Protocol sẽ cung cấp phương tiện theo dõi tiền mã hóa bị đánh cắp. Ngay khi tập trung đủ thông tin về tiền mã hóa bị đánh cắp, Sentinel Protocol sẽ chuyển tiếp thông tin tới nhà cung cấp tiền mã hóa và nhà cung cấp sẽ khóa tài sản tiền mã hóa này, ngăn cản sử dụng hoặc chuyển thành tiền thật.

 1. Ngăn chặn giao dịch không bình thường

Bởi vì tính tự nhiên phân tán của blockchain, các địa chỉ bị nghi ngờ có mưu đồ bất chính sẽ được chia sẻ với cộng đồng Sentinel Protocol. Trong một số trường hợp, các hacker có thể cố gắng để thay đổi địa chỉ, tuy nhiên các nhà sử dụng sẽ được thông báo giống nhau và cả địa chỉ mới thay đổi. Điều này sẽ ngăn cản người sử dụng từ sự tấn công và các mối đe dọa phá hủy.

 1. Ngăn cản các mối đe dọa không có nguồn gốc

Vấn đề Sentinel Protocol có phần mềm hạn chế tiến trình phá hủy các file vẫn còn rất nhiều nghi vấn. Sentinel Protocol hướng các thông tin đến các nhóm có các chuyên gia bảo mật đáng tin và có khả năng phân tích mức độ nguy hiểm của mối đe dọa và hướng thông tin liên quan đến mối đe dọa với cộng đồng online – nơi file đó được tìm thấy lần đầu tiên. Qua những phân tích sâu hơn, các hacker sẽ được xác định và bị ngăn chặn hành động phát tán các file nhiễm độc bằng cách sử dụng hệ thống chống lại.

Thỉnh thoảng các hacker có thể ăn trộm đồng coin và phân tán chúng tới một vài địa chỉ để ngăn cản việc bị theo dõi. Tuy nhiên, Sentinel Protocol có thể theo dõi các địa chỉ phát triển từ một địa chỉ gốc và chuyển tiếp thông tin tới tất các dịch vụ tiền mã hóa như giao dịch. Điều này sẽ ngăn cản các hacker sử dụng đồng coin, đồng thời các giao dịch sẽ được thông báo ngay khi hacker cố gắng chuyển đồng coin.

Chi tiết Sentinel Protocol UPP Token ICO

 

Sentinel Protocol UPP Token ICO

Sentinel Protocol đang có các hoạt động presale bắt đầu từ ngày 5/7/2018 cho những token UPP. Đợt mở bán được bắt đầu từ ngày 05/11/2018. Bạn có thể đầu tư vào token UPP bằng Ethereum.

Gía trị triển vọng của Sentinel Protocol

Đội Sentinel Protocol xây dựng sản phẩm của họ với hai mục đích: bảo vệ những cá nhân nắm giữ tiền mã hóa và bảo vệ các doanh nghiệp lớn có giao dịch. Tất cả các dịch vụ bảo mật được tích trữ trong ví bảo mật tổng hợp “Security Wallet” hay được biết như S-Wallet. Cấu trúc của toàn bộ hệ thống bao gồm trong 4 yếu tố sau:

 • Ví bảo mật (S-Wallet)
 • Dữ liệu danh tiếng đe dọa (TRDB)
 • Sentinels
 • Cơ cấu hợp tác tương tác (ICF)

Ví S-Wallet: ví S-Wallet chương trình phần mềm cho người sử dụng cuối cùng. Chức năng của ví S-Wallet được miêu tả như một phần mềm chống virus cho tiền mã hóa. Tuy nhiên, sự khác nhau chính là phần mềm diệt virus phản ứng với các mối đe doa mới bằng cách liên tục cập nhật qua server tập trung cho tất cả các dấu hiệu mới được biết đến.

Tuy nhiên, phương pháp này gặp khó khăn khi phản ứng với các mối đe dọa không được biết đến. Ví S-Wallet có thể tiếp cận với các dữ liệu chung của trí tuệ (TRDB). Ví S-Wallet cung cấp các dịch vụ cơ bản sau:

 • Lọc địa chỉ ví tiền mã hóa
 • Lọc URL/URI
 • Lọc dữ liệu
 • Hệ thống dò tìm gian lận

TRDB: Dữ liệu danh tiếng đe dọa (TRDB) gồm các nguồn chọn lọc thông tin được đóng ghóp bởi các chuyên gia an ninh và các vendor. Qua việc sử dụng trí tuệ chọn lọc, TRDB sẽ thu thập các địa chỉ ví hacker, URL/URI độc, các địa chỉ lừa đảo.

TRDB chỉ được cập nhật bởi các chuyên gia an ninh để giảm thiểu rủi ro. Người sử dụng cuối cùng có thể tham gia vào trình các dữ liệu qua 2 phương pháp: báo cáo tự động và báo cáo thủ công. Với các báo cáo tự động, các mối đe dọa  chưa được xác nhận và được phát hiện bởi ví S-Wallet sẽ tham gia vào kho dữ liệu. Báo cáo thủ công cho phép người sử dụng báo cáo các thông tin rủi ro và sau đó được làm cho có hiệu lực từ cộng đồng.

TRDB sẽ được cung cấp như một API do vậy bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể đặt câu hỏi trước khi người sử dụng tiến hành một giao dịch như một đánh giá an ninh. Uppsala Foundation có mục đích khuyến khích các chuyên gia an ninh trên khắp thế giới để trở thành Sentinels và sử dụng kiến thức sự cải thiện tốt hơn của hệ thống.

Cơ cấu hợp tác tương tác (ICF): Sentinels và người sử dụng cuối cùng tương tác với Sentinel Protocol qua cơ cấu hợp tác tương tác (ICF), hay được biết như Sentinel Portal. Người sử dụng sẽ báo cáo các dấu hiệu hack qua Sentinel Portal.

Sentinel Portal cũng cung cấp một bảng đồng hồ cho Sentinels để tương tác và làm cho các thông tin trở lên có hiệu  lực dựa vào các hoạt động của người sử dụng thông qua phân tích căn bản, phản ứng liên quan. Sentinels sẽ giành được Sentinel Points (SP) theo mức độ phân bố tới cộng đồng.

Cấu trúc của  SIPB

Uppsala Token (UPP) được sử dụng để mua các dịch vụ được cung cấp bới SIPB, như các đặc điểm bảo vệ mối đe dọa nâng cao trên ví S-Wallet. Các đặc điểm cơ bản như địa chỉ ETH không yêu cầu UPP.

UPP không trực tiếp trao thưởng cho các Sentinels với những đóng ghóp của họ. Thay thế, Sentinels được trao thưởng bằng Sentinel Points (SP). Sentinel Points cho phép người tham gia góp vốn vào hệ thống danh tiếng và giao dịch trực tiếp cho UPP. Bất kỳ ai cũng có thể mua UPP nhưng SP phải kiếm được.

Đội Sentinel Protocol ICO

Patrick Kim là nhà sáng lập và CEO của Sentinel Protocol. Ông có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bảo mật. Ông đã từng làm việc ở Cisco, Palo Alto Networks và Darktrace.

 

HM Park là nhà đồng sáng lập và kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. HM đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngànhcông nghệ. Trước khi làm việc tại Sentinel Protocol, ông đã giữ vị trí giám đốc kế toán cho Darktrace và F5 Netwwork.

John Kirch giữ vị trí nhà truyền giáo và rất thành công trong tài chính và bảo mật. John cũng là giám đốc chi nhánh ở Darktrace trong suốt 3 năm. Ông cũng có kinh nghiệm lãnh đạo như giám đốc chi nhánh của công ty Nominum giải pháp bảo mật DNS.

Người còn lại trong đội là nhà phát triển chính Dayeol Lee và Guo Feng. Dayeol Lee giữ chức vụ PhD trong ngành khoa học máy tính từ UC Berkeley và Guo Feng cũng có 13 năm kinh nghiệm trong kỹ sư máy tính. Trưởng bộ phận Marketing, Karly Choi, đã từng nắm giữ chức vụ như giám đốc marketing trong một công ty công nghệ ở Hàn Quốc và Mỹ. Giám đốc sản phẩm,

Min Wu Koo, có 8 năm kinh nghiệm trong việc phát triển doanh nghiệm.

 

Điểm mạnh và cơ hội của Sentinel Protocol ICO

Đội Sentinel Protocol đang trên đà phát triển sản phẩm và hoàn thiện sản phẩm mẫu. Phiên bản beta của SIPB được lên lịch để ra mắt vào tháng 6 và phiên bản cuối cùng của SIPB gồm tất cả đặc điểm chưa sẵn có vào đầu năm 2019.

Sentinel Protocol đã tạo mối quan hệ hợp tác với những ví lớn nhất ở Trung Quốc và Hàn Quốc như imToken và Coinmanager. Những sự hợp tác này cũng sẽ bao gồm sự hợp nhất của TRDB.

 

Điểm yếu và mối đe dọa của Sentinel Protocol

Sentinel Protocol phụ thuộc vào sự tham gia từ mọi người trong việc định vị giá trị thực của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm này phụ thuộc vào sự tham gia của các chuyên gia về bảo mật.

Một chương trình tuyển dụng trước Sentinel đã được tiến hành để khởi động quá trình boarding. Đội Sentinel cũng ngụ ý phụ thuộc vào mối quan hệ hợp tác B2B để phát triển sổ lượng Sentinel trong hệ thống sinh thái.

 

Hiện tại Sentinel Protocol ICO đang mở rộng quan hệ hợp tác để đảmbảo số lượng Sentinel được yêu cầu ở quy mô ổn định. Sự chấp nhân sản phẩm của người sử dụng cuối tuần phụ thuộc vào sự chủ động tham gia của Sentinel.

 

Tỷ giá của Sentinel Protocol

 

Tỷ giá của Sentinel Protocol

 

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 SENT = $ 0,016471 và tổng vốn hóa thị trường của đồng coin này là 31.294.900 USD tương đương với 3.738 BTC.

Bạn đang đọc bài: Sentinel ICO (Token UPP): Mối đe dọa tới danh tiếng Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ