Gửi bài viết tới BigCoin

ShareRing hướng mục tiêu trở thành Amazon của nền kinh tế chia sẻ dựa trên ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 460 lượt xem
Chia sẻ
 

ShareRing - một công ty đang hướng mc tiêu xây dựng một hệ thống “Amazon ca nn kinh tế chia s “ dựa trên ứng dụng công ngh Blockchain nhằm  loại bỏ phân mảnh trong nền kinh tế chia sẻ - và tạo ra một ứng dụng duy nhất cho phép người dùng truy cập vào "bất kỳ tài sản sẵn có nào mà họ muốn thuê, mượn hoặc chia sẻ."

ShareRing hướng mục tiêu trở thành

Công ty ShareRing hướng mc tiêu tr thành"Amazon ca nn kinh tế chia s" da trên ng dng blockchain

 

 ShareRing  vi mc tiêu tr thành Amazon ca nn kinh tế chia s

ShareRing tuyên bố thị trường hiện tại là vô cùng bất tiện cho người tiêu dùng. Mặc dù có hàng ngàn công ty tồn tại, nhiều trong số đó là chuyên ngành trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như lữ hành hoặc khu vực văn phòng .

Điều này buộc người dùng phải trải qua quá trình gian nan và khó khăn để đăng ký nhiều tài khoản và thực tế là một số doanh nghiệp nhỏ chỉ hoạt động trong một khu vực có nhiều địa điểm, không có đảm bảo rằng các mặt hàng họ cần mượn sẽ có mặt ở nơi họ sinh sống.

 ShareRing  - một công ty của  Úc với  mục tiêu trở thành "Amazon của nền kinh tế chia sẻ", cho phép người dùng thuê "tài sản" từ một loạt các loại thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh duy nhất. Họ sẽ được kết nối với những cá nhân gần đó có mặt hàng mà họ muốn chia sẻ, trong khi các công ty cho thuê có thể phát triển ứng dụng "nhỏ" của họ trong ShareRing để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. ShareRing đã và đang khai thác các giao dịch với các thương hiệu lớn, và các đối tác mới nhất sẽ được công bố trên trang web của mình.

Trong  một số tài liệu, công ty liệt kê các lĩnh vực công nghệ hữu ích mà nó đang sở hữu. Một số ví dụ bao gồm thuê ô tô, xe tải và xe kéo, cũng như đặt các trình điều khiển giao hàng, chia sẻ vườn, trao đổi sách, đồng chung cư, chia sẻ xe hơi và ăn uống trong nhà.

Nền tảng Blockchain của ShareRing, được gọi là ShareLedger, đã được phát triển. Hơn nữa, các  hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh cao sẽ được sử dụng để hoàn thành các giao dịch, với công ty nhấn mạnh rằng người dùng thông thường sẽ không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến để sử dụng nền tảng này.

ShareRing hướng mục tiêu trở thànhShareRing hướng mục tiêu trở thành"Amazon của nền kinh tế chia sẻ" dựa trên ứng dụng blockchain

ưa thế gii lên mt tm cao mi"

Theo bitcoin vietnam Sau khi bắt đầu thương hiệu Keaz vào giữa năm 2013, đội ngũ hoạt động của công ty đã có nhiều  kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Với các giải pháp cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, công ty hiện có văn phòng tại năm quốc gia - và công nghệ KeazACCESS chính của họ là ra mắt vào tháng 5 năm 2015

Các nhà quản lý nói rằng họ đã "quyết định đưa mọi thứ lên tầm cao mới" thông qua Blockchain vì công ty vẫn chưa giúp ngành này đạt được tiềm năng đầy đủ. Báo cáo của họ cho rằng hầu hết mọi người thậm chí không thể nêu tên năm doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế chia sẻ và hai ví dụ được sử dụng phổ biến nhất là các giải pháp Airbnb và Uber chỉ bao gồm hai loại tài sản có sẵn cho công chúng.

ShareLedger cũng sẽ  cung cấp một tính năng mã thông báo kép. Trong khi SharePay là tiền tệ mà khách hàng sẽ sử dụng để thuê tài sản, thì  ShareToken  sẽ cho phép các nhà cung cấp trả tiền cho việc truy cập vào Blockchain. Tất cả người dùng sẽ có thể truy cập số dư của họ cho các thẻ này trong một ví tiền nhẹ có thể truy cập từ máy tính cá nhân và điện thoại thông minh.

 Ngoài ra,  "phí giao dịch  siêu nhỏ" được tính cho các nhà cung cấp sử dụng ShareRing. Có một lần tính phí bất cứ khi nào cá nhân hoặc doanh nghiệp thêm một tài sản cho nền tảng này. Các nhà cung cấp cũng được tính phí nếu "thuộc tính" cần phải được thêm vào, cho phép thêm các thông tin như Số Nhận dạng Xe để liên kết với tài sản đó. Cuối cùng, họ sẽ phải trả một khoản phí mỗi khi tài sản của họ được thuê cho một người sử dụng ShareRing.

Phát trin h sinh thái

Hệ thống của ShareRing sẽ là một "ứng dụng thông minh và tích hợp" sử dụng vị trí địa lý để hiển thị cho người dùng những dịch vụ có sẵn gần đó và trong vòng hai năm tới, công ty hy vọng rằng sẽ có tới 1 triệu tài sản để chia sẻ trên toàn thế giới.

Hệ thống Blockchain của nó sẽ được công bố công khai vào tháng 9 năm 2018, và KeazACCESS sẽ là "khách hàng" đầu tiên tích hợp vào ShareLedger.

Sự kiện chia sẻ mã thông báo của ShareRing dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5, với kế hoạch của công ty là chạy các cuộc săn tìm mã thông báo và một số cuộc thi khác để truyền bá từ này và nâng cao nhận thức về dự án.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: ShareRing hướng mục tiêu trở thành"Amazon của nền kinh tế chia sẻ" dựa trên ứng dụng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ