Gửi bài viết tới BigCoin

ShareRing hướng mục tiêu trở thành Amazon của nền kinh tế chia sẻ dựa trên ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 841 lượt xem
Chia sẻ
 

ShareRing - một công ty đang hướng mc tiêu xây dựng một hệ thống “Amazon ca nn kinh tế chia s “ dựa trên ứng dụng công ngh Blockchain nhằm  loại bỏ phân mảnh trong nền kinh tế chia sẻ - và tạo ra một ứng dụng duy nhất cho phép người dùng truy cập vào "bất kỳ tài sản sẵn có nào mà họ muốn thuê, mượn hoặc chia sẻ."

ShareRing hướng mục tiêu trở thành

Công ty ShareRing hướng mc tiêu tr thành"Amazon ca nn kinh tế chia s" da trên ng dng blockchain

 

 ShareRing  vi mc tiêu tr thành Amazon ca nn kinh tế chia s

ShareRing tuyên bố thị trường hiện tại là vô cùng bất tiện cho người tiêu dùng. Mặc dù có hàng ngàn công ty tồn tại, nhiều trong số đó là chuyên ngành trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như lữ hành hoặc khu vực văn phòng .

Điều này buộc người dùng phải trải qua quá trình gian nan và khó khăn để đăng ký nhiều tài khoản và thực tế là một số doanh nghiệp nhỏ chỉ hoạt động trong một khu vực có nhiều địa điểm, không có đảm bảo rằng các mặt hàng họ cần mượn sẽ có mặt ở nơi họ sinh sống.

 ShareRing  - một công ty của  Úc với  mục tiêu trở thành "Amazon của nền kinh tế chia sẻ", cho phép người dùng thuê "tài sản" từ một loạt các loại thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh duy nhất. Họ sẽ được kết nối với những cá nhân gần đó có mặt hàng mà họ muốn chia sẻ, trong khi các công ty cho thuê có thể phát triển ứng dụng "nhỏ" của họ trong ShareRing để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. ShareRing đã và đang khai thác các giao dịch với các thương hiệu lớn, và các đối tác mới nhất sẽ được công bố trên trang web của mình.

Trong  một số tài liệu, công ty liệt kê các lĩnh vực công nghệ hữu ích mà nó đang sở hữu. Một số ví dụ bao gồm thuê ô tô, xe tải và xe kéo, cũng như đặt các trình điều khiển giao hàng, chia sẻ vườn, trao đổi sách, đồng chung cư, chia sẻ xe hơi và ăn uống trong nhà.

Nền tảng Blockchain của ShareRing, được gọi là ShareLedger, đã được phát triển. Hơn nữa, các  hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh cao sẽ được sử dụng để hoàn thành các giao dịch, với công ty nhấn mạnh rằng người dùng thông thường sẽ không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến để sử dụng nền tảng này.

ShareRing hướng mục tiêu trở thànhShareRing hướng mục tiêu trở thành"Amazon của nền kinh tế chia sẻ" dựa trên ứng dụng blockchain

ưa thế gii lên mt tm cao mi"

Theo bitcoin vietnam Sau khi bắt đầu thương hiệu Keaz vào giữa năm 2013, đội ngũ hoạt động của công ty đã có nhiều  kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Với các giải pháp cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, công ty hiện có văn phòng tại năm quốc gia - và công nghệ KeazACCESS chính của họ là ra mắt vào tháng 5 năm 2015

Các nhà quản lý nói rằng họ đã "quyết định đưa mọi thứ lên tầm cao mới" thông qua Blockchain vì công ty vẫn chưa giúp ngành này đạt được tiềm năng đầy đủ. Báo cáo của họ cho rằng hầu hết mọi người thậm chí không thể nêu tên năm doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế chia sẻ và hai ví dụ được sử dụng phổ biến nhất là các giải pháp Airbnb và Uber chỉ bao gồm hai loại tài sản có sẵn cho công chúng.

ShareLedger cũng sẽ  cung cấp một tính năng mã thông báo kép. Trong khi SharePay là tiền tệ mà khách hàng sẽ sử dụng để thuê tài sản, thì  ShareToken  sẽ cho phép các nhà cung cấp trả tiền cho việc truy cập vào Blockchain. Tất cả người dùng sẽ có thể truy cập số dư của họ cho các thẻ này trong một ví tiền nhẹ có thể truy cập từ máy tính cá nhân và điện thoại thông minh.

 Ngoài ra,  "phí giao dịch  siêu nhỏ" được tính cho các nhà cung cấp sử dụng ShareRing. Có một lần tính phí bất cứ khi nào cá nhân hoặc doanh nghiệp thêm một tài sản cho nền tảng này. Các nhà cung cấp cũng được tính phí nếu "thuộc tính" cần phải được thêm vào, cho phép thêm các thông tin như Số Nhận dạng Xe để liên kết với tài sản đó. Cuối cùng, họ sẽ phải trả một khoản phí mỗi khi tài sản của họ được thuê cho một người sử dụng ShareRing.

Phát trin h sinh thái

Hệ thống của ShareRing sẽ là một "ứng dụng thông minh và tích hợp" sử dụng vị trí địa lý để hiển thị cho người dùng những dịch vụ có sẵn gần đó và trong vòng hai năm tới, công ty hy vọng rằng sẽ có tới 1 triệu tài sản để chia sẻ trên toàn thế giới.

Hệ thống Blockchain của nó sẽ được công bố công khai vào tháng 9 năm 2018, và KeazACCESS sẽ là "khách hàng" đầu tiên tích hợp vào ShareLedger.

Sự kiện chia sẻ mã thông báo của ShareRing dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5, với kế hoạch của công ty là chạy các cuộc săn tìm mã thông báo và một số cuộc thi khác để truyền bá từ này và nâng cao nhận thức về dự án.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: ShareRing hướng mục tiêu trở thành"Amazon của nền kinh tế chia sẻ" dựa trên ứng dụng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ