Gửi bài viết tới BigCoin

ShareRing hướng mục tiêu trở thành Amazon của nền kinh tế chia sẻ dựa trên ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

ShareRing - một công ty đang hướng mc tiêu xây dựng một hệ thống “Amazon ca nn kinh tế chia s “ dựa trên ứng dụng công ngh Blockchain nhằm  loại bỏ phân mảnh trong nền kinh tế chia sẻ - và tạo ra một ứng dụng duy nhất cho phép người dùng truy cập vào "bất kỳ tài sản sẵn có nào mà họ muốn thuê, mượn hoặc chia sẻ."

ShareRing hướng mục tiêu trở thành

Công ty ShareRing hướng mc tiêu tr thành"Amazon ca nn kinh tế chia s" da trên ng dng blockchain

 

 ShareRing  vi mc tiêu tr thành Amazon ca nn kinh tế chia s

ShareRing tuyên bố thị trường hiện tại là vô cùng bất tiện cho người tiêu dùng. Mặc dù có hàng ngàn công ty tồn tại, nhiều trong số đó là chuyên ngành trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như lữ hành hoặc khu vực văn phòng .

Điều này buộc người dùng phải trải qua quá trình gian nan và khó khăn để đăng ký nhiều tài khoản và thực tế là một số doanh nghiệp nhỏ chỉ hoạt động trong một khu vực có nhiều địa điểm, không có đảm bảo rằng các mặt hàng họ cần mượn sẽ có mặt ở nơi họ sinh sống.

 ShareRing  - một công ty của  Úc với  mục tiêu trở thành "Amazon của nền kinh tế chia sẻ", cho phép người dùng thuê "tài sản" từ một loạt các loại thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh duy nhất. Họ sẽ được kết nối với những cá nhân gần đó có mặt hàng mà họ muốn chia sẻ, trong khi các công ty cho thuê có thể phát triển ứng dụng "nhỏ" của họ trong ShareRing để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. ShareRing đã và đang khai thác các giao dịch với các thương hiệu lớn, và các đối tác mới nhất sẽ được công bố trên trang web của mình.

Trong  một số tài liệu, công ty liệt kê các lĩnh vực công nghệ hữu ích mà nó đang sở hữu. Một số ví dụ bao gồm thuê ô tô, xe tải và xe kéo, cũng như đặt các trình điều khiển giao hàng, chia sẻ vườn, trao đổi sách, đồng chung cư, chia sẻ xe hơi và ăn uống trong nhà.

Nền tảng Blockchain của ShareRing, được gọi là ShareLedger, đã được phát triển. Hơn nữa, các  hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh cao sẽ được sử dụng để hoàn thành các giao dịch, với công ty nhấn mạnh rằng người dùng thông thường sẽ không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến để sử dụng nền tảng này.

ShareRing hướng mục tiêu trở thànhShareRing hướng mục tiêu trở thành"Amazon của nền kinh tế chia sẻ" dựa trên ứng dụng blockchain

ưa thế gii lên mt tm cao mi"

Theo bitcoin vietnam Sau khi bắt đầu thương hiệu Keaz vào giữa năm 2013, đội ngũ hoạt động của công ty đã có nhiều  kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Với các giải pháp cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, công ty hiện có văn phòng tại năm quốc gia - và công nghệ KeazACCESS chính của họ là ra mắt vào tháng 5 năm 2015

Các nhà quản lý nói rằng họ đã "quyết định đưa mọi thứ lên tầm cao mới" thông qua Blockchain vì công ty vẫn chưa giúp ngành này đạt được tiềm năng đầy đủ. Báo cáo của họ cho rằng hầu hết mọi người thậm chí không thể nêu tên năm doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế chia sẻ và hai ví dụ được sử dụng phổ biến nhất là các giải pháp Airbnb và Uber chỉ bao gồm hai loại tài sản có sẵn cho công chúng.

ShareLedger cũng sẽ  cung cấp một tính năng mã thông báo kép. Trong khi SharePay là tiền tệ mà khách hàng sẽ sử dụng để thuê tài sản, thì  ShareToken  sẽ cho phép các nhà cung cấp trả tiền cho việc truy cập vào Blockchain. Tất cả người dùng sẽ có thể truy cập số dư của họ cho các thẻ này trong một ví tiền nhẹ có thể truy cập từ máy tính cá nhân và điện thoại thông minh.

 Ngoài ra,  "phí giao dịch  siêu nhỏ" được tính cho các nhà cung cấp sử dụng ShareRing. Có một lần tính phí bất cứ khi nào cá nhân hoặc doanh nghiệp thêm một tài sản cho nền tảng này. Các nhà cung cấp cũng được tính phí nếu "thuộc tính" cần phải được thêm vào, cho phép thêm các thông tin như Số Nhận dạng Xe để liên kết với tài sản đó. Cuối cùng, họ sẽ phải trả một khoản phí mỗi khi tài sản của họ được thuê cho một người sử dụng ShareRing.

Phát trin h sinh thái

Hệ thống của ShareRing sẽ là một "ứng dụng thông minh và tích hợp" sử dụng vị trí địa lý để hiển thị cho người dùng những dịch vụ có sẵn gần đó và trong vòng hai năm tới, công ty hy vọng rằng sẽ có tới 1 triệu tài sản để chia sẻ trên toàn thế giới.

Hệ thống Blockchain của nó sẽ được công bố công khai vào tháng 9 năm 2018, và KeazACCESS sẽ là "khách hàng" đầu tiên tích hợp vào ShareLedger.

Sự kiện chia sẻ mã thông báo của ShareRing dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5, với kế hoạch của công ty là chạy các cuộc săn tìm mã thông báo và một số cuộc thi khác để truyền bá từ này và nâng cao nhận thức về dự án.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: ShareRing hướng mục tiêu trở thành"Amazon của nền kinh tế chia sẻ" dựa trên ứng dụng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ