Gửi bài viết tới BigCoin

Sharps Pixley cho phép chuyển đổi vàng thành Bitcoin với BitPay

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

Sharps Pixley công bố ngày hôm nay rằng họ đang chính thức cho phép khách hàng chuyển đổi vàng của họ trực tiếp thành bitcoin thông qua bộ xử lý thanh toán hàng đầu BitPay.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, Sharps Pixley và Bitpay đã thông báo họ đã hợp tác trên các giao dịch chuyển đổi Bitcoin-Thành-Vàng - thỏa thuận mới này cho phép giao dịch theo cách khác từ Vàng-Thành-Bitcoin, làm cho giao dịch có thể đảo ngược và cho phép khách hàng giao dịch giữa hai tài sản quan trọng này.

Kể từ khi Sharps Pixley mới cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch giữa vàng và tiền bitcoin, đã có nhu cầu mạnh mẽ và ghi nhận doanh thu hàng tháng cao nhất từ trước đến nay với tổng doanh số 10 triệu bảng kể từ khi khai trương phòng trưng bày Londonbullion vào đầu năm 2016.

Ross Norman, Giám đốc điều hành Sharps Pixley cho biết "bằng cách cho phép khách hàng đầu tiên chuyển đổi bitcoin thành vàng và bây giờ vàng thành bitcoin là một sự công nhận rằng có sự chồng chéo giữa hai tài sản này về động lực để sở hữu chúng, sau đó mọi người sẽ có thể giao dịch giữa chúng theo một trong hai hướng. "

Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay cho biết: “Sharps Sharley là một trong những đại lý vàng lớn nhất và có uy tín nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui khi họ trở thành đối tác đầu tiên cung cấp khoản thanh toán bằng vàng bitcoin”. "Chúng tôi biết điều này giải quyết một trở ngại thực sự trong ngành công nghiệp này vì khách hàng bây giờ có thể thu lợi nhuận cả khi thị trường giảm giá và thị trường tăng giá."

Giles Maber, Giám đốc Sharps Pixley cho biết "ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu chấp nhận bitcoin như hình thức thanh toán cho vàng, chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu từ các khách hàng muốn thực hiện giao dịch này, vàng thành bitcoin. Dịch vụ mới này cung cấp cho các nhà đầu tư bí mật một nơi trú ẩn an toàn khi thị trường ảm đạm và thanh khoản nhanh chóng trở lại vào bitcoin khi giá tăng trở lại. "

Sharps Pixley, nhà môi giới vàng hàng đầu của London là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận bitcoin như phương thức thanh toán cho vàng và các kim loại quý khác. Sharps Pixley chỉ cung cấp dịch vụ này thông qua môi giới thoại cho các giao dịch lớn hơn trên 25.000 bảng Anh về giá trị với tổng phí giao dịch từ 1,75%

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thị trường Vàng London (LBMA), Sharps Pixley cung cấp cho các nhà đầu tư một sự lựa chọn rộng rãi các thỏi và đồng tiền vàng được sản xuất bởi các nhà máy lọc hàng đầu thế giới và LBMA. Một dịch vụ đầy đủ "một cửa", nhà đầu tư có thể mua, lưu trữ và giao dịch kim loại quý bằng bitcoin. Sharps Pixley có một phòng trưng bày dành riêng cho kim loại quý ở St James's, London, nơi khách hàng có thể đi bộ trên đường phố để mua hàng hoặc bán hàng. "Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào vàng đơn giản và cạnh tranh nhất có thể", CEO Ross Norman bổ sung

Tên tuổi Sharps Pixley có niên đại từ năm 1778. Doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và những ý tưởng cũ kỹ; tuy nhiên, bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán bằng Bitcoin, nó cho thấy một quan điểm rất hiện đại.

Giới thiệu về Sharps Pixley

Theo bigcoinvietnam Sharps Pixley là nhà cung cấp kim loại quý hàng đầu tại Luân Đôn, người đặt vàng trên đường High Street cho các nhà đầu tư ở Anh. Phòng trưng bày mới của chúng tôi tại St James's có két an toàn trong khuôn viên cùng với thiết bị kiểm tra vàng để xác thực giao dịch mua của bạn.

Ngoài phòng trưng bày mới, Sharps Pixley còn cung cấp một cửa hàng trực tuyến, nơi khách hàng có thể mua vàng và cung cấp một nền tảng thông tin nơi khách hàng có thể duyệt tin tức, nghiên cứu và phân tích kim loại quý.

Sharps Pixley hoàn toàn thuộc sở hữu của Degussa Goldhandel của Đức, được cho là người bán vàng miếng và tiền xu lớn nhất ở châu Âu với 14 cửa hàng vàng bao gồm Frankfurt, Munich, Singapore, Zurich, Geneva và Madrid, thuộc sở hữu của một trong những người giàu nhất Đức.

Giới thiệu về BitPay

Được thành lập vào năm 2011, BitPay là công ty tiên phong và giàu kinh nghiệm nhất về thanh toán bitcoin và blockchain. Bộ sản phẩm của nó cho phép các doanh nghiệp gửi và nhận thanh toán qua biên giới và cho phép người tiêu dùng quản lý tài sản mã hóa bằng Wallet BitPay. Công ty có văn phòng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ và đã huy động được hơn 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu như Quỹ sáng lập, Quỹ đầu tư mạo hiểm và Phát triển công nghệ Aquiline. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bitpay.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph



Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ