Gửi bài viết tới BigCoin

Sharps Pixley cho phép chuyển đổi vàng thành Bitcoin với BitPay

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Sharps Pixley công bố ngày hôm nay rằng họ đang chính thức cho phép khách hàng chuyển đổi vàng của họ trực tiếp thành bitcoin thông qua bộ xử lý thanh toán hàng đầu BitPay.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, Sharps Pixley và Bitpay đã thông báo họ đã hợp tác trên các giao dịch chuyển đổi Bitcoin-Thành-Vàng - thỏa thuận mới này cho phép giao dịch theo cách khác từ Vàng-Thành-Bitcoin, làm cho giao dịch có thể đảo ngược và cho phép khách hàng giao dịch giữa hai tài sản quan trọng này.

Kể từ khi Sharps Pixley mới cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch giữa vàng và tiền bitcoin, đã có nhu cầu mạnh mẽ và ghi nhận doanh thu hàng tháng cao nhất từ trước đến nay với tổng doanh số 10 triệu bảng kể từ khi khai trương phòng trưng bày Londonbullion vào đầu năm 2016.

Ross Norman, Giám đốc điều hành Sharps Pixley cho biết "bằng cách cho phép khách hàng đầu tiên chuyển đổi bitcoin thành vàng và bây giờ vàng thành bitcoin là một sự công nhận rằng có sự chồng chéo giữa hai tài sản này về động lực để sở hữu chúng, sau đó mọi người sẽ có thể giao dịch giữa chúng theo một trong hai hướng. "

Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay cho biết: “Sharps Sharley là một trong những đại lý vàng lớn nhất và có uy tín nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui khi họ trở thành đối tác đầu tiên cung cấp khoản thanh toán bằng vàng bitcoin”. "Chúng tôi biết điều này giải quyết một trở ngại thực sự trong ngành công nghiệp này vì khách hàng bây giờ có thể thu lợi nhuận cả khi thị trường giảm giá và thị trường tăng giá."

Giles Maber, Giám đốc Sharps Pixley cho biết "ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu chấp nhận bitcoin như hình thức thanh toán cho vàng, chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu từ các khách hàng muốn thực hiện giao dịch này, vàng thành bitcoin. Dịch vụ mới này cung cấp cho các nhà đầu tư bí mật một nơi trú ẩn an toàn khi thị trường ảm đạm và thanh khoản nhanh chóng trở lại vào bitcoin khi giá tăng trở lại. "

Sharps Pixley, nhà môi giới vàng hàng đầu của London là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận bitcoin như phương thức thanh toán cho vàng và các kim loại quý khác. Sharps Pixley chỉ cung cấp dịch vụ này thông qua môi giới thoại cho các giao dịch lớn hơn trên 25.000 bảng Anh về giá trị với tổng phí giao dịch từ 1,75%

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thị trường Vàng London (LBMA), Sharps Pixley cung cấp cho các nhà đầu tư một sự lựa chọn rộng rãi các thỏi và đồng tiền vàng được sản xuất bởi các nhà máy lọc hàng đầu thế giới và LBMA. Một dịch vụ đầy đủ "một cửa", nhà đầu tư có thể mua, lưu trữ và giao dịch kim loại quý bằng bitcoin. Sharps Pixley có một phòng trưng bày dành riêng cho kim loại quý ở St James's, London, nơi khách hàng có thể đi bộ trên đường phố để mua hàng hoặc bán hàng. "Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào vàng đơn giản và cạnh tranh nhất có thể", CEO Ross Norman bổ sung

Tên tuổi Sharps Pixley có niên đại từ năm 1778. Doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và những ý tưởng cũ kỹ; tuy nhiên, bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán bằng Bitcoin, nó cho thấy một quan điểm rất hiện đại.

Giới thiệu về Sharps Pixley

Theo bigcoinvietnam Sharps Pixley là nhà cung cấp kim loại quý hàng đầu tại Luân Đôn, người đặt vàng trên đường High Street cho các nhà đầu tư ở Anh. Phòng trưng bày mới của chúng tôi tại St James's có két an toàn trong khuôn viên cùng với thiết bị kiểm tra vàng để xác thực giao dịch mua của bạn.

Ngoài phòng trưng bày mới, Sharps Pixley còn cung cấp một cửa hàng trực tuyến, nơi khách hàng có thể mua vàng và cung cấp một nền tảng thông tin nơi khách hàng có thể duyệt tin tức, nghiên cứu và phân tích kim loại quý.

Sharps Pixley hoàn toàn thuộc sở hữu của Degussa Goldhandel của Đức, được cho là người bán vàng miếng và tiền xu lớn nhất ở châu Âu với 14 cửa hàng vàng bao gồm Frankfurt, Munich, Singapore, Zurich, Geneva và Madrid, thuộc sở hữu của một trong những người giàu nhất Đức.

Giới thiệu về BitPay

Được thành lập vào năm 2011, BitPay là công ty tiên phong và giàu kinh nghiệm nhất về thanh toán bitcoin và blockchain. Bộ sản phẩm của nó cho phép các doanh nghiệp gửi và nhận thanh toán qua biên giới và cho phép người tiêu dùng quản lý tài sản mã hóa bằng Wallet BitPay. Công ty có văn phòng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ và đã huy động được hơn 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu như Quỹ sáng lập, Quỹ đầu tư mạo hiểm và Phát triển công nghệ Aquiline. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bitpay.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ