Gửi bài viết tới BigCoin

Sharps Pixley cho phép chuyển đổi vàng thành Bitcoin với BitPay

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Sharps Pixley công bố ngày hôm nay rằng họ đang chính thức cho phép khách hàng chuyển đổi vàng của họ trực tiếp thành bitcoin thông qua bộ xử lý thanh toán hàng đầu BitPay.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, Sharps Pixley và Bitpay đã thông báo họ đã hợp tác trên các giao dịch chuyển đổi Bitcoin-Thành-Vàng - thỏa thuận mới này cho phép giao dịch theo cách khác từ Vàng-Thành-Bitcoin, làm cho giao dịch có thể đảo ngược và cho phép khách hàng giao dịch giữa hai tài sản quan trọng này.

Kể từ khi Sharps Pixley mới cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch giữa vàng và tiền bitcoin, đã có nhu cầu mạnh mẽ và ghi nhận doanh thu hàng tháng cao nhất từ trước đến nay với tổng doanh số 10 triệu bảng kể từ khi khai trương phòng trưng bày Londonbullion vào đầu năm 2016.

Ross Norman, Giám đốc điều hành Sharps Pixley cho biết "bằng cách cho phép khách hàng đầu tiên chuyển đổi bitcoin thành vàng và bây giờ vàng thành bitcoin là một sự công nhận rằng có sự chồng chéo giữa hai tài sản này về động lực để sở hữu chúng, sau đó mọi người sẽ có thể giao dịch giữa chúng theo một trong hai hướng. "

Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay cho biết: “Sharps Sharley là một trong những đại lý vàng lớn nhất và có uy tín nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui khi họ trở thành đối tác đầu tiên cung cấp khoản thanh toán bằng vàng bitcoin”. "Chúng tôi biết điều này giải quyết một trở ngại thực sự trong ngành công nghiệp này vì khách hàng bây giờ có thể thu lợi nhuận cả khi thị trường giảm giá và thị trường tăng giá."

Giles Maber, Giám đốc Sharps Pixley cho biết "ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu chấp nhận bitcoin như hình thức thanh toán cho vàng, chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu từ các khách hàng muốn thực hiện giao dịch này, vàng thành bitcoin. Dịch vụ mới này cung cấp cho các nhà đầu tư bí mật một nơi trú ẩn an toàn khi thị trường ảm đạm và thanh khoản nhanh chóng trở lại vào bitcoin khi giá tăng trở lại. "

Sharps Pixley, nhà môi giới vàng hàng đầu của London là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận bitcoin như phương thức thanh toán cho vàng và các kim loại quý khác. Sharps Pixley chỉ cung cấp dịch vụ này thông qua môi giới thoại cho các giao dịch lớn hơn trên 25.000 bảng Anh về giá trị với tổng phí giao dịch từ 1,75%

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thị trường Vàng London (LBMA), Sharps Pixley cung cấp cho các nhà đầu tư một sự lựa chọn rộng rãi các thỏi và đồng tiền vàng được sản xuất bởi các nhà máy lọc hàng đầu thế giới và LBMA. Một dịch vụ đầy đủ "một cửa", nhà đầu tư có thể mua, lưu trữ và giao dịch kim loại quý bằng bitcoin. Sharps Pixley có một phòng trưng bày dành riêng cho kim loại quý ở St James's, London, nơi khách hàng có thể đi bộ trên đường phố để mua hàng hoặc bán hàng. "Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào vàng đơn giản và cạnh tranh nhất có thể", CEO Ross Norman bổ sung

Tên tuổi Sharps Pixley có niên đại từ năm 1778. Doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và những ý tưởng cũ kỹ; tuy nhiên, bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán bằng Bitcoin, nó cho thấy một quan điểm rất hiện đại.

Giới thiệu về Sharps Pixley

Theo bigcoinvietnam Sharps Pixley là nhà cung cấp kim loại quý hàng đầu tại Luân Đôn, người đặt vàng trên đường High Street cho các nhà đầu tư ở Anh. Phòng trưng bày mới của chúng tôi tại St James's có két an toàn trong khuôn viên cùng với thiết bị kiểm tra vàng để xác thực giao dịch mua của bạn.

Ngoài phòng trưng bày mới, Sharps Pixley còn cung cấp một cửa hàng trực tuyến, nơi khách hàng có thể mua vàng và cung cấp một nền tảng thông tin nơi khách hàng có thể duyệt tin tức, nghiên cứu và phân tích kim loại quý.

Sharps Pixley hoàn toàn thuộc sở hữu của Degussa Goldhandel của Đức, được cho là người bán vàng miếng và tiền xu lớn nhất ở châu Âu với 14 cửa hàng vàng bao gồm Frankfurt, Munich, Singapore, Zurich, Geneva và Madrid, thuộc sở hữu của một trong những người giàu nhất Đức.

Giới thiệu về BitPay

Được thành lập vào năm 2011, BitPay là công ty tiên phong và giàu kinh nghiệm nhất về thanh toán bitcoin và blockchain. Bộ sản phẩm của nó cho phép các doanh nghiệp gửi và nhận thanh toán qua biên giới và cho phép người tiêu dùng quản lý tài sản mã hóa bằng Wallet BitPay. Công ty có văn phòng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ và đã huy động được hơn 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu như Quỹ sáng lập, Quỹ đầu tư mạo hiểm và Phát triển công nghệ Aquiline. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bitpay.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ