Gửi bài viết tới BigCoin

Sharps Pixley cho phép chuyển đổi vàng thành Bitcoin với BitPay

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Sharps Pixley công bố ngày hôm nay rằng họ đang chính thức cho phép khách hàng chuyển đổi vàng của họ trực tiếp thành bitcoin thông qua bộ xử lý thanh toán hàng đầu BitPay.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, Sharps Pixley và Bitpay đã thông báo họ đã hợp tác trên các giao dịch chuyển đổi Bitcoin-Thành-Vàng - thỏa thuận mới này cho phép giao dịch theo cách khác từ Vàng-Thành-Bitcoin, làm cho giao dịch có thể đảo ngược và cho phép khách hàng giao dịch giữa hai tài sản quan trọng này.

Kể từ khi Sharps Pixley mới cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch giữa vàng và tiền bitcoin, đã có nhu cầu mạnh mẽ và ghi nhận doanh thu hàng tháng cao nhất từ trước đến nay với tổng doanh số 10 triệu bảng kể từ khi khai trương phòng trưng bày Londonbullion vào đầu năm 2016.

Ross Norman, Giám đốc điều hành Sharps Pixley cho biết "bằng cách cho phép khách hàng đầu tiên chuyển đổi bitcoin thành vàng và bây giờ vàng thành bitcoin là một sự công nhận rằng có sự chồng chéo giữa hai tài sản này về động lực để sở hữu chúng, sau đó mọi người sẽ có thể giao dịch giữa chúng theo một trong hai hướng. "

Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay cho biết: “Sharps Sharley là một trong những đại lý vàng lớn nhất và có uy tín nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui khi họ trở thành đối tác đầu tiên cung cấp khoản thanh toán bằng vàng bitcoin”. "Chúng tôi biết điều này giải quyết một trở ngại thực sự trong ngành công nghiệp này vì khách hàng bây giờ có thể thu lợi nhuận cả khi thị trường giảm giá và thị trường tăng giá."

Giles Maber, Giám đốc Sharps Pixley cho biết "ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu chấp nhận bitcoin như hình thức thanh toán cho vàng, chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu từ các khách hàng muốn thực hiện giao dịch này, vàng thành bitcoin. Dịch vụ mới này cung cấp cho các nhà đầu tư bí mật một nơi trú ẩn an toàn khi thị trường ảm đạm và thanh khoản nhanh chóng trở lại vào bitcoin khi giá tăng trở lại. "

Sharps Pixley, nhà môi giới vàng hàng đầu của London là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận bitcoin như phương thức thanh toán cho vàng và các kim loại quý khác. Sharps Pixley chỉ cung cấp dịch vụ này thông qua môi giới thoại cho các giao dịch lớn hơn trên 25.000 bảng Anh về giá trị với tổng phí giao dịch từ 1,75%

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thị trường Vàng London (LBMA), Sharps Pixley cung cấp cho các nhà đầu tư một sự lựa chọn rộng rãi các thỏi và đồng tiền vàng được sản xuất bởi các nhà máy lọc hàng đầu thế giới và LBMA. Một dịch vụ đầy đủ "một cửa", nhà đầu tư có thể mua, lưu trữ và giao dịch kim loại quý bằng bitcoin. Sharps Pixley có một phòng trưng bày dành riêng cho kim loại quý ở St James's, London, nơi khách hàng có thể đi bộ trên đường phố để mua hàng hoặc bán hàng. "Mục tiêu của chúng tôi là đầu tư vào vàng đơn giản và cạnh tranh nhất có thể", CEO Ross Norman bổ sung

Tên tuổi Sharps Pixley có niên đại từ năm 1778. Doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và những ý tưởng cũ kỹ; tuy nhiên, bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán bằng Bitcoin, nó cho thấy một quan điểm rất hiện đại.

Giới thiệu về Sharps Pixley

Theo bigcoinvietnam Sharps Pixley là nhà cung cấp kim loại quý hàng đầu tại Luân Đôn, người đặt vàng trên đường High Street cho các nhà đầu tư ở Anh. Phòng trưng bày mới của chúng tôi tại St James's có két an toàn trong khuôn viên cùng với thiết bị kiểm tra vàng để xác thực giao dịch mua của bạn.

Ngoài phòng trưng bày mới, Sharps Pixley còn cung cấp một cửa hàng trực tuyến, nơi khách hàng có thể mua vàng và cung cấp một nền tảng thông tin nơi khách hàng có thể duyệt tin tức, nghiên cứu và phân tích kim loại quý.

Sharps Pixley hoàn toàn thuộc sở hữu của Degussa Goldhandel của Đức, được cho là người bán vàng miếng và tiền xu lớn nhất ở châu Âu với 14 cửa hàng vàng bao gồm Frankfurt, Munich, Singapore, Zurich, Geneva và Madrid, thuộc sở hữu của một trong những người giàu nhất Đức.

Giới thiệu về BitPay

Được thành lập vào năm 2011, BitPay là công ty tiên phong và giàu kinh nghiệm nhất về thanh toán bitcoin và blockchain. Bộ sản phẩm của nó cho phép các doanh nghiệp gửi và nhận thanh toán qua biên giới và cho phép người tiêu dùng quản lý tài sản mã hóa bằng Wallet BitPay. Công ty có văn phòng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ và đã huy động được hơn 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu như Quỹ sáng lập, Quỹ đầu tư mạo hiểm và Phát triển công nghệ Aquiline. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bitpay.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain