Gửi bài viết tới BigCoin

SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật không phải là dễ dàng để tìm được các khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018. Chắc chắn, Bitcoin là một tài sản tuyệt vời và bạn sẽ có thể kiếm được một khoản lời lớn vời bằng cách sử dụng nó, nhưng danh mục đầu tư của bạn đơn giản là không thể  chỉ có một khoản đầu tư duy nhất nếu bạn thực sự muốn thành công và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi vì điều này, bạn cần phải tìm hiểu thật tốt các thị trường khác để xác định kết quả tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Blog của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhiệm vụ khó khăn này. Chúng tôi đã tiến hành xem xét nhiều công ty mới thành lập trong ngành công nghiệp blockchain và crypto để giúp bạn quyết định xem doanh nghiệp nào thực sự xứng đáng với số tiền của bạn. Nếu bạn muốn đầu tư tốt, bạn phải chuẩn bị và có đầy đủ thông tin, đúng không? Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty mới có tên là Shift.

Nền tảng Shift

Nền tảng Shift

 

Shift là gì?

Shift là nền tảng ứng dụng blockchain mã nguồn mở. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Shift để tạo các ứng dụng phân cấp mới. Công ty đã tạo ra Phantom, một ứng dụng lưu trữ phi tập trung, để chứng minh năng lực của hệ thống mới này. Ý tưởng là tạo ra một bộ công cụ để phổ biến việc sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các ứng dụng mới và làm gián đoạn ngành công nghiệp.

Công ty tin rằng Shift sẽ là blockchain thế hệ tiếp theo với công nghệ vượt trội so với nhiều blockchain khác đang được sử dụng ở hiện tại (giống như Bitcoin và Ethereum). Nó sẽ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có thể được chấp nhận bởi công chúng và trở nên thực sự phổ biến.

Ứng dụng hàng đầu của Shift được thiết kế để phá vỡ ngành công nghiệp lưu trữ. Về cơ bản, Phantom là một dapp (ứng dụng phân cấp) được tạo ra để lưu trữ các trang web thông qua cụm IPFS của Shift thay vì sử dụng các phương tiện bình thường để lưu trữ một trang web. Công ty tin rằng một “dapp chiếm quyền sử dụng” là tất cả mọi thứ mà một công ty cần để khắc phục vị thế của và để thực sự bắt đầu một cuộc cách mạng trên thị trường.

Shift hoạt động như thế nào?

Như chúng tôi đã nói trước đây, Shift là một nền tảng phi tập trung, mã nguồn mở, có nghĩa là có rất nhiều không gian để các nhà phát triển khác tạo các dapp bằng cách sử dụng tập lệnh của công ty. Thực tế, Shift sử dụng JavaScript, một tập lệnh rất phổ biến, để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó để lập trình các dapp riêng của họ.

Công ty tuyên bố rằng mọi dapp được tạo bằng Shift sẽ có thể truy cập vào cụm IPFS của Shift để lưu trữ dữ liệu. Họ sẽ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Hệ thống tệp InterPlanetery, một giao thức phân phối siêu dữ liệu P2P được đặc biệt tạo ra bởi công ty cho sản phẩm này.

dapp của Shift là Phantom. Phantom hoạt động như một giao diện người dùng để quản lý tệp sẽ được sử dụng trên cụm IPFS. Các dapp cũng sẽ có thể cho phép người dùng lưu trữ và hỗ trợ các trang web của họ bằng cách sử dụng nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là Phantom sẽ có chuỗi riêng của nó bên trong blockchain Shift chính. Nó sẽ là một phần của toàn bộ nhưng hoạt động độc lập. Ví dụ, Phantom có các quy tắc riêng và xác định các loại giao dịch của riêng nó. Đây sẽ là một lợi thế gấp đôi bởi vì mọi dự án đều sẽ sử dụng tiềm năng của blockchain nhưng có những phẩm chất riêng của nó.

Làm thế nào để đầu tư vào Shift?

Theo bitcoin vietnam Do làn sóng các sản phẩm Initial Coinings (ICO) bất hợp pháp vào năm 2017, nên công ty đã quyết định chờ một thời gian cho đến khi họ thực sự bắt đầu đầu tư vào ICO của riêng mình. Điều này đã được thực hiện để cung cấp cho công ty cái nhìn sâu sắc hơn về cách tiến hành kinh doanh tốt hơn.

Bởi vì điều này, lịch cụ thể chưa có sẵn cho một ICO. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, nếu bạn theo dõi blog của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn khi công ty này ra mắt ICO của họ, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nó.

Tỷ giá hiện tại của Shift là bao nhiêu?

Shift hiện có giá là $3.21 với vốn hóa thị trường $38. 555.012. Giá Shift đã thay đổi tăng 1,82% so với 24h giờ trước. Tại đây các bạn có thể phân tích biểu đồ Shift, biểu đồ khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Shift.

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT 

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT

Kết luận

Shift có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Tại thời điểm này bạn không thể đầu tư vào công ty này, nhưng đây có phải là đầu tư tốt trong tương lai không? Có, nhưng chủ yếu nếu bạn là nhà phát triển. Shift dường như có một công nghệ tuyệt vời mà sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tự tạo ra “những dapp chiếm quyền sử dụng”, theo như công ty mô tả.

Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không phải là một nhà phát triển, thì bạn có thể có được một khoản đầu tư tốt hơn cho mình. Bởi vì điều này, nếu bạn là một nhà phát triển và bạn đã quan tâm đến công ty này, hãy để ý nó. Bạn có thể sẽ đạt được một kết quả tốt bằng cách sử dụng công nghệ này hoặc bằng cách đầu tư vào nó khi ICO có sẵn.

https://bitcoinexchangeguide.com/shift/

Bạn đang đọc bài: SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ