Gửi bài viết tới BigCoin

SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật không phải là dễ dàng để tìm được các khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018. Chắc chắn, Bitcoin là một tài sản tuyệt vời và bạn sẽ có thể kiếm được một khoản lời lớn vời bằng cách sử dụng nó, nhưng danh mục đầu tư của bạn đơn giản là không thể  chỉ có một khoản đầu tư duy nhất nếu bạn thực sự muốn thành công và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi vì điều này, bạn cần phải tìm hiểu thật tốt các thị trường khác để xác định kết quả tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Blog của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhiệm vụ khó khăn này. Chúng tôi đã tiến hành xem xét nhiều công ty mới thành lập trong ngành công nghiệp blockchain và crypto để giúp bạn quyết định xem doanh nghiệp nào thực sự xứng đáng với số tiền của bạn. Nếu bạn muốn đầu tư tốt, bạn phải chuẩn bị và có đầy đủ thông tin, đúng không? Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty mới có tên là Shift.

Nền tảng Shift

Nền tảng Shift

 

Shift là gì?

Shift là nền tảng ứng dụng blockchain mã nguồn mở. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Shift để tạo các ứng dụng phân cấp mới. Công ty đã tạo ra Phantom, một ứng dụng lưu trữ phi tập trung, để chứng minh năng lực của hệ thống mới này. Ý tưởng là tạo ra một bộ công cụ để phổ biến việc sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các ứng dụng mới và làm gián đoạn ngành công nghiệp.

Công ty tin rằng Shift sẽ là blockchain thế hệ tiếp theo với công nghệ vượt trội so với nhiều blockchain khác đang được sử dụng ở hiện tại (giống như Bitcoin và Ethereum). Nó sẽ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có thể được chấp nhận bởi công chúng và trở nên thực sự phổ biến.

Ứng dụng hàng đầu của Shift được thiết kế để phá vỡ ngành công nghiệp lưu trữ. Về cơ bản, Phantom là một dapp (ứng dụng phân cấp) được tạo ra để lưu trữ các trang web thông qua cụm IPFS của Shift thay vì sử dụng các phương tiện bình thường để lưu trữ một trang web. Công ty tin rằng một “dapp chiếm quyền sử dụng” là tất cả mọi thứ mà một công ty cần để khắc phục vị thế của và để thực sự bắt đầu một cuộc cách mạng trên thị trường.

Shift hoạt động như thế nào?

Như chúng tôi đã nói trước đây, Shift là một nền tảng phi tập trung, mã nguồn mở, có nghĩa là có rất nhiều không gian để các nhà phát triển khác tạo các dapp bằng cách sử dụng tập lệnh của công ty. Thực tế, Shift sử dụng JavaScript, một tập lệnh rất phổ biến, để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó để lập trình các dapp riêng của họ.

Công ty tuyên bố rằng mọi dapp được tạo bằng Shift sẽ có thể truy cập vào cụm IPFS của Shift để lưu trữ dữ liệu. Họ sẽ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Hệ thống tệp InterPlanetery, một giao thức phân phối siêu dữ liệu P2P được đặc biệt tạo ra bởi công ty cho sản phẩm này.

dapp của Shift là Phantom. Phantom hoạt động như một giao diện người dùng để quản lý tệp sẽ được sử dụng trên cụm IPFS. Các dapp cũng sẽ có thể cho phép người dùng lưu trữ và hỗ trợ các trang web của họ bằng cách sử dụng nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là Phantom sẽ có chuỗi riêng của nó bên trong blockchain Shift chính. Nó sẽ là một phần của toàn bộ nhưng hoạt động độc lập. Ví dụ, Phantom có các quy tắc riêng và xác định các loại giao dịch của riêng nó. Đây sẽ là một lợi thế gấp đôi bởi vì mọi dự án đều sẽ sử dụng tiềm năng của blockchain nhưng có những phẩm chất riêng của nó.

Làm thế nào để đầu tư vào Shift?

Theo bitcoin vietnam Do làn sóng các sản phẩm Initial Coinings (ICO) bất hợp pháp vào năm 2017, nên công ty đã quyết định chờ một thời gian cho đến khi họ thực sự bắt đầu đầu tư vào ICO của riêng mình. Điều này đã được thực hiện để cung cấp cho công ty cái nhìn sâu sắc hơn về cách tiến hành kinh doanh tốt hơn.

Bởi vì điều này, lịch cụ thể chưa có sẵn cho một ICO. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, nếu bạn theo dõi blog của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn khi công ty này ra mắt ICO của họ, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nó.

Tỷ giá hiện tại của Shift là bao nhiêu?

Shift hiện có giá là $3.21 với vốn hóa thị trường $38. 555.012. Giá Shift đã thay đổi tăng 1,82% so với 24h giờ trước. Tại đây các bạn có thể phân tích biểu đồ Shift, biểu đồ khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Shift.

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT 

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT

Kết luận

Shift có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Tại thời điểm này bạn không thể đầu tư vào công ty này, nhưng đây có phải là đầu tư tốt trong tương lai không? Có, nhưng chủ yếu nếu bạn là nhà phát triển. Shift dường như có một công nghệ tuyệt vời mà sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tự tạo ra “những dapp chiếm quyền sử dụng”, theo như công ty mô tả.

Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không phải là một nhà phát triển, thì bạn có thể có được một khoản đầu tư tốt hơn cho mình. Bởi vì điều này, nếu bạn là một nhà phát triển và bạn đã quan tâm đến công ty này, hãy để ý nó. Bạn có thể sẽ đạt được một kết quả tốt bằng cách sử dụng công nghệ này hoặc bằng cách đầu tư vào nó khi ICO có sẵn.

https://bitcoinexchangeguide.com/shift/

Bạn đang đọc bài: SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ