Gửi bài viết tới BigCoin

SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 687 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật không phải là dễ dàng để tìm được các khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018. Chắc chắn, Bitcoin là một tài sản tuyệt vời và bạn sẽ có thể kiếm được một khoản lời lớn vời bằng cách sử dụng nó, nhưng danh mục đầu tư của bạn đơn giản là không thể  chỉ có một khoản đầu tư duy nhất nếu bạn thực sự muốn thành công và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi vì điều này, bạn cần phải tìm hiểu thật tốt các thị trường khác để xác định kết quả tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Blog của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhiệm vụ khó khăn này. Chúng tôi đã tiến hành xem xét nhiều công ty mới thành lập trong ngành công nghiệp blockchain và crypto để giúp bạn quyết định xem doanh nghiệp nào thực sự xứng đáng với số tiền của bạn. Nếu bạn muốn đầu tư tốt, bạn phải chuẩn bị và có đầy đủ thông tin, đúng không? Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty mới có tên là Shift.

Nền tảng Shift

Nền tảng Shift

 

Shift là gì?

Shift là nền tảng ứng dụng blockchain mã nguồn mở. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Shift để tạo các ứng dụng phân cấp mới. Công ty đã tạo ra Phantom, một ứng dụng lưu trữ phi tập trung, để chứng minh năng lực của hệ thống mới này. Ý tưởng là tạo ra một bộ công cụ để phổ biến việc sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các ứng dụng mới và làm gián đoạn ngành công nghiệp.

Công ty tin rằng Shift sẽ là blockchain thế hệ tiếp theo với công nghệ vượt trội so với nhiều blockchain khác đang được sử dụng ở hiện tại (giống như Bitcoin và Ethereum). Nó sẽ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có thể được chấp nhận bởi công chúng và trở nên thực sự phổ biến.

Ứng dụng hàng đầu của Shift được thiết kế để phá vỡ ngành công nghiệp lưu trữ. Về cơ bản, Phantom là một dapp (ứng dụng phân cấp) được tạo ra để lưu trữ các trang web thông qua cụm IPFS của Shift thay vì sử dụng các phương tiện bình thường để lưu trữ một trang web. Công ty tin rằng một “dapp chiếm quyền sử dụng” là tất cả mọi thứ mà một công ty cần để khắc phục vị thế của và để thực sự bắt đầu một cuộc cách mạng trên thị trường.

Shift hoạt động như thế nào?

Như chúng tôi đã nói trước đây, Shift là một nền tảng phi tập trung, mã nguồn mở, có nghĩa là có rất nhiều không gian để các nhà phát triển khác tạo các dapp bằng cách sử dụng tập lệnh của công ty. Thực tế, Shift sử dụng JavaScript, một tập lệnh rất phổ biến, để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó để lập trình các dapp riêng của họ.

Công ty tuyên bố rằng mọi dapp được tạo bằng Shift sẽ có thể truy cập vào cụm IPFS của Shift để lưu trữ dữ liệu. Họ sẽ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Hệ thống tệp InterPlanetery, một giao thức phân phối siêu dữ liệu P2P được đặc biệt tạo ra bởi công ty cho sản phẩm này.

dapp của Shift là Phantom. Phantom hoạt động như một giao diện người dùng để quản lý tệp sẽ được sử dụng trên cụm IPFS. Các dapp cũng sẽ có thể cho phép người dùng lưu trữ và hỗ trợ các trang web của họ bằng cách sử dụng nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là Phantom sẽ có chuỗi riêng của nó bên trong blockchain Shift chính. Nó sẽ là một phần của toàn bộ nhưng hoạt động độc lập. Ví dụ, Phantom có các quy tắc riêng và xác định các loại giao dịch của riêng nó. Đây sẽ là một lợi thế gấp đôi bởi vì mọi dự án đều sẽ sử dụng tiềm năng của blockchain nhưng có những phẩm chất riêng của nó.

Làm thế nào để đầu tư vào Shift?

Theo bitcoin vietnam Do làn sóng các sản phẩm Initial Coinings (ICO) bất hợp pháp vào năm 2017, nên công ty đã quyết định chờ một thời gian cho đến khi họ thực sự bắt đầu đầu tư vào ICO của riêng mình. Điều này đã được thực hiện để cung cấp cho công ty cái nhìn sâu sắc hơn về cách tiến hành kinh doanh tốt hơn.

Bởi vì điều này, lịch cụ thể chưa có sẵn cho một ICO. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, nếu bạn theo dõi blog của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn khi công ty này ra mắt ICO của họ, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nó.

Tỷ giá hiện tại của Shift là bao nhiêu?

Shift hiện có giá là $3.21 với vốn hóa thị trường $38. 555.012. Giá Shift đã thay đổi tăng 1,82% so với 24h giờ trước. Tại đây các bạn có thể phân tích biểu đồ Shift, biểu đồ khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Shift.

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT 

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT

Kết luận

Shift có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Tại thời điểm này bạn không thể đầu tư vào công ty này, nhưng đây có phải là đầu tư tốt trong tương lai không? Có, nhưng chủ yếu nếu bạn là nhà phát triển. Shift dường như có một công nghệ tuyệt vời mà sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tự tạo ra “những dapp chiếm quyền sử dụng”, theo như công ty mô tả.

Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không phải là một nhà phát triển, thì bạn có thể có được một khoản đầu tư tốt hơn cho mình. Bởi vì điều này, nếu bạn là một nhà phát triển và bạn đã quan tâm đến công ty này, hãy để ý nó. Bạn có thể sẽ đạt được một kết quả tốt bằng cách sử dụng công nghệ này hoặc bằng cách đầu tư vào nó khi ICO có sẵn.

https://bitcoinexchangeguide.com/shift/

Bạn đang đọc bài: SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain