Gửi bài viết tới BigCoin

SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật không phải là dễ dàng để tìm được các khoản đầu tư tuyệt vời trong năm 2018. Chắc chắn, Bitcoin là một tài sản tuyệt vời và bạn sẽ có thể kiếm được một khoản lời lớn vời bằng cách sử dụng nó, nhưng danh mục đầu tư của bạn đơn giản là không thể  chỉ có một khoản đầu tư duy nhất nếu bạn thực sự muốn thành công và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi vì điều này, bạn cần phải tìm hiểu thật tốt các thị trường khác để xác định kết quả tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Blog của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhiệm vụ khó khăn này. Chúng tôi đã tiến hành xem xét nhiều công ty mới thành lập trong ngành công nghiệp blockchain và crypto để giúp bạn quyết định xem doanh nghiệp nào thực sự xứng đáng với số tiền của bạn. Nếu bạn muốn đầu tư tốt, bạn phải chuẩn bị và có đầy đủ thông tin, đúng không? Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty mới có tên là Shift.

Nền tảng Shift

Nền tảng Shift

 

Shift là gì?

Shift là nền tảng ứng dụng blockchain mã nguồn mở. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng Shift để tạo các ứng dụng phân cấp mới. Công ty đã tạo ra Phantom, một ứng dụng lưu trữ phi tập trung, để chứng minh năng lực của hệ thống mới này. Ý tưởng là tạo ra một bộ công cụ để phổ biến việc sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các ứng dụng mới và làm gián đoạn ngành công nghiệp.

Công ty tin rằng Shift sẽ là blockchain thế hệ tiếp theo với công nghệ vượt trội so với nhiều blockchain khác đang được sử dụng ở hiện tại (giống như Bitcoin và Ethereum). Nó sẽ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có thể được chấp nhận bởi công chúng và trở nên thực sự phổ biến.

Ứng dụng hàng đầu của Shift được thiết kế để phá vỡ ngành công nghiệp lưu trữ. Về cơ bản, Phantom là một dapp (ứng dụng phân cấp) được tạo ra để lưu trữ các trang web thông qua cụm IPFS của Shift thay vì sử dụng các phương tiện bình thường để lưu trữ một trang web. Công ty tin rằng một “dapp chiếm quyền sử dụng” là tất cả mọi thứ mà một công ty cần để khắc phục vị thế của và để thực sự bắt đầu một cuộc cách mạng trên thị trường.

Shift hoạt động như thế nào?

Như chúng tôi đã nói trước đây, Shift là một nền tảng phi tập trung, mã nguồn mở, có nghĩa là có rất nhiều không gian để các nhà phát triển khác tạo các dapp bằng cách sử dụng tập lệnh của công ty. Thực tế, Shift sử dụng JavaScript, một tập lệnh rất phổ biến, để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó để lập trình các dapp riêng của họ.

Công ty tuyên bố rằng mọi dapp được tạo bằng Shift sẽ có thể truy cập vào cụm IPFS của Shift để lưu trữ dữ liệu. Họ sẽ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Hệ thống tệp InterPlanetery, một giao thức phân phối siêu dữ liệu P2P được đặc biệt tạo ra bởi công ty cho sản phẩm này.

dapp của Shift là Phantom. Phantom hoạt động như một giao diện người dùng để quản lý tệp sẽ được sử dụng trên cụm IPFS. Các dapp cũng sẽ có thể cho phép người dùng lưu trữ và hỗ trợ các trang web của họ bằng cách sử dụng nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là Phantom sẽ có chuỗi riêng của nó bên trong blockchain Shift chính. Nó sẽ là một phần của toàn bộ nhưng hoạt động độc lập. Ví dụ, Phantom có các quy tắc riêng và xác định các loại giao dịch của riêng nó. Đây sẽ là một lợi thế gấp đôi bởi vì mọi dự án đều sẽ sử dụng tiềm năng của blockchain nhưng có những phẩm chất riêng của nó.

Làm thế nào để đầu tư vào Shift?

Theo bitcoin vietnam Do làn sóng các sản phẩm Initial Coinings (ICO) bất hợp pháp vào năm 2017, nên công ty đã quyết định chờ một thời gian cho đến khi họ thực sự bắt đầu đầu tư vào ICO của riêng mình. Điều này đã được thực hiện để cung cấp cho công ty cái nhìn sâu sắc hơn về cách tiến hành kinh doanh tốt hơn.

Bởi vì điều này, lịch cụ thể chưa có sẵn cho một ICO. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, nếu bạn theo dõi blog của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn khi công ty này ra mắt ICO của họ, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nó.

Tỷ giá hiện tại của Shift là bao nhiêu?

Shift hiện có giá là $3.21 với vốn hóa thị trường $38. 555.012. Giá Shift đã thay đổi tăng 1,82% so với 24h giờ trước. Tại đây các bạn có thể phân tích biểu đồ Shift, biểu đồ khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Shift.

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT 

Biểu đồ giá, vốn hóa, khối lượng SHIFT

Kết luận

Shift có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không? Tại thời điểm này bạn không thể đầu tư vào công ty này, nhưng đây có phải là đầu tư tốt trong tương lai không? Có, nhưng chủ yếu nếu bạn là nhà phát triển. Shift dường như có một công nghệ tuyệt vời mà sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tự tạo ra “những dapp chiếm quyền sử dụng”, theo như công ty mô tả.

Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không phải là một nhà phát triển, thì bạn có thể có được một khoản đầu tư tốt hơn cho mình. Bởi vì điều này, nếu bạn là một nhà phát triển và bạn đã quan tâm đến công ty này, hãy để ý nó. Bạn có thể sẽ đạt được một kết quả tốt bằng cách sử dụng công nghệ này hoặc bằng cách đầu tư vào nó khi ICO có sẵn.

https://bitcoinexchangeguide.com/shift/

Bạn đang đọc bài: SHIFT là gì? Shift có tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ