Gửi bài viết tới BigCoin

ShipChain ShipChain

Dự báo giá ShipChain

ShipChain là gì? Hãy tưởng tượng một hệ thống tích hợp hoàn toàn trên toàn bộ chuỗi cung ứng, ngay từ thời điểm lô hàng rời khỏi nhà máy, đến nơi giao hàng cuối cùng ở phía trước của khách hàng; liên kết trong hợp đồng blockchain minh bạch, minh bạch. Đây là ShipChain. Nền tảng ShipChain dựa trên một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ được gọi là "Theo dõi và Theo dõi".

Theo một báo cáo thị trường được công bố bởi Transparency Market Research, "Giá trị toàn cầu của thị trường là 8,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2015, và dự kiến ​​sẽ tăng lên 15,5 nghìn tỷ đô la vào năm 2023, làm cho nó trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất hành tinh. Ngành công nghiệp hiện đang chiếm 10% GDP của Hoa Kỳ. Với sự phát triển như vậy các chuyên gia dự báo giá ShipChain sẽ đạt được những giá trị cao nhất.

"Tôi có nên đầu tư vào ShipChain không?" "Có nên mua SHIP hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì SHIP chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá ShipChain được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá ShipChain mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo SHIP.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, SHIP có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ