Gửi bài viết tới BigCoin

Shivom là gì ? Liệu đồng tiền này có khiến các nhà đầu tư đạt được những món hời lớn

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 380 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ blockchain hiện đang là công nghệ hàng đầu thế giới về việc giải quyết các vấn đề bảo mật của chúng ta. Chúng mang đến khả năng cung cấp các giao dịch an toàn mà không cần bất kỳ một cơ trung gian nào, điều này đem lại rất nhiều sự hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả bất động sản, tài chính, y tế và hiện nay là khoa học phân tử.

Một số công ty chăm sóc sức khỏe ngày nay đang đặt cược về nhu cầu, sự cần thiết của dữ liệu về gen và việc đầu tư vào công ty liên doanh dữ liệu về gen để đáp ứng sự tăng trưởng.

shivom

Nền tảng Shivom 

Shivom là gì ?

Shivom là một dự án liên doanh có ý định sử dụng các nền tảng và công nghệ tương tự như chứng khoán áp dụng trong ngành dữ liệu, và được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain để mở ra một kỷ nguyên mới về công nghệ gen. Một nền tảng chăm sóc sức khỏe mới sẽ cung cấp một hệ sinh thái di truyền cho người dùng và cũng sẽ có một thị trường web mở cho y học cá nhân, phân tích dữ liệu về gen và các ứng dụng dịch vụ y tế khác.

Nhóm nghiên cứu và phát triển đằng sau dự án Shivom cũng đã tích hợp một tụ chuyển đổi từ công nghệ omics với AI, kỹ thuật máy học, và blockchain để cho phép khả năng mở rộng thị trường trong chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.

Những vấn đề mà Shivom nhắm đến

  • Sự đắt đỏ khi nghiên cứu về trình tự bộ gen
  • Thiếu khả năng sở hữu dữ liệu, tính toàn vẹn và khả năng chia sẻ
  • Việc bán dữ liệu về di truyền của các nhà cung cấp trình tự gen bên thứ ba
  • Thiếu tính bảo mật dữ liệu giữa bác sĩ - bệnh nhân
  • Không có biện pháp bồi thường cho những bệnh nhân liên quan đến việc sử dụng các dữ liệu gen của họ bởi các tổ chức y tế và các nhà nghiên cứu

Các giải pháp của Shivom đưa ra

Để đạt được mục tiêu của một cơ sở dữ liệu phổ quát cho các trình tự chuỗi DNA, Shivom đã sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một hệ sinh thái chính hãng, và tự trị. Với ý tưởng này, Shivom sẽ bảo vệ các dữ liệu về gen nhạy cảm, điều mầ vẫn chưa xảy ra với các cơ sở nghiên cứu dữ liệu truyền thống của chúng ta. Như vậy, ngành y tế sẽ được hưởng một bộ lợi ích được thiết lập bởi Shivom và đi kèm là việc khắc phục những khó khăn về an toàn và bảo mật dữ liệu. Những điều này sẽ bao gồm :

  1. Cung cấp một nơi dễ dàng truy cập và lưu trữ dữ liệu gen
  2. Quản lý và kiểm soát thông tin được truy cập một cách tốt hơn
  3. Các nhà nghiên cứu y tế có thể sử dụng các dữ liệu có sẵn để phục vụ cho việc nghiên cứu của mình
  4. Các ứng dụng hỗ trợ khách hàng để xác định tình trạng sức khỏe trước khi chúng trở nên nghiêm trọng
  5. Cho phép người sử dụng nhận được phần thưởng tương đương với giá trị của dữ liệu họ đã cung cấp thông qua hợp đồng tokenization và hợp đồng thông minh.

Các hạn chế

Mặc dù nền tảng Shivom  nghe có vẻ rất thú vị với các tính năng và lợi ích của nó, tuy nhiên tất cả những khái niệm này chỉ là trên giấy tờ, và không có gì để đảm bảo mọi thứ được xây dựng để phục vụ cho việc liên doanh. Thêm vào đó, không có bằng chứng nào cụ thể về việc phát triển sản phẩm đang được diễn ra và các dấu hiệu chỉ là một phiên bản cài đặt mới được ra mắt trong quý năm 2018.

Ngoài ra, các công bố về quan hệ đối tác của họ có phần giả mạo vì có rất ít bằng chứng để xác thực có bất kỳ công ty hợp danh xưng nào được làm việc với Shivom. Tìm kiếm công khai cũng không hiển thị bất kỳ hiệp hội nào liên quan đến việc liên doanh blockchain của Shivom.

Một điểm đáng quan tâm cá tuyên bố việc kết hợp làm việc với các chính phủ để có được toàn bộ cá bộ gen của người dân cũng rất không khả thi. Dựa trên đánh giá của các chuyên gia, đó là một dự án đầy tham vọng chứ không thể vượt qua các quy định liên quan của chính phủ và việc không phải chính phủ nào cũng chấp nhận việc sử dụng các blockchain. Các con số liên quan đến các Token dường như là quá cao và có thể mất giá trị nghiêm trọng sau khi dự án ICO.

Ai đứng sau Shivom ?

Các nhà sáng tạo và phát triển của Shivom bao gồm các chuyên gia và cố vấn có kiến thức và kinh nghiệm trên các lĩnh vực như blockchain, crypto, công nghệ gen, phát triển công nghệ ,…

Shivom Team

Shivom Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa OMX như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

OMX/ETH

$157.056

$0,016026

49,36%

Recently

2

CoinBene

OMX/ETH

$83.602

$0,018222

26,28%

Recently

3

Kucoin

OMX/BTC

$76.539

$0,016052

24,06%

Recently

4

IDEX

OMX/ETH

$961

$0,016796

0,30%

Recently

5

DDEX

OMX/ETH

$0

$0,038958

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa OMX

Hiện tại có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa OMX với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là OMX/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa OMX cũng có thể cặp với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.coinbene.com

www.idex.market

www.ddex.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa OMX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 313.355.771 OMX được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 3.000.000.000 OMX với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $318.158 USD tương đương với 49,55 BTC ~ 718,67 ETH. Đồng tiền mã hóa OMX đang được giao dịch với giá $0,016611 USD ( tăng 4,61 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa OMX có mức vốn hóa thị trường là $5.205.278 USD tương đương với 811 BTC ~ 11.758 ETH.

Shivom Team

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của OXM

Kết luận

Đánh giá từ các điểm tiêu cực đã nêu ở trên, thì dự án này không có vẻ gì là có chất lượng để đầu tư. Tuy nhiên, khái niệm và ý tưởng của nền tảng này là duy nhất, và rất có thể Shivom sẽ trở lại và cung cấp các giải pháp phù hợp và sẽ trở thành một dự án có tiềm năng.

Tóm lại trong giai đoạn này, chúng ta không có đủ thông tin về các dự án Shivom cũng như rất ít thông tin về lộ trình của hoạt động hay các quan hệ đối tác hoặc các cố vấn chính thức của nó. Như vậy, có thể trong thời gian này các nhà đầu tư không nên vào đặt cược mình trong một dự án như vậy.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Shivom là gì ? Đồng tiền mã hóa OMX hoạt động ra sao ? Có nên đầu tư vào OMX trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase


Trước khả năng mở rộng sắp tới của Coinbase, chúng tôi đã liệt kê danh sách các đồng tiền tiềm năng dự kiến sẽ được list thêm vào sàn giao dịch. Lưu ý rằng đây chỉ là quan điểm riêng của tác giả, không phải là lời khuyến khích đầu tư.


 

Có thể bạn quan tâm:

Coinbase đang nhắm đến một số đồng tiền mà nhiều người cho rằng nó sẽ sớm trở thành một phần của nền tảng giao dịch này. Trước đây, nhiều thông tin đã đăng tải cho rằng các đồng tiền Cardano, Zcash và Stellar đang trong quá trình cân nhắc để được niêm yết trên Coinbase

Xu hướng tăng giá ào ạt được biết đến với tên gọi “hiệu ứng Coinbase”, nó được giải thích một sự tăng ngắn hạn giá trị các đồng tiền sau khi có các thông báo về việc niêm yết các đồng tiền trên Coinbase. Trong sự phát triển ngày càng lớn của sàn giao dịch này, cả Cardano, Zcash và Stellar hiện được giao dịch trên đà tích cực với sự gia tăng nhẹ giá trị.

Dưới đây là danh sách các đồng tiền với tiềm năng được niêm yết trên nền tảng sàn giao dịch này trong tương lai theo quan điểm riêng tư của tác giả.

Stellar (XLM)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được xếp vào hàng đầu tiên trong danh sách khả năng list trên Coinbase là Stellar (XLM). Được phát triển bởi nhà sáng lập Ripple - Jed McCaleb. Hệ sinh thái Stellar củng cố một mạng lưới thanh toán thay thế kết nối với các cá nhân với các tổ chức tài chính khác nhau. Stellar góp phần vào khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới và thực hiện các giao dịch giữa các quốc gia khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại, Stellar (XLM) giao dịch với giá 0.26 đô, thay thế EOS cho vị trí Top 5 đồng tiền mã hóa hàng đầu về vốn hóa. Đáng chú ý ở đây đó là tin tức đồn thổi về việc list XLM trên Coinbase đang tạo ra đà tăng cho đồng tiền mã hóa này.

Cardano (ADA)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền mã hóa được đứng thứ hai danh sách Coinbase là Cardano (ADA). Dự án tiền mã hóa phân cấp này đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh, nhằm tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó.

Xu hướng bearish cho Cardano (ADA) dường như bị dừng lại khi các Coinbase  công bố về việc cân nhắc đưa nó vào nền tảng giao dịch. Ngày hôm nay, giá của đồng tiền này vẫn gần với mốc 0.75 đô trong khi khối lượng giao dịch giữ Cardano (ADA) ở vị trí thứ 8 trong danh sách các đồng tiền mã hóa theo vốn hóa.

Binance Coin (BNB)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền nổi tiếng của sàn sàn giao dịch crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới cũng có cơ hội tốt để được list trên Coinbase trong tương lai gần. Với nguồn cung 200 triệu Binance Coin (BNB) chủ yếu được sử dụng làm nền tảng cho các giao dịch được thực hiện bởi người dùng trên sàn giao dịch này.

Hiện tại, Binance Coin (BNB) được giao dịch với giá 9.28 đô, với khoảng 130 triệu BNB đang lưu thông. Mức giá tương đối ổn định cùng với sự hỗ trợ của Binance khiến Binance Coin (BNB) trở thành tài sản tiền mã hóa xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

EOS (EOS)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

EOS là đồng tiền tiếp theo có thể được list lên Coinbase, mặc dù sự nghi ngờ về phân cấp giả mạo đã làm suy yếu sự ủng hộ của công đồng cho đồng tiền đầy hứa hẹn này.

EOS được cho là đối thủ mạnh nhất của Ethereum, EOS bị mất đi khá nhiều sự ủng hộ sau báo cáo của cơ quan kiểm định độc lập. Kết quả, nhiều nghi vấn được đặt ra cho công suất của mạng lưới EOS đã khởi khởi chạy, ngoài ra mạng lưới chính nó cũng bị cáo buộc thiếu sự phân cấp.

Rõ ràng, sự ồn ào này ảnh hưởng tiêu cực đến giá của EOS và cuối cùng đã đánh rơi vị trí xếp hạng vốn hóa cho Stellar (XLM).

Hôm nay, giá của đồng tiền được thiết lập ở mức 5.17 đô, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Ripple (XRP)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được kể đến sau cùng nhưng không phải là có khả năng ít nhất, Ripple (XRP) cũng đang chờ để được list lên Coinbase. Khá kỳ lạ khi một đồng tiền nổi bật như Ripple (XRP) cho đến nay vẫn chưa được list trên sàn giao dịch nổi tiếng này.

Được tạo ra với sứ mạng thay thế SWIFT dựa trên công nghệ Blockchain, Ripple được biết đến là một giải pháp cho các hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên quốc gia.

Tuy nhiên, công ty đứng sau công nghệ mạnh mẽ này đã nêu lên tính chất kép của doanh nghiệp Ripple và bản thân của altcoin này. Tuyên bố này giờ đây phải được kiểm tra cẩn thận khi công ty đang đối mặt với thử nghiệm pháp lý liên quan đến bản chất quy định của tiền mã hóa.

Một khi Ripple (XRP) xóa bỏ hoàn toàn vết nhơ làm hoen ố danh tiếng, nó sẽ trở thành một trong những đồng tiền có khả năng được giao dịch trên Coinbase. Hiện Ripple (XRP) đang được giao dịch ở mức 0.5056 đô, vẫn là đồng tiền lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

Bạn đang xem: 5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ