Gửi bài viết tới BigCoin

Showcase là gì? Những điều cần biết về dự án Showcase

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

I. Showcase là gì?

1. Showcase là gì?

Showcase là một nền tảng giúp người dùng có thể tạo ra huy hiệu phiên bản giới hạn (NFT) và bán cho những người ủng hộ người tạo ra NFT đó. Các huy hiệu được bảo mật vĩnh viễn trên Blockchain và không thể bị sao chép hay bất kỳ hình thức gian lận nào.

NFT về cơ bản là một chứng chỉ xác thực kỹ thuật số không thể sao chép. Nó được lưu trữ trong một blockchain và được sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu các loại hàng hóa điện tử. Nhờ vào bản chất an toàn của công nghệ blockchain, hồ sơ về quyền sở hữu luôn có sẵn, không thể được sửa đổi và đảm bảo rằng chỉ có một chủ sở hữu tại một thời điểm.

2. Sứ mệnh của dự án Showcase

Showcase là một dự án được sinh ra với sứ mệnh cung cấp cho mọi đối tượng phương tiện và phương pháp để trở thành nghệ sĩ, đồng thời cung cấp cho các “nghệ sĩ” này những phương tiện và phương pháp để trở thành doanh nhân xã hội có sức ảnh hưởng đến thế giới. Dự án đã hướng tới tầm nhìn về một thế giới nơi mọi người đều có thể trở thành nghệ sĩ, xây dựng lên được những câu lạc bộ người hâm mộ và kiếm tiền dựa trên tài năng và những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. 

Trong quá trình thử nghiệm, dự án đã xây dựng một cộng đồng lớn gồm những nhà sáng tạo trên khắp thế giới. Showcase đã xây dựng cơ sở hạ tầng NFT của trên mạng lưới Matic, một nền tảng blockchain có thể mở rộng POS tương thích với EVM. Khả năng mở rộng mạng Matic cho phép Showcase áp dụng NFT mà không phải lo lắng về phí gas cắt cổ và tốc độ giao dịch chậm.

 

II. Token của dự án Showcase

SHO là một token tiện ích có thể được sử dụng để cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các huy hiệu NFT quý hiếm, nội dung riêng tư và các tính năng khác.Những người sáng tạo sẽ được khuyến khích bằng các đợt phân phối phần thưởng token định kỳ. Thông tin về token SHO sẽ được bổ sung thêm trong thời gian tới và được đưa vào sử dụng trên nền tảng hệ sinh thái của Showcase. 

Thông tin chi tiết token của Showcase:

- Ký hiệu token: SHO

- Blockchain: Ethereum

- Loại token: Utility

- Tiêu chuẩn token: ERC-20

Người sở hữu token $ SHO sẽ có khả năng staking token SHO cho những người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng Trang tổng quan giới thiệu có sẵn trên trang web. 

 

III. Showcase hoạt động như thế nào?

Hơn 1.000 quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới đã được đăng ký trên Showcase!
Mỗi người dùng đều có thể tạo huy hiệu phiên bản giới hạn độc đáo và bán cho những người mong muốn sở hữu huy hiệu đó. Các huy hiệu được bảo mật vĩnh viễn trên Blockchain và không thể bị sao chép. Dưới đây là các bước để tạo ra một huy hiệu:

BƯỚC 1

 

null

 

Cho người hâm mộ biết rằng bạn đang tung ra một huy hiệu trên Showcase. Sau đó tiếp cận những người ủng hộ bạn trên các nền tảng xã hội để bán huy hiệu. Đăng ký trở thành người sáng tạo đã được xác minh để có quyền truy cập độc quyền vào công cụ dành cho người sáng tạo.

 

BƯỚC 2

Tạo huy hiệu tùy chỉnh và khởi chạy!

 

null


Mỗi huy hiệu là một vật phẩm tùy chỉnh và duy nhất được xây dựng bằng công cụ dễ sử dụng của nền tảng. Người dùng có thể sử dụng thiết kế của riêng mình hoặc làm việc cùng với nhóm thiết kế nội bộ của dự án để tạo ra huy hiệu.

 

BƯỚC 3

Hãy để những người ủng hộ bạn giới thiệu thương hiệu của bạn

 

null


Sau khi tạo ra huy hiệu và đăng bán, người hâm mộ sẽ thực sự sở hữu huy hiệu và có thể giao dịch nó trên ứng dụng.

 

IV. Đối tác của Showcase
Tính đến thời điểm hiện tại, Showcase đã hợp tác với 3 dự án: Matic, OpenSea và 0CHAIN

 

null

 

Matic là một nền tảng blockchain sử dụng phiên bản thích ứng của khuôn khổ Plasma, ban đầu được tạo ra bởi Vitalik buterin và Joseph Poon. Showcase đã làm việc chuyên sâu với Matic Network kể từ tháng 7 năm 2019 để tích hợp với blockchain của họ và triển khai ERC1155 NFT trên mạng lưới. 

 

V. Công nghệ NFT đang mang đến một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho hàng hóa vật lý

Theo dữ liệu của Liên hợp quốc, vận chuyển hàng hóa tạo ra hơn một tỷ tấn khí thải carbon hàng năm. Showcase vui mừng được xây dựng một nền tảng có thể cho phép số hóa một số loại hàng hóa bằng công nghệ NFT.

 


Khí thải vận chuyển đang là mối quan tâm ngày càng tăng của các cơ quan quản lý môi trường và các nhà khoa học. Vận chuyển có thể là nguyên nhân gây ra 17% lượng khí thải CO2 toàn cầu vào năm 2050 nếu không được kiểm soát.


Đôi khi, Showcase gọi các huy hiệu của mình trên mặt hàng trưng bày là “Hàng hóa xanh”, bởi vì chúng hoàn toàn là kỹ thuật số nhưng vẫn mang các đặc tính quan trọng nhất của hàng hóa thực - tính độc quyền, tính khan hiếm, tính hiển thị trên mạng xã hội và thương hiệu.

 


Hiện tại, nhiều nhà sáng tạo trên Showcase đang chung tay gây quỹ và nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ môi trường qua việc tạo ra và bán các huy hiệu kỹ thuật số được làm thủ công đẹp mắt.  

 

Tài nguyên Showcase

Website: https://showcase.to/

Twitter: https://twitter.com/myshowcase

Telegram quốc tế:https://t.me/Showcasechat

Telegram Việt Nam: https://t.me/showcasevietnam

Discord: https://discord.gg/RKCVUGH6

Medium: https://medium.com/@showcaseteam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault Finance là gì? Những thông tin cần biết về dự án


I. Rocket Vault Finance là gì? 

1. Rocket Vault Finance là gì? 

Rocket Vault Finance là một dự án cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào các vault thông minh tự động. Dự án được hỗ trợ qua phân tích dự đoán Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và Học máy, áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để đưa ra các chiến lược vault nhằm giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận nhằm cung cấp APY tốt nhất trong các đồng tiền ổn định. Người dùng gửi tiền bằng Rocket Vault và nền tảng này có thể tự động đầu tư vào các pool tốt nhất, tránh các pool rủi ro và đạt được trung bình hơn 100% APY tính cho đến nay. Rocket Vault có hai gói người dùng trong phiên bản beta công khai - một tùy chọn "miễn phí cho bán lẻ" và một tùy chọn "trả tiền cho các tổ chức".

Một phần lý do khiến Rocket Vaults tạo ra sản lượng cao là lãi kép, theo đó một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào danh mục đầu tư, vì vậy bản thân chúng sẽ có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Phần thưởng được phân phối hàng quý bằng stablecoin - USDC, USDT hoặc DAI, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. 

2. Rocket Vault hoạt động như thế nào?

Rocket Vault Finance sử dụng một số công nghệ khá tiên tiến bao gồm một loạt các công cụ xử lý việc tìm nạp dữ liệu từ các sàn giao dịch, dự đoán và tái cân bằng tài sản. 

Công cụ tìm nạp dữ liệu lấy dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch bằng cách sử dụng API. Sau đó, nó được đưa vào công cụ dự đoán, áp dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và khả năng học máy cho các dữ liệu mới và trong lịch sử. Các thuật toán sẽ tìm kiếm các mẫu cung cấp về thời điểm mua và bán để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Tính năng tái cân bằng tài sản bao gồm một công cụ Quản lý Vault và một công cụ giám sát. Với sự vận hành hiệu quả, tiền của người dùng trong Rocket Vaults sẽ được quản lý trong các pool và vault, nó hoạt động như một khoản dự trữ để đảm bảo rằng nhu cầu rút tiền của người dùng có thể được đáp ứng vào bất kỳ thời điểm nào. Công cụ Quản lý vault sẽ đảm nhiệm việc xử lý các chức năng đầu tư, dự trữ, chốt lời. Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để phân phối phần thưởng hàng quý cho người dùng. 

Công cụ dự đoán cũng chứa một tính năng giám sát - liên tục quét thị trường để đảm bảo rằng các lệnh luôn được thực hiện theo các điều kiện hiện tại. Một tỷ lệ lợi nhuận cố định được lấy và chuyển đổi thành stablecoin, trong khi phần còn lại được tái đầu tư để thu lợi nhuận kép. 

Trong quá trình thử nghiệm, các hầm thông minh Rocket Vault đã đạt được tỷ lệ thành công 75% trong việc dự đoán hướng chuyển động của bất kỳ tài sản nhất định nào. 

 

III. Token RVF

1. Thông tin cơ bản về RVF token

- Ký hiệu token: RVF

- Tổng nguồn cung: 100M RVF
- Hard cap: $ 1,81 triệu USDT
- Vốn hóa khi niêm yết: $ 252K
- Pre-seed (320K): 1 RVF = $0.02 USDT
- Seed (680K): 1 RVF = $0.04 USDT
- Strategic(250K): 1 RVF = $0.05 USDT
- Giá bán token công khai (240K): 1 RVF = $ 0,08 USDT
- Giá khi niêm yết trên Uniswap: 1 RVF = $ 0,08 USDT

Thời gian IDO:
- IDO 1: 12 tháng 4 năm 2021 tại duckSTARTER
- IDO 2: 13 tháng 4 năm 2021 tại POOLZ

Token RVF là token tiện ích ERC-20 đã được khai thác trong một nguồn cung cấp cố định.

Token RVF cung cấp lợi ích giảm phí trên các dịch vụ của Rocket Vault cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể truy cập vào các vault miễn phí bằng cách giữ một số lượng token RVF cố định. Khi các vault tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định để nhận lợi nhuận. Nếu người dùng chọn hủy bỏ RVF của họ trong khi vẫn để lại tiền gửi trong các vault, họ sẽ bị tính thêm 5% phí trên số tiền kiếm được đó. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, Rocket Vault có mô hình đăng ký khác bởi họ đồng ý trả một khoản phí cố định là 2% giá trị tiền gửi và khoản phí 5% trên lợi nhuận. 

 

2. Phân bổ token

 

null


IV. Đội ngũ dự án Rocket Vault

Rocket Vault là sản phẩm trí tuệ của một tập thể các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ của dự án có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong FSI từ các tổ chức hàng đầu và đảm nhận các vai trò cấp cao trong các công ty như SAP.

 

null

 

Nhà sáng lập dự án

Kiran Mannam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rocket Vault. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là cố vấn ngân hàng cấp cao làm việc tại SAP trong bộ phận dịch vụ tài chính của họ, giúp các khách hàng ngân hàng toàn cầu giải quyết các vấn đề hệ thống của họ. 

Mặc dù làm việc cho một tập đoàn toàn cầu, Kiran đã thể hiện tinh thần kinh doanh trong những năm qua. Trong thời gian làm việc tại SAP, ông đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp fintech nhằm giúp các khách hàng ngân hàng doanh nghiệp đơn giản hóa việc kết nối xuyên biên giới của họ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Công ty khởi nghiệp đã được xếp hạng trong số bảy ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại SAP vào năm 2018. Kiran đã làm việc trên Rocket Vault Finance từ năm 2019. 

 

Ban cố vấn

 

null

 

Ban cố vấn của dự án Rocket Vault bao gồm Ian Friend - Nhà đồng sáng lập của Ferrum Network và đội ngũ dịch vụ tư vấn Ferrum.

 

Dự án Rocket Vault sở hữu đội ngũ backer hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn dưới đây:

 

null 

 

V. Lộ trình phát triển

Tháng 1 -  tháng 12 năm 2019

Sáng tạo nội dung

Đội hình đội ngũ

POC với Binance & Bitfinex

Tháng 1 - tháng 11 năm 2020

Các chiến lược đã được thử nghiệm với một quỹ nhỏ

Tinh chỉnh

100 +% APY kể từ khi thành lập

Tháng 12 năm 2020

Ra mắt trang web mới

Demo sản phẩm

Rocket Vault Finance - Bản beta riêng tư

Tháng 6 năm 2021

Bán trước

Thiết lập cơ sở hạ tầng

Phát triển sản phẩm

Tháng 2 năm 2021

Hoàn thành thủ tục pháp lý & tuân thủ

Phát triển sản phẩm

Quan hệ đối tác

Tháng 3 - Tháng 4 năm 2021

Bán token

Phân phối / niêm yết token

Tháng 4 - tháng 12 năm 2021

Khởi chạy Beta công khai

Khoản thanh toán hàng quý

Quan hệ đối tác

Tích hợp với CEX / DEX bổ sung

Tinh chỉnh các chiến lược

Beta công khai - Tổ chức

Các tính năng bổ sung của RVF

 

VI. Kết luận

Khi tiền điện tử trở nên đa dạng hóa, việc triển khai các chiến lược đầu tư thụ động cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc mua và nắm giữ chỉ đơn giản là theo dõi giá trị danh mục đầu tư của người dùng lên xuống theo sự biến động của thị trường tuy nhiên người dùng không thể biết khi nào nên thoát khỏi vị thế và chốt lời. Do đó, Rocket Vaults có thể mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người mới tham gia vào thị trường và thậm chí là các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tạo ra lợi nhuận thụ động từ danh mục đầu tư của họ.

Rocket Vaults dường như cũng cung cấp một số kết quả ấn tượng trên 100% APY. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là dự án không thể đảm bảo những khoản lợi nhuận này theo thời gian và tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử đều đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Chĩnh vì thế với mọi khoản đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu một cách kĩ càng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể mất khi gặp rủi ro. 

 

Tài nguyên dự án Rocket Vault:
Website: https://rocketvaults.io/
Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault
Twitter: https://twitter.com/RocketVault_
Medium: https://rocketvault.medium.com/
Kênh thông báo telegram Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn