Gửi bài viết tới BigCoin

Showcase là gì? Những điều cần biết về dự án Showcase

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 637 lượt xem
Chia sẻ
 

I. Showcase là gì?

1. Showcase là gì?

Showcase là một nền tảng giúp người dùng có thể tạo ra huy hiệu phiên bản giới hạn (NFT) và bán cho những người ủng hộ người tạo ra NFT đó. Các huy hiệu được bảo mật vĩnh viễn trên Blockchain và không thể bị sao chép hay bất kỳ hình thức gian lận nào.

NFT về cơ bản là một chứng chỉ xác thực kỹ thuật số không thể sao chép. Nó được lưu trữ trong một blockchain và được sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu các loại hàng hóa điện tử. Nhờ vào bản chất an toàn của công nghệ blockchain, hồ sơ về quyền sở hữu luôn có sẵn, không thể được sửa đổi và đảm bảo rằng chỉ có một chủ sở hữu tại một thời điểm.

2. Sứ mệnh của dự án Showcase

Showcase là một dự án được sinh ra với sứ mệnh cung cấp cho mọi đối tượng phương tiện và phương pháp để trở thành nghệ sĩ, đồng thời cung cấp cho các “nghệ sĩ” này những phương tiện và phương pháp để trở thành doanh nhân xã hội có sức ảnh hưởng đến thế giới. Dự án đã hướng tới tầm nhìn về một thế giới nơi mọi người đều có thể trở thành nghệ sĩ, xây dựng lên được những câu lạc bộ người hâm mộ và kiếm tiền dựa trên tài năng và những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. 

Trong quá trình thử nghiệm, dự án đã xây dựng một cộng đồng lớn gồm những nhà sáng tạo trên khắp thế giới. Showcase đã xây dựng cơ sở hạ tầng NFT của trên mạng lưới Matic, một nền tảng blockchain có thể mở rộng POS tương thích với EVM. Khả năng mở rộng mạng Matic cho phép Showcase áp dụng NFT mà không phải lo lắng về phí gas cắt cổ và tốc độ giao dịch chậm.

 

II. Token của dự án Showcase

SHO là một token tiện ích có thể được sử dụng để cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các huy hiệu NFT quý hiếm, nội dung riêng tư và các tính năng khác.Những người sáng tạo sẽ được khuyến khích bằng các đợt phân phối phần thưởng token định kỳ. Thông tin về token SHO sẽ được bổ sung thêm trong thời gian tới và được đưa vào sử dụng trên nền tảng hệ sinh thái của Showcase. 

Thông tin chi tiết token của Showcase:

- Ký hiệu token: SHO

- Blockchain: Ethereum

- Loại token: Utility

- Tiêu chuẩn token: ERC-20

Người sở hữu token $ SHO sẽ có khả năng staking token SHO cho những người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng Trang tổng quan giới thiệu có sẵn trên trang web. 

 

III. Showcase hoạt động như thế nào?

Hơn 1.000 quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới đã được đăng ký trên Showcase!
Mỗi người dùng đều có thể tạo huy hiệu phiên bản giới hạn độc đáo và bán cho những người mong muốn sở hữu huy hiệu đó. Các huy hiệu được bảo mật vĩnh viễn trên Blockchain và không thể bị sao chép. Dưới đây là các bước để tạo ra một huy hiệu:

BƯỚC 1

 

null

 

Cho người hâm mộ biết rằng bạn đang tung ra một huy hiệu trên Showcase. Sau đó tiếp cận những người ủng hộ bạn trên các nền tảng xã hội để bán huy hiệu. Đăng ký trở thành người sáng tạo đã được xác minh để có quyền truy cập độc quyền vào công cụ dành cho người sáng tạo.

 

BƯỚC 2

Tạo huy hiệu tùy chỉnh và khởi chạy!

 

null


Mỗi huy hiệu là một vật phẩm tùy chỉnh và duy nhất được xây dựng bằng công cụ dễ sử dụng của nền tảng. Người dùng có thể sử dụng thiết kế của riêng mình hoặc làm việc cùng với nhóm thiết kế nội bộ của dự án để tạo ra huy hiệu.

 

BƯỚC 3

Hãy để những người ủng hộ bạn giới thiệu thương hiệu của bạn

 

null


Sau khi tạo ra huy hiệu và đăng bán, người hâm mộ sẽ thực sự sở hữu huy hiệu và có thể giao dịch nó trên ứng dụng.

 

IV. Đối tác của Showcase
Tính đến thời điểm hiện tại, Showcase đã hợp tác với 3 dự án: Matic, OpenSea và 0CHAIN

 

null

 

Matic là một nền tảng blockchain sử dụng phiên bản thích ứng của khuôn khổ Plasma, ban đầu được tạo ra bởi Vitalik buterin và Joseph Poon. Showcase đã làm việc chuyên sâu với Matic Network kể từ tháng 7 năm 2019 để tích hợp với blockchain của họ và triển khai ERC1155 NFT trên mạng lưới. 

 

V. Công nghệ NFT đang mang đến một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho hàng hóa vật lý

Theo dữ liệu của Liên hợp quốc, vận chuyển hàng hóa tạo ra hơn một tỷ tấn khí thải carbon hàng năm. Showcase vui mừng được xây dựng một nền tảng có thể cho phép số hóa một số loại hàng hóa bằng công nghệ NFT.

 


Khí thải vận chuyển đang là mối quan tâm ngày càng tăng của các cơ quan quản lý môi trường và các nhà khoa học. Vận chuyển có thể là nguyên nhân gây ra 17% lượng khí thải CO2 toàn cầu vào năm 2050 nếu không được kiểm soát.


Đôi khi, Showcase gọi các huy hiệu của mình trên mặt hàng trưng bày là “Hàng hóa xanh”, bởi vì chúng hoàn toàn là kỹ thuật số nhưng vẫn mang các đặc tính quan trọng nhất của hàng hóa thực - tính độc quyền, tính khan hiếm, tính hiển thị trên mạng xã hội và thương hiệu.

 


Hiện tại, nhiều nhà sáng tạo trên Showcase đang chung tay gây quỹ và nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ môi trường qua việc tạo ra và bán các huy hiệu kỹ thuật số được làm thủ công đẹp mắt.  

 

Tài nguyên Showcase

Website: https://showcase.to/

Twitter: https://twitter.com/myshowcase

Telegram quốc tế:https://t.me/Showcasechat

Telegram Việt Nam: https://t.me/showcasevietnam

Discord: https://discord.gg/RKCVUGH6

Medium: https://medium.com/@showcaseteam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn