Gửi bài viết tới BigCoin

Shyft Network mở bán token trước khi triển khai nguyên tắc của FATF

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2021 - 484 lượt xem
Chia sẻ
 

Được hỗ trợ bởi BlockTower và những tên tuổi khác, dự án Shyft Network là một dự án hỗ trợ mạng lưới sàn giao dịch phi tập trung tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền.

 

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2021 - Shyft Network, nền tảng tuân thủ tiền điện tử đã hoàn thành đợt mở bán token với những tên tuổi lớn trong ngành tham gia. Danh sách những bên tham gia bao gồm Spartan Group, Bitfury, Blockchange, Morningstar Ventures, CoinFund, BlockTower, Maven 11, Connect Capital, GSR, Bering Waters, LD Capital, Ybb.io và Digital Finance Group. Theo nhà đồng sáng lập của dự án Shyft Network - ông Juan Aja Aguinaco chia sẻ, việc bán token đã thu về hơn 6 triệu đô la.

 

Một vấn đề phức tạp mà dự án Shyft Network đang đặt ra để giải quyết theo phương hướng phi tập trung đó là đưa thế giới tiền điện tử tới gần hơn với phần còn lại của hệ thống tài chính, đặc biệt là liên quan đến các quy tắc chống rửa tiền (AML).

 

Có thể nói đợt bán token mới nhất của Shyft không phải là một “khoản đầu tư” theo nét nghĩa đầu cơ, Joseph Weinberg, nhà đồng sáng lập của dự án cho biết đây là một đợt bán token dành cho những người mua chiến lược.

 

Weinberg chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. “Shyft là một token tiện ích được sử dụng trên cơ sở dữ liệu phi tập trung để các VASP (nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo) có thể theo dõi cũng như đáp ứng chi phí bảo mật và hoạt động một cách hiệu quả trên giao thức chủ chốt của Shyft.”

 

Vào tháng 6 năm nay Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) sẽ xem xét tiến độ thực hiện của ngành tiền điện tử để đáp ứng các yêu cầu bắt buộc đối với các giao dịch. 

 

Oleg Golubov, một đối tác tại CoinFund cho biết, cách tiếp cận phi tập trung của Shyft đối với các quy tắc mới là một sự phù hợp đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Ngoài việc áp dụng các khuyến nghị của FATF cho các công ty tài sản kỹ thuật số, Shyft cũng đang nỗ lực tìm cách để làm cho thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) ngày càng phát triển phù hợp hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

 

Nhà đồng sáng lập GSR Markets Cristian Gil cho biết trong một tuyên bố:

“Nền tảng Shyft có thể mang một số phân khúc tiền điện tử sáng tạo và phát triển nhanh nhất đến với các nhà đầu tư tổ chức”, đồng thời ông chia sẻ thêm rằng:

 

“Chúng tôi mong muốn được đóng góp chiến lược và xây dựng cơ sở hạ tầng tuân thủ cho hệ sinh thái DeFi. Chúng tôi tin rằng có khả năng DeFi sẽ cần các giải pháp KYC có thể mở rộng nếu nó muốn phá vỡ các dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu.”


Shyft Network đang phát triển các công cụ tuân thủ quy định cho Tài chính phi tập trung nhằm thu hẹp khoảng cách cho các tổ chức tập trung và phi tập trung để họ dễ dàng tham gia vào không gian blockchain. Mục tiêu của dự án là hỗ trợ các tổ chức tài chính chính thống liên kết với DeFi và tham gia một cách tuân thủ. Bằng cách giảm thiểu rủi ro và nguy cơ rửa tiền, Shyft Network có thể hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử mở rộng các nguồn vốn tiềm năng.

 

Ngoài ra, Shyft Network đã và đang phát triển các giải pháp nhận dạng giúp các ứng dụng tập trung và phi tập trung tuân thủ các quy định hiện hành. Về vấn đề này, họ đã hợp tác với nhiều thực thể khác trong không gian, đặc biệt là các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP), những người phải tuân thủ nguyên tắc FATF. Veriscope, cách tiếp cận chủ động tuân thủ quy định của Shyft Network, đã được hoan nghênh vì khả năng tập hợp một số nhà cung cấp thanh khoản nổi bật nhất trong không gian và đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tiềm năng của các ứng dụng phi tập trung.

 

Nền tảng Shyft Network đã và đang cung cấp một giải pháp xác thực danh tính cần thiết được mong đợi bấy lâu nhằm mục đích mở ra không gian tiền điện tử cho các nhà tổ chức cũng như những người dùng chính thống.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn