Gửi bài viết tới BigCoin

Shyft Network mở bán token trước khi triển khai nguyên tắc của FATF

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2021 - 566 lượt xem
Chia sẻ
 

Được hỗ trợ bởi BlockTower và những tên tuổi khác, dự án Shyft Network là một dự án hỗ trợ mạng lưới sàn giao dịch phi tập trung tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền.

 

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2021 - Shyft Network, nền tảng tuân thủ tiền điện tử đã hoàn thành đợt mở bán token với những tên tuổi lớn trong ngành tham gia. Danh sách những bên tham gia bao gồm Spartan Group, Bitfury, Blockchange, Morningstar Ventures, CoinFund, BlockTower, Maven 11, Connect Capital, GSR, Bering Waters, LD Capital, Ybb.io và Digital Finance Group. Theo nhà đồng sáng lập của dự án Shyft Network - ông Juan Aja Aguinaco chia sẻ, việc bán token đã thu về hơn 6 triệu đô la.

 

Một vấn đề phức tạp mà dự án Shyft Network đang đặt ra để giải quyết theo phương hướng phi tập trung đó là đưa thế giới tiền điện tử tới gần hơn với phần còn lại của hệ thống tài chính, đặc biệt là liên quan đến các quy tắc chống rửa tiền (AML).

 

Có thể nói đợt bán token mới nhất của Shyft không phải là một “khoản đầu tư” theo nét nghĩa đầu cơ, Joseph Weinberg, nhà đồng sáng lập của dự án cho biết đây là một đợt bán token dành cho những người mua chiến lược.

 

Weinberg chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. “Shyft là một token tiện ích được sử dụng trên cơ sở dữ liệu phi tập trung để các VASP (nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo) có thể theo dõi cũng như đáp ứng chi phí bảo mật và hoạt động một cách hiệu quả trên giao thức chủ chốt của Shyft.”

 

Vào tháng 6 năm nay Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) sẽ xem xét tiến độ thực hiện của ngành tiền điện tử để đáp ứng các yêu cầu bắt buộc đối với các giao dịch. 

 

Oleg Golubov, một đối tác tại CoinFund cho biết, cách tiếp cận phi tập trung của Shyft đối với các quy tắc mới là một sự phù hợp đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Ngoài việc áp dụng các khuyến nghị của FATF cho các công ty tài sản kỹ thuật số, Shyft cũng đang nỗ lực tìm cách để làm cho thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) ngày càng phát triển phù hợp hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

 

Nhà đồng sáng lập GSR Markets Cristian Gil cho biết trong một tuyên bố:

“Nền tảng Shyft có thể mang một số phân khúc tiền điện tử sáng tạo và phát triển nhanh nhất đến với các nhà đầu tư tổ chức”, đồng thời ông chia sẻ thêm rằng:

 

“Chúng tôi mong muốn được đóng góp chiến lược và xây dựng cơ sở hạ tầng tuân thủ cho hệ sinh thái DeFi. Chúng tôi tin rằng có khả năng DeFi sẽ cần các giải pháp KYC có thể mở rộng nếu nó muốn phá vỡ các dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu.”


Shyft Network đang phát triển các công cụ tuân thủ quy định cho Tài chính phi tập trung nhằm thu hẹp khoảng cách cho các tổ chức tập trung và phi tập trung để họ dễ dàng tham gia vào không gian blockchain. Mục tiêu của dự án là hỗ trợ các tổ chức tài chính chính thống liên kết với DeFi và tham gia một cách tuân thủ. Bằng cách giảm thiểu rủi ro và nguy cơ rửa tiền, Shyft Network có thể hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử mở rộng các nguồn vốn tiềm năng.

 

Ngoài ra, Shyft Network đã và đang phát triển các giải pháp nhận dạng giúp các ứng dụng tập trung và phi tập trung tuân thủ các quy định hiện hành. Về vấn đề này, họ đã hợp tác với nhiều thực thể khác trong không gian, đặc biệt là các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP), những người phải tuân thủ nguyên tắc FATF. Veriscope, cách tiếp cận chủ động tuân thủ quy định của Shyft Network, đã được hoan nghênh vì khả năng tập hợp một số nhà cung cấp thanh khoản nổi bật nhất trong không gian và đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tiềm năng của các ứng dụng phi tập trung.

 

Nền tảng Shyft Network đã và đang cung cấp một giải pháp xác thực danh tính cần thiết được mong đợi bấy lâu nhằm mục đích mở ra không gian tiền điện tử cho các nhà tổ chức cũng như những người dùng chính thống.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn