Gửi bài viết tới BigCoin

SIBCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SIB

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Ra đời ở vùng trung tâm nước Nga, Sibcoin đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mã hóa trên cả nước. Đồng coin này trở thành sự lựa chọn ưa thích của hàng ngàn người sưu tầm tiền dày dạn kinh nghiệm cũng như những người mới bước vào lĩnh vực này.

Siberia là kho báu trong truyền thuyết của nước Nga, tuy nhiên người dân của vùng đất khắc nghiệt này, cũng giống như những công dân Nga khác, thường không muốn điều kiện sống của mình làm giảm chất lượng nền kinh tế đất nước. Blockchain được nhiều người xem như là giải pháp cho tham nhũng và quan liêu. Nhưng do quan điểm chính trị thiển cận và sự thiếu lòng tin vào những ý tưởng lớn của phương Tây nên hầu hết người dân Nga đến nay vẫn chưa sẵn sàng tin tưởng bitcoin một cách dễ dàng. Vậy nên, Siberian Chervonets (sibcoin) đã ra đời và từ đó ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn.

Về Sibcoin

Sibcoin là một fork của nền tảng tiền mã hóa Dash, sử dụng thuật toán mã hóa bổ sung được thiết kế bởi những nhà mật mã người Nga. Đồng coin này ngày càng được sử dụng rộng rãi từ khi khối đầu tiên được đào vào tháng 5 năm 2015. 

Sibcoin đang cố gắng trở thành động lực đằng sau cộng đồng blockchain Nga vững chắc. Cuộc gặp gỡ thường xuyên của cộng đồng này được tổ chức ở mọi thành phố lớn ở Siberia và những thành phố trung tâm ở phía Tây nước Nga và các nước lân cận khác. 

Nền tảng SIBCoin

Sibcoin là gì?

Sibcoin là một loại tiền mã hóa,  được sử dụng làm phương tiện để trao đổi hàng hóa và dịch vụ như các loại tiền tệ thông thường. Đồng coin này có thể chuyển từ người dùng này sang người dùng khác qua ví điện tử theo địa chỉ cụ thể.

Các lợi ích của Sibcoin

Nó tăng tính riêng tư cho người dùng

Người dùng có thể sử dụng sibcoin cho các giao dịch của họ mà hoàn toàn tin tưởng rằng không một thông tin nào sẽ bị tiết lộ. Đồng sibcoin tăng tính riêng tư bằng cách nào? Đồng tiền này sử dụng ba yếu tố hoạt động như những công cụ thực hiện quyền riêng tư. Các yếu tố đó bao gồm RingCT, chữ ký vòng và địa chỉ tàng hình. Tính năng của RingCT là che giấu các chi tiết trong giao dịch. Chữ ký vòng giấu địa chỉ người gửi trong khi đó địa chỉ tàng hình giấu địa chỉ người nhận. Điều này giúp bảo vệ tính riêng tư cho các khoản thanh toán và để không ai có thể theo dõi bạn.

Nó là phương thức thanh toán thuận tiện

Theo bitcoin vietnam Sibcoin có ích trong giao dịch hàng hóa dịch vụ. Nó có thể được sử dụng cho cả thanh toán nhỏ và thanh toán người bán qua trang web và các nền tảng trực tuyến khác. Nó hỗ trợ các thanh toán này bằng cách duy trì tốc độ, tính an toàn và bảo mật của người dùng. Nó sử dụng công nghệ gọi là instantX cho phép các thành viên gửi hoặc nhận thanh toán ngay lập tức. Nghĩa là bạn có thể giao dịch thuận tiện vì phương thức này tự động, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sử dụng để nhận thưởng

Khi nhu cầu cho đồng coin này tăng, giá trị của mỗi coin được cho là cũng tăng theo. Kết quả là, người mua và bán đồng coin này có nhiều cơ hội nhận thưởng. Khi bạn bán đồng coin lúc cầu tăng, bạn sẽ hưởng lợi vì nhận được mức thưởng cao.

Chi phí thấp

Sibcoin không những đem lại lợi nhuận cao mà còn có chi phí thấp nếu so sánh với phí ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Thực tế là, trong một vài trường hợp, bạn còn không bị tính bất cứ khoản phí nào. Như vậy nghĩa là bạn chỉ cần quan tâm đến cách thức giao dịch thế nào sao cho kiếm được nhiều tiền hơn.  Nền tảng này được tạo ra để giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền thay vì bắt bạn trả những khoản chi phí quá lớn.

Phân cấp

Nền tảng này sử dụng kết nối ngang hàng, một mô hình giao tiếp phân cấp mà cả hai bên có cùng khả năng và đều có thể bắt đầu các phiên giao tiếp. Điều này rất quan trọng vì khác với các mô hình máy khách cho phép người dùng đưa ra yêu cầu nhưng phải chờ đến khi máy chủ hoàn thành, mô hình ngang hàng mà nền tàng này sử dụng cho phép mỗi nút hoạt động với vai trò của cả máy khách và máy chủ. Nó cho phép người dùng kiểm soát các thông số hoạt động. Nó cũng cho phép người dùng kiểm soát số lượng người kết nối tại một đơn vị thời gian, những dịch vụ cần cung cấp cũng như cần tránh cung cấp.

Nó mang tính toàn cầu

Sibcoin là nền tảng toàn cầu cho phép các thành viên gửi và nhận tiền trên toàn thế giới. Sự thật là bạn có thể giao dịch với nhiều người từ mọi nơi trên thế giới này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có vô số các cơ hội giao tiếp cũng như các giao dịch sinh lời.

Nó an toàn

Sự an toàn của các thành viên luôn là mối quan tâm lớn. Đó là lý do vì sao Sibcoin đã đưa ra các biện pháp an ninh tuyệt vời để đảm bảo rằng các thành viên đều được an toàn. Sibcoin dùng mã hóa cao cấp và mạng 2 tầng để chắc chắn rằng khoản đầu tư của các thành viên đều được bảo vệ. Mạng 2 tầng là dịch vụ internet hoạt động với các mạng khác để đảm bảo chỉ cho phép những thành viên ủy quyền được truy cập vào mạng.

SIBCoin đang được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại Sibcoin đang được giao dịch trên 10 sàn, bao gồm: LIVECOIN.net, BTC-Alpha, CRYPTOPIA, profit.club, Sib.CARDS, Sib.SALE, COINEX.IM, CCEX, BITTREX, YOBIT.NET

Những người đứng sau SIBCoin là ai?

Sibcoin là đồng tiền mã hóa phân cấp và không có CEO, CTO hay bất kỳ đơn vị tập trung nào điều hành loại tiền tệ mã hóa này.

Tỷ giá hiện tại của SIBCoin là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng sibcoin

Hiện tại đang có 16,774.140 Sibcoin được lưu thông (chưa rõ tổng cung), 1 sibcoin đang được giao dịch với giá $0,675911USD, (giảm 1,23%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $11.337.826 USD tương đương với 1.501 BTC.

Lời cuối về Sibcoin

Nếu muốn gửi hoặc nhận tiền trên thực tế mà sử dụng nền tảng phân cấp an toàn thì sibcoin là nền tảng lý tưởng để tham gia. Bạn sẽ tương tác với các thành viên khác trên khắp thế giới, giao dịch và tận dụng những cơ hội đến với bạn.  

https://bitcoinexchangeguide.com/sibcoin/

https://news.bitcoin.com/sibcoin-cryptocurrency-outsailed-dash-conquered-siberia/

Bạn đang đọc bài: SIBCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SIB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ