Gửi bài viết tới BigCoin

SIBCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SIB

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 407 lượt xem
Chia sẻ
 

Ra đời ở vùng trung tâm nước Nga, Sibcoin đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mã hóa trên cả nước. Đồng coin này trở thành sự lựa chọn ưa thích của hàng ngàn người sưu tầm tiền dày dạn kinh nghiệm cũng như những người mới bước vào lĩnh vực này.

Siberia là kho báu trong truyền thuyết của nước Nga, tuy nhiên người dân của vùng đất khắc nghiệt này, cũng giống như những công dân Nga khác, thường không muốn điều kiện sống của mình làm giảm chất lượng nền kinh tế đất nước. Blockchain được nhiều người xem như là giải pháp cho tham nhũng và quan liêu. Nhưng do quan điểm chính trị thiển cận và sự thiếu lòng tin vào những ý tưởng lớn của phương Tây nên hầu hết người dân Nga đến nay vẫn chưa sẵn sàng tin tưởng bitcoin một cách dễ dàng. Vậy nên, Siberian Chervonets (sibcoin) đã ra đời và từ đó ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn.

Về Sibcoin

Sibcoin là một fork của nền tảng tiền mã hóa Dash, sử dụng thuật toán mã hóa bổ sung được thiết kế bởi những nhà mật mã người Nga. Đồng coin này ngày càng được sử dụng rộng rãi từ khi khối đầu tiên được đào vào tháng 5 năm 2015. 

Sibcoin đang cố gắng trở thành động lực đằng sau cộng đồng blockchain Nga vững chắc. Cuộc gặp gỡ thường xuyên của cộng đồng này được tổ chức ở mọi thành phố lớn ở Siberia và những thành phố trung tâm ở phía Tây nước Nga và các nước lân cận khác. 

Nền tảng SIBCoin

Sibcoin là gì?

Sibcoin là một loại tiền mã hóa,  được sử dụng làm phương tiện để trao đổi hàng hóa và dịch vụ như các loại tiền tệ thông thường. Đồng coin này có thể chuyển từ người dùng này sang người dùng khác qua ví điện tử theo địa chỉ cụ thể.

Các lợi ích của Sibcoin

Nó tăng tính riêng tư cho người dùng

Người dùng có thể sử dụng sibcoin cho các giao dịch của họ mà hoàn toàn tin tưởng rằng không một thông tin nào sẽ bị tiết lộ. Đồng sibcoin tăng tính riêng tư bằng cách nào? Đồng tiền này sử dụng ba yếu tố hoạt động như những công cụ thực hiện quyền riêng tư. Các yếu tố đó bao gồm RingCT, chữ ký vòng và địa chỉ tàng hình. Tính năng của RingCT là che giấu các chi tiết trong giao dịch. Chữ ký vòng giấu địa chỉ người gửi trong khi đó địa chỉ tàng hình giấu địa chỉ người nhận. Điều này giúp bảo vệ tính riêng tư cho các khoản thanh toán và để không ai có thể theo dõi bạn.

Nó là phương thức thanh toán thuận tiện

Theo bitcoin vietnam Sibcoin có ích trong giao dịch hàng hóa dịch vụ. Nó có thể được sử dụng cho cả thanh toán nhỏ và thanh toán người bán qua trang web và các nền tảng trực tuyến khác. Nó hỗ trợ các thanh toán này bằng cách duy trì tốc độ, tính an toàn và bảo mật của người dùng. Nó sử dụng công nghệ gọi là instantX cho phép các thành viên gửi hoặc nhận thanh toán ngay lập tức. Nghĩa là bạn có thể giao dịch thuận tiện vì phương thức này tự động, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sử dụng để nhận thưởng

Khi nhu cầu cho đồng coin này tăng, giá trị của mỗi coin được cho là cũng tăng theo. Kết quả là, người mua và bán đồng coin này có nhiều cơ hội nhận thưởng. Khi bạn bán đồng coin lúc cầu tăng, bạn sẽ hưởng lợi vì nhận được mức thưởng cao.

Chi phí thấp

Sibcoin không những đem lại lợi nhuận cao mà còn có chi phí thấp nếu so sánh với phí ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Thực tế là, trong một vài trường hợp, bạn còn không bị tính bất cứ khoản phí nào. Như vậy nghĩa là bạn chỉ cần quan tâm đến cách thức giao dịch thế nào sao cho kiếm được nhiều tiền hơn.  Nền tảng này được tạo ra để giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền thay vì bắt bạn trả những khoản chi phí quá lớn.

Phân cấp

Nền tảng này sử dụng kết nối ngang hàng, một mô hình giao tiếp phân cấp mà cả hai bên có cùng khả năng và đều có thể bắt đầu các phiên giao tiếp. Điều này rất quan trọng vì khác với các mô hình máy khách cho phép người dùng đưa ra yêu cầu nhưng phải chờ đến khi máy chủ hoàn thành, mô hình ngang hàng mà nền tàng này sử dụng cho phép mỗi nút hoạt động với vai trò của cả máy khách và máy chủ. Nó cho phép người dùng kiểm soát các thông số hoạt động. Nó cũng cho phép người dùng kiểm soát số lượng người kết nối tại một đơn vị thời gian, những dịch vụ cần cung cấp cũng như cần tránh cung cấp.

Nó mang tính toàn cầu

Sibcoin là nền tảng toàn cầu cho phép các thành viên gửi và nhận tiền trên toàn thế giới. Sự thật là bạn có thể giao dịch với nhiều người từ mọi nơi trên thế giới này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có vô số các cơ hội giao tiếp cũng như các giao dịch sinh lời.

Nó an toàn

Sự an toàn của các thành viên luôn là mối quan tâm lớn. Đó là lý do vì sao Sibcoin đã đưa ra các biện pháp an ninh tuyệt vời để đảm bảo rằng các thành viên đều được an toàn. Sibcoin dùng mã hóa cao cấp và mạng 2 tầng để chắc chắn rằng khoản đầu tư của các thành viên đều được bảo vệ. Mạng 2 tầng là dịch vụ internet hoạt động với các mạng khác để đảm bảo chỉ cho phép những thành viên ủy quyền được truy cập vào mạng.

SIBCoin đang được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại Sibcoin đang được giao dịch trên 10 sàn, bao gồm: LIVECOIN.net, BTC-Alpha, CRYPTOPIA, profit.club, Sib.CARDS, Sib.SALE, COINEX.IM, CCEX, BITTREX, YOBIT.NET

Những người đứng sau SIBCoin là ai?

Sibcoin là đồng tiền mã hóa phân cấp và không có CEO, CTO hay bất kỳ đơn vị tập trung nào điều hành loại tiền tệ mã hóa này.

Tỷ giá hiện tại của SIBCoin là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng sibcoin

Hiện tại đang có 16,774.140 Sibcoin được lưu thông (chưa rõ tổng cung), 1 sibcoin đang được giao dịch với giá $0,675911USD, (giảm 1,23%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $11.337.826 USD tương đương với 1.501 BTC.

Lời cuối về Sibcoin

Nếu muốn gửi hoặc nhận tiền trên thực tế mà sử dụng nền tảng phân cấp an toàn thì sibcoin là nền tảng lý tưởng để tham gia. Bạn sẽ tương tác với các thành viên khác trên khắp thế giới, giao dịch và tận dụng những cơ hội đến với bạn.  

https://bitcoinexchangeguide.com/sibcoin/

https://news.bitcoin.com/sibcoin-cryptocurrency-outsailed-dash-conquered-siberia/

Bạn đang đọc bài: SIBCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SIB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người