Gửi bài viết tới BigCoin

SIBCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SIB

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Ra đời ở vùng trung tâm nước Nga, Sibcoin đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mã hóa trên cả nước. Đồng coin này trở thành sự lựa chọn ưa thích của hàng ngàn người sưu tầm tiền dày dạn kinh nghiệm cũng như những người mới bước vào lĩnh vực này.

Siberia là kho báu trong truyền thuyết của nước Nga, tuy nhiên người dân của vùng đất khắc nghiệt này, cũng giống như những công dân Nga khác, thường không muốn điều kiện sống của mình làm giảm chất lượng nền kinh tế đất nước. Blockchain được nhiều người xem như là giải pháp cho tham nhũng và quan liêu. Nhưng do quan điểm chính trị thiển cận và sự thiếu lòng tin vào những ý tưởng lớn của phương Tây nên hầu hết người dân Nga đến nay vẫn chưa sẵn sàng tin tưởng bitcoin một cách dễ dàng. Vậy nên, Siberian Chervonets (sibcoin) đã ra đời và từ đó ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn.

Về Sibcoin

Sibcoin là một fork của nền tảng tiền mã hóa Dash, sử dụng thuật toán mã hóa bổ sung được thiết kế bởi những nhà mật mã người Nga. Đồng coin này ngày càng được sử dụng rộng rãi từ khi khối đầu tiên được đào vào tháng 5 năm 2015. 

Sibcoin đang cố gắng trở thành động lực đằng sau cộng đồng blockchain Nga vững chắc. Cuộc gặp gỡ thường xuyên của cộng đồng này được tổ chức ở mọi thành phố lớn ở Siberia và những thành phố trung tâm ở phía Tây nước Nga và các nước lân cận khác. 

Nền tảng SIBCoin

Sibcoin là gì?

Sibcoin là một loại tiền mã hóa,  được sử dụng làm phương tiện để trao đổi hàng hóa và dịch vụ như các loại tiền tệ thông thường. Đồng coin này có thể chuyển từ người dùng này sang người dùng khác qua ví điện tử theo địa chỉ cụ thể.

Các lợi ích của Sibcoin

Nó tăng tính riêng tư cho người dùng

Người dùng có thể sử dụng sibcoin cho các giao dịch của họ mà hoàn toàn tin tưởng rằng không một thông tin nào sẽ bị tiết lộ. Đồng sibcoin tăng tính riêng tư bằng cách nào? Đồng tiền này sử dụng ba yếu tố hoạt động như những công cụ thực hiện quyền riêng tư. Các yếu tố đó bao gồm RingCT, chữ ký vòng và địa chỉ tàng hình. Tính năng của RingCT là che giấu các chi tiết trong giao dịch. Chữ ký vòng giấu địa chỉ người gửi trong khi đó địa chỉ tàng hình giấu địa chỉ người nhận. Điều này giúp bảo vệ tính riêng tư cho các khoản thanh toán và để không ai có thể theo dõi bạn.

Nó là phương thức thanh toán thuận tiện

Theo bitcoin vietnam Sibcoin có ích trong giao dịch hàng hóa dịch vụ. Nó có thể được sử dụng cho cả thanh toán nhỏ và thanh toán người bán qua trang web và các nền tảng trực tuyến khác. Nó hỗ trợ các thanh toán này bằng cách duy trì tốc độ, tính an toàn và bảo mật của người dùng. Nó sử dụng công nghệ gọi là instantX cho phép các thành viên gửi hoặc nhận thanh toán ngay lập tức. Nghĩa là bạn có thể giao dịch thuận tiện vì phương thức này tự động, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Sử dụng để nhận thưởng

Khi nhu cầu cho đồng coin này tăng, giá trị của mỗi coin được cho là cũng tăng theo. Kết quả là, người mua và bán đồng coin này có nhiều cơ hội nhận thưởng. Khi bạn bán đồng coin lúc cầu tăng, bạn sẽ hưởng lợi vì nhận được mức thưởng cao.

Chi phí thấp

Sibcoin không những đem lại lợi nhuận cao mà còn có chi phí thấp nếu so sánh với phí ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Thực tế là, trong một vài trường hợp, bạn còn không bị tính bất cứ khoản phí nào. Như vậy nghĩa là bạn chỉ cần quan tâm đến cách thức giao dịch thế nào sao cho kiếm được nhiều tiền hơn.  Nền tảng này được tạo ra để giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền thay vì bắt bạn trả những khoản chi phí quá lớn.

Phân cấp

Nền tảng này sử dụng kết nối ngang hàng, một mô hình giao tiếp phân cấp mà cả hai bên có cùng khả năng và đều có thể bắt đầu các phiên giao tiếp. Điều này rất quan trọng vì khác với các mô hình máy khách cho phép người dùng đưa ra yêu cầu nhưng phải chờ đến khi máy chủ hoàn thành, mô hình ngang hàng mà nền tàng này sử dụng cho phép mỗi nút hoạt động với vai trò của cả máy khách và máy chủ. Nó cho phép người dùng kiểm soát các thông số hoạt động. Nó cũng cho phép người dùng kiểm soát số lượng người kết nối tại một đơn vị thời gian, những dịch vụ cần cung cấp cũng như cần tránh cung cấp.

Nó mang tính toàn cầu

Sibcoin là nền tảng toàn cầu cho phép các thành viên gửi và nhận tiền trên toàn thế giới. Sự thật là bạn có thể giao dịch với nhiều người từ mọi nơi trên thế giới này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có vô số các cơ hội giao tiếp cũng như các giao dịch sinh lời.

Nó an toàn

Sự an toàn của các thành viên luôn là mối quan tâm lớn. Đó là lý do vì sao Sibcoin đã đưa ra các biện pháp an ninh tuyệt vời để đảm bảo rằng các thành viên đều được an toàn. Sibcoin dùng mã hóa cao cấp và mạng 2 tầng để chắc chắn rằng khoản đầu tư của các thành viên đều được bảo vệ. Mạng 2 tầng là dịch vụ internet hoạt động với các mạng khác để đảm bảo chỉ cho phép những thành viên ủy quyền được truy cập vào mạng.

SIBCoin đang được giao dịch trên những sàn nào?

Hiện tại Sibcoin đang được giao dịch trên 10 sàn, bao gồm: LIVECOIN.net, BTC-Alpha, CRYPTOPIA, profit.club, Sib.CARDS, Sib.SALE, COINEX.IM, CCEX, BITTREX, YOBIT.NET

Những người đứng sau SIBCoin là ai?

Sibcoin là đồng tiền mã hóa phân cấp và không có CEO, CTO hay bất kỳ đơn vị tập trung nào điều hành loại tiền tệ mã hóa này.

Tỷ giá hiện tại của SIBCoin là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng sibcoin

Hiện tại đang có 16,774.140 Sibcoin được lưu thông (chưa rõ tổng cung), 1 sibcoin đang được giao dịch với giá $0,675911USD, (giảm 1,23%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $11.337.826 USD tương đương với 1.501 BTC.

Lời cuối về Sibcoin

Nếu muốn gửi hoặc nhận tiền trên thực tế mà sử dụng nền tảng phân cấp an toàn thì sibcoin là nền tảng lý tưởng để tham gia. Bạn sẽ tương tác với các thành viên khác trên khắp thế giới, giao dịch và tận dụng những cơ hội đến với bạn.  

https://bitcoinexchangeguide.com/sibcoin/

https://news.bitcoin.com/sibcoin-cryptocurrency-outsailed-dash-conquered-siberia/

Bạn đang đọc bài: SIBCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SIB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ