Gửi bài viết tới BigCoin

Siêu sao NFL ( National Football League ) nói về Bitcoin như là một phần của Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cầu thủ NFL ngày nay, họ muốn tập trung vào những gì họ thực sự quan tâm, bao gồm cả bitcoin. Bạn có thể nghĩ rằng cuộc trò chuyện trong phòng thay đồ chỉ xoay quanh các môn thể thao và phụ nữ, nhưng một người trong cuộc cho thấy những người chơi chuyên nghiệp thực sự muốn thảo luận về sự thăng trầm của thị trường tiền mã hóa.

Bitcoin trong phòng thay đồ

Richard Sherman, tại buổi họp báo Super Bowl XLVIII

Các vận động viên của Liên đoàn Bóng Bầu Dục Quốc gia Hoa Kỳ (NFL) đang học cách đầu tư vào bitcoin giống như Richard Sherman.

Sherman giải thích với CNBC: "Đặc biệt là cách thức bitcoin bùng phát từ không có gì lên con số $ 19,000 tại một thời điểm, điều đó thực sự thu hút sự chú ý của rất nhiều người". "Kể từ đó nó trở thành tâm điểm cho mọi cuộc trò chuyện của nhiều người".

Bạn đọc, bạn nghe tìm hiểu về bitcoin và những điều tuyệt vời về tiền mã hóa, thậm chí, bạn nghe những điều tồi tệ về sự dao động trong suốt cả ngày. Đó là một thị trường không thể đoán trước. "

Ngôi sao thể thao và tiền mã hóa

Các ngôi sao thể thao cần phải tìm hiểu về đổi mới tài chính như bitcoin vì họ có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng các cầu thủ không nhất thiết phải có kỹ năng tài chính để giữ nó lâu dài. "Rất nhiều người trong số họ đã cố gắng hết sức để học kiến thức về không những về tiền mã hóa bitcoin, mà còn cổ phiếu và kinh doanh nói chung. Bởi vì rất nhiều người trong số họ đã bị lợi dụng bởi các cố vấn tài chính. Vì vậy, những người trong thể thao, trong lĩnh vực của tôi, chắc chắn sẽ trở nên có trình độ học vấn cao hơn, cố gắng tìm hiểu kỹ hơn về tiền mã hóa và họ tự biết nên đầu tư như nào ", Cornerback giải thích.

Trong khi đầu tư vào bitcoin lâu dài, việc đào coin hoặc giao dịch tiền mã hóa đã được chứng minh là có lợi cho người dân và các ngôi sao thể thao. Đó có thể là những con đường mới mở ra cho họ. Các vận động viên đã trở thành nhà quảng bá hoặc đại sứ thương hiệu cho các dự án của ICO, như huyền thoại bóng đá Leo Messi hoặc Sherman.

Đối với việc tư vấn cho người chơi khác về bitcoin, Sherman nói: "Thật khó để cố gắng tư vấn cho bất cứ ai, nhưng chắc chắn chúng tôi có rất nhiều điều cần nói về nó."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ