Gửi bài viết tới BigCoin

Siêu sao NFL ( National Football League ) nói về Bitcoin như là một phần của Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cầu thủ NFL ngày nay, họ muốn tập trung vào những gì họ thực sự quan tâm, bao gồm cả bitcoin. Bạn có thể nghĩ rằng cuộc trò chuyện trong phòng thay đồ chỉ xoay quanh các môn thể thao và phụ nữ, nhưng một người trong cuộc cho thấy những người chơi chuyên nghiệp thực sự muốn thảo luận về sự thăng trầm của thị trường tiền mã hóa.

Bitcoin trong phòng thay đồ

Richard Sherman, tại buổi họp báo Super Bowl XLVIII

Các vận động viên của Liên đoàn Bóng Bầu Dục Quốc gia Hoa Kỳ (NFL) đang học cách đầu tư vào bitcoin giống như Richard Sherman.

Sherman giải thích với CNBC: "Đặc biệt là cách thức bitcoin bùng phát từ không có gì lên con số $ 19,000 tại một thời điểm, điều đó thực sự thu hút sự chú ý của rất nhiều người". "Kể từ đó nó trở thành tâm điểm cho mọi cuộc trò chuyện của nhiều người".

Bạn đọc, bạn nghe tìm hiểu về bitcoin và những điều tuyệt vời về tiền mã hóa, thậm chí, bạn nghe những điều tồi tệ về sự dao động trong suốt cả ngày. Đó là một thị trường không thể đoán trước. "

Ngôi sao thể thao và tiền mã hóa

Các ngôi sao thể thao cần phải tìm hiểu về đổi mới tài chính như bitcoin vì họ có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng các cầu thủ không nhất thiết phải có kỹ năng tài chính để giữ nó lâu dài. "Rất nhiều người trong số họ đã cố gắng hết sức để học kiến thức về không những về tiền mã hóa bitcoin, mà còn cổ phiếu và kinh doanh nói chung. Bởi vì rất nhiều người trong số họ đã bị lợi dụng bởi các cố vấn tài chính. Vì vậy, những người trong thể thao, trong lĩnh vực của tôi, chắc chắn sẽ trở nên có trình độ học vấn cao hơn, cố gắng tìm hiểu kỹ hơn về tiền mã hóa và họ tự biết nên đầu tư như nào ", Cornerback giải thích.

Trong khi đầu tư vào bitcoin lâu dài, việc đào coin hoặc giao dịch tiền mã hóa đã được chứng minh là có lợi cho người dân và các ngôi sao thể thao. Đó có thể là những con đường mới mở ra cho họ. Các vận động viên đã trở thành nhà quảng bá hoặc đại sứ thương hiệu cho các dự án của ICO, như huyền thoại bóng đá Leo Messi hoặc Sherman.

Đối với việc tư vấn cho người chơi khác về bitcoin, Sherman nói: "Thật khó để cố gắng tư vấn cho bất cứ ai, nhưng chắc chắn chúng tôi có rất nhiều điều cần nói về nó."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ