Gửi bài viết tới BigCoin

Silent Notary là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SNTR. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

 Silent Notary – một hệ thống công chứng phân cấp, đa nền tảng và có phạm vi pháp lý toàn cầu. Vậy SNTR có những tính năng và đặc điểm ưu việt gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài đánh giá này.

 

Nền tảng Silent Notary

 

Silent Notary là gì?

Silent Notary là một dịch vụ phi tập trung đa nền tảng để xác nhận sự tồn tại của sự kiện. SilentNotary chuyển đổi một sự kiện thành bằng chứng quan trọng về mặt pháp lý, không bao gồm khả năng giả mạo.

 

Nhng người đng sau  dự án Silent Notary là ai?

Thành viên chủ chốt của dự án SNTR

 

 • Maxim Breus : Người sáng lập & Trưởng bộ phận pháp lý

Một nhà chiến lược trong quản lý kinh doanh, pháp lý, phân tích rủi ro và giảm thiểu rủi ro. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư nhân và công cộng.

 • Aleksey Petrov : Người sáng lập & Trưởng phòng Tài chính. Người có kỹ năng tài chính vượt trội với  hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư với các công ty như State Street, VTB group, và Alfa-Bank.
 • Johan Struijk: Cố vấn Crypto. Johan có 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tiếp thị trực tuyến và lập trình tới ngoại hối và thị trường tiền mã hóa.
 • Alexey Natarov: Cố vấn pháp lý. Người sáng lập và cố vấn pháp lý tại dự án Advancedstartup với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý, hỗ trợ pháp lý, quy định lập pháp của công nghệ Blockchain và huy động vốn từ cộng đồ Ông cũng được biết đến là một nhân tố quan trọng của đội ngũ KICKICO.
 • Roman Sukhach: Chuyên gia Blockchain & Trưởng bộ phận phát triể Roman Sukhach là trình hướng dẫn blockchain của dự án bắt đầu phát triển blockchain trong năm 2007 và được giám sát MetroBtm, SolarDao, BitExpress và PAYFAIR. Ông dẫn dắt đội ngũ chuyên gia của dự án về các vấn đề liên quan đến công nghệ blockchain.
 • Albert Alekseev: Nhà phát triển di độ Albert là kỹ sư phần mềm có hiểu biết về thuật toán và dữ liệu. Ông đã phát triển một ứng dụng AR Android, với hơn 1,2 triệu lượt sử dụng.
 • Sergei Mazov: Nhà phát triển Blockchain cao cấ Sergei là một nhà phát triển tài ba và là một trong những chuyên gia blockchain giàu kinh nghiệm nhất trong nhóm. Ông  ấy  là một thành viên thích lập trình và có niềm đam mê đối với những thách thức toán học.
 • Maxim: Chuyên gia bảo mậ Maxim có hơn 20 năm kinh nghiệm về bảo mật thông tin và an ninh mạng.
 • Chris Brennan : Quản lý cộng đồ Chris đã làm một cái tên quá quen thuộc như một người quản lý cộng đồng trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa và anh ta và nhóm của ông ấy (Sonny & Nikola) đang quản lý cộng đồng của dự án theo cách tốt nhất có thể.
 • Dmitrii Grafskii : Quản lý bán hàng cao cấ Dmitrii có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển kinh doanh các dự án và dịch vụ CNTT với nhiều nhà cung cấp phần mềm và nhà tích hợp khác nhau, từ những công ty mới thành lập đến các tập đoàn đa quốc gia.
 • Rufat Abiasov : Tư vân đâu tư. Rufat có mười năm kinh nghiệm trong việc huy động vốn đầu tư làm việc với các nhà đầu tư tư nhân và thể chế và các công ty đại chúng ở Nga, CIS, Châu Âu và Hoa Kỳ. Ông tham gia IPO của các công ty như Facebook, Yandex và một số công ty nhỏ. Ngoài ra, Rufat còn có mạng lưới liên hệ kinh doanh rộng khắp trong môi trường đầu tư.

Đội ngũ cộng tác viên

 • Khalid Azaimi. Khalid có 15 năm kinh nghiệm giới thiệu các sáng kiến ​​mới trên thị trường và đã làm việc cho các công ty như Oracle, HP và nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau.
 • Vitor Lourenco. Chuyên gia truyền thông xã hội và chuyên gia quản lý cộng đồng của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong tiếp thị và mua lại khách hàng.
 • James Wagoner. Đam mê về văn bản, với nền tảng về cả tiền tệ và tiền mã hóa . James có mạng truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến tuyệt vời

 

 • Alexey Leontiev. Alexey là tác giả và biên tập viên của các đánh giá đầu tư. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc thương mại hóa các dự án R & D, quản lý tài chính và đầu tư vào các công ty mới thành lập và bán các giải pháp IoT cho Bán lẻ, Năng lượng và Giao thông.
 • George Novikov. Có kinh nghiệm đáng kể trong đánh giá lập kế hoạch kinh doanh, đánh giá rủi ro mô hình kinh doanh với các dự án đầu tư khác nhau, làm việc với các trường hợp tạo mô hình kinh doanh của công ty hoàn chỉnh từ giai đoạn khởi động và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.
 • Jarek Rozynski. Jarek đã làm việc tại Google và có hơn 12 năm kinh nghiệm tiếp thị, bao gồm kinh nghiệm với Capital One và Vodafone.
 • Abhishek Singla. Một nhà tiếp thị dày dạn và thành công với một ca khúc sản xuất, trình bày và quản lý việc thực hiện các mục tiêu tiếp thị.
 • Naima Jbilou. Một nhà thu thập dữ liệu thực sự, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu thập và phân tích dữ liệu

 

Tính năng và đặc điểm của STNR là gì?

 

ng dng di đng

 

 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho iOS và Android beta
 • Các chức năng tài khoản cá nhân và công ty;
 • Khả năng ghi âm thanh và video theo thời gian thực;
 • Truy cập vào Notary Vault cho tất cả nội dung được tải lên và được chứng nhận;
 • Ghi lại video theo thời gian thực bằng Công nghệ LightStamp sáng tạo của chúng tôi (đang phát triển);

Giao din web

 

 • Các chức năng tài khoản cá nhân và công ty;
 • Chức năng tải tệp lên;
 • Truy cập vào Notary Vault cho tất cả nội dung được tải lên và được chứng nhận;

Email chng thực

Hệ thống này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ một bản sao của thư từ với địa chỉ email SilentNotary và email của bạn sẽ tự động được chứng nhận và lưu trữ trong Notary Vault của bạn. Chỉ cần thêm SilentNotary vào danh sách người nhận.

Tích hp Telegram

Một bot đặc biệt được phát triển để tích hợp Telegram với hệ thống SilentNotary. Chỉ cần bật và truy cập tất cả các chức năng của nó, bao gồm đăng ký tất cả các thông tin liên lạc và xác minh.

Tích hp Facebook Messenger

Đây là chức năng  chứng thực  đầu tiên được phát triển bằng cách sử dụng tất cả các tùy chọn được cung cấp bởi Facebook. Nó hiểu làm thế nào để đảm bảo và bảo tồn tất cả các thư từ và các tập tin đính kèm. Sản phẩm cũng được phát triển để hoạt động trong chế độ đa trò chuyện.

Tích hp Slack

Messenger thông dụng nhất hiện nay được tích hợp với tài khoản SilentNotary. Chỉ cần thêm bot SilentNotary vào bất kỳ kênh Slack nào và tất cả dữ liệu (tệp, tin nhắn) sẽ được chứng nhận.

Tích hp WeChat

Trung Quốc là một thị trường quan trọng. Do đó, chúng tôi tin rằng SilentNotary cũng phải hoạt động trên nền tảng này. WeChat chiếm 30% tổng số người dùng di động ở Trung Quốc và có 938 triệu người dùng hoạt động ấn tượng mỗi tháng.

Tích hp LINE

 1 tin nhắn tức thời tại Nhật Bản, nó cũng phổ biến ở Đài Loan, Thái Lan và Indonesia với 217 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Tích hp KakaoTalk

1 tin nhắn tức thời ở Hàn Quốc, được sử dụng bởi 93% chủ sở hữu điện thoại thông minh, 220 triệu người đăng ký và 49 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

API SilentNotary

Giao diện lập trình ứng dụng của chúng tôi được phát triển để tích hợp SilentNotary với các hệ thống và ứng dụng khác nhau. Bạn có thể mở liên kết API của chúng tôi bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua e-mail partners@silentnotary.com để tích hợp SilentNotary với ứng dụng của bạn.

Gii pháp IoT

 Sử dụng API và nền tảng dựa trên DAG tích hợp để xác nhận mọi dữ liệu từ các thiết bị và cảm biến khác nhau - từ ổ khóa thông minh để kích hoạt cảm biến

 

 

Dự án ICO Silent Notary

 

Ngày bắt đầu dự án ICO               : 15.03.2018

Ngày kết thúc dự án ICO              : 12.04.2018

Nguồn cung cấp dự án ICO token: 840000000000

Kích thước hard cap                     : 24.233 ETH

 

Chi tiết Token

 

Tên                                          : SNTR

Kiểu                                         : Token - tiện ích

Tiêu chuẩn token                     : ERC-20

Phát thải Token bổ sung          : Không

Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: ETH

Chương trình thưởng:       

 • 5 000 000 token cho mỗi 1 ETH Giảm 20%
 • 2 000 000 token cho mỗi 1 Gbyte giảm giá 0%

Phân phối token :    

 • 84% - Giảm giá
 • 6% - Những người đóng góp sớm hơn và chương trình tiền thưởng
 • 5% - Quỹ phát triển (ký quỹ)
 • 5% - token cho nhóm

Phân bổ tiền:   

 • 50% - sẽ được sử dụng để tiếp thị và quảng bá sản phẩm sáng tạo
 • 20% - cho tư cách pháp lý, chuyên gia trong các luật khác nhau và giới thiệu về thực tiễn pháp lý.
 • 20% - cho nghiên cứu và phát triển
 • 10% - sẽ được sử dụng cho nhân viên và chi phí hoạt động

 

Mua bán và giao dch SNTR đâu?

 

Hiện tại, Silent Notary  đang được giao dịch  tại  4 sàn giao dịch với hai cặp giao dịch : SNTR/BTC, SNTR/ETH.

Sàn giao dịch niêm yết Silent Notary

 

T giá hin ti ca Silent Notary là bao nhiêu?

Đồng Silent Notary ký hiêu là SNTR. Một Silent Notary có giá trị hiện tại là $0,000109 USD. Silent Notary đang được lưu thông với số lượng 82.932.191.711 SNTR Với giá trị $0,000109 một đồng và số lượng 82.932.191.711 SNTR, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới $9.029.989 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Silent Notary (SNTR) trong tuần vừa qua có nhiều biến động. Hiện tại, thứ hạng của Silent Notary trên thị trường tiền số xếp thứ 461 trong tổng số hàng nghìn loại tiền mã hóa khác nhau. Khối lượng mua bán đạt $148.059 USD chỉ trong 24h giờ qua tương đương với 22,39 BTC ~312,38 ETH.

 

 

Biểu đồ giá SNTR

 Kết lun

Silent Notary là một hệ sinh thái toàn cầu và thị trường của luật sư, công chứng viên và chuyên gia để sử dụng bằng chứng được chứng nhận để đảm bảo quyền lợi. Nếu bạn là các nhà đầu tư đang có  nhu cầu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa tiềm năng này  thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

coinmarketcap.com

silentnotary.com

 

Bạn đang đọc bài: Silent Notary là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SNTR. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ