Gửi bài viết tới BigCoin

Silent Notary là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SNTR. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

 Silent Notary – một hệ thống công chứng phân cấp, đa nền tảng và có phạm vi pháp lý toàn cầu. Vậy SNTR có những tính năng và đặc điểm ưu việt gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài đánh giá này.

 

Nền tảng Silent Notary

 

Silent Notary là gì?

Silent Notary là một dịch vụ phi tập trung đa nền tảng để xác nhận sự tồn tại của sự kiện. SilentNotary chuyển đổi một sự kiện thành bằng chứng quan trọng về mặt pháp lý, không bao gồm khả năng giả mạo.

 

Nhng người đng sau  dự án Silent Notary là ai?

Thành viên chủ chốt của dự án SNTR

 

 • Maxim Breus : Người sáng lập & Trưởng bộ phận pháp lý

Một nhà chiến lược trong quản lý kinh doanh, pháp lý, phân tích rủi ro và giảm thiểu rủi ro. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư nhân và công cộng.

 • Aleksey Petrov : Người sáng lập & Trưởng phòng Tài chính. Người có kỹ năng tài chính vượt trội với  hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư với các công ty như State Street, VTB group, và Alfa-Bank.
 • Johan Struijk: Cố vấn Crypto. Johan có 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tiếp thị trực tuyến và lập trình tới ngoại hối và thị trường tiền mã hóa.
 • Alexey Natarov: Cố vấn pháp lý. Người sáng lập và cố vấn pháp lý tại dự án Advancedstartup với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý, hỗ trợ pháp lý, quy định lập pháp của công nghệ Blockchain và huy động vốn từ cộng đồ Ông cũng được biết đến là một nhân tố quan trọng của đội ngũ KICKICO.
 • Roman Sukhach: Chuyên gia Blockchain & Trưởng bộ phận phát triể Roman Sukhach là trình hướng dẫn blockchain của dự án bắt đầu phát triển blockchain trong năm 2007 và được giám sát MetroBtm, SolarDao, BitExpress và PAYFAIR. Ông dẫn dắt đội ngũ chuyên gia của dự án về các vấn đề liên quan đến công nghệ blockchain.
 • Albert Alekseev: Nhà phát triển di độ Albert là kỹ sư phần mềm có hiểu biết về thuật toán và dữ liệu. Ông đã phát triển một ứng dụng AR Android, với hơn 1,2 triệu lượt sử dụng.
 • Sergei Mazov: Nhà phát triển Blockchain cao cấ Sergei là một nhà phát triển tài ba và là một trong những chuyên gia blockchain giàu kinh nghiệm nhất trong nhóm. Ông  ấy  là một thành viên thích lập trình và có niềm đam mê đối với những thách thức toán học.
 • Maxim: Chuyên gia bảo mậ Maxim có hơn 20 năm kinh nghiệm về bảo mật thông tin và an ninh mạng.
 • Chris Brennan : Quản lý cộng đồ Chris đã làm một cái tên quá quen thuộc như một người quản lý cộng đồng trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa và anh ta và nhóm của ông ấy (Sonny & Nikola) đang quản lý cộng đồng của dự án theo cách tốt nhất có thể.
 • Dmitrii Grafskii : Quản lý bán hàng cao cấ Dmitrii có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển kinh doanh các dự án và dịch vụ CNTT với nhiều nhà cung cấp phần mềm và nhà tích hợp khác nhau, từ những công ty mới thành lập đến các tập đoàn đa quốc gia.
 • Rufat Abiasov : Tư vân đâu tư. Rufat có mười năm kinh nghiệm trong việc huy động vốn đầu tư làm việc với các nhà đầu tư tư nhân và thể chế và các công ty đại chúng ở Nga, CIS, Châu Âu và Hoa Kỳ. Ông tham gia IPO của các công ty như Facebook, Yandex và một số công ty nhỏ. Ngoài ra, Rufat còn có mạng lưới liên hệ kinh doanh rộng khắp trong môi trường đầu tư.

Đội ngũ cộng tác viên

 • Khalid Azaimi. Khalid có 15 năm kinh nghiệm giới thiệu các sáng kiến ​​mới trên thị trường và đã làm việc cho các công ty như Oracle, HP và nhiều công ty khởi nghiệp khác nhau.
 • Vitor Lourenco. Chuyên gia truyền thông xã hội và chuyên gia quản lý cộng đồng của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong tiếp thị và mua lại khách hàng.
 • James Wagoner. Đam mê về văn bản, với nền tảng về cả tiền tệ và tiền mã hóa . James có mạng truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến tuyệt vời

 

 • Alexey Leontiev. Alexey là tác giả và biên tập viên của các đánh giá đầu tư. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc thương mại hóa các dự án R & D, quản lý tài chính và đầu tư vào các công ty mới thành lập và bán các giải pháp IoT cho Bán lẻ, Năng lượng và Giao thông.
 • George Novikov. Có kinh nghiệm đáng kể trong đánh giá lập kế hoạch kinh doanh, đánh giá rủi ro mô hình kinh doanh với các dự án đầu tư khác nhau, làm việc với các trường hợp tạo mô hình kinh doanh của công ty hoàn chỉnh từ giai đoạn khởi động và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.
 • Jarek Rozynski. Jarek đã làm việc tại Google và có hơn 12 năm kinh nghiệm tiếp thị, bao gồm kinh nghiệm với Capital One và Vodafone.
 • Abhishek Singla. Một nhà tiếp thị dày dạn và thành công với một ca khúc sản xuất, trình bày và quản lý việc thực hiện các mục tiêu tiếp thị.
 • Naima Jbilou. Một nhà thu thập dữ liệu thực sự, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu thập và phân tích dữ liệu

 

Tính năng và đặc điểm của STNR là gì?

 

ng dng di đng

 

 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho iOS và Android beta
 • Các chức năng tài khoản cá nhân và công ty;
 • Khả năng ghi âm thanh và video theo thời gian thực;
 • Truy cập vào Notary Vault cho tất cả nội dung được tải lên và được chứng nhận;
 • Ghi lại video theo thời gian thực bằng Công nghệ LightStamp sáng tạo của chúng tôi (đang phát triển);

Giao din web

 

 • Các chức năng tài khoản cá nhân và công ty;
 • Chức năng tải tệp lên;
 • Truy cập vào Notary Vault cho tất cả nội dung được tải lên và được chứng nhận;

Email chng thực

Hệ thống này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ một bản sao của thư từ với địa chỉ email SilentNotary và email của bạn sẽ tự động được chứng nhận và lưu trữ trong Notary Vault của bạn. Chỉ cần thêm SilentNotary vào danh sách người nhận.

Tích hp Telegram

Một bot đặc biệt được phát triển để tích hợp Telegram với hệ thống SilentNotary. Chỉ cần bật và truy cập tất cả các chức năng của nó, bao gồm đăng ký tất cả các thông tin liên lạc và xác minh.

Tích hp Facebook Messenger

Đây là chức năng  chứng thực  đầu tiên được phát triển bằng cách sử dụng tất cả các tùy chọn được cung cấp bởi Facebook. Nó hiểu làm thế nào để đảm bảo và bảo tồn tất cả các thư từ và các tập tin đính kèm. Sản phẩm cũng được phát triển để hoạt động trong chế độ đa trò chuyện.

Tích hp Slack

Messenger thông dụng nhất hiện nay được tích hợp với tài khoản SilentNotary. Chỉ cần thêm bot SilentNotary vào bất kỳ kênh Slack nào và tất cả dữ liệu (tệp, tin nhắn) sẽ được chứng nhận.

Tích hp WeChat

Trung Quốc là một thị trường quan trọng. Do đó, chúng tôi tin rằng SilentNotary cũng phải hoạt động trên nền tảng này. WeChat chiếm 30% tổng số người dùng di động ở Trung Quốc và có 938 triệu người dùng hoạt động ấn tượng mỗi tháng.

Tích hp LINE

 1 tin nhắn tức thời tại Nhật Bản, nó cũng phổ biến ở Đài Loan, Thái Lan và Indonesia với 217 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Tích hp KakaoTalk

1 tin nhắn tức thời ở Hàn Quốc, được sử dụng bởi 93% chủ sở hữu điện thoại thông minh, 220 triệu người đăng ký và 49 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

API SilentNotary

Giao diện lập trình ứng dụng của chúng tôi được phát triển để tích hợp SilentNotary với các hệ thống và ứng dụng khác nhau. Bạn có thể mở liên kết API của chúng tôi bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua e-mail partners@silentnotary.com để tích hợp SilentNotary với ứng dụng của bạn.

Gii pháp IoT

 Sử dụng API và nền tảng dựa trên DAG tích hợp để xác nhận mọi dữ liệu từ các thiết bị và cảm biến khác nhau - từ ổ khóa thông minh để kích hoạt cảm biến

 

 

Dự án ICO Silent Notary

 

Ngày bắt đầu dự án ICO               : 15.03.2018

Ngày kết thúc dự án ICO              : 12.04.2018

Nguồn cung cấp dự án ICO token: 840000000000

Kích thước hard cap                     : 24.233 ETH

 

Chi tiết Token

 

Tên                                          : SNTR

Kiểu                                         : Token - tiện ích

Tiêu chuẩn token                     : ERC-20

Phát thải Token bổ sung          : Không

Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: ETH

Chương trình thưởng:       

 • 5 000 000 token cho mỗi 1 ETH Giảm 20%
 • 2 000 000 token cho mỗi 1 Gbyte giảm giá 0%

Phân phối token :    

 • 84% - Giảm giá
 • 6% - Những người đóng góp sớm hơn và chương trình tiền thưởng
 • 5% - Quỹ phát triển (ký quỹ)
 • 5% - token cho nhóm

Phân bổ tiền:   

 • 50% - sẽ được sử dụng để tiếp thị và quảng bá sản phẩm sáng tạo
 • 20% - cho tư cách pháp lý, chuyên gia trong các luật khác nhau và giới thiệu về thực tiễn pháp lý.
 • 20% - cho nghiên cứu và phát triển
 • 10% - sẽ được sử dụng cho nhân viên và chi phí hoạt động

 

Mua bán và giao dch SNTR đâu?

 

Hiện tại, Silent Notary  đang được giao dịch  tại  4 sàn giao dịch với hai cặp giao dịch : SNTR/BTC, SNTR/ETH.

Sàn giao dịch niêm yết Silent Notary

 

T giá hin ti ca Silent Notary là bao nhiêu?

Đồng Silent Notary ký hiêu là SNTR. Một Silent Notary có giá trị hiện tại là $0,000109 USD. Silent Notary đang được lưu thông với số lượng 82.932.191.711 SNTR Với giá trị $0,000109 một đồng và số lượng 82.932.191.711 SNTR, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới $9.029.989 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Silent Notary (SNTR) trong tuần vừa qua có nhiều biến động. Hiện tại, thứ hạng của Silent Notary trên thị trường tiền số xếp thứ 461 trong tổng số hàng nghìn loại tiền mã hóa khác nhau. Khối lượng mua bán đạt $148.059 USD chỉ trong 24h giờ qua tương đương với 22,39 BTC ~312,38 ETH.

 

 

Biểu đồ giá SNTR

 Kết lun

Silent Notary là một hệ sinh thái toàn cầu và thị trường của luật sư, công chứng viên và chuyên gia để sử dụng bằng chứng được chứng nhận để đảm bảo quyền lợi. Nếu bạn là các nhà đầu tư đang có  nhu cầu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa tiềm năng này  thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

coinmarketcap.com

silentnotary.com

 

Bạn đang đọc bài: Silent Notary là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SNTR. Liệu đây có thực sự là một đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ