Gửi bài viết tới BigCoin

SingularityNET là gì? Đồng tiền mã hóa AGI coin có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 933 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công cụ internet giúp hỗ trợ xử lý giao dịch và phát triển hệ thống ngày nay đang được rất quan tâm vì chủ yếu chúng đều bị ngăn cách bởi các môi trường khép kín. Nhưng các nhà phát triển đã phát hiện ra giao thức SingularityNET – một giao thức kết hợp công nghệ AI và nghiên cứu học máy, đảm bảo cho mọi người có thể kết hợp tất cả các công cụ và có thể sử dụng cùng một lúc để giải quyết nhiệm vụ. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án mới mẻ này nhé!!!

SingularityNET là gì?

Giao thức SingularityNET

SingularityNET (AGI) là gì?

SingularityNET là một thị trường phân cấp các dịch vụ điều phối về Trí tuệ nhân tạo (AI). Giá trị kinh doanh của AI đang trở nên rõ ràng hơn mỗi ngày; tuy nhiên, vẫn tồn tại một khoảng cách đáng kể giữa những người đang phát triển các công cụ AI (các nhà nghiên cứu) và các doanh nghiệp muốn sử dụng chúng. Hầu hết các tổ chức cần một giải pháp tùy biến hơn những gì mà một dự án AI đơn lẻ có thể cung cấp và các dự án nghiên cứu đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc truy cập một tập dữ liệu đủ lớn để xây dựng hướng nghiên cứu Machine Learning (học máy) hiệu quả. SingularityNET đã được tạo ra để siết ngắn những khoảng trống này.

SingularityNET hoạt động như thế nào?

SingularityNET là một dự án phức tạp. Mặc dù, nó bắt đầu hoạt động với tư cách là một thị trường AI-as-a-Service, nhóm nghiên cứu dự định phát triển nền tảng thành một mạng lưới AI hoàn toàn tự tổ quản. Các Agent (đại lý) của AI trong hệ thống này sẽ sử dụng công nghệ AI để khoán việc cho mọi người và cùng nhau phát triển mạng lưới. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản đầu tiên:

  • Thị trường dịch vụ AI

SingularityNET đang có kế hoạch giới thiệu một thị trường các dịch vụ AI đến toàn thế giới. Cụ thể, nhóm nghiên cứu đã chọn tập trung vào 3 lĩnh vực khác nhau của AI trong hai năm đầu phát triển:

                     Robot Cloud

                     Nghiên cứu y sinh

                    An ninh mạng

Trong thị trường mở này, các nhà phát triển AI có thể trao đổi các công cụ và dịch vụ của họ với nhau hoặc thậm chí có thể trao đổi với các công cụ và dịch vụ khác bằng token AGI. Để thực hiện những giao dịch này một cách đơn giản nhất có thể, SingularityNET đã cung cấp các APIs để kết hợp với các dịch vụ AI tiêu chuẩn, như xử lý hình ảnh và ngôn ngữ thành các hợp đồng thông minh.Ngoài ra nền tảng này cũng sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho các loại hình dịch vụ khác ví dụ như kết hợp sự trao đổi giữa các đại lý và các sàn giao dịch.

SingularityNET là gì?

Quá trình hoạt động của SingularityNET

Đối với những người chưa xác định được Agents của SingularityNET là gì, thì Agents là các thực thể thực hiện hợp đồng thông minh trên nền tảng. Đây là những nút phổ biến nhất trên mạng lưới. Để duy trì giá trị của hệ thống, vị trí của các Agent trên bảng xếp hạng sẽ thay đổi sau mỗi lần trao đổi. Khi 1 Agent hoàn thành các yêu cầu và gửi thanh toán thì vị trí của Agent đó sẽ được đảm bảo an toàn.

Có nhiều tiêu chí để xác định hạng loại của các Agent, trong đó tiêu chí quan trọng nhất là mở rộng danh tiếng của giao dịch. Các yếu tố khác xác định xếp hạng chung của Agent bao gồm:

                           AGI Token Staking: Các Agent sẽ mất số tiền mà họ stake nếu rank của họ nằm ở level thấp.

                           Xếp hạng Lợi ích: Đây là xếp hạng cụ thể cho các nhiệm vụ có lợi mà Agent thực hiện. Cụ thể đây là những nhiệm vụ cải thiện hệ sinh thái tổng thể và không nhất thiết phải stake coin.

                           Xác nhận Bên ngoài (External Validation): Các Agent nhận được tiền thưởng xếp hạng bổ sung khi họ chứng minh quyền sở hữu của một công ty có uy tín thông qua dịch vụ Hiểu biết khách hàng của bạn (KYC).

  • Liên kết mạng AI tự quản

Tầm nhìn lâu dài của nhóm SingulairtyNET là xây dựng một mạng lưới các tương tác phức tạp của AI Agent chủ yếu sử dụng các nguồn lực từ OpenCog Foundation. Để hiểu rõ điều này hơn nữa, chúng ta hãy tìm hiểu về Robot con người được tạo ra nội bộ - Robot Sophia.

Sophia hoạt động được nhờ vào sử dụng một sự kết hợp của AI Agents từ xử lý ngôn ngữ tự nhiên đến điều khiển động cơ vật lý. Khi bạn yêu cầu Sophia tóm tắt một video được nhúng trên một trang web. Để làm nhiệm vụ này, đầu tiên, Sophia sẽ gửi một yêu cầu tới Agent A. Thông qua AI, Agent A biết rằng Agent B chuyên phân tích và chuyển đổi mã video trong khi Agent C chuyên tóm tắt văn bản. Agent A trả phí cho Agent B và Agent C để thực hiện các nhiệm vụ này trong khi Sophia trả phí cho Agent A để phối hợp các nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, mỗi Agent cập nhật AI riêng của họ với các thông tin mạng thu được từ những nhiệm vụ này và kết hợp nó với kinh nghiệm và kiến thức của chúng trước đây. Do đó, AI chung của hệ thống tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn bất kỳ AI đơn lẻ nào.

  • Token AGI

Token AGI của SingularityNET là một token ERC20, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Việc bỏ phiếu thông qua mô hình quản trị được đề cập ở trên sẽ quyết định khi nào nền tảng này sẽ chuyển từ Ethereum sang nền tảng khác hoặc thậm chí là hệ thống riêng của nó. Các Agent chủ yếu sử dụng AGIs để thanh toán các dịch vụ AI. Tuy nhiên, các token cũng cung cấp cho Agents quyền biểu quyết cho một số quyết định có ảnh hưởng đến nền tảng.

Hợp đồng SingularityNET Genesis đã tổ chức 1 đợt ICO, trong đợt này dự án phát hành 1.000.000.000 token AGI và chúng được phân phối như sau:

500,000,000: cho những người tham gia bán Token

200,000,000: phần thưởng

180,000,000: các nhà thành lập

80,000,000: nền tảng SingularityNET

40,000,000: những người ủng hộ chiến dịch

 

Đội ngũ và tiến trình phát triển của SingularityNET

Nhóm SingularityNET tự hào có 50 nhà phát triển AI và 10 tiến sỹ. Tiến sĩ Ben Goertzel dẫn dắt nhóm là Giám đốc điều hành kiêm Nhà khoa học.

Tiến sĩ David Hanson - nhà sáng lập Hanson Robotics, người đã tạo ra Sophia, robot hình người có cảm xúc nhất cho đến nay. Sophia cũng là một thành viên tự hào của nhóm SingularityNET.

SingularityNET là gì?

Đội ngũ phát triển của SingularityNET

Nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hành phiên bản alpha của nền tảng này và đang có kế hoạch tung ra phiên bản beta công khai vào giữa năm 2018.

Mua SingularityNET ở đâu?

Vì SingularityNET vẫn còn là một đồng tiền mới nên nó chưa được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch. Hiện tại Kucoin là sàn giao dịch AGI khối lượng lớn nhất với 2 cặp quy đổi AGI/ETH và AGI/BTC, ngoài ra bạn có thể mua Bitcoin hoặc Ethereum trên một số sàn khác nha Tidex, IDEX… sau đó trao đổi sang AGI.

SingularityNET là gì?

Các sàn có thể giao dịch SingularityNET

Lưu trữ SingularityNET ở đâu thì an toàn?

Vì AGI là một token ERC20 nên bạn cần lưu trữ nó trong một ví hỗ trợ ERC20. Đề xuất ví dụ là ví Ledger Nano S.

Nếu bạn không muốn trả tiền mặt cho ví cứng, bạn có thể sử dụng MyEtherWallet miễn phí.

https://coincentral.com/singularitynet-beginner-guide/

 

Tỷ giá hiện tại của SingularityNET coin là bao nhiêu?

SingularityNET là gì?

Biểu đồ giá SingularityNET

Giá AGI coin đã giảm 6,71% so với hôm qua, hiện tại đồng tiền này đang được giao dịch ở mức $0,364457 với tổng vốn hóa thị trường là $167.851.685 USD  tương đương 15.685 BTC ~ 191.117 ETH. Số lượng token AGI đang được lưu hành ngoài thị trường là 460.552.782 AGI, số token tối đa dự kiến được tạo ra là 1.000.000.000 AGI.

https://coinmarketcap.com/currencies/singularitynet/#markets

Tóm lại, chúng ta có thể thấy, SingularityNET có nhiều tính năng nổi trội để sử dụng trong tương lai. Khi mà phiên bản anpha của nền tảng nhận được nhiều cái gật đầu của các nhà cung cấp dịch vụ thì nền tảng beta trong tương lai chắc chắn cũng sẽ không thua kém phiên bản hiện hành. Tôi nghĩ rằng đầu tư vào dự án SingularityNET cũng như đồng tiền AGI coin chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang đọc bài: SingularityNET là gì? Đồng tiền mã hóa AGI coin có thực sự tiềm năng để đầu tư? tại Phân tích ICO

Biên soạn:  bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ