Gửi bài viết tới BigCoin

Sinso (SINSO) là gì? Tìm hiểu về token SINSO

Đăng bởi: Linh  - 23/06/2021 - 2835 lượt xem
Chia sẻ
 

Sinso là một dự án toàn cầu về dữ liệu sức khỏe con người được phân phối dựa trên công nghệ blockchain, nhằm mục đích thiết lập một thế giới mới về quản lý dữ liệu sức khỏe con người mang tính cách mạng thông qua công nghệ lưu trữ phi tập trung blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hệ sinh thái Sinso. Chúng tôi sẽ khám phá các trường hợp sử dụng và yêu cầu mà nền tảng đang cải tiến thông qua việc giới thiệu chuỗi khối trong ngành y tế và token không thể thay thế - NFT. Hơn nữa, chúng ta sẽ xem xét các tiện ích và vai trò khác nhau của token SINSO gốc. Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá một số mối quan hệ đối tác với nền tảng và các bản cập nhật giao thức dự kiến!

 

Sinso là gì? 

 

Sinso, với tư cách là công cụ tổng hợp dữ liệu hình ảnh y tế cho chẩn đoán y tế từ xa và AI, cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị từ xa chất lượng cao và sau đó giải quyết vấn đề xác nhận dữ liệu bệnh nhân. Thông qua mẫu NFT được tùy chỉnh cho dữ liệu y tế, nó khuyến khích người dùng tham gia tích cực vào việc xác nhận dữ liệu, để giúp người dùng tăng cường quá trình thu thập dữ liệu và chuyển đổi tài sản dữ liệu, đồng thời củng cố luồng dữ liệu y tế. Sinso cũng cung cấp các dịch vụ của các tài sản ảo NFT liên quan đến thương hiệu bác sĩ, nhằm thúc đẩy các bác sĩ hoàn toàn tự do hành nghề.

 

Nói chung, Sinso là kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng cho y tế phi tập trung (y tế dân chủ). Trong ngày Demo của màn hình FFA-Filecoin Frontier Accelerator, nó chỉ là một đoạn Demo (một quy trình khép kín của y tế từ xa). Sinso được chia thành bốn thành phần tổng cộng: Sinso DAPP, Sinso Getway, Sinso Donors Network, Sinso DAC. Các thành phần này sẽ xây dựng một kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng y tế phi tập trung mạnh mẽ.

 

NFT duy nhất cho dữ liệu sức khỏe của mọi người

NFT, đề cập đến token không thể thay thế, không thể phân chia, không thể thay thế và duy nhất. Vì mục đích chính của NFT là xác nhận và lưu hành các tài sản có giá trị cao, nên không phải tất cả dữ liệu y tế đều phù hợp với NFT, ngày được định dạng với giá trị sử dụng cao sẽ phù hợp hơn. Với phí gas cực thấp, Sinso cho phép người dùng tạo ra tài sản NFT sinh học của riêng họ, điều này rất tiên phong trong lĩnh vực y tế. Luôn luôn thiếu các ưu đãi cá nhân cho các tài sản dữ liệu y tế và NFT chắc chắn sẽ hoạt động trên thị trường này. NFT đóng một vai trò quan trọng trong thương hiệu IP bác sĩ và nền kinh tế người hâm mộ. Các bác sĩ đang hướng tới kỷ nguyên của những người làm nghề tự do, cũng giống như các nghệ sĩ, họ là những người sáng tạo.

 

Đảm bảo tính bảo mật, quyền riêng tư và quyền tự chủ về dữ liệu sức khỏe

Giống như dữ liệu y tế không được xử lý và thiếu sự bảo vệ của dữ liệu gốc. Rất khó để tạo ra giá trị do tính di động và dễ trùng lặp của dữ liệu. CID của tệp chúng tôi lưu trữ trên filecoin được kiểm soát bởi một hợp đồng thông minh, do đó, với sự trợ giúp của Polkadot, tính bảo mật của hệ thống được duy trì và mức tiêu thụ khí khi chạy hợp đồng là giảm. Để có thể thao tác các dữ liệu này một cách linh hoạt và duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư cao, chúng tôi sẽ triển khai các hợp đồng trên nền tảng Plasm Network Polkadot. Chúng tôi có thể cung cấp cho dữ liệu khả năng lập trình và quyền tự chủ mạnh mẽ. Giả sử chúng ta có thể bán dữ liệu của mình cho một công ty bảo hiểm thông qua một đại lý dữ liệu AI. Quá trình này là quyền tự chủ của dữ liệu và sẽ không có vi phạm quyền riêng tư trong quá trình giao dịch.

 

Trung tâm giao dịch dữ liệu y tế phi tập trung - Giao dịch ngang hàng

Giá trị cốt lõi của Blockchain đối với việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu y tế là nhận ra khả năng không giả mạo và truy xuất nguồn gốc, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Nó là một cơ chế bảo vệ được nâng cấp dựa trên việc lưu trữ và truy cập thông tin truyền thống.

 

Sản phẩm

 • DApp hình ảnh y tế Sinso

Sinso DApp có thể khớp các chuyên gia một cách đơn giản và nhanh chóng để tham khảo ý kiến ​​và tư vấn, cũng như xác nhận dữ liệu về hồ sơ y tế cá nhân và dữ liệu hình ảnh. Nó là một cổng hoạt động hướng đến người dùng, Sinso DApp là điểm khởi đầu để các cá nhân làm chủ tài sản kỹ thuật số y tế!

 • Mạng lưới các nhà tài trợ Sinso

Mạng lưới các nhà tài trợ Sinso dựa trên mô hình kinh tế khuyến khích được xây dựng bởi mô hình phân tích kiểu hình chuyên sâu của dữ liệu y tế, tự động đối sánh những người mua dữ liệu và khuyến khích những người thu thập dữ liệu, những người khai thác lưu trữ và những người đóng góp có liên quan.

 • Sinso Getway

Sinso Getway cung cấp giao diện API tiêu chuẩn thu thập dữ liệu, mô-đun tính toán quyền riêng tư và tiền xử lý dữ liệu, đồng thời trao đổi dữ liệu với các cá nhân và tổ chức thông qua API tiêu chuẩn.

 • DAC Sinso

Sinso DAC là một cấu trúc công ty chạy trên blockchain. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch và công bằng. Sinso DAC xây dựng một môi trường tự do và bình đẳng cho những người tham gia và nhà đầu tư và chủ yếu được thúc đẩy bởi các hợp đồng thông minh.

 

Thành viên của nhóm

 • Franklin Jiang (CEO): 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT y tế, Founder của nhóm nghiên cứu y tế sớm nhất Trung Quốc và nhóm phát triển Ethereum
 • Michael Karin (CMS - Trưởng nhóm Khoa học về Thuốc): Thành viên nghiên cứu tại Miễn dịch học của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ. Thành viên của Sinh học phân tử Châu Âu (EMBO)
 • Sum Xia (CTO): 5 năm kinh nghiệm trong ngành, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc dự án quy mô lớn. Kinh nghiệm phong phú trong các dịch vụ phân tán, các ứng dụng đồng thời cao, tính sẵn sàng cao.
 • Rain Xia (CSO): Cố vấn sản phẩm của Silicon Valley FI; Công ty quảng cáo IPO Shanghai Hanxun 300762; Chuyên gia tư vấn chiến lược PPTutor (chương trình giáo dục du học lớn thứ 3 trên thế giới).
 • Mariya Ebirayim (CBO): 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Fintech, nhà đầu tư cấp cao và nhà hoạch định tài sản chuyên nghiệp. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số. Tập trung vào lĩnh vực blockchain và fintech

 

null

null

Quan hệ đối tác

Sinso đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với các dự án như Longhash, Hashkey, Coinlist, Bigcoin,...

 

Nhà đầu tư

Ylab, LSC,Beta.B,Exmit,Jubi,Bigcoin,Newdex,Bigone,Whylab, và một số nhà đầu tư nổi tiếng khác mà chúng tôi sẽ đề cập đến sau.

 

Token Economics

Thông tin token:

 • Tên token: SINSO
 • Tổng cung: 100.000.000 SINSO
 • Token types: Parachain Plasm based on Polkadot

Token Metrics:

null

Roadmap

April 2021

 

 

 • Angel investment
 • 50 người dùng cuối 
 • 100 bệnh viện
 • 1000 storage cases
 • Launch Donors Network
 • Phát hàn phiên bản β 

June 2021

 

 

 • Tokenomics
 • 500 người dùng cuối 
 • 200 bệnh viện
 • 2000 storages cases
 • Khởi chạy SINSO DAC

 

December 2021

 

 • DPO/ICO
 • 5,000 người dùng cuối 
 • 500 hospitals
 • 10,000+ storage cases

 

Thông tin dự án: 

 

 

Cập nhật tin tức:

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn