Gửi bài viết tới BigCoin

Sinso (SINSO) là gì? Tìm hiểu về token SINSO

Đăng bởi: Linh  - 23/06/2021 - 3057 lượt xem
Chia sẻ
 

Sinso là một dự án toàn cầu về dữ liệu sức khỏe con người được phân phối dựa trên công nghệ blockchain, nhằm mục đích thiết lập một thế giới mới về quản lý dữ liệu sức khỏe con người mang tính cách mạng thông qua công nghệ lưu trữ phi tập trung blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hệ sinh thái Sinso. Chúng tôi sẽ khám phá các trường hợp sử dụng và yêu cầu mà nền tảng đang cải tiến thông qua việc giới thiệu chuỗi khối trong ngành y tế và token không thể thay thế - NFT. Hơn nữa, chúng ta sẽ xem xét các tiện ích và vai trò khác nhau của token SINSO gốc. Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá một số mối quan hệ đối tác với nền tảng và các bản cập nhật giao thức dự kiến!

 

Sinso là gì? 

 

Sinso, với tư cách là công cụ tổng hợp dữ liệu hình ảnh y tế cho chẩn đoán y tế từ xa và AI, cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị từ xa chất lượng cao và sau đó giải quyết vấn đề xác nhận dữ liệu bệnh nhân. Thông qua mẫu NFT được tùy chỉnh cho dữ liệu y tế, nó khuyến khích người dùng tham gia tích cực vào việc xác nhận dữ liệu, để giúp người dùng tăng cường quá trình thu thập dữ liệu và chuyển đổi tài sản dữ liệu, đồng thời củng cố luồng dữ liệu y tế. Sinso cũng cung cấp các dịch vụ của các tài sản ảo NFT liên quan đến thương hiệu bác sĩ, nhằm thúc đẩy các bác sĩ hoàn toàn tự do hành nghề.

 

Nói chung, Sinso là kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng cho y tế phi tập trung (y tế dân chủ). Trong ngày Demo của màn hình FFA-Filecoin Frontier Accelerator, nó chỉ là một đoạn Demo (một quy trình khép kín của y tế từ xa). Sinso được chia thành bốn thành phần tổng cộng: Sinso DAPP, Sinso Getway, Sinso Donors Network, Sinso DAC. Các thành phần này sẽ xây dựng một kiến ​​trúc cơ sở hạ tầng y tế phi tập trung mạnh mẽ.

 

NFT duy nhất cho dữ liệu sức khỏe của mọi người

NFT, đề cập đến token không thể thay thế, không thể phân chia, không thể thay thế và duy nhất. Vì mục đích chính của NFT là xác nhận và lưu hành các tài sản có giá trị cao, nên không phải tất cả dữ liệu y tế đều phù hợp với NFT, ngày được định dạng với giá trị sử dụng cao sẽ phù hợp hơn. Với phí gas cực thấp, Sinso cho phép người dùng tạo ra tài sản NFT sinh học của riêng họ, điều này rất tiên phong trong lĩnh vực y tế. Luôn luôn thiếu các ưu đãi cá nhân cho các tài sản dữ liệu y tế và NFT chắc chắn sẽ hoạt động trên thị trường này. NFT đóng một vai trò quan trọng trong thương hiệu IP bác sĩ và nền kinh tế người hâm mộ. Các bác sĩ đang hướng tới kỷ nguyên của những người làm nghề tự do, cũng giống như các nghệ sĩ, họ là những người sáng tạo.

 

Đảm bảo tính bảo mật, quyền riêng tư và quyền tự chủ về dữ liệu sức khỏe

Giống như dữ liệu y tế không được xử lý và thiếu sự bảo vệ của dữ liệu gốc. Rất khó để tạo ra giá trị do tính di động và dễ trùng lặp của dữ liệu. CID của tệp chúng tôi lưu trữ trên filecoin được kiểm soát bởi một hợp đồng thông minh, do đó, với sự trợ giúp của Polkadot, tính bảo mật của hệ thống được duy trì và mức tiêu thụ khí khi chạy hợp đồng là giảm. Để có thể thao tác các dữ liệu này một cách linh hoạt và duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư cao, chúng tôi sẽ triển khai các hợp đồng trên nền tảng Plasm Network Polkadot. Chúng tôi có thể cung cấp cho dữ liệu khả năng lập trình và quyền tự chủ mạnh mẽ. Giả sử chúng ta có thể bán dữ liệu của mình cho một công ty bảo hiểm thông qua một đại lý dữ liệu AI. Quá trình này là quyền tự chủ của dữ liệu và sẽ không có vi phạm quyền riêng tư trong quá trình giao dịch.

 

Trung tâm giao dịch dữ liệu y tế phi tập trung - Giao dịch ngang hàng

Giá trị cốt lõi của Blockchain đối với việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu y tế là nhận ra khả năng không giả mạo và truy xuất nguồn gốc, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Nó là một cơ chế bảo vệ được nâng cấp dựa trên việc lưu trữ và truy cập thông tin truyền thống.

 

Sản phẩm

 • DApp hình ảnh y tế Sinso

Sinso DApp có thể khớp các chuyên gia một cách đơn giản và nhanh chóng để tham khảo ý kiến ​​và tư vấn, cũng như xác nhận dữ liệu về hồ sơ y tế cá nhân và dữ liệu hình ảnh. Nó là một cổng hoạt động hướng đến người dùng, Sinso DApp là điểm khởi đầu để các cá nhân làm chủ tài sản kỹ thuật số y tế!

 • Mạng lưới các nhà tài trợ Sinso

Mạng lưới các nhà tài trợ Sinso dựa trên mô hình kinh tế khuyến khích được xây dựng bởi mô hình phân tích kiểu hình chuyên sâu của dữ liệu y tế, tự động đối sánh những người mua dữ liệu và khuyến khích những người thu thập dữ liệu, những người khai thác lưu trữ và những người đóng góp có liên quan.

 • Sinso Getway

Sinso Getway cung cấp giao diện API tiêu chuẩn thu thập dữ liệu, mô-đun tính toán quyền riêng tư và tiền xử lý dữ liệu, đồng thời trao đổi dữ liệu với các cá nhân và tổ chức thông qua API tiêu chuẩn.

 • DAC Sinso

Sinso DAC là một cấu trúc công ty chạy trên blockchain. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo tính minh bạch và công bằng. Sinso DAC xây dựng một môi trường tự do và bình đẳng cho những người tham gia và nhà đầu tư và chủ yếu được thúc đẩy bởi các hợp đồng thông minh.

 

Thành viên của nhóm

 • Franklin Jiang (CEO): 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT y tế, Founder của nhóm nghiên cứu y tế sớm nhất Trung Quốc và nhóm phát triển Ethereum
 • Michael Karin (CMS - Trưởng nhóm Khoa học về Thuốc): Thành viên nghiên cứu tại Miễn dịch học của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ. Thành viên của Sinh học phân tử Châu Âu (EMBO)
 • Sum Xia (CTO): 5 năm kinh nghiệm trong ngành, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc dự án quy mô lớn. Kinh nghiệm phong phú trong các dịch vụ phân tán, các ứng dụng đồng thời cao, tính sẵn sàng cao.
 • Rain Xia (CSO): Cố vấn sản phẩm của Silicon Valley FI; Công ty quảng cáo IPO Shanghai Hanxun 300762; Chuyên gia tư vấn chiến lược PPTutor (chương trình giáo dục du học lớn thứ 3 trên thế giới).
 • Mariya Ebirayim (CBO): 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Fintech, nhà đầu tư cấp cao và nhà hoạch định tài sản chuyên nghiệp. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số. Tập trung vào lĩnh vực blockchain và fintech

 

null

null

Quan hệ đối tác

Sinso đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với các dự án như Longhash, Hashkey, Coinlist, Bigcoin,...

 

Nhà đầu tư

Ylab, LSC,Beta.B,Exmit,Jubi,Bigcoin,Newdex,Bigone,Whylab, và một số nhà đầu tư nổi tiếng khác mà chúng tôi sẽ đề cập đến sau.

 

Token Economics

Thông tin token:

 • Tên token: SINSO
 • Tổng cung: 100.000.000 SINSO
 • Token types: Parachain Plasm based on Polkadot

Token Metrics:

null

Roadmap

April 2021

 

 

 • Angel investment
 • 50 người dùng cuối 
 • 100 bệnh viện
 • 1000 storage cases
 • Launch Donors Network
 • Phát hàn phiên bản β 

June 2021

 

 

 • Tokenomics
 • 500 người dùng cuối 
 • 200 bệnh viện
 • 2000 storages cases
 • Khởi chạy SINSO DAC

 

December 2021

 

 • DPO/ICO
 • 5,000 người dùng cuối 
 • 500 hospitals
 • 10,000+ storage cases

 

Thông tin dự án: 

 

 

Cập nhật tin tức:

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn