Gửi bài viết tới BigCoin

Sirin Labs Token là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục tiêu của SIRIN LABS là trở thành công ty hàng đầu thế giới về điện tử tiêu dùng mã nguồn mở an toàn, giúp thu hẹp khoảng cách giữa thị trường đại chúng và nền kinh tế thị trường. SIRIN LABS - nhà phát triển SOLARIN, một nền tảng điện thoại di động cực kỳ an toàn đang tổ chức một sự kiện đông đảo. Các quỹ được huy động sẽ hỗ trợ sự phát triển của FINNEY , điện thoại thông minh blockchain mã nguồn mở đầu tiên và máy tính tất cả đều trong một.

Sirin Labs là gì?

SIRIN Labs là một hệ điều hành mã nguồn mở được bảo vệ bằng tài nguyên P2P. Theo trang web chính thức của Sirin Labs, tiền mã hóa được thiết kế để nó có thể mang lại sự thân thiện cho người sử dụng . Tầm nhìn của các nhà sáng lập làm cho tiền mã hóa trở thành nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng mã nguồn mở an toàn. Điều này sẽ có nghĩa là khoảng cách giữa thị trường đại chúng và công nghệ blockchain sẽ được kết nối một cách đáng kể.

Sirin Labs Token là gì?

Sirin Labs là gì?

Sirin Labs được thành lập vào năm 2014, và năm 2016 đã đưa ra Solarin – một dòng điện thoại thông minh cao cấp kết hợp chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm bảo mật tiên tiến để cung cấp sự an toàn cho không gian mạng 24/7, bao gồm khu vực cá nhân cho các cuộc gọi được mã hóa và tin nhắn. Công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình để làm cho mức độ an toàn cao hơn (và giá cả phải chăng) đối với chủ sở hữu các đơn vị tiền tệ và tài sản tiền mã hóa, đồng thời cũng tạo ra một mạng lưới an toàn và hiệu quả cho các ứng dụng, dịch vụ .

Điện thoại thông minh Finney, với giá mục tiêu là 999 USD, sẽ có màn hình QHD 5.2 inch, bộ nhớ trong 256GB, RAM 8GB, máy ảnh chính 16MP và máy ảnh tự động 12MP. Máy tính Finney, một máy tính mỏng với mức giá mục tiêu khoảng 799 USD, sẽ có màn hình 24”2K, bộ nhớ 8GB, lưu trữ 256GB, và các cảm biến bảo mật sinh trắc học; sức mạnh tính toán bổ sung (GPU / CPU / RAM) sẽ có sẵn thông qua giao thức chia sẻ tài nguyên P2P hoặc dịch vụ dựa trên đám mây.

Sirin Labs Token là gì?

Điện thoại thông minh Finney

 

Các thiết bị Finney sẽ chạy trên hệ điều hành Shield OS – một hệ điều hành cực kỳ an toàn dựa trên Android của Sirin Labs – được hoạt động trên một mạng lưới blockchain độc lập do công nghệ Tangle của IOTA và khung bảo mật riêng của Sirin Labs. Hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng blockchain cố hữu như ví điện tử, truy cập trao đổi an toàn, truyền thông mã hoá, chia sẻ và giao dịch P2P, đảm bảo việc xử lý và trao đổi các loại tiền tệ, tài sản có mật độ an toàn, đáng tin cậy cũng như tham gia vào mạng được cung cấp bởi mã SRN của công ty. Trong khi các thiết bị của Finney sẽ cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật mã hoá nâng cao nói chung, họ sẽ tự tạo thành một mạng lưới blockchain độc lập, "không có xương sống tập trung và các trung tâm khai thác ", dựa trên "ledger phân phối, khả năng mở rộng, ASIC" tại trung tâm của hệ điều hành Shield. Các thiết bị Finney cũng sẽ sử dụng một phần tử an toàn chống ăn mòn phần cứng để lưu trữ dữ liệu bí mật và các khuôn mẫu sinh trắc học. Hơn nữa, cả nền tảng phần cứng và phần mềm đều được phát hành dưới dạng mã nguồn mở.

Sirin Labs Token là gì?

Máy tính Finney

Token SRN sẽ là phương tiện thanh toán cho các nhà phát triển và những người cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái. Theo báo cáo trắng, người dùng sẽ trả phí 100% cho các nhà phát triển trực tiếp, kể cả các dịch vụ của bên thứ ba để kiểm toán khi họ muốn sử dụng. Đáng chú ý là các token SRN không chỉ là phương tiện thanh toán cho ứng dụng và dịch vụ mà còn phải mua thiết bị, mặc dù chưa có thông tin chi tiết . Rõ ràng, doanh thu của công ty sẽ không dựa trên phí, mà là trên các thiết bị (bao gồm hợp tác với các OEM), cũng như các ứng dụng được cung cấp và vận hành.

Trong khi thiết bị Finney và mạng đang được phát triển, người giữ SRN sẽ có thể sử dụng các token của họ để:

  • mua các sản phẩm Solarin bao gồm điện thoại thông minh Solarin, tai nghe Beryllium và bộ sạc quốc tế, giảm giá 10% cho giá bán lẻ tối đa.
  • mua các ứng dụng và dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn mật, một bộ an ninh mạng.
  • đặt trước các thiết bị của Finney với giá giảm 20% so với giá bán lẻ tối đa.

Một khi các blockchain Finney được đưa ra, các token SRN sẽ được sử dụng để:

  • mua sản phẩm Finney (điện thoại, máy tính cá nhân)
  • mua các ứng dụng, dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa, một bộ an ninh mạng cũng như chia sẻ tài nguyên P2P
  • gửi và nhận thanh toán cho các tài nguyên dùng chung (internet, CPU / GPU, tính phí)
  • mua các ứng dụng và dịch vụ trên cửa hàng dApp,
  • bảo hành, sửa chữa, và các gói dịch vụ khác
  • các micropayments khác.

Solarin có sẵn để mua tại cửa hàng của Sirin Labs ở London cũng như trực tuyến, các ứng dụng gọi điện và tin nhắn bảo mật và dịch vụ có thể được mua qua trang web của công ty.

Đội ngũ phát triển của Sirin Labs

Đứng đầu Sirin Labs là người sáng lập và giám đốc điều hành Moshe Hogeg - một doanh nhân nổi tiếng Israel, người cũng thành lập Alignment Blockchain Hub (cung cấp tư vấn và hỗ trợ các dự án blockchain giai đoạn đầu) và Singulariteam (một quỹ đầu tư cho các công ty công nghệ giai đoạn đầu),  Mobli (một nền tảng chia sẻ hình ảnh và video), tất cả đều có trụ sở chính tại Tel-Aviv, Israel.

Trang web của công ty gồm một đội 40 thành viên trong nhóm bao gồm đồng giám đốc Zvi Landau, VP R & D Amit Krelman, CTO Eli Ben-Ami, CFO Guy Elhanani, Phó sản phẩm Guy Shirazi, CMO (tiếp thị) Nimrod May, CSO (an ninh) Oren Ben -Tim, và những người khác.

 Các cố vấn của công ty bao gồm: đồng sáng lập của Bancor - Guy Benartzi, người sáng lập Zimperium, Zuk Avraham, và cựu giám đốc Sony Mobile CTO Takeshi Ito.

Có thể trao đổi Sirin Labs Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sirin Labs. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sirin Labs.

Sirin Labs Token là gì?

Tiềm năng phát triển của Sirin Labs

Tỷ giá hiện tại của đồng Sirin Labs

Sirin Labs Token là gì?

Biểu đồ biến động giá của đồng Sirin Labs Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá của Sirin Labs = $ 0,432555 tăng 16,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 99.166.707 USD tương đương với 11.570 BTC và bằng 180.185 ETH.

Sirin Labs, nhà phát triển điện thoại di động Solarin trị giá 14.000 đô la Mỹ đã xoay chuyển từ các thiết bị sang trọng sang thị trường đại chúng và đang tiến hành thu thập những thông tin từ cộng đồng để hỗ trợ cho sự phát triển mới nhất của nó: Finney - mã nguồn mở đầu tiên, được bảo vệ bởi cyber, PC.

Bạn đang đọc: Sirin Labs Token là gì? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ