Gửi bài viết tới BigCoin

Sirin Labs Token là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 700 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục tiêu của SIRIN LABS là trở thành công ty hàng đầu thế giới về điện tử tiêu dùng mã nguồn mở an toàn, giúp thu hẹp khoảng cách giữa thị trường đại chúng và nền kinh tế thị trường. SIRIN LABS - nhà phát triển SOLARIN, một nền tảng điện thoại di động cực kỳ an toàn đang tổ chức một sự kiện đông đảo. Các quỹ được huy động sẽ hỗ trợ sự phát triển của FINNEY , điện thoại thông minh blockchain mã nguồn mở đầu tiên và máy tính tất cả đều trong một.

Sirin Labs là gì?

SIRIN Labs là một hệ điều hành mã nguồn mở được bảo vệ bằng tài nguyên P2P. Theo trang web chính thức của Sirin Labs, tiền mã hóa được thiết kế để nó có thể mang lại sự thân thiện cho người sử dụng . Tầm nhìn của các nhà sáng lập làm cho tiền mã hóa trở thành nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng mã nguồn mở an toàn. Điều này sẽ có nghĩa là khoảng cách giữa thị trường đại chúng và công nghệ blockchain sẽ được kết nối một cách đáng kể.

Sirin Labs Token là gì?

Sirin Labs là gì?

Sirin Labs được thành lập vào năm 2014, và năm 2016 đã đưa ra Solarin – một dòng điện thoại thông minh cao cấp kết hợp chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm bảo mật tiên tiến để cung cấp sự an toàn cho không gian mạng 24/7, bao gồm khu vực cá nhân cho các cuộc gọi được mã hóa và tin nhắn. Công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình để làm cho mức độ an toàn cao hơn (và giá cả phải chăng) đối với chủ sở hữu các đơn vị tiền tệ và tài sản tiền mã hóa, đồng thời cũng tạo ra một mạng lưới an toàn và hiệu quả cho các ứng dụng, dịch vụ .

Điện thoại thông minh Finney, với giá mục tiêu là 999 USD, sẽ có màn hình QHD 5.2 inch, bộ nhớ trong 256GB, RAM 8GB, máy ảnh chính 16MP và máy ảnh tự động 12MP. Máy tính Finney, một máy tính mỏng với mức giá mục tiêu khoảng 799 USD, sẽ có màn hình 24”2K, bộ nhớ 8GB, lưu trữ 256GB, và các cảm biến bảo mật sinh trắc học; sức mạnh tính toán bổ sung (GPU / CPU / RAM) sẽ có sẵn thông qua giao thức chia sẻ tài nguyên P2P hoặc dịch vụ dựa trên đám mây.

Sirin Labs Token là gì?

Điện thoại thông minh Finney

 

Các thiết bị Finney sẽ chạy trên hệ điều hành Shield OS – một hệ điều hành cực kỳ an toàn dựa trên Android của Sirin Labs – được hoạt động trên một mạng lưới blockchain độc lập do công nghệ Tangle của IOTA và khung bảo mật riêng của Sirin Labs. Hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng blockchain cố hữu như ví điện tử, truy cập trao đổi an toàn, truyền thông mã hoá, chia sẻ và giao dịch P2P, đảm bảo việc xử lý và trao đổi các loại tiền tệ, tài sản có mật độ an toàn, đáng tin cậy cũng như tham gia vào mạng được cung cấp bởi mã SRN của công ty. Trong khi các thiết bị của Finney sẽ cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật mã hoá nâng cao nói chung, họ sẽ tự tạo thành một mạng lưới blockchain độc lập, "không có xương sống tập trung và các trung tâm khai thác ", dựa trên "ledger phân phối, khả năng mở rộng, ASIC" tại trung tâm của hệ điều hành Shield. Các thiết bị Finney cũng sẽ sử dụng một phần tử an toàn chống ăn mòn phần cứng để lưu trữ dữ liệu bí mật và các khuôn mẫu sinh trắc học. Hơn nữa, cả nền tảng phần cứng và phần mềm đều được phát hành dưới dạng mã nguồn mở.

Sirin Labs Token là gì?

Máy tính Finney

Token SRN sẽ là phương tiện thanh toán cho các nhà phát triển và những người cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái. Theo báo cáo trắng, người dùng sẽ trả phí 100% cho các nhà phát triển trực tiếp, kể cả các dịch vụ của bên thứ ba để kiểm toán khi họ muốn sử dụng. Đáng chú ý là các token SRN không chỉ là phương tiện thanh toán cho ứng dụng và dịch vụ mà còn phải mua thiết bị, mặc dù chưa có thông tin chi tiết . Rõ ràng, doanh thu của công ty sẽ không dựa trên phí, mà là trên các thiết bị (bao gồm hợp tác với các OEM), cũng như các ứng dụng được cung cấp và vận hành.

Trong khi thiết bị Finney và mạng đang được phát triển, người giữ SRN sẽ có thể sử dụng các token của họ để:

  • mua các sản phẩm Solarin bao gồm điện thoại thông minh Solarin, tai nghe Beryllium và bộ sạc quốc tế, giảm giá 10% cho giá bán lẻ tối đa.
  • mua các ứng dụng và dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn mật, một bộ an ninh mạng.
  • đặt trước các thiết bị của Finney với giá giảm 20% so với giá bán lẻ tối đa.

Một khi các blockchain Finney được đưa ra, các token SRN sẽ được sử dụng để:

  • mua sản phẩm Finney (điện thoại, máy tính cá nhân)
  • mua các ứng dụng, dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa, một bộ an ninh mạng cũng như chia sẻ tài nguyên P2P
  • gửi và nhận thanh toán cho các tài nguyên dùng chung (internet, CPU / GPU, tính phí)
  • mua các ứng dụng và dịch vụ trên cửa hàng dApp,
  • bảo hành, sửa chữa, và các gói dịch vụ khác
  • các micropayments khác.

Solarin có sẵn để mua tại cửa hàng của Sirin Labs ở London cũng như trực tuyến, các ứng dụng gọi điện và tin nhắn bảo mật và dịch vụ có thể được mua qua trang web của công ty.

Đội ngũ phát triển của Sirin Labs

Đứng đầu Sirin Labs là người sáng lập và giám đốc điều hành Moshe Hogeg - một doanh nhân nổi tiếng Israel, người cũng thành lập Alignment Blockchain Hub (cung cấp tư vấn và hỗ trợ các dự án blockchain giai đoạn đầu) và Singulariteam (một quỹ đầu tư cho các công ty công nghệ giai đoạn đầu),  Mobli (một nền tảng chia sẻ hình ảnh và video), tất cả đều có trụ sở chính tại Tel-Aviv, Israel.

Trang web của công ty gồm một đội 40 thành viên trong nhóm bao gồm đồng giám đốc Zvi Landau, VP R & D Amit Krelman, CTO Eli Ben-Ami, CFO Guy Elhanani, Phó sản phẩm Guy Shirazi, CMO (tiếp thị) Nimrod May, CSO (an ninh) Oren Ben -Tim, và những người khác.

 Các cố vấn của công ty bao gồm: đồng sáng lập của Bancor - Guy Benartzi, người sáng lập Zimperium, Zuk Avraham, và cựu giám đốc Sony Mobile CTO Takeshi Ito.

Có thể trao đổi Sirin Labs Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sirin Labs. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sirin Labs.

Sirin Labs Token là gì?

Tiềm năng phát triển của Sirin Labs

Tỷ giá hiện tại của đồng Sirin Labs

Sirin Labs Token là gì?

Biểu đồ biến động giá của đồng Sirin Labs Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá của Sirin Labs = $ 0,432555 tăng 16,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 99.166.707 USD tương đương với 11.570 BTC và bằng 180.185 ETH.

Sirin Labs, nhà phát triển điện thoại di động Solarin trị giá 14.000 đô la Mỹ đã xoay chuyển từ các thiết bị sang trọng sang thị trường đại chúng và đang tiến hành thu thập những thông tin từ cộng đồng để hỗ trợ cho sự phát triển mới nhất của nó: Finney - mã nguồn mở đầu tiên, được bảo vệ bởi cyber, PC.

Bạn đang đọc: Sirin Labs Token là gì? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain