Gửi bài viết tới BigCoin

Sirin Labs Token là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục tiêu của SIRIN LABS là trở thành công ty hàng đầu thế giới về điện tử tiêu dùng mã nguồn mở an toàn, giúp thu hẹp khoảng cách giữa thị trường đại chúng và nền kinh tế thị trường. SIRIN LABS - nhà phát triển SOLARIN, một nền tảng điện thoại di động cực kỳ an toàn đang tổ chức một sự kiện đông đảo. Các quỹ được huy động sẽ hỗ trợ sự phát triển của FINNEY , điện thoại thông minh blockchain mã nguồn mở đầu tiên và máy tính tất cả đều trong một.

Sirin Labs là gì?

SIRIN Labs là một hệ điều hành mã nguồn mở được bảo vệ bằng tài nguyên P2P. Theo trang web chính thức của Sirin Labs, tiền mã hóa được thiết kế để nó có thể mang lại sự thân thiện cho người sử dụng . Tầm nhìn của các nhà sáng lập làm cho tiền mã hóa trở thành nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng mã nguồn mở an toàn. Điều này sẽ có nghĩa là khoảng cách giữa thị trường đại chúng và công nghệ blockchain sẽ được kết nối một cách đáng kể.

Sirin Labs Token là gì?

Sirin Labs là gì?

Sirin Labs được thành lập vào năm 2014, và năm 2016 đã đưa ra Solarin – một dòng điện thoại thông minh cao cấp kết hợp chặt chẽ giữa phần cứng và phần mềm bảo mật tiên tiến để cung cấp sự an toàn cho không gian mạng 24/7, bao gồm khu vực cá nhân cho các cuộc gọi được mã hóa và tin nhắn. Công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình để làm cho mức độ an toàn cao hơn (và giá cả phải chăng) đối với chủ sở hữu các đơn vị tiền tệ và tài sản tiền mã hóa, đồng thời cũng tạo ra một mạng lưới an toàn và hiệu quả cho các ứng dụng, dịch vụ .

Điện thoại thông minh Finney, với giá mục tiêu là 999 USD, sẽ có màn hình QHD 5.2 inch, bộ nhớ trong 256GB, RAM 8GB, máy ảnh chính 16MP và máy ảnh tự động 12MP. Máy tính Finney, một máy tính mỏng với mức giá mục tiêu khoảng 799 USD, sẽ có màn hình 24”2K, bộ nhớ 8GB, lưu trữ 256GB, và các cảm biến bảo mật sinh trắc học; sức mạnh tính toán bổ sung (GPU / CPU / RAM) sẽ có sẵn thông qua giao thức chia sẻ tài nguyên P2P hoặc dịch vụ dựa trên đám mây.

Sirin Labs Token là gì?

Điện thoại thông minh Finney

 

Các thiết bị Finney sẽ chạy trên hệ điều hành Shield OS – một hệ điều hành cực kỳ an toàn dựa trên Android của Sirin Labs – được hoạt động trên một mạng lưới blockchain độc lập do công nghệ Tangle của IOTA và khung bảo mật riêng của Sirin Labs. Hệ thống này được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng blockchain cố hữu như ví điện tử, truy cập trao đổi an toàn, truyền thông mã hoá, chia sẻ và giao dịch P2P, đảm bảo việc xử lý và trao đổi các loại tiền tệ, tài sản có mật độ an toàn, đáng tin cậy cũng như tham gia vào mạng được cung cấp bởi mã SRN của công ty. Trong khi các thiết bị của Finney sẽ cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật mã hoá nâng cao nói chung, họ sẽ tự tạo thành một mạng lưới blockchain độc lập, "không có xương sống tập trung và các trung tâm khai thác ", dựa trên "ledger phân phối, khả năng mở rộng, ASIC" tại trung tâm của hệ điều hành Shield. Các thiết bị Finney cũng sẽ sử dụng một phần tử an toàn chống ăn mòn phần cứng để lưu trữ dữ liệu bí mật và các khuôn mẫu sinh trắc học. Hơn nữa, cả nền tảng phần cứng và phần mềm đều được phát hành dưới dạng mã nguồn mở.

Sirin Labs Token là gì?

Máy tính Finney

Token SRN sẽ là phương tiện thanh toán cho các nhà phát triển và những người cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái. Theo báo cáo trắng, người dùng sẽ trả phí 100% cho các nhà phát triển trực tiếp, kể cả các dịch vụ của bên thứ ba để kiểm toán khi họ muốn sử dụng. Đáng chú ý là các token SRN không chỉ là phương tiện thanh toán cho ứng dụng và dịch vụ mà còn phải mua thiết bị, mặc dù chưa có thông tin chi tiết . Rõ ràng, doanh thu của công ty sẽ không dựa trên phí, mà là trên các thiết bị (bao gồm hợp tác với các OEM), cũng như các ứng dụng được cung cấp và vận hành.

Trong khi thiết bị Finney và mạng đang được phát triển, người giữ SRN sẽ có thể sử dụng các token của họ để:

  • mua các sản phẩm Solarin bao gồm điện thoại thông minh Solarin, tai nghe Beryllium và bộ sạc quốc tế, giảm giá 10% cho giá bán lẻ tối đa.
  • mua các ứng dụng và dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn mật, một bộ an ninh mạng.
  • đặt trước các thiết bị của Finney với giá giảm 20% so với giá bán lẻ tối đa.

Một khi các blockchain Finney được đưa ra, các token SRN sẽ được sử dụng để:

  • mua sản phẩm Finney (điện thoại, máy tính cá nhân)
  • mua các ứng dụng, dịch vụ được cung cấp và vận hành bởi Sirin Labs, chẳng hạn như các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa, một bộ an ninh mạng cũng như chia sẻ tài nguyên P2P
  • gửi và nhận thanh toán cho các tài nguyên dùng chung (internet, CPU / GPU, tính phí)
  • mua các ứng dụng và dịch vụ trên cửa hàng dApp,
  • bảo hành, sửa chữa, và các gói dịch vụ khác
  • các micropayments khác.

Solarin có sẵn để mua tại cửa hàng của Sirin Labs ở London cũng như trực tuyến, các ứng dụng gọi điện và tin nhắn bảo mật và dịch vụ có thể được mua qua trang web của công ty.

Đội ngũ phát triển của Sirin Labs

Đứng đầu Sirin Labs là người sáng lập và giám đốc điều hành Moshe Hogeg - một doanh nhân nổi tiếng Israel, người cũng thành lập Alignment Blockchain Hub (cung cấp tư vấn và hỗ trợ các dự án blockchain giai đoạn đầu) và Singulariteam (một quỹ đầu tư cho các công ty công nghệ giai đoạn đầu),  Mobli (một nền tảng chia sẻ hình ảnh và video), tất cả đều có trụ sở chính tại Tel-Aviv, Israel.

Trang web của công ty gồm một đội 40 thành viên trong nhóm bao gồm đồng giám đốc Zvi Landau, VP R & D Amit Krelman, CTO Eli Ben-Ami, CFO Guy Elhanani, Phó sản phẩm Guy Shirazi, CMO (tiếp thị) Nimrod May, CSO (an ninh) Oren Ben -Tim, và những người khác.

 Các cố vấn của công ty bao gồm: đồng sáng lập của Bancor - Guy Benartzi, người sáng lập Zimperium, Zuk Avraham, và cựu giám đốc Sony Mobile CTO Takeshi Ito.

Có thể trao đổi Sirin Labs Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sirin Labs. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sirin Labs.

Sirin Labs Token là gì?

Tiềm năng phát triển của Sirin Labs

Tỷ giá hiện tại của đồng Sirin Labs

Sirin Labs Token là gì?

Biểu đồ biến động giá của đồng Sirin Labs Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá của Sirin Labs = $ 0,432555 tăng 16,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 99.166.707 USD tương đương với 11.570 BTC và bằng 180.185 ETH.

Sirin Labs, nhà phát triển điện thoại di động Solarin trị giá 14.000 đô la Mỹ đã xoay chuyển từ các thiết bị sang trọng sang thị trường đại chúng và đang tiến hành thu thập những thông tin từ cộng đồng để hỗ trợ cho sự phát triển mới nhất của nó: Finney - mã nguồn mở đầu tiên, được bảo vệ bởi cyber, PC.

Bạn đang đọc: Sirin Labs Token là gì? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ