Gửi bài viết tới BigCoin

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 524 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa vẫn còn rất mới. Nhiều người biết về nó, họ biết về Bitcoin và các đồng tiền khác, nhưng họ lại không biết cách nào để  hoạt động và có nên đầu tư vào nó hay không. Một trong những loại tiền mã hóa mà mọi người cần biết để tính toán có nên đầu tư hay không là Skycoin (SKY). Tiền mã hóa Skycoin là một trong những giao dịch đồng xu tốt mà bạn có thể lựa chọn.

Skycoin là gì?

Skycoin là một mạng lưới phi tập trung dựa trên blockchain, nơi mọi người đều có thể sử dụng internet một cách an toàn và riêng tư. Theo ông Snyth, người đứng đầu nhóm nghiên cứu tại Skycoin, ông nói, "Internet mang đến cho mọi người ảo giác kiểm soát. Chúng tôi có thể kinh doanh, tiêu dùng và giao tiếp với cộng đồng ngay lập tức bằng cách sử dụng các dịch vụ internet do Amazon, Apple, Google và Facebook cung cấp. Nó có vẻ thuận lợi cho nhiều người  nhưng lại mất chi phí để người khác kiểm soát nó. Họ theo dõi sự chuyển động của chúng ta, thu thập dữ liệu và hình thành những trải nghiệm của chúng ta trên Internet "

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Skycoin là gì?

Nếu thực sự đúng như vậy, thì tự do internet đang bị đe dọa trên toàn cầu. Để giúp giải quyết an ninh và sự riêng tư của Internet, Skycoin đang hướng tới một cuộc cách mạng mới trên Internet nhằm giúp tăng tính riêng tư và bảo mật cho người sử dụng Internet. Với cách mạng mới, Skycoin được thiết kế để khắc phục các vấn đề trên Internet và với Bitcoin bằng cách thực hiện tầm nhìn của Satoshi.

Cách mạng của Satoshi và các thuật toán đồng thuận mới

Satoshi ban đầu muốn kiểm soát mạng Bitcoin phi tập trung trên hàng ngàn máy tính. Ngày nay, chỉ bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận của Skycoin thì nó mới đạt được sự phân cấp thực sự trên blockchain.

Skycoin hiện đang tiến hành CDE với giá bán cố định là 1.000.000 Skycoin (SKY). Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tiếp tục nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, phát triển tiếp thị tiêu dùng và phần cứng. Mục tiêu của nghiên cứu là tạo ra một mạng internet tốt hơn cho mọi người.

Để hiểu rõ hơn về Skycoin - một loại tiền mã hóa thế hệ thứ ba được tạo ra giúp giải quyết các vấn đề bảo mật,  riêng tư và tốc độ của Bitcoin. Nó được thành lập vào năm 2011,  phục vụ như là nền tảng cho an ninh internet và sự riêng tư. Mã hiệu SKY hiện đang giao dịch trên các ứng dụng như phương tiện truyền thông xã hội, VPN đang sớm xuất hiện trên nền tảng Skywire của họ. Tất cả Skycoin muốn nó cung cấp bảo mật Internet tổng thể cho tất cả mọi người.

Skycoin tính năng và ứng dụng

Skycoin đi kèm với một loạt công nghệ mạnh mẽ, chúng ta đều biết rằng Skycoin sẽ thành công, công nghệ cần phải được đi vào ứng dụng thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc để tạo ra ba ứng dụng tiêu dùng như một màn trình diễn cho công nghệ Skycoin:

Một ứng dụng VPN dựa trên giao thức mạng Skywire

Một ứng dụng nhắn tin dựa trên giao thức mạng Skywire

Một hệ thống quản lý nội dung phân tán dựa trên Aether / CXO

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều tiền thưởng cho những người chia sẻ tập tin và các ứng dụng xem phim trên mạng Skycoin.

Các trường hợp sử dụng Skycoin

Mặc dù rõ ràng là mọi người có thể kiếm được Skycoin nhưng chi tiêu nó lại là một vấn đề khác nhau hoàn toàn. Skycoin không chỉ là một đồng xu truyền thống vì nó sẽ phục vụ như là một loại tiền mã hóa mặc định cho băng thông số. Mọi thứ được gửi qua mạng Skywire sẽ kiếm được Skycoin cho người dùng trong tiến trình. Chi tiêu tiền tệ này thường được thực hiện với mục đích truy cập băng thông do mạng cung cấp. Dường như mạng có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây mà không gặp nhiều vấn đề.

Tương lai cho Skycoin và Skywire

Hiện tại, nhóm Skycoin đang tập trung thực hiện hỗ trợ DEX và tung ra mạng thử nghiệm Skywire. Chúng ta cũng sẽ thấy danh sách Skycoin trên một số giao dịch bổ sung, và Skywire Miner dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Điều thú vị là liệu nhóm có thể tuân thủ lộ trình này hay không, mặc dù họ đã khá thành công trong việc thực hiện vài tháng qua.

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Tương lai của Skycoin và Skywire

Có thể trao đổi Skycoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Skycoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/skycoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Tiềm năng của Skycoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Skycoin

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Skycoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Skycoin = $ 10,59 tăng 10,89% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 81.845.282 USD tương đương với 9.570 BTC

Công nghệ đa lớp tuyệt đỉnh SKY đã bắt đầu khởi động vào năm 2012. Với mục tiêu ban đầu là giải quyết những vấn để về giới hạn của Bitcoin. Nền tảng ứng dụng blockchain của nó, được gọi là Skywire, sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm trên quy mô toàn cầu. Trải qua một quá trình không bao lâu, nó đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một nền tảng cho internet phân cấp.

Bạn đang xem: Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain