Gửi bài viết tới BigCoin

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa vẫn còn rất mới. Nhiều người biết về nó, họ biết về Bitcoin và các đồng tiền khác, nhưng họ lại không biết cách nào để  hoạt động và có nên đầu tư vào nó hay không. Một trong những loại tiền mã hóa mà mọi người cần biết để tính toán có nên đầu tư hay không là Skycoin (SKY). Tiền mã hóa Skycoin là một trong những giao dịch đồng xu tốt mà bạn có thể lựa chọn.

Skycoin là gì?

Skycoin là một mạng lưới phi tập trung dựa trên blockchain, nơi mọi người đều có thể sử dụng internet một cách an toàn và riêng tư. Theo ông Snyth, người đứng đầu nhóm nghiên cứu tại Skycoin, ông nói, "Internet mang đến cho mọi người ảo giác kiểm soát. Chúng tôi có thể kinh doanh, tiêu dùng và giao tiếp với cộng đồng ngay lập tức bằng cách sử dụng các dịch vụ internet do Amazon, Apple, Google và Facebook cung cấp. Nó có vẻ thuận lợi cho nhiều người  nhưng lại mất chi phí để người khác kiểm soát nó. Họ theo dõi sự chuyển động của chúng ta, thu thập dữ liệu và hình thành những trải nghiệm của chúng ta trên Internet "

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Skycoin là gì?

Nếu thực sự đúng như vậy, thì tự do internet đang bị đe dọa trên toàn cầu. Để giúp giải quyết an ninh và sự riêng tư của Internet, Skycoin đang hướng tới một cuộc cách mạng mới trên Internet nhằm giúp tăng tính riêng tư và bảo mật cho người sử dụng Internet. Với cách mạng mới, Skycoin được thiết kế để khắc phục các vấn đề trên Internet và với Bitcoin bằng cách thực hiện tầm nhìn của Satoshi.

Cách mạng của Satoshi và các thuật toán đồng thuận mới

Satoshi ban đầu muốn kiểm soát mạng Bitcoin phi tập trung trên hàng ngàn máy tính. Ngày nay, chỉ bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận của Skycoin thì nó mới đạt được sự phân cấp thực sự trên blockchain.

Skycoin hiện đang tiến hành CDE với giá bán cố định là 1.000.000 Skycoin (SKY). Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tiếp tục nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, phát triển tiếp thị tiêu dùng và phần cứng. Mục tiêu của nghiên cứu là tạo ra một mạng internet tốt hơn cho mọi người.

Để hiểu rõ hơn về Skycoin - một loại tiền mã hóa thế hệ thứ ba được tạo ra giúp giải quyết các vấn đề bảo mật,  riêng tư và tốc độ của Bitcoin. Nó được thành lập vào năm 2011,  phục vụ như là nền tảng cho an ninh internet và sự riêng tư. Mã hiệu SKY hiện đang giao dịch trên các ứng dụng như phương tiện truyền thông xã hội, VPN đang sớm xuất hiện trên nền tảng Skywire của họ. Tất cả Skycoin muốn nó cung cấp bảo mật Internet tổng thể cho tất cả mọi người.

Skycoin tính năng và ứng dụng

Skycoin đi kèm với một loạt công nghệ mạnh mẽ, chúng ta đều biết rằng Skycoin sẽ thành công, công nghệ cần phải được đi vào ứng dụng thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc để tạo ra ba ứng dụng tiêu dùng như một màn trình diễn cho công nghệ Skycoin:

Một ứng dụng VPN dựa trên giao thức mạng Skywire

Một ứng dụng nhắn tin dựa trên giao thức mạng Skywire

Một hệ thống quản lý nội dung phân tán dựa trên Aether / CXO

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều tiền thưởng cho những người chia sẻ tập tin và các ứng dụng xem phim trên mạng Skycoin.

Các trường hợp sử dụng Skycoin

Mặc dù rõ ràng là mọi người có thể kiếm được Skycoin nhưng chi tiêu nó lại là một vấn đề khác nhau hoàn toàn. Skycoin không chỉ là một đồng xu truyền thống vì nó sẽ phục vụ như là một loại tiền mã hóa mặc định cho băng thông số. Mọi thứ được gửi qua mạng Skywire sẽ kiếm được Skycoin cho người dùng trong tiến trình. Chi tiêu tiền tệ này thường được thực hiện với mục đích truy cập băng thông do mạng cung cấp. Dường như mạng có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây mà không gặp nhiều vấn đề.

Tương lai cho Skycoin và Skywire

Hiện tại, nhóm Skycoin đang tập trung thực hiện hỗ trợ DEX và tung ra mạng thử nghiệm Skywire. Chúng ta cũng sẽ thấy danh sách Skycoin trên một số giao dịch bổ sung, và Skywire Miner dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Điều thú vị là liệu nhóm có thể tuân thủ lộ trình này hay không, mặc dù họ đã khá thành công trong việc thực hiện vài tháng qua.

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Tương lai của Skycoin và Skywire

Có thể trao đổi Skycoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Skycoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/skycoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Tiềm năng của Skycoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Skycoin

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Skycoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Skycoin = $ 10,59 tăng 10,89% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 81.845.282 USD tương đương với 9.570 BTC

Công nghệ đa lớp tuyệt đỉnh SKY đã bắt đầu khởi động vào năm 2012. Với mục tiêu ban đầu là giải quyết những vấn để về giới hạn của Bitcoin. Nền tảng ứng dụng blockchain của nó, được gọi là Skywire, sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm trên quy mô toàn cầu. Trải qua một quá trình không bao lâu, nó đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một nền tảng cho internet phân cấp.

Bạn đang xem: Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ