Gửi bài viết tới BigCoin

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa vẫn còn rất mới. Nhiều người biết về nó, họ biết về Bitcoin và các đồng tiền khác, nhưng họ lại không biết cách nào để  hoạt động và có nên đầu tư vào nó hay không. Một trong những loại tiền mã hóa mà mọi người cần biết để tính toán có nên đầu tư hay không là Skycoin (SKY). Tiền mã hóa Skycoin là một trong những giao dịch đồng xu tốt mà bạn có thể lựa chọn.

Skycoin là gì?

Skycoin là một mạng lưới phi tập trung dựa trên blockchain, nơi mọi người đều có thể sử dụng internet một cách an toàn và riêng tư. Theo ông Snyth, người đứng đầu nhóm nghiên cứu tại Skycoin, ông nói, "Internet mang đến cho mọi người ảo giác kiểm soát. Chúng tôi có thể kinh doanh, tiêu dùng và giao tiếp với cộng đồng ngay lập tức bằng cách sử dụng các dịch vụ internet do Amazon, Apple, Google và Facebook cung cấp. Nó có vẻ thuận lợi cho nhiều người  nhưng lại mất chi phí để người khác kiểm soát nó. Họ theo dõi sự chuyển động của chúng ta, thu thập dữ liệu và hình thành những trải nghiệm của chúng ta trên Internet "

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Skycoin là gì?

Nếu thực sự đúng như vậy, thì tự do internet đang bị đe dọa trên toàn cầu. Để giúp giải quyết an ninh và sự riêng tư của Internet, Skycoin đang hướng tới một cuộc cách mạng mới trên Internet nhằm giúp tăng tính riêng tư và bảo mật cho người sử dụng Internet. Với cách mạng mới, Skycoin được thiết kế để khắc phục các vấn đề trên Internet và với Bitcoin bằng cách thực hiện tầm nhìn của Satoshi.

Cách mạng của Satoshi và các thuật toán đồng thuận mới

Satoshi ban đầu muốn kiểm soát mạng Bitcoin phi tập trung trên hàng ngàn máy tính. Ngày nay, chỉ bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận của Skycoin thì nó mới đạt được sự phân cấp thực sự trên blockchain.

Skycoin hiện đang tiến hành CDE với giá bán cố định là 1.000.000 Skycoin (SKY). Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tiếp tục nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, phát triển tiếp thị tiêu dùng và phần cứng. Mục tiêu của nghiên cứu là tạo ra một mạng internet tốt hơn cho mọi người.

Để hiểu rõ hơn về Skycoin - một loại tiền mã hóa thế hệ thứ ba được tạo ra giúp giải quyết các vấn đề bảo mật,  riêng tư và tốc độ của Bitcoin. Nó được thành lập vào năm 2011,  phục vụ như là nền tảng cho an ninh internet và sự riêng tư. Mã hiệu SKY hiện đang giao dịch trên các ứng dụng như phương tiện truyền thông xã hội, VPN đang sớm xuất hiện trên nền tảng Skywire của họ. Tất cả Skycoin muốn nó cung cấp bảo mật Internet tổng thể cho tất cả mọi người.

Skycoin tính năng và ứng dụng

Skycoin đi kèm với một loạt công nghệ mạnh mẽ, chúng ta đều biết rằng Skycoin sẽ thành công, công nghệ cần phải được đi vào ứng dụng thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc để tạo ra ba ứng dụng tiêu dùng như một màn trình diễn cho công nghệ Skycoin:

Một ứng dụng VPN dựa trên giao thức mạng Skywire

Một ứng dụng nhắn tin dựa trên giao thức mạng Skywire

Một hệ thống quản lý nội dung phân tán dựa trên Aether / CXO

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều tiền thưởng cho những người chia sẻ tập tin và các ứng dụng xem phim trên mạng Skycoin.

Các trường hợp sử dụng Skycoin

Mặc dù rõ ràng là mọi người có thể kiếm được Skycoin nhưng chi tiêu nó lại là một vấn đề khác nhau hoàn toàn. Skycoin không chỉ là một đồng xu truyền thống vì nó sẽ phục vụ như là một loại tiền mã hóa mặc định cho băng thông số. Mọi thứ được gửi qua mạng Skywire sẽ kiếm được Skycoin cho người dùng trong tiến trình. Chi tiêu tiền tệ này thường được thực hiện với mục đích truy cập băng thông do mạng cung cấp. Dường như mạng có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây mà không gặp nhiều vấn đề.

Tương lai cho Skycoin và Skywire

Hiện tại, nhóm Skycoin đang tập trung thực hiện hỗ trợ DEX và tung ra mạng thử nghiệm Skywire. Chúng ta cũng sẽ thấy danh sách Skycoin trên một số giao dịch bổ sung, và Skywire Miner dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Điều thú vị là liệu nhóm có thể tuân thủ lộ trình này hay không, mặc dù họ đã khá thành công trong việc thực hiện vài tháng qua.

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Tương lai của Skycoin và Skywire

Có thể trao đổi Skycoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Skycoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Skycoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/skycoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Tiềm năng của Skycoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Skycoin

Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Skycoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Skycoin = $ 10,59 tăng 10,89% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 81.845.282 USD tương đương với 9.570 BTC

Công nghệ đa lớp tuyệt đỉnh SKY đã bắt đầu khởi động vào năm 2012. Với mục tiêu ban đầu là giải quyết những vấn để về giới hạn của Bitcoin. Nền tảng ứng dụng blockchain của nó, được gọi là Skywire, sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm trên quy mô toàn cầu. Trải qua một quá trình không bao lâu, nó đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một nền tảng cho internet phân cấp.

Bạn đang xem: Skycoin – Tổng quan về tiền mã hóa Skycoin Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ