Gửi bài viết tới BigCoin

SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Đăng bởi: huebui  - 07/06/2019 - 3914 lượt xem
Chia sẻ
 

SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Câu lạc bộ thể thao lớn của Bồ Đào Nha, SL Benfica hiện chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và vé, báo cáo của Verdict vào ngày 6 tháng 6.

Theo báo cáo, SL Benfica hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để cung cấp tùy chọn thanh toán mới. Người hâm mộ và khách hàng hiện có thể mua vé bất kỳ sản phẩm nào trên trang web của câu lạc bộ với mã token gốc Utrust (UTK) hoặc bằng tiền điện tử hàng đầu bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Utrust hoàn toàn hỗ trợ chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức, cho phép SL Benfica về cơ bản bỏ túi doanh thu của mình trực tiếp bằng tiền mặt. Thông cáo báo chí giải thích rằng điều này cho phép câu lạc bộ tránh các vấn đề xung quanh sự biến động của tiền điện tử, trong khi vẫn sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch an toàn.

SL Benfica được cho là có khoảng 7 triệu người hâm mộ hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và khoảng gấp đôi số lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. Benfica cho biết họ đang đặt mục tiêu phát triển hơn nữa lượng fan của mình với tùy chọn thanh toán tiền điện tử mới, quảng cáo thanh toán mới cho người hâm mộ là lựa chọn rẻ nhất, an toàn nhất và nhanh nhất cho các giao dịch trực tuyến.

Giám đốc điều hành của SL Benfica, ông Domingos Soares de Oliveira, nhận xét về lượng fan đáng kể của câu lạc bộ, cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người ủng hộ của chúng tôi hiện là người dùng kỹ thuật số trước tiên, vì vậy chúng tôi muốn đi trước khi áp dụng các công nghệ mới và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, đội bóng đá Ngoại hạng Anh West Ham United đã hợp tác với nền tảng blockchain Socios.com để tạo ra một “hệ sinh thái mã token cho fan hâm mộ.” Các token cho fan hâm mộ sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của khán giả thông qua các cuộc thăm dò, phần thưởng dựa trên mã token, trò chơi và merch có sẵn trên nền tảng Socios.

Bạn đang đọc: SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.1% Rating
Điểm: 3.06 / 5
309 Bình chọn

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.1% Rating
Điểm: 3.06 / 5
309 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain