Gửi bài viết tới BigCoin

SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Đăng bởi: huebui  - 07/06/2019 - 4022 lượt xem
Chia sẻ
 

SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Câu lạc bộ thể thao lớn của Bồ Đào Nha, SL Benfica hiện chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và vé, báo cáo của Verdict vào ngày 6 tháng 6.

Theo báo cáo, SL Benfica hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để cung cấp tùy chọn thanh toán mới. Người hâm mộ và khách hàng hiện có thể mua vé bất kỳ sản phẩm nào trên trang web của câu lạc bộ với mã token gốc Utrust (UTK) hoặc bằng tiền điện tử hàng đầu bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Utrust hoàn toàn hỗ trợ chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức, cho phép SL Benfica về cơ bản bỏ túi doanh thu của mình trực tiếp bằng tiền mặt. Thông cáo báo chí giải thích rằng điều này cho phép câu lạc bộ tránh các vấn đề xung quanh sự biến động của tiền điện tử, trong khi vẫn sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch an toàn.

SL Benfica được cho là có khoảng 7 triệu người hâm mộ hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và khoảng gấp đôi số lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. Benfica cho biết họ đang đặt mục tiêu phát triển hơn nữa lượng fan của mình với tùy chọn thanh toán tiền điện tử mới, quảng cáo thanh toán mới cho người hâm mộ là lựa chọn rẻ nhất, an toàn nhất và nhanh nhất cho các giao dịch trực tuyến.

Giám đốc điều hành của SL Benfica, ông Domingos Soares de Oliveira, nhận xét về lượng fan đáng kể của câu lạc bộ, cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người ủng hộ của chúng tôi hiện là người dùng kỹ thuật số trước tiên, vì vậy chúng tôi muốn đi trước khi áp dụng các công nghệ mới và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, đội bóng đá Ngoại hạng Anh West Ham United đã hợp tác với nền tảng blockchain Socios.com để tạo ra một “hệ sinh thái mã token cho fan hâm mộ.” Các token cho fan hâm mộ sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của khán giả thông qua các cuộc thăm dò, phần thưởng dựa trên mã token, trò chơi và merch có sẵn trên nền tảng Socios.

Bạn đang đọc: SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.1% Rating
Điểm: 3.06 / 5
309 Bình chọn

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
61.1% Rating
Điểm: 3.06 / 5
309 Bình chọn