Gửi bài viết tới BigCoin

SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Đăng bởi: huebui  - 07/06/2019 - 1459 lượt xem
Chia sẻ
 

SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Câu lạc bộ thể thao lớn của Bồ Đào Nha, SL Benfica hiện chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và vé, báo cáo của Verdict vào ngày 6 tháng 6.

Theo báo cáo, SL Benfica hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để cung cấp tùy chọn thanh toán mới. Người hâm mộ và khách hàng hiện có thể mua vé bất kỳ sản phẩm nào trên trang web của câu lạc bộ với mã token gốc Utrust (UTK) hoặc bằng tiền điện tử hàng đầu bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Utrust hoàn toàn hỗ trợ chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức, cho phép SL Benfica về cơ bản bỏ túi doanh thu của mình trực tiếp bằng tiền mặt. Thông cáo báo chí giải thích rằng điều này cho phép câu lạc bộ tránh các vấn đề xung quanh sự biến động của tiền điện tử, trong khi vẫn sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch an toàn.

SL Benfica được cho là có khoảng 7 triệu người hâm mộ hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và khoảng gấp đôi số lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. Benfica cho biết họ đang đặt mục tiêu phát triển hơn nữa lượng fan của mình với tùy chọn thanh toán tiền điện tử mới, quảng cáo thanh toán mới cho người hâm mộ là lựa chọn rẻ nhất, an toàn nhất và nhanh nhất cho các giao dịch trực tuyến.

Giám đốc điều hành của SL Benfica, ông Domingos Soares de Oliveira, nhận xét về lượng fan đáng kể của câu lạc bộ, cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người ủng hộ của chúng tôi hiện là người dùng kỹ thuật số trước tiên, vì vậy chúng tôi muốn đi trước khi áp dụng các công nghệ mới và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, đội bóng đá Ngoại hạng Anh West Ham United đã hợp tác với nền tảng blockchain Socios.com để tạo ra một “hệ sinh thái mã token cho fan hâm mộ.” Các token cho fan hâm mộ sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của khán giả thông qua các cuộc thăm dò, phần thưởng dựa trên mã token, trò chơi và merch có sẵn trên nền tảng Socios.

Bạn đang đọc: SL Benfica cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho cửa hàng trực tuyến

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.61% Rating
Điểm: 3.18 / 5
122 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.61% Rating
Điểm: 3.18 / 5
122 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain