Gửi bài viết tới BigCoin

Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc mua một chai nước nhanh chóng và tự nhiên sử dụng tiền mã hoá vẫn là một thách thức lớn, nhưng công ty đằng sau một hệ sinh thái mới nói rằng công nghệ của họ sẽ giúp người dùng tiền mã hoá dễ dàng sử dụng tiền của họ để mua đồ hàng ngày - tất cả đều không gây ra sự đau đầu nào cho người bán.


FuzeX đã tạo một thẻ thông minh cho phép người mua sắm lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền mã hoá, 10 thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và năm tài khoản thưởng ở cùng một nơi. Các nút tích hợp vào thẻ điện tử cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn sử dụng để mua hàng, với số dư hiện tại cho mỗi tài khoản được hiển thị trên màn hình ePaper để họ có thể biết và tự tin có đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và có thể sạc lại dễ dàng.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù được trang bị các tiêu chuẩn công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) - nhưng công cụ vẫn có thể thực hiện thanh toán không tiếp xúc từ những bộ đọc thẻ ghi nợ cũ - FuzeX cho biết các tính năng bảo mật khác đã được thêm vào để giúp nó nổi bật so với thẻ truyền thống. Ví dụ: thẻ điện tử có thể bị khóa bất cứ khi nào bằng kết nối Bluetooth với ví FuzeX đi kèm của người dùng bị hủy kích hoạt và thẻ điện tử cũng có thể bị xóa từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Thông qua ví, có sẵn như là một ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể thấy nơi thẻ của họ đã được sử dụng trên một bản đồ tương tác - cũng như gửi, nhận và giao dịch tiền mã hoá.

Một khái niệm đã được chứng minh

Công nghệ của FuzeX đã được thử nghiệm và chứng minh, phía công ty nói rằng nó đã “phát triển thành công, được đưa ra thị trường, bán và vận chuyển hơn 20.000 thẻ Fuze.” Những eCards thông minh này chỉ cung cấp thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thưởng - và trong năm 2017 , công ty cho biết họ đã đạt được đỉnh cao chóng mặt về thành công huy động vốn từ cộng đồng, tăng vọt lên top 0,01% dự án hàng đầu trên Indiegogo sau khi tăng 2,2 triệu đô la.
Công ty cho biết khái niệm đã được chứng minh của họ và các tính năng đặc biệt có nghĩa là những rào cản cao để ngăn ngừa các đối thủ có thể cố gắng nhân bản sản phẩm của họ. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho biết họ là nhà cung cấp duy nhất cung cấp thẻ thông minh, với các nhà cung cấp khác, họ chỉ hỗ trợ tiền mã hoá và không có gì khác.

Thẻ của đối thủ cũng phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể nhận thanh toán được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.
FuzeX nói rằng họ tự hào trong việc cung cấp một dịch vụ hợp pháp, đáng tin cậy. Một công ty phát hành thẻ khác, TenX, bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ tiền mã hoá của họ bị ngừng hoạt động vì nhà phát hành thẻ Wavecrest bị cáo buộc vi phạm chính sách Visa.

Được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền mã hoá

Công ty đã kết thúc việc chào bán ICO của mình. Hiện tại, token FXT có thể được sử dụng để mua các khoản phí của FuzeX và thanh toán cho "các thành viên thiết yếu thường niên" cần thiết bởi các quan hệ đối tác với các tổ chức phát hành. Mặc dù có thể trả tiền cho các thành viên bằng cách sử dụng tiền mã hoá và fiat khác, FuzeX cũng cung cấp việc giảm giá khi sử dụng FXT.

Mã token FXT hiện đã được liệt kê trên bốn sàn giao dịch tiền mã hoá. Tính đến ngày 10 tháng 5, họ có sẵn trên sàn giao dịch Cobinhood tại Đài Loan, nơi các chương trình khuyến mãi đang diễn ra để báo trước sự xuất hiện của FXT. Nó cũng đã được liệt kê trên HitBTC, COSS và Livecoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ