Gửi bài viết tới BigCoin

Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc mua một chai nước nhanh chóng và tự nhiên sử dụng tiền mã hoá vẫn là một thách thức lớn, nhưng công ty đằng sau một hệ sinh thái mới nói rằng công nghệ của họ sẽ giúp người dùng tiền mã hoá dễ dàng sử dụng tiền của họ để mua đồ hàng ngày - tất cả đều không gây ra sự đau đầu nào cho người bán.


FuzeX đã tạo một thẻ thông minh cho phép người mua sắm lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền mã hoá, 10 thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và năm tài khoản thưởng ở cùng một nơi. Các nút tích hợp vào thẻ điện tử cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn sử dụng để mua hàng, với số dư hiện tại cho mỗi tài khoản được hiển thị trên màn hình ePaper để họ có thể biết và tự tin có đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và có thể sạc lại dễ dàng.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù được trang bị các tiêu chuẩn công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) - nhưng công cụ vẫn có thể thực hiện thanh toán không tiếp xúc từ những bộ đọc thẻ ghi nợ cũ - FuzeX cho biết các tính năng bảo mật khác đã được thêm vào để giúp nó nổi bật so với thẻ truyền thống. Ví dụ: thẻ điện tử có thể bị khóa bất cứ khi nào bằng kết nối Bluetooth với ví FuzeX đi kèm của người dùng bị hủy kích hoạt và thẻ điện tử cũng có thể bị xóa từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Thông qua ví, có sẵn như là một ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể thấy nơi thẻ của họ đã được sử dụng trên một bản đồ tương tác - cũng như gửi, nhận và giao dịch tiền mã hoá.

Một khái niệm đã được chứng minh

Công nghệ của FuzeX đã được thử nghiệm và chứng minh, phía công ty nói rằng nó đã “phát triển thành công, được đưa ra thị trường, bán và vận chuyển hơn 20.000 thẻ Fuze.” Những eCards thông minh này chỉ cung cấp thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thưởng - và trong năm 2017 , công ty cho biết họ đã đạt được đỉnh cao chóng mặt về thành công huy động vốn từ cộng đồng, tăng vọt lên top 0,01% dự án hàng đầu trên Indiegogo sau khi tăng 2,2 triệu đô la.
Công ty cho biết khái niệm đã được chứng minh của họ và các tính năng đặc biệt có nghĩa là những rào cản cao để ngăn ngừa các đối thủ có thể cố gắng nhân bản sản phẩm của họ. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho biết họ là nhà cung cấp duy nhất cung cấp thẻ thông minh, với các nhà cung cấp khác, họ chỉ hỗ trợ tiền mã hoá và không có gì khác.

Thẻ của đối thủ cũng phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể nhận thanh toán được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.
FuzeX nói rằng họ tự hào trong việc cung cấp một dịch vụ hợp pháp, đáng tin cậy. Một công ty phát hành thẻ khác, TenX, bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ tiền mã hoá của họ bị ngừng hoạt động vì nhà phát hành thẻ Wavecrest bị cáo buộc vi phạm chính sách Visa.

Được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền mã hoá

Công ty đã kết thúc việc chào bán ICO của mình. Hiện tại, token FXT có thể được sử dụng để mua các khoản phí của FuzeX và thanh toán cho "các thành viên thiết yếu thường niên" cần thiết bởi các quan hệ đối tác với các tổ chức phát hành. Mặc dù có thể trả tiền cho các thành viên bằng cách sử dụng tiền mã hoá và fiat khác, FuzeX cũng cung cấp việc giảm giá khi sử dụng FXT.

Mã token FXT hiện đã được liệt kê trên bốn sàn giao dịch tiền mã hoá. Tính đến ngày 10 tháng 5, họ có sẵn trên sàn giao dịch Cobinhood tại Đài Loan, nơi các chương trình khuyến mãi đang diễn ra để báo trước sự xuất hiện của FXT. Nó cũng đã được liệt kê trên HitBTC, COSS và Livecoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ