Gửi bài viết tới BigCoin

Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc mua một chai nước nhanh chóng và tự nhiên sử dụng tiền mã hoá vẫn là một thách thức lớn, nhưng công ty đằng sau một hệ sinh thái mới nói rằng công nghệ của họ sẽ giúp người dùng tiền mã hoá dễ dàng sử dụng tiền của họ để mua đồ hàng ngày - tất cả đều không gây ra sự đau đầu nào cho người bán.


FuzeX đã tạo một thẻ thông minh cho phép người mua sắm lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền mã hoá, 10 thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và năm tài khoản thưởng ở cùng một nơi. Các nút tích hợp vào thẻ điện tử cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn sử dụng để mua hàng, với số dư hiện tại cho mỗi tài khoản được hiển thị trên màn hình ePaper để họ có thể biết và tự tin có đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và có thể sạc lại dễ dàng.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù được trang bị các tiêu chuẩn công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) - nhưng công cụ vẫn có thể thực hiện thanh toán không tiếp xúc từ những bộ đọc thẻ ghi nợ cũ - FuzeX cho biết các tính năng bảo mật khác đã được thêm vào để giúp nó nổi bật so với thẻ truyền thống. Ví dụ: thẻ điện tử có thể bị khóa bất cứ khi nào bằng kết nối Bluetooth với ví FuzeX đi kèm của người dùng bị hủy kích hoạt và thẻ điện tử cũng có thể bị xóa từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Thông qua ví, có sẵn như là một ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể thấy nơi thẻ của họ đã được sử dụng trên một bản đồ tương tác - cũng như gửi, nhận và giao dịch tiền mã hoá.

Một khái niệm đã được chứng minh

Công nghệ của FuzeX đã được thử nghiệm và chứng minh, phía công ty nói rằng nó đã “phát triển thành công, được đưa ra thị trường, bán và vận chuyển hơn 20.000 thẻ Fuze.” Những eCards thông minh này chỉ cung cấp thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thưởng - và trong năm 2017 , công ty cho biết họ đã đạt được đỉnh cao chóng mặt về thành công huy động vốn từ cộng đồng, tăng vọt lên top 0,01% dự án hàng đầu trên Indiegogo sau khi tăng 2,2 triệu đô la.
Công ty cho biết khái niệm đã được chứng minh của họ và các tính năng đặc biệt có nghĩa là những rào cản cao để ngăn ngừa các đối thủ có thể cố gắng nhân bản sản phẩm của họ. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho biết họ là nhà cung cấp duy nhất cung cấp thẻ thông minh, với các nhà cung cấp khác, họ chỉ hỗ trợ tiền mã hoá và không có gì khác.

Thẻ của đối thủ cũng phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể nhận thanh toán được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.
FuzeX nói rằng họ tự hào trong việc cung cấp một dịch vụ hợp pháp, đáng tin cậy. Một công ty phát hành thẻ khác, TenX, bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ tiền mã hoá của họ bị ngừng hoạt động vì nhà phát hành thẻ Wavecrest bị cáo buộc vi phạm chính sách Visa.

Được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền mã hoá

Công ty đã kết thúc việc chào bán ICO của mình. Hiện tại, token FXT có thể được sử dụng để mua các khoản phí của FuzeX và thanh toán cho "các thành viên thiết yếu thường niên" cần thiết bởi các quan hệ đối tác với các tổ chức phát hành. Mặc dù có thể trả tiền cho các thành viên bằng cách sử dụng tiền mã hoá và fiat khác, FuzeX cũng cung cấp việc giảm giá khi sử dụng FXT.

Mã token FXT hiện đã được liệt kê trên bốn sàn giao dịch tiền mã hoá. Tính đến ngày 10 tháng 5, họ có sẵn trên sàn giao dịch Cobinhood tại Đài Loan, nơi các chương trình khuyến mãi đang diễn ra để báo trước sự xuất hiện của FXT. Nó cũng đã được liệt kê trên HitBTC, COSS và Livecoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain