Gửi bài viết tới BigCoin

Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc mua một chai nước nhanh chóng và tự nhiên sử dụng tiền mã hoá vẫn là một thách thức lớn, nhưng công ty đằng sau một hệ sinh thái mới nói rằng công nghệ của họ sẽ giúp người dùng tiền mã hoá dễ dàng sử dụng tiền của họ để mua đồ hàng ngày - tất cả đều không gây ra sự đau đầu nào cho người bán.


FuzeX đã tạo một thẻ thông minh cho phép người mua sắm lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền mã hoá, 10 thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và năm tài khoản thưởng ở cùng một nơi. Các nút tích hợp vào thẻ điện tử cho phép người dùng quyết định tài khoản nào họ muốn sử dụng để mua hàng, với số dư hiện tại cho mỗi tài khoản được hiển thị trên màn hình ePaper để họ có thể biết và tự tin có đủ tiền. Tuổi thọ pin của eCard kéo dài từ 45 đến 60 ngày và có thể sạc lại dễ dàng.

Theo bitcoin vietnam Mặc dù được trang bị các tiêu chuẩn công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC) - nhưng công cụ vẫn có thể thực hiện thanh toán không tiếp xúc từ những bộ đọc thẻ ghi nợ cũ - FuzeX cho biết các tính năng bảo mật khác đã được thêm vào để giúp nó nổi bật so với thẻ truyền thống. Ví dụ: thẻ điện tử có thể bị khóa bất cứ khi nào bằng kết nối Bluetooth với ví FuzeX đi kèm của người dùng bị hủy kích hoạt và thẻ điện tử cũng có thể bị xóa từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Thông qua ví, có sẵn như là một ứng dụng cho iOS hoặc Android, người dùng cũng có thể thấy nơi thẻ của họ đã được sử dụng trên một bản đồ tương tác - cũng như gửi, nhận và giao dịch tiền mã hoá.

Một khái niệm đã được chứng minh

Công nghệ của FuzeX đã được thử nghiệm và chứng minh, phía công ty nói rằng nó đã “phát triển thành công, được đưa ra thị trường, bán và vận chuyển hơn 20.000 thẻ Fuze.” Những eCards thông minh này chỉ cung cấp thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thưởng - và trong năm 2017 , công ty cho biết họ đã đạt được đỉnh cao chóng mặt về thành công huy động vốn từ cộng đồng, tăng vọt lên top 0,01% dự án hàng đầu trên Indiegogo sau khi tăng 2,2 triệu đô la.
Công ty cho biết khái niệm đã được chứng minh của họ và các tính năng đặc biệt có nghĩa là những rào cản cao để ngăn ngừa các đối thủ có thể cố gắng nhân bản sản phẩm của họ. Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, FuzeX cho biết họ là nhà cung cấp duy nhất cung cấp thẻ thông minh, với các nhà cung cấp khác, họ chỉ hỗ trợ tiền mã hoá và không có gì khác.

Thẻ của đối thủ cũng phải được trả trước, trong khi người dùng FuzeX có thể nhận thanh toán được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của họ.
FuzeX nói rằng họ tự hào trong việc cung cấp một dịch vụ hợp pháp, đáng tin cậy. Một công ty phát hành thẻ khác, TenX, bị gián đoạn dịch vụ nghiêm trọng khi thẻ tiền mã hoá của họ bị ngừng hoạt động vì nhà phát hành thẻ Wavecrest bị cáo buộc vi phạm chính sách Visa.

Được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền mã hoá

Công ty đã kết thúc việc chào bán ICO của mình. Hiện tại, token FXT có thể được sử dụng để mua các khoản phí của FuzeX và thanh toán cho "các thành viên thiết yếu thường niên" cần thiết bởi các quan hệ đối tác với các tổ chức phát hành. Mặc dù có thể trả tiền cho các thành viên bằng cách sử dụng tiền mã hoá và fiat khác, FuzeX cũng cung cấp việc giảm giá khi sử dụng FXT.

Mã token FXT hiện đã được liệt kê trên bốn sàn giao dịch tiền mã hoá. Tính đến ngày 10 tháng 5, họ có sẵn trên sàn giao dịch Cobinhood tại Đài Loan, nơi các chương trình khuyến mãi đang diễn ra để báo trước sự xuất hiện của FXT. Nó cũng đã được liệt kê trên HitBTC, COSS và Livecoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Smart eCard 'lưu trữ 30 tài khoản mã hóa, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ở cùng một nơi’ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước


Giá bitcoin hôm nay giảm liên tục, có thời điểm còn xuống đến 3.300 USD. Theo Chỉ số biến động bitcoin, mức biến động của cặp tỉ giá USD-bitcoin tăng gấp 3 lần trong tháng vừa qua, tính đến ngày 9/12.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay giảm liên tục, có thời điểm còn xuống đến 3.300 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Chỉ số giá bitcoin hôm nay (11/12) (nguồn: CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào lúc 5h21 ở mức 3.388,15 USD, giảm 3,50% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có đến 91 đồng tiền giảm giá so với 24 giờ trước. Các đồng tiền tăng giá có mức tăng từ 0 đến 5,4%, trong đó có đến 5 đồng tiền ổn định giá.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Toàn cảnh thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay (11/12) (nguồn: Coin360.io)

Trong top 10, ngoại trừ tether tăng 0,2%, các đồng tiền khác đều giảm từ 2% đến 5%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Top 10 đồng tiền mã hóa theo giá trị thị trường hôm nay (11/12) (nguồn: CoinMarketCap)

Ripple giảm 3,97% còn 0,3021 USD. Ethereum giảm 4,62% còn 91,09 USD. Stellar giảm 5,43% còn 0,1181 USD, đây cũng là mức giảm cao nhất trong nhóm 10 đồng tiền hàng đầu này.

Tổng giá trị thị trường tiền ghi nhận vào lúc 6h17 ở mức 110,4 tỉ USD, giảm 3,7 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Tổng giá trị thị trường và khối lượng giao dịch tiền mã hóa hôm nay (11/12) (nguồn: CoinMarketcap)

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 13,4 tỉ USD, giảm 6,24% so với con số 14,3 tỉ USD trong ngày 10/12.

Giá bitcoin biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Theo Chỉ số biến động bitcoin, mức biến động của cặp tỉ giá USD-bitcoin tăng gấp 3 lần trong tháng vừa qua, tính đến ngày 9/12.

Số liệu gần nhất cho ngày 9/12 cho thấy rằng sự biến động tỷ giá USD - bitcoin chạm mức 5,53% trong khi con số này của ngày 9/11 là 1,57% (số liệu 30 ngày). Vào ngày 19/11, sự biến động này tăng liên tục từ 2% lên 4,53% một tuần sau đó và lại phá vỡ lên mức 5% trong ngày 29/11.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Chỉ số biến động bitcoin (nguồn: buybitcoinworldwide)

Để so sánh, số liệu trong giai đoạn 9/10 - 9/11 cho thấy sự biến động không vượt quá 2,06% ở bất kì thời điểm nào, giữ trong mức 1,5 - 1,7% trong phần lớn thời gian.

Trước đây, SEC nói rằng thị trường có thiên hướng bị khống chế giá và nhiều nhà đầu tư đang làm việc để đảm bảo sự cởi mở hoàn toàn. Vài ngày trước, một công ty có trụ sở tại Frankfurt có quan hệ với VanEck vừa cho ra đời Chỉ số Giao ngay OTC Bitcoin US MVIS (MVBTCO).

Mục tiêu cốt lõi là tạo ra sự minh bạch và để làm được, chỉ số này lấy giá từ Cumberland, Circle Trade và Genesis Trading. Phần lớn thời gian các tổ chức giao dịch thông qua sàn OTC và chỉ số này là giá tham chiếu cho khoản đầu tư của họ.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Số lượng giao dịch bitcoin đang tăng lên từng ngày

Chris Burniske, đối tác tại Placeholder, trong bài viết trên blog gần nhất của mình nói “nền tảng của mạng lưới tiền mã hóa chất lượng giảm xuống ít hơn so với giá và ít hơn đáng kể”, trong đó nền tảng liên quan đến lượng cung và cầu.

Trong số liệu của Burniske đưa ra, có mức giao dịch trung bình đang gia tăng với 250.000 giao dịch/ngày. “Trong trường hợp của bitcoin, 59% hoạt động hệ thống vẫn còn đó kể từ khi đạt đỉnh”. Trong đó, giá trị mạng lưới giảm 65%, trong khi giá từ đỉnh cao giảm đến 81%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước

Giá trị mạng lưới và giá trị giao dịch hàng ngày bitcoin

“Bitcoin tiếp tục xử lí thường xuyên hơn một tỉ USD giá trị giao dịch một ngày (không phải khối lượng giao dịch) và rõ ràng đường màu cam về chỉ tiêu cơ sở này đi liền với giá”.

Theo Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro, “Đợt giảm giá thị trường gần nhất không bị điều chỉnh bởi những cơ sở nền tảng. Theo @cburniske, việc sử dụng mạng lưới vẫn tốt và các đồng tiền đang bị quá bán khi so sánh. Điều này ủng hộ đánh giá của chúng tôi khi giả định rằng sự biến động gần nhất là do những nhân tốt kĩ thuật”.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (11/12) giảm mạnh, giá biến động gấp 3 lần so với tháng trước Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ