Gửi bài viết tới BigCoin

Số hóa tài sản trong thế giới thực

Đăng bởi: Linh  - 29/10/2020 - 1168 lượt xem
Chia sẻ
 

Chuyển đổi tài sản trong thế giới thực sang blockchain - NFT đang thay đổi phương thức số hóa tài sản như thế nào?


Chúng ta thường nghe về việc chuyển sang kỹ thuật số - một từ thông dụng của kỷ nguyên trực tuyến hiện đại thời nay. Tuy nhiên, thử hỏi có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự hiểu kỹ thuật số nghĩa là gì?

 

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng một khi máy tính tham gia, một thứ gì đó sẽ "trở thành kỹ thuật số". Thuật ngữ chính xác hơn cho điều này là "chuyển đổi sang điện tử". Phát triển kỹ thuật số là một trở ngại khác đối với thế giới công nghệ và một trở ngại vẫn chưa thực sự trở thành xu hướng chủ đạo.

 

Ví dụ, ngân hàng trực tuyến truyền thống mang tính chất điện tử hơn là kỹ thuật số. Khi bạn đưa ra yêu cầu chuyển tiền từ nơi này sang nơi khác, mạng chỉ chuyển tiếp thông báo để cập nhật số dư trên các tài khoản khác nhau giữa hai bên. Không khác gì cách nó đã được thực hiện trong hàng trăm năm. Điểm khác biệt duy nhất là các sổ cái trên giấy giờ đã trở thành bảng tính Excel.

 

Vậy chuyển sang  kỹ thuật số có nghĩa là gì? Một phần lớn của nó là trong mật mã. Chữ ký điện tử - chữ ký có thể xác minh bằng toán học có thể chứng minh việc sở hữu khóa cá nhân, cơ sở của mật mã và mở rộng tiền điện tử.

 

Khi giao dịch với ngân hàng, một nhân viên trong ngân hàng sẽ xác minh chữ ký của bạn so với những dữ liệu hồ sơ trong ngân hàng để kiểm tra xem liệu bạn có thực sự là người đã ký trên séc hay chỉ thị đứng tên hay không - đây chính là một điểm trừ của quá trình. 

 

Trong khi đó, chữ ký điện tử đáng tin cậy hơn rất nhiều. Trên thực tế, mọi giao dịch blockchain đều được ký kỹ thuật số - đó là khi blockchain có thể nhận biết được rằng giao dịch đến từ chủ tài khoản chứ không phải bất cứ ai khác. Như vậy, chữ ký điện tử và mật mã là một bước tiến đáng kể so với các công nghệ điện tử đơn thuần.

 

MỘT LOẠI TOKEN KHÁC

 

Không có mô tả.

 

Hầu hết chúng ta, những người đã và đang sử dụng tiền điện tử đều quen thuộc với token và hiểu được token tiêu chuẩn ERC-20 nằm trên blockchain Ethereum. Đây vẫn là những token cho nhiều tài sản kỹ thuật số. ERC-20 đã mở ra khả năng mã hóa các tài sản có thể thay thế được như cổ phiếu, quyền biểu quyết, tiền và điểm trung thành để đặt tên cho một số tài sản - nhưng liệu điều gì sẽ xảy ra khi một tài sản không thể thay thế?

 

Nhìn vào khái niệm tài sản không thể thay thế là gì, hãy tưởng tượng một tập hợp các tài sản trong đó mỗi tài sản là một thực thể duy nhất. Một tài sản không thể được đem ra trao đổi trực tiếp cho một tài sản khác. Theo thời gian, giá trị của mỗi tài sản có thể tăng hoặc giảm, độc lập với các tài sản khác trong tập hợp. Ví dụ thực tế tốt về những trường hợp này là thẻ giao dịch và trò chơi thẻ sưu tầm.

 

Trong trò chơi nổi tiếng Magic: The Gathering, hơn 21.000 thẻ bài độc đáo tồn tại cho trò chơi trên hàng trăm tập hợp con. Mỗi thẻ từ một bộ đầu tiên được in vào năm 1993 có tên là “Black Lotus” đã phá kỷ lục khi nó giao dịch với số tiền khổng lồ 166.100 đô la. Trong khi đó, những thẻ Basic Land đóng vai trò vô cùng cần thiết cho lối chơi đôi khi được bán với giá chỉ 10 xu hoặc thậm chí được phát miễn phí.

 

Thử nghiệm “đồng tiền điện tử màu mỡ” trên blockchain Bitcoin là thử nghiệm sớm nhất được biết đến với việc đưa các tài sản không thể thay thế vào blockchain [2]. Chỉ khi blockchain Ethereum triển khai tiêu chuẩn ERC-721 thì blockchain này mới mở cửa cho hoạt động kinh doanh và sẵn sàng tiếp nhận một thế giới token hoàn toàn mới - Token không thể thay thế hay NFTs mới ra đời.

 

Ứng dụng tiên phong thành công nhất được gọi là Cryptokitties và đúng như tên gọi - mèo con có thể giao dịch trên blockchain. Trong khi nó chạy từ cùng một hợp đồng, mỗi con mèo con là một thực thể duy nhất. Mỗi chú mèo con đều có giá trị riêng. Tốt hơn nữa, mèo con có thể được giao phối với nhau để sinh ra những chú mèo con mới. Mọi hoạt động đều diễn ra trên blockchain. Mỗi chú mèo con Cryptokitties tồn tại đều là một tài sản blockchain và mỗi một tài sản là duy nhất.

 

Không có mô tả.

 

Tất nhiên, về mặt kỹ thuật, điều này cũng có thể thực hiện được bằng cách tạo ra một hợp đồng thông minh ERC-20 mới cho mỗi chú mèo con tồn tại - tuy nhiên, đó sẽ là một cơn ác mộng đối với việc bảo trì và phí gas cần thiết để giao dịch trên một mạng lưới các hợp đồng như vậy có thể sẽ biến nó thành một giấc mơ viển vông. ERC-721 đã thay đổi điều đó mãi mãi.

 

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRÊN DAO

Nếu bạn đã đọc đến đây, bạn có thể đã biết Tổ chức tự trị kỹ thuật số là gì. Có thể nói một cách ngắn gọn rằng nó là một tổ chức giống như một xã hội hoặc một công ty chạy trên Blockchain.

Điều này có nghĩa là khi một hợp đồng được triển khai, nó sẽ tự quản lý các token và xử lý các giao dịch xảy ra giữa chúng. Tất cả các thông số như giá cả, số lượng và hơn thế nữa đều có thể được quản lý một cách tự chủ.

 

Trong một số ứng dụng như Rarible bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sưu tầm được, các nghệ sĩ có thể tương tác với hợp đồng thông minh DAO để mã hóa các tác phẩm nghệ thuật của họ và để DAO xử lý khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ liên quan.

 

TÀI CHÍNH PHI TẬP TRUNG

Không thể nói về blockchain hiện đại mà không tính đến sự gián đoạn lớn của nó - tài chính phi tập trung hay DeFi .

Một yếu tố mạnh mẽ của DeFi là cách xử lý thanh khoản trong hệ sinh thái. Một sự cân bằng đáng kinh ngạc giữa người vay, nhà cung cấp thanh khoản và những người giữ tiền staking, tất cả đều được điều chỉnh bởi DAO tạo ra một thị trường nơi cả ba người chơi tạo ra các lực lượng cần thiết để tạo ra lợi nhuận.

 

Trong lịch sử, các nhà đấu giá nghệ thuật là một nguồn thanh khoản cho những ai muốn đưa tài sản của họ làm tài sản thế chấp. NFT cung cấp một cách thức mới để đưa điều này vào không gian DeFi, nơi các NFT được đánh giá cao và có thể được staking để thanh khoản tiền điện tử. Các công ty như Nexo đã cung cấp dịch vụ cho vay tiền định danh khi người dùng staking tài sản tiền điện tử của họ. NFT có tiềm năng đưa điều này đi xa hơn và thậm chí trở thành một cầu nối khác giữa thế giới Tài chính tập trung (CeFi) và DeFi.

 

Có thể không có gì ngạc nhiên khi trong thế giới điện tử, các mặt hàng không thể thay thế đã được giao dịch trong vài năm nay trong một ngành cụ thể đó là các trò chơi điện tử.

 

Không có mô tả.

 

Global Offensive có một thị trường khổng lồ cho mỹ phẩm trong trò chơi, đặc biệt là đồ trang trí hoặc các loại "da" cho vũ khí. Từ một hệ thống giao dịch đơn giản, nơi người chơi có thể trao đổi các skin vũ khí với nhau, đã phát triển thành một thị trường lớn do một số công ty chuyên kinh doanh các vật phẩm trong trò chơi quản lý trên nhiều trò chơi điện tử trực tuyến từ DotA 2 đến Team Fortress 2.

 

Một số công ty trong số này đã bắt đầu áp dụng NFT. Opskins, một thị trường giao dịch các loại vũ khí phổ biến hiện không còn tồn tại đã sử dụng DAO trên blockchain Ethereum để tạo điều kiện giao dịch. Mặc dù chúng đã bị đóng cửa vào đầu năm nay bởi tập đoàn Valve vì sử dụng bot để tạo điều kiện giao dịch, Opskins vẫn là một bằng chứng quan trọng về khái niệm cho thấy rằng NFT thực sự có thể đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung khi được kết hợp với thị trường phù hợp.

Vào năm 2017, một công ty có tên là Enjin đã tiến hành ICO, sau đó đã phát triển thành một kỉ nguyên mới cho NFT và trò chơi trực tuyến. Enjin cung cấp một hệ sinh thái mở mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và một trường hợp sử dụng ngoạn mục là EnjinCraft - một plugin Minecraft cho phép chủ sở hữu máy chủ Minecraft tạo NFT của riêng họ bên trong máy chủ Minecraft được đồng bộ hóa qua blockchain và có khả năng hiển thị trong các máy chủ Minecraft khác. NFT thậm chí có thể cấp cho người dùng sức mạnh đặc biệt trong trò chơi và cho phép họ truy cập vào các khu vực độc quyền trên bản đồ trong số những người khác.

 

Khi vẫn còn sơ khai, EnjinCraft là một khối xây dựng quan trọng hướng tới một loại DeFi mới. Giờ đây, người chơi có thể giao dịch các phần của khoảng không quảng cáo trong trò chơi của họ trên blockchain mà thậm chí không cần ở trong trò chơi trong khi các nhà giao dịch nhiệt tình có thể tham gia vào hoạt động phân xử mà không cần phải là người chơi. Điều này mở ra một thế giới của những khả năng.

 

Các nhóm như Liên minh trò chơi Blockchain cũng đang tập hợp các nhà phát triển và công ty trên toàn quốc để thúc đẩy việc tạo ra các công nghệ mới trong trò chơi điện tử, nơi các tài sản có thể được tích hợp sâu với blockchain. Trong một sự kiện gần đây, họ đã thảo luận về ý tưởng làm thế nào các nền tảng NFT có thể trở thành điểm đầu vào sinh lợi cho các nhà phát triển. Nó cũng mở ra những cơ hội mới trong thế giới Thể thao điện tử, nơi NFT thậm chí có thể ở dạng giải thưởng.

 

Vì vậy, bạn có thể đặt ra câu hỏi - nếu mọi thứ là duy nhất khi nói đến NFT, các bản sao của các mục có thể tồn tại không?

Câu trả lời từng là không - cho đến khi ERC-1155 được triển khai, đưa NFT lên một tầm cao lớn hơn. ERC1155 đã mang những gì tốt nhất của ERC-20 và ERC-721 lại với nhau, cho phép tồn tại các token “bán thay thế”.

 

Đây là cách các nền tảng giao dịch như Opskins có thể hoạt động. Hơn nữa, số lượng có hạn cũng góp phần làm cho các mặt hàng trở nên hiếm hoi hơn. Các mặt hàng có phiên bản thấp hơn trên bất kỳ nền tảng NFT nào nói chung sẽ trở nên hiếm hoi và các token độc nhất vô nhị có thể tăng giá trị khi chúng được tìm kiếm nhiều hơn.

 

Tại hội nghị Think 2018 ở Las Vegas, International Business Machines hay còn được gọi là IBM đã ra mắt thứ mà họ gọi là Máy tính nhỏ nhất thế giới - có kích thước một milimet khối.

Mặc dù nó không mạnh bằng Raspberry Pi nhưng chiếc máy tính này được mệnh danh là “mỏ neo tiền điện tử” cho phép giao tiếp với các thiết bị khác bằng cách sử dụng phần tử quang điện và đèn LED tích hợp. Nó cũng có khả năng ký tin nhắn bằng khóa cá nhân. Giám đốc điều hành IBM Arvind Krishna, người lúc đó là Phó chủ tịch cấp cao của IBM Research đã lưu ý cách những “mỏ neo tiền điện tử” này có thể được sử dụng song song với sổ cái phân tán blockchain “để đảm bảo tính xác thực của một đối tượng từ điểm xuất phát cho đến khi nó đến tay của khách hàng.

Có khả năng thông qua các công nghệ nhúng này mà một NFT có thể đưa cả hàng hóa vật chất vào lĩnh vực kỹ thuật số - từ hàng hóa đơn giản như gia súc và thực phẩm đến đồ cổ quý giá, việc ghép nối một trong những “mỏ neo tiền điện tử” này với NFT có thể mang lại cho họ một ngôi nhà kỹ thuật số mới. Ghép nối các thiết bị này với DAO bằng cách sử dụng siêu dữ liệu trên blockchain để theo dõi mọi giao dịch của chúng thậm chí có thể hữu ích cho việc chứng minh tính xác thực và lịch sử.

 

TƯƠNG LAI CỦA NFT

Thế giới đầy rẫy những thực thể không thể thay thế. NFT chỉ là một bước tiến để đưa khía cạnh này của thế giới vào blockchain.

 

ERC-1155 NFT có phải là các token ERC-20 không thể thay thế đang trên đà thoát ra hay không? Câu trả lời là tuyệt đối không. Sẽ luôn có những tài sản có thể thay thế miễn là chúng ta có một hệ thống tiền tệ. token bảo mật và token thanh toán phần lớn là không thể thay thế. Tuy nhiên, các nền tảng như Aave đã sử dụng các token không thể thay thế làm token quản trị, cho phép chúng có khả năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

 

NFT có tiềm năng to lớn trong giới DeFi, mang lại cho các thị trường trên chuỗi khả năng xử lý sự đa dạng về tài sản trong khi cho phép người mua giao dịch những gì họ muốn. 

 

Giới thiệu về RiveX Foundation

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn