Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng giá trị bị khóa trong DeFi có dừng lại ở mức 4 tỷ USD?

Đăng bởi: Linh  - 26/07/2020 - 829 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng giá trị bị khóa vào DeFi vào thứ ba ở mức 3 tỷ USD. Tính đến hiện tại, nó đã đạt 4 tỷ đô la.

 

null

 

Tóm tắt

- Giá trị bị khóa trong các dự án DeFi đang tăng rất nhanh.

- Vào thứ sáu, nó đã đạt 3,8 tỷ đô la.

- Nếu nó tiếp tục tăng với tốc độ này, sẽ không lâu nữa nó sẽ đạt 5 tỷ đô la.

 

Tài chính phi tập trung (DeFi) đang tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt. Tổng giá trị bị khóa trong ngành vừa đạt 4 tỷ USD.

DeFi đề cập đến các sản phẩm tài chính phi tập trung, chẳng hạn như các giao thức cho vay tiền điện tử và stablecoin phi tập trung. Hầu hết chúng dựa trên nền tảng Ethereum. Tổng giá trị bị khóa có nghĩa là lượng tiền chạy qua các hợp đồng thông minh.

Sự bất ổn định đang tăng lên một cách nhanh chóng. Vào thứ ba, theo số liệu trang web Defi Pulse, tổng giá trị khóa trong các ứng dụng Defi chạm mốc 3 tỷ đô la. Vào thứ sáu, ba ngày sau, nó đã tăng một phần ba lên 4 tỷ đô la.

Và tốc độ phát triển của DeFi ngày càng tăng. Mới chỉ 2 tuần trước, DeFi đạt 2 tỷ đô la vào ngày 7 tháng 7. Trong chưa đầy một tuần, Số token bị khóa của DeFi tăng vọt lên tới gần 4 tỷ đô la cho thấy nó đang tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Ba giao thức DeFi lớn nhất là Compound, Aave và Maker (các vị trí xếp hạng thay đổi hàng ngày). Chúng đều là các giao thức cho vay, mặc dù Maker cũng vận hành Dai, một stablecoin phi tập trung. 

 

Hiện tại, Maker là dự án DeFi lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Theo DeFi Pulse, 832 triệu đô la tiền điện tử hiện bị khóa trong các hợp đồng của nó. 601,8 triệu đô la bị khóa trong Compound và một số tiền tương tự trong Aave.

Mức độ phổ biến của DeFi đã tăng mạnh vào tháng trước khi Compound phát hành token quản trị. Compound là một dự án được xây dựng trên blockchain Ethereum cho phép mọi người cho vay và mượn tiền điện tử. Sau khi được phát hành, giá của nó nhanh chóng tăng hơn 60% để giành vị trí hàng đầu trên DeFiMarketCap. Tổng vốn hóa thị trường của token này đã nhanh chóng tăng lên trên 3 tỷ đô la.

Theo số liệu được thống kê, các giao dịch Compound hôm nay hiện ở mức 156,17 đô la, giảm 0,73% trong 24 giờ . Giá của Maker hôm nay đã giảm 2,59%, giao dịch ở mức 502,14 đô la, trong khi Aave được định giá 0.306489 đô la, tăng 7,15% chỉ trong 24 giờ.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn