Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng sàn giao dịch Crypto mới bị hạn chế bởi chính phủ Venezuela

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù thế giới tiền mã hóa đang vô cùng sôi động nhưng sự e ngại của chính phủ các quốc gia trên thế giới đã thắt chặt sự bùng nổ của đồng tiền này. Theo nguồn tin địa phương cung cấp, các sàn giao dịch Crypto mới sẽ bị hạn chế  hoạt động tại đất nước Venezuela.

Số lượng sàn giao dịch Crypto mới bị hạn chế bởi chính phủ Venezuela

Các sàn giao dịch Crypto bị hạn chế số lượng tại Venezuela

Chỉ có 8 sàn giao dịch Crypto được phép hoạt động tại Venezuela.

Theo một bản hướng dẫn dài 10 trang được công bố vào tuần trước như là một phần của hàng loạt các bản phát hành liên quan đến thị trường tiền mã hóa mới được tung ra của quốc gia này, Petro, chỉ có 8 sàn giao dịch  ban đầu có thể được chấp thuận  để hoạt động trên thị trường.

Từ một nguồn tài liệu khác được công bố vào ngày 20 Tháng Hai, mô tả chi tiết những yêu cầu mà các sàn giao dịch tiền mã hóa ở địa phương phải hoạt động. Nó cho thấy mức trần thị trường  sẽ tồn tại ngay từ đầu, dưới sự bảo trợ của nhà quản lý tiền mã hóa tại Venezuela, trước khi chính phủ có thể sửa đổi giới hạn sau 90 ngày đầu hoạt động của các sàn giao dịch.

Các nguồn tài liệu phong phú  đề cập về quá trình đang diễn ra ở Venezuela cho biết  mức trần thị trường này có thể bị hạn chế hơn trong thực tế.

Các sàn giao dịch cryto thậm chí còn ít hơn con số 8

Theo Daniel Arraez, nhà đồng sáng lập của BlinkTrade cho biết: chính phủ có thể hạn chế số lượng các sàn giao dịch được cho phép ít hơn con số đó. Ngoài ra, BlinkTrade cung cấp phần mềm mã nguồn mở cho các giao dịch bitcoin,  ra mắt  SurBitcoin tại Venezuela vào năm 2014 và đang áp dụng để hoạt động theo cơ chế cấp phép năng lượng mới.

Arraez  cũng nói rằng sự thay đổi các quy định  có thể tạo ra một cơ hội giao dịch thuận lợi  hơn trên thị trường, nhưng chỉ khi các sàn giao dịch được hoạt động một cách minh bạch và được coi là hợp pháp bởi người dân Venezuela. Qua cuộc trao đổi  với CoinDesk, Arraez đã có một cái nhìn  lạc quan  hơn về triển vọng phát triên của công ty ông.

"Chúng tôi cảm thấy sự thay đổi quy định hiện nay là một sự thay đổi tích cực", ông nhận xét thêm:

“Chúng tôi đang đàm thoi đ kế hoch vn hành càng sm càng tt. Chúng tôi cm thy th trường đang được an toàn và chúng tôi có th bo đm được hot đng đ bo v ngun vn ca khách hàng và s an toàn ca chúng tôi. "

Dựa trên các quy định, mọi người có thể dễ dàng  nhìn thấy có bao nhiêu sàn giao dịch được ra mắt tại Venezuela trong khuôn khổ quy định của đất nước này. Tương tự như vậy, họ cũng không chỉ  rõ ra các sàn giao dịch được đề cập đến trong những cuộc hội đàm tích cực với chính phủ Maduro, mặc dù trong một báo cáo mới của Panorama vào ngày 21 tháng 2 đã trích dẫn lời của Maduro nói rằng:  36 trong số các "sàn giao dịch tiền mã hóa chủ yếu trên thế giới" đang làm việc với chính phủ ở đó.

Theo nguồn thông tin này chúng ta có thể thấy một  cái nhìn sâu sắc về tư tưởng của chính phủ Venezuela trong  việc giám sát các sàn giao dch Crypto giữa một môi trường phát triển nhanh chóng như hiện nay. Và thực tế là vào cuối tuần trước, Tổng thống Nicolas Maduro đã ra lệnh cho một số doanh nghiệp nhà nước bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa như môt hình thức thanh toán.

Nguồn: www.coindesk.com.

Bạn đang đọc bài: Số lượng sàn giao dịch Crypto mới bị hạn chế bởi chính phủ Venezuela tại Tin tức.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới quản lý dữ liệu nhà cung cấp


IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập hệ thống thông tin nhà cung cấp “Trust Your Supplier” là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Khi phát hành, “Trust Your Supplier” sẽ tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua đã chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng này, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc kiểm tra các điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo cho biết:

“Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trong hệ thống và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua “Trust Your Supplier”, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ nhanh chóng mà hệ thống mang lại.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Do đó, “Trust Your Supplier” tham gia một loạt các dự án dựa trên blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018 của công ty đã tăng gấp ba, tự hào với hơn 100 sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain