Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng sàn giao dịch Crypto mới bị hạn chế bởi chính phủ Venezuela

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù thế giới tiền mã hóa đang vô cùng sôi động nhưng sự e ngại của chính phủ các quốc gia trên thế giới đã thắt chặt sự bùng nổ của đồng tiền này. Theo nguồn tin địa phương cung cấp, các sàn giao dịch Crypto mới sẽ bị hạn chế  hoạt động tại đất nước Venezuela.

Số lượng sàn giao dịch Crypto mới bị hạn chế bởi chính phủ Venezuela

Các sàn giao dịch Crypto bị hạn chế số lượng tại Venezuela

Chỉ có 8 sàn giao dịch Crypto được phép hoạt động tại Venezuela.

Theo một bản hướng dẫn dài 10 trang được công bố vào tuần trước như là một phần của hàng loạt các bản phát hành liên quan đến thị trường tiền mã hóa mới được tung ra của quốc gia này, Petro, chỉ có 8 sàn giao dịch  ban đầu có thể được chấp thuận  để hoạt động trên thị trường.

Từ một nguồn tài liệu khác được công bố vào ngày 20 Tháng Hai, mô tả chi tiết những yêu cầu mà các sàn giao dịch tiền mã hóa ở địa phương phải hoạt động. Nó cho thấy mức trần thị trường  sẽ tồn tại ngay từ đầu, dưới sự bảo trợ của nhà quản lý tiền mã hóa tại Venezuela, trước khi chính phủ có thể sửa đổi giới hạn sau 90 ngày đầu hoạt động của các sàn giao dịch.

Các nguồn tài liệu phong phú  đề cập về quá trình đang diễn ra ở Venezuela cho biết  mức trần thị trường này có thể bị hạn chế hơn trong thực tế.

Các sàn giao dịch cryto thậm chí còn ít hơn con số 8

Theo Daniel Arraez, nhà đồng sáng lập của BlinkTrade cho biết: chính phủ có thể hạn chế số lượng các sàn giao dịch được cho phép ít hơn con số đó. Ngoài ra, BlinkTrade cung cấp phần mềm mã nguồn mở cho các giao dịch bitcoin,  ra mắt  SurBitcoin tại Venezuela vào năm 2014 và đang áp dụng để hoạt động theo cơ chế cấp phép năng lượng mới.

Arraez  cũng nói rằng sự thay đổi các quy định  có thể tạo ra một cơ hội giao dịch thuận lợi  hơn trên thị trường, nhưng chỉ khi các sàn giao dịch được hoạt động một cách minh bạch và được coi là hợp pháp bởi người dân Venezuela. Qua cuộc trao đổi  với CoinDesk, Arraez đã có một cái nhìn  lạc quan  hơn về triển vọng phát triên của công ty ông.

"Chúng tôi cảm thấy sự thay đổi quy định hiện nay là một sự thay đổi tích cực", ông nhận xét thêm:

“Chúng tôi đang đàm thoi đ kế hoch vn hành càng sm càng tt. Chúng tôi cm thy th trường đang được an toàn và chúng tôi có th bo đm được hot đng đ bo v ngun vn ca khách hàng và s an toàn ca chúng tôi. "

Dựa trên các quy định, mọi người có thể dễ dàng  nhìn thấy có bao nhiêu sàn giao dịch được ra mắt tại Venezuela trong khuôn khổ quy định của đất nước này. Tương tự như vậy, họ cũng không chỉ  rõ ra các sàn giao dịch được đề cập đến trong những cuộc hội đàm tích cực với chính phủ Maduro, mặc dù trong một báo cáo mới của Panorama vào ngày 21 tháng 2 đã trích dẫn lời của Maduro nói rằng:  36 trong số các "sàn giao dịch tiền mã hóa chủ yếu trên thế giới" đang làm việc với chính phủ ở đó.

Theo nguồn thông tin này chúng ta có thể thấy một  cái nhìn sâu sắc về tư tưởng của chính phủ Venezuela trong  việc giám sát các sàn giao dch Crypto giữa một môi trường phát triển nhanh chóng như hiện nay. Và thực tế là vào cuối tuần trước, Tổng thống Nicolas Maduro đã ra lệnh cho một số doanh nghiệp nhà nước bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa như môt hình thức thanh toán.

Nguồn: www.coindesk.com.

Bạn đang đọc bài: Số lượng sàn giao dịch Crypto mới bị hạn chế bởi chính phủ Venezuela tại Tin tức.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ