Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ blockchain ngày càng phát triền, song song với đó, ngày càng có nhiều đồng tiền mã hóa được ra đời để lấp đi những hạn chế trong các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum,v.v. Hiện có hơn 2000 đồng tiền mã hóa đã được ghi nhận đến thời điểm hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công 

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Kể từ khi sự phát triển của công nghệ tài chính chuyển mình từ tiền tệ fiat sang tiền mã hóa minh bạch hơn, linh hoạt và nhanh hơn, hàng tấn các token đã ra đời trong không gian tiền mã hóa.

Từ các đồng tiền mã hóa hàng đầu và lớn như Bitcoin (BTC) tới Ethereum (ETH) tới Litecoin (LTC) và thậm chí Stellar (XLM) là các đồng tiền mã hóa không riêng tư cho đến các đồng tiền mã hóa riêng tư như Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash cung cấp tính ẩn danh cho người dùng của họ, tiền tệ kỹ thuật số (digital currencies)  đã nhanh chóng có đủ tiềm năng để trở thành tiền điện tử (electronic cash).

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Không giống như một vài năm trước đây khi mà có rất ít số lượng các tổ chức tài chính chấp nhận tiền mã hóa và số lượng tiền mã hóa trên thị trường crypto cũng nhỏ. Hiện nay rõ ràng mọi người đã có nhận thức rõ hơn về vai trò của các đồng tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu bởi vì con số tiếp tục tăng lên hơn 2.000 token và coin vào thời điểm này theo CoinMarketCap.

Mặc dù một số đồng tiền mã hóa trong số đó không đáng chú ý bởi vì chúng không liên quan đến nhau, nhưng một số thiếu sót của các token hàng đầu như Bitcoin về các vấn đề như khả năng mở rộng hạn chế, phí giao dịch cao và thời gian giao dịch tương đối dài đã tạo ra chỗ trống trên thị trường cho hàng tấn các token mới ra đời.

Một số trong số token lại không có cùng vấn đề riêng biệt này, các token như Ripple cung cấp các hệ thống thanh toán xuyên biên giới đã có một số tổ chức tài chính lớn sử dụng công nghệ của họ vì chi phí giao dịch thấp hơn và xử lý giao dịch nhanh hơn.

Với 20 loại tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Cardano, Litecoin, IOTA, NEM, Stellar Lumens, Dash, Monero và các đồng tiền khác trong danh sách đó với các lợi điểm bán hàng độc đáo khiến chúng hấp dẫn hơn đối với người dùng tiền mã hóa trên toàn cầu.

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Biến động giá, hạn chế về mặt kỹ thuật trong blockchain và thiếu các quy định dứt khoát của chính phủ mà đã tạo ra những trở ngại trong những ngày đầu của hệ thống token đã mở đường cho một số token phát triển.

Khi các con số tiếp tục tăng, các chuyên gia đã nói rằng hầu hết các token này đặc biệt là các token nhỏ hơn có khả năng mất giá trị, vì vậy họ khuyên người dùng tiền mã hóa nên cẩn thận khi mua chúng như một lựa chọn đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại tại Tin tức

 

Theo zycrypto

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ