Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 423 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ blockchain ngày càng phát triền, song song với đó, ngày càng có nhiều đồng tiền mã hóa được ra đời để lấp đi những hạn chế trong các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum,v.v. Hiện có hơn 2000 đồng tiền mã hóa đã được ghi nhận đến thời điểm hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công 

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Kể từ khi sự phát triển của công nghệ tài chính chuyển mình từ tiền tệ fiat sang tiền mã hóa minh bạch hơn, linh hoạt và nhanh hơn, hàng tấn các token đã ra đời trong không gian tiền mã hóa.

Từ các đồng tiền mã hóa hàng đầu và lớn như Bitcoin (BTC) tới Ethereum (ETH) tới Litecoin (LTC) và thậm chí Stellar (XLM) là các đồng tiền mã hóa không riêng tư cho đến các đồng tiền mã hóa riêng tư như Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash cung cấp tính ẩn danh cho người dùng của họ, tiền tệ kỹ thuật số (digital currencies)  đã nhanh chóng có đủ tiềm năng để trở thành tiền điện tử (electronic cash).

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Không giống như một vài năm trước đây khi mà có rất ít số lượng các tổ chức tài chính chấp nhận tiền mã hóa và số lượng tiền mã hóa trên thị trường crypto cũng nhỏ. Hiện nay rõ ràng mọi người đã có nhận thức rõ hơn về vai trò của các đồng tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu bởi vì con số tiếp tục tăng lên hơn 2.000 token và coin vào thời điểm này theo CoinMarketCap.

Mặc dù một số đồng tiền mã hóa trong số đó không đáng chú ý bởi vì chúng không liên quan đến nhau, nhưng một số thiếu sót của các token hàng đầu như Bitcoin về các vấn đề như khả năng mở rộng hạn chế, phí giao dịch cao và thời gian giao dịch tương đối dài đã tạo ra chỗ trống trên thị trường cho hàng tấn các token mới ra đời.

Một số trong số token lại không có cùng vấn đề riêng biệt này, các token như Ripple cung cấp các hệ thống thanh toán xuyên biên giới đã có một số tổ chức tài chính lớn sử dụng công nghệ của họ vì chi phí giao dịch thấp hơn và xử lý giao dịch nhanh hơn.

Với 20 loại tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Cardano, Litecoin, IOTA, NEM, Stellar Lumens, Dash, Monero và các đồng tiền khác trong danh sách đó với các lợi điểm bán hàng độc đáo khiến chúng hấp dẫn hơn đối với người dùng tiền mã hóa trên toàn cầu.

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Biến động giá, hạn chế về mặt kỹ thuật trong blockchain và thiếu các quy định dứt khoát của chính phủ mà đã tạo ra những trở ngại trong những ngày đầu của hệ thống token đã mở đường cho một số token phát triển.

Khi các con số tiếp tục tăng, các chuyên gia đã nói rằng hầu hết các token này đặc biệt là các token nhỏ hơn có khả năng mất giá trị, vì vậy họ khuyên người dùng tiền mã hóa nên cẩn thận khi mua chúng như một lựa chọn đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại tại Tin tức

 

Theo zycrypto

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain