Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ blockchain ngày càng phát triền, song song với đó, ngày càng có nhiều đồng tiền mã hóa được ra đời để lấp đi những hạn chế trong các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum,v.v. Hiện có hơn 2000 đồng tiền mã hóa đã được ghi nhận đến thời điểm hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công 

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Kể từ khi sự phát triển của công nghệ tài chính chuyển mình từ tiền tệ fiat sang tiền mã hóa minh bạch hơn, linh hoạt và nhanh hơn, hàng tấn các token đã ra đời trong không gian tiền mã hóa.

Từ các đồng tiền mã hóa hàng đầu và lớn như Bitcoin (BTC) tới Ethereum (ETH) tới Litecoin (LTC) và thậm chí Stellar (XLM) là các đồng tiền mã hóa không riêng tư cho đến các đồng tiền mã hóa riêng tư như Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash cung cấp tính ẩn danh cho người dùng của họ, tiền tệ kỹ thuật số (digital currencies)  đã nhanh chóng có đủ tiềm năng để trở thành tiền điện tử (electronic cash).

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Không giống như một vài năm trước đây khi mà có rất ít số lượng các tổ chức tài chính chấp nhận tiền mã hóa và số lượng tiền mã hóa trên thị trường crypto cũng nhỏ. Hiện nay rõ ràng mọi người đã có nhận thức rõ hơn về vai trò của các đồng tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu bởi vì con số tiếp tục tăng lên hơn 2.000 token và coin vào thời điểm này theo CoinMarketCap.

Mặc dù một số đồng tiền mã hóa trong số đó không đáng chú ý bởi vì chúng không liên quan đến nhau, nhưng một số thiếu sót của các token hàng đầu như Bitcoin về các vấn đề như khả năng mở rộng hạn chế, phí giao dịch cao và thời gian giao dịch tương đối dài đã tạo ra chỗ trống trên thị trường cho hàng tấn các token mới ra đời.

Một số trong số token lại không có cùng vấn đề riêng biệt này, các token như Ripple cung cấp các hệ thống thanh toán xuyên biên giới đã có một số tổ chức tài chính lớn sử dụng công nghệ của họ vì chi phí giao dịch thấp hơn và xử lý giao dịch nhanh hơn.

Với 20 loại tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Cardano, Litecoin, IOTA, NEM, Stellar Lumens, Dash, Monero và các đồng tiền khác trong danh sách đó với các lợi điểm bán hàng độc đáo khiến chúng hấp dẫn hơn đối với người dùng tiền mã hóa trên toàn cầu.

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Biến động giá, hạn chế về mặt kỹ thuật trong blockchain và thiếu các quy định dứt khoát của chính phủ mà đã tạo ra những trở ngại trong những ngày đầu của hệ thống token đã mở đường cho một số token phát triển.

Khi các con số tiếp tục tăng, các chuyên gia đã nói rằng hầu hết các token này đặc biệt là các token nhỏ hơn có khả năng mất giá trị, vì vậy họ khuyên người dùng tiền mã hóa nên cẩn thận khi mua chúng như một lựa chọn đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại tại Tin tức

 

Theo zycrypto

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain