Gửi bài viết tới BigCoin

Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ blockchain ngày càng phát triền, song song với đó, ngày càng có nhiều đồng tiền mã hóa được ra đời để lấp đi những hạn chế trong các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum,v.v. Hiện có hơn 2000 đồng tiền mã hóa đã được ghi nhận đến thời điểm hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công 

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Kể từ khi sự phát triển của công nghệ tài chính chuyển mình từ tiền tệ fiat sang tiền mã hóa minh bạch hơn, linh hoạt và nhanh hơn, hàng tấn các token đã ra đời trong không gian tiền mã hóa.

Từ các đồng tiền mã hóa hàng đầu và lớn như Bitcoin (BTC) tới Ethereum (ETH) tới Litecoin (LTC) và thậm chí Stellar (XLM) là các đồng tiền mã hóa không riêng tư cho đến các đồng tiền mã hóa riêng tư như Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash cung cấp tính ẩn danh cho người dùng của họ, tiền tệ kỹ thuật số (digital currencies)  đã nhanh chóng có đủ tiềm năng để trở thành tiền điện tử (electronic cash).

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Các đồng tiền lớn gặp nhiều vấn đề

Không giống như một vài năm trước đây khi mà có rất ít số lượng các tổ chức tài chính chấp nhận tiền mã hóa và số lượng tiền mã hóa trên thị trường crypto cũng nhỏ. Hiện nay rõ ràng mọi người đã có nhận thức rõ hơn về vai trò của các đồng tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu bởi vì con số tiếp tục tăng lên hơn 2.000 token và coin vào thời điểm này theo CoinMarketCap.

Mặc dù một số đồng tiền mã hóa trong số đó không đáng chú ý bởi vì chúng không liên quan đến nhau, nhưng một số thiếu sót của các token hàng đầu như Bitcoin về các vấn đề như khả năng mở rộng hạn chế, phí giao dịch cao và thời gian giao dịch tương đối dài đã tạo ra chỗ trống trên thị trường cho hàng tấn các token mới ra đời.

Một số trong số token lại không có cùng vấn đề riêng biệt này, các token như Ripple cung cấp các hệ thống thanh toán xuyên biên giới đã có một số tổ chức tài chính lớn sử dụng công nghệ của họ vì chi phí giao dịch thấp hơn và xử lý giao dịch nhanh hơn.

Với 20 loại tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Cardano, Litecoin, IOTA, NEM, Stellar Lumens, Dash, Monero và các đồng tiền khác trong danh sách đó với các lợi điểm bán hàng độc đáo khiến chúng hấp dẫn hơn đối với người dùng tiền mã hóa trên toàn cầu.

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Số lương tiền mã hóa đang tăng lên rất nhiều

Biến động giá, hạn chế về mặt kỹ thuật trong blockchain và thiếu các quy định dứt khoát của chính phủ mà đã tạo ra những trở ngại trong những ngày đầu của hệ thống token đã mở đường cho một số token phát triển.

Khi các con số tiếp tục tăng, các chuyên gia đã nói rằng hầu hết các token này đặc biệt là các token nhỏ hơn có khả năng mất giá trị, vì vậy họ khuyên người dùng tiền mã hóa nên cẩn thận khi mua chúng như một lựa chọn đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Số lượng tiền mã hóa trên thị trường đã tăng đến con số hơn 2.000 vào thời điểm hiện tại tại Tin tức

 

Theo zycrypto

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ