Gửi bài viết tới BigCoin

So sánh Bitcoin với các 4 loại tài sản cơ bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 564 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã chứng tỏ là một trong những tài sản thú vị nhất trong giới đầu tư trong nhiều năm vừa qua. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại giá trị thực và tính pháp lý của Bitcoin. Cùng so sánh Bitcoin với các 4 loại tài sản cơ bản để thấy được giá trị của loại đồng tiền đắt giá nhất thị trường Crypto này.

Đầu tư Bitcoin là đầu tư đắt giá 

So sánh Bitcoin với các 4 loại tài sản cơ bản

Bitcoin là một đồng tiền mã hóa đắt đỏ

Bitcoin, hình thức phổ biến nhất của đồng tiền mã hóa, được biết đến như là một crypto (cryptocurrency), với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, đến bây giờ đã được xem như là một khoản đầu tư đắt tiền trên thị trường crypto. Tuy nhiên, dường như vẫn còn nhiều cơ hội cho sự tăng trưởng trong tương lai, điều này có nghĩa là bitcoin vẫn nắm giữ sự quan tâm từ các nhà đầu tư  chưa dám thử nghiệm. Nhưng một số nhà đầu tư tỏ ra e dè bởi vì họ chưa có một khung tham khảo pháp lý về bitcoin.

Vì lý do đó, nhiều nhà đầu tư muốn bắt đầu với Bitcoin tiến hành dự án với sự trợ giúp của hệ thống máy tính kinh doanh, một chương trình máy vi tính được tăng cường với trí thông minh nhân tạo để tạo ra những giao dịch chuẩn xác về thời gian đối với tiền mã hóa.

Một chương trình crypto như Bitcoin Trader sở hữu nhiều lợi thế. Nếu bạn là một nhà đầu tư và muốn bắt đầu vào thế giới của Bitcoin, bạn nên biết đồng mã hóa có mối liên hệ với các loại tài sản khác như thế nào. Điều này sẽ cho phép bạn có một điểm nhìn so sánh cố định để giúp bạn có định hướng hơn trong các lĩnh vực Bitcoin. Đây là bốn loại tài sản và đặc điểm tương quan so sánh với Bitcoin.

Lưu ý rằng tài sản là một nguồn lực có giá trị kinh tế mà một cá nhân, tập đoàn hay quốc gia sở hữu để kiếm lợi về sau. Tài sản được ghi trên bảng cân đối kế toán của 1 công ty và nó được mua lại hay tạo ra để tăng giá trị của công ty đó hay hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp.

So sánh Bitcoin với các 4 loại tài sản cơ bản

So sánh Bitcoin và cổ phiếu

Cổ phiếu hoạt động theo cách thức tương tự như Bitcoin. Cổ phiếu là một tài sản tuyệt vời cho lợi nhuận ngắn hạn, vì cổ phiếu thường có thể được thúc đẩy bởi những tin tức tích cực về công ty phát hành. Tương tự, bitcoin là gì chúng có thể nhận ảnh hưởng tích cực từ tin tốt về sự chấp nhận  với mức độ rộng rãi trên thị trường. Cổ phiếu cũng khuynh hướng có mức độ biến động cố hữu, đây là điểm chung giữa cổ phiếu với bitcoin và giá trị biến động của nó.

So sánh Bitcoin và trái phiếu

Trái phiếu thường được coi là một khoản đầu tư dài hạn,  lưu giữ trong một khoảng thời gian dài nhất có thể để có được tối đa hóa giá trị . Bitcoin không giống với trái phiếu ở điểm này, vì không có gì đảm bảo rằng giá trị của bitcoin vẫn còn ở đó mười hoặc hai mươi năm sau.

So sánh Bitcoin và ngoại tệ

Ngoại tệ thường không được so sánh với Bitcoin, mặc dù Bitcoin thực sự có thể được sử dụng làm tiền tệ nếu cả hai bên, người bán và người mua chấp nhận đồng tiền này. Khi kinh doanh ngoại tệ, hầu hết các nhà đầu tư kinh doanh bằng cách chuyển đổi một loại tiền tệ sang một loại khác trong quá trình được gọi là arbitrage, cố gắng thu lợi từ sự khác biệt trong giá trị. Bitcoin có thể pha trộn theo cách thức này với các tài sản khác, nhưng thường thì người ta không khai  thác khía cạnh này.

So sánh Bitcoin và địa ốc

Có lẽ, hình thức đầu tư phổ biến nhất có giá trị không bị chi phối bởi một thị trường phải ghi chép mỗi ngày, bất động sản, giống như trái phiếu, đầu tư dài hạn hơn cho người dân để tận dụng lợi thế trong nhiều năm. Bitcoin là một dạng đầu tư  nới lỏng hơn nhiều, một trong những giao dịch với sự dễ dàng tương đối.

Bitcoin có thể có những điểm tương đồng với một số công cụ tài chính, nhưng khi xem xét mọi thứ, bitcoin là duy nhất. Các nhà đầu tư càng nhanh chóng nhận ra cơ hội, họ càng nhanh chóng tận dụng  được lợi nhuận tiềm năng mà nó mang lại. 

Vậy, liệu có nên đầu tư Bitcoin hay không? Dự báo gía Bitcoin 5 năm tới sẽ dự báo được thời điểm tăng giảm của Bitcoin và tiềm năng phát triển của đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất này ! 

Bạn đang đọc bài: So sánh Bitcoin với các 4 loại tài sản cơ bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain