Gửi bài viết tới BigCoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 533 lượt xem
Chia sẻ
 

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Tìm hiểu về Soarcoin

 

Soarcoin là một token kỹ thuật số trên mạng Ethereum vào tháng 3 năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu về Soarcoin trong bài đánh giá dưới đây.

Soarcoin là gì?

Soarcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số hoạt động như tiền mặt trực tuyến - tương tự như phiên bản gốc của Bitcoin. Đồng tiền này hứa hẹn mức phí thấp, nguồn cung cố định, bảo vệ gian lận và các tính năng chính khác.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin là gì?

Tiền mã hóa được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Singapore gọi là Soar Labs. SoarLabs.org, trang web chính thức, mô tả nó như là một "hệ thống tiền tệ cách mạng", cho phép bạn "thực hiện thanh toán tức thời trực tuyến hoặc trong cửa hàng". Nền tảng là mã nguồn mở và dựa trên tiền ảo Ethereum.

Nhìn chung, Soarcoin tự quảng cáo như là một sự thay thế cho một số loại tiền mã hóa lớn của thế giới. Đây không phải là một token kỹ thuật số được công bố như là một phần của ICO, cũng không được thiết kế để hoạt động trong hệ sinh thái của một nền tảng cụ thể. Thay vào đó, đây là một token được thiết kế để sử dụng cụ thể như là một cách để lưu trữ và chuyển giao giá trị - giống như tiền bạc.

Tính đến tháng 7 năm 2017, đồng xu này có mức vốn hóa thị trường khoảng 18,6 triệu USD với nguồn cung lưu hành 651 triệu SOAR trong số 5 tỷ SOAR tối đa. Giá khởi điểm ở mức 1 cent Mỹ trước khi tăng lên đến 6 cent, sau đó giảm xuống còn 3 cent.

Các tính năng của Soarcoin

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn nhiều tính năng tương tự như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, bao gồm tất cả những điều sau:

 • Dựa trên Ethereum: Soarcoin là một token được xây dựng trên Blockchain Soarcoin sử dụng mạng chính của Ethereum.
 • Phí thấp: Soarcoin của lệ phí tương tự như lệ phí bạn phải trả với Ethereum.
 • Được mua bằng nhiều cách : Bạn có thể mua Soarcoin từ những người đã sở hữu nó. Hoặc, bạn có thể mua nó từ C-CEX và Livecoin.
 • Cung cấp có giới hạn: Tổng nguồn cung cấp 5 tỷ Soarcoins đã được tiết lộ. Không có token mới nào được phát hành trong tương lai.
 • Chương trình Bounty: Soarcoin có một chương trình Bounty giúp xác định các lỗ hổng trong hệ thống của nó.
 • Không khai thác: Tổng lượng cung của Soarcoins đã được giải phóng. Không có mỏ khai thác. Tuy nhiên, người dùng vẫn đóng góp sức mạnh xử lý cho hoạt động để xử lý giao dịch. Vì không có đồng xu nào khác được phát hành, các nhà sáng lập Soarcoins tuyên bố rằng giá trị đồng xu được đảm bảo và sẽ không phải chịu các quyết định về lạm phát hay chính sách tiền tệ. Nhu cầu sẽ điều khiển giá cả.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn sẽ cung cấp lệ phí thấp, thanh toán quốc tế nhanh, bảo vệ danh tính mạnh mẽ và tăng cường bảo vệ chống gian lận. Tất cả các tính năng này làm cho nó tốt hơn so với các hình thức thanh toán quốc tế truyền thống trong khi cũng làm cho nó vượt trội hơn một số loại tiền mã hóa khác.

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin có thể được sử dụng như một sự chuyển nhượng hoặc lưu trữ và có giá trị bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi nào - miễn là bạn có kết nối Internet. Bạn có thể gửi và nhận thanh toán cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách dễ dàng như bạn sẽ gửi hoặc nhận email.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin cũng cho phép bạn bảo vệ danh tính của mình. Nó giống như sử dụng tiền mặt hơn là tiêu tiền từ một tài khoản ngân hàng truyền thống. Không có số tài khoản và bạn không phải chia sẻ thông tin của mình với ngân hàng hoặc người trung gian.

Đồng xu cũng hứa hẹn việc cung cấp sự bảo vệ gian lận mạnh mẽ. Gian lận bồi hoàn được giảm thiểu vì các khoản thanh toán và chuyển khoản từ Soarcoin là không thể đảo ngược và được đảm bảo, có nghĩa là chi phí gian lận không còn được chuyển cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ phát triển của Soarcoin Coin là ai?

 • Đằng sau Soarcoin Coin là một nhóm chín người được đại diện bởi Seth Lim - Giám đốc điều hành. Seth cũng là người đồng sáng lập.
 • Người đồng sáng lập SOAR thứ hai là Neo Wenyuan, người cũng đảm nhiệm vai trò CTO. Andy Bailey chịu trách nhiệm về tài chính của SOAR.
 • Himanshu Pandey là người chính chịu trách nhiệm phát triển dự án và cũng là một cố vấn cho khách hàng bên ngoài.
 • Micha Roon là một nhà phát triển có việc làm và cùng với Ryan Francois Venter chịu trách nhiệm cho sự ổn định của nền tảng.
 • Wesley Chan chịu trách nhiệm về truyền thông xã hội và quan hệ cộng đồng được hỗ trợ bởi Esther Ang.
 • Damien Lim là thành viên nhóm cuối cùng chịu trách nhiệm phát triển các mô hình kinh doanh mới.

Có thể trao đổi Soarcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Soarcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Soarcoin được giao dịch chủ yếu trên các sàn Livecoin và EtherDelta. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/soarcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời
Tiềm năng phát triển của Soarcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Soarcoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Biểu đồ biến động giá của đồng Soarcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Soarcoin = $ 0,033380 tăng 2,16 % so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.092.987 USD tương đương với 4.455 BTC và bằng 69.972 ETH.

Giá trị của SOAR dựa trên việc sử dụng nó của người dùng. Khi có nhiều người bắt đầu sử dụng SOAR, giá trị của token sẽ tăng lên. SOAR hứa hẹn chi phí thấp, chuyển tiền tư nhân, và thanh toán quốc tế dễ dàng - tất cả đều là lý do cho rằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Soarcoin bằng cách truy cập vào tổ chức trực tuyến ngày hôm nay tại SoarLabs.org.

Bạn đang xem: Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

 • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
 • Q1/2018: Phát hành token CNN.
 • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
 • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
 • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ