Gửi bài viết tới BigCoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 597 lượt xem
Chia sẻ
 

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Tìm hiểu về Soarcoin

 

Soarcoin là một token kỹ thuật số trên mạng Ethereum vào tháng 3 năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu về Soarcoin trong bài đánh giá dưới đây.

Soarcoin là gì?

Soarcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số hoạt động như tiền mặt trực tuyến - tương tự như phiên bản gốc của Bitcoin. Đồng tiền này hứa hẹn mức phí thấp, nguồn cung cố định, bảo vệ gian lận và các tính năng chính khác.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin là gì?

Tiền mã hóa được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Singapore gọi là Soar Labs. SoarLabs.org, trang web chính thức, mô tả nó như là một "hệ thống tiền tệ cách mạng", cho phép bạn "thực hiện thanh toán tức thời trực tuyến hoặc trong cửa hàng". Nền tảng là mã nguồn mở và dựa trên tiền ảo Ethereum.

Nhìn chung, Soarcoin tự quảng cáo như là một sự thay thế cho một số loại tiền mã hóa lớn của thế giới. Đây không phải là một token kỹ thuật số được công bố như là một phần của ICO, cũng không được thiết kế để hoạt động trong hệ sinh thái của một nền tảng cụ thể. Thay vào đó, đây là một token được thiết kế để sử dụng cụ thể như là một cách để lưu trữ và chuyển giao giá trị - giống như tiền bạc.

Tính đến tháng 7 năm 2017, đồng xu này có mức vốn hóa thị trường khoảng 18,6 triệu USD với nguồn cung lưu hành 651 triệu SOAR trong số 5 tỷ SOAR tối đa. Giá khởi điểm ở mức 1 cent Mỹ trước khi tăng lên đến 6 cent, sau đó giảm xuống còn 3 cent.

Các tính năng của Soarcoin

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn nhiều tính năng tương tự như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, bao gồm tất cả những điều sau:

 • Dựa trên Ethereum: Soarcoin là một token được xây dựng trên Blockchain Soarcoin sử dụng mạng chính của Ethereum.
 • Phí thấp: Soarcoin của lệ phí tương tự như lệ phí bạn phải trả với Ethereum.
 • Được mua bằng nhiều cách : Bạn có thể mua Soarcoin từ những người đã sở hữu nó. Hoặc, bạn có thể mua nó từ C-CEX và Livecoin.
 • Cung cấp có giới hạn: Tổng nguồn cung cấp 5 tỷ Soarcoins đã được tiết lộ. Không có token mới nào được phát hành trong tương lai.
 • Chương trình Bounty: Soarcoin có một chương trình Bounty giúp xác định các lỗ hổng trong hệ thống của nó.
 • Không khai thác: Tổng lượng cung của Soarcoins đã được giải phóng. Không có mỏ khai thác. Tuy nhiên, người dùng vẫn đóng góp sức mạnh xử lý cho hoạt động để xử lý giao dịch. Vì không có đồng xu nào khác được phát hành, các nhà sáng lập Soarcoins tuyên bố rằng giá trị đồng xu được đảm bảo và sẽ không phải chịu các quyết định về lạm phát hay chính sách tiền tệ. Nhu cầu sẽ điều khiển giá cả.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn sẽ cung cấp lệ phí thấp, thanh toán quốc tế nhanh, bảo vệ danh tính mạnh mẽ và tăng cường bảo vệ chống gian lận. Tất cả các tính năng này làm cho nó tốt hơn so với các hình thức thanh toán quốc tế truyền thống trong khi cũng làm cho nó vượt trội hơn một số loại tiền mã hóa khác.

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin có thể được sử dụng như một sự chuyển nhượng hoặc lưu trữ và có giá trị bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi nào - miễn là bạn có kết nối Internet. Bạn có thể gửi và nhận thanh toán cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách dễ dàng như bạn sẽ gửi hoặc nhận email.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin cũng cho phép bạn bảo vệ danh tính của mình. Nó giống như sử dụng tiền mặt hơn là tiêu tiền từ một tài khoản ngân hàng truyền thống. Không có số tài khoản và bạn không phải chia sẻ thông tin của mình với ngân hàng hoặc người trung gian.

Đồng xu cũng hứa hẹn việc cung cấp sự bảo vệ gian lận mạnh mẽ. Gian lận bồi hoàn được giảm thiểu vì các khoản thanh toán và chuyển khoản từ Soarcoin là không thể đảo ngược và được đảm bảo, có nghĩa là chi phí gian lận không còn được chuyển cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ phát triển của Soarcoin Coin là ai?

 • Đằng sau Soarcoin Coin là một nhóm chín người được đại diện bởi Seth Lim - Giám đốc điều hành. Seth cũng là người đồng sáng lập.
 • Người đồng sáng lập SOAR thứ hai là Neo Wenyuan, người cũng đảm nhiệm vai trò CTO. Andy Bailey chịu trách nhiệm về tài chính của SOAR.
 • Himanshu Pandey là người chính chịu trách nhiệm phát triển dự án và cũng là một cố vấn cho khách hàng bên ngoài.
 • Micha Roon là một nhà phát triển có việc làm và cùng với Ryan Francois Venter chịu trách nhiệm cho sự ổn định của nền tảng.
 • Wesley Chan chịu trách nhiệm về truyền thông xã hội và quan hệ cộng đồng được hỗ trợ bởi Esther Ang.
 • Damien Lim là thành viên nhóm cuối cùng chịu trách nhiệm phát triển các mô hình kinh doanh mới.

Có thể trao đổi Soarcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Soarcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Soarcoin được giao dịch chủ yếu trên các sàn Livecoin và EtherDelta. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/soarcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời
Tiềm năng phát triển của Soarcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Soarcoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Biểu đồ biến động giá của đồng Soarcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Soarcoin = $ 0,033380 tăng 2,16 % so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.092.987 USD tương đương với 4.455 BTC và bằng 69.972 ETH.

Giá trị của SOAR dựa trên việc sử dụng nó của người dùng. Khi có nhiều người bắt đầu sử dụng SOAR, giá trị của token sẽ tăng lên. SOAR hứa hẹn chi phí thấp, chuyển tiền tư nhân, và thanh toán quốc tế dễ dàng - tất cả đều là lý do cho rằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Soarcoin bằng cách truy cập vào tổ chức trực tuyến ngày hôm nay tại SoarLabs.org.

Bạn đang xem: Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ