Gửi bài viết tới BigCoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 648 lượt xem
Chia sẻ
 

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Tìm hiểu về Soarcoin

 

Soarcoin là một token kỹ thuật số trên mạng Ethereum vào tháng 3 năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu về Soarcoin trong bài đánh giá dưới đây.

Soarcoin là gì?

Soarcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số hoạt động như tiền mặt trực tuyến - tương tự như phiên bản gốc của Bitcoin. Đồng tiền này hứa hẹn mức phí thấp, nguồn cung cố định, bảo vệ gian lận và các tính năng chính khác.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin là gì?

Tiền mã hóa được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Singapore gọi là Soar Labs. SoarLabs.org, trang web chính thức, mô tả nó như là một "hệ thống tiền tệ cách mạng", cho phép bạn "thực hiện thanh toán tức thời trực tuyến hoặc trong cửa hàng". Nền tảng là mã nguồn mở và dựa trên tiền ảo Ethereum.

Nhìn chung, Soarcoin tự quảng cáo như là một sự thay thế cho một số loại tiền mã hóa lớn của thế giới. Đây không phải là một token kỹ thuật số được công bố như là một phần của ICO, cũng không được thiết kế để hoạt động trong hệ sinh thái của một nền tảng cụ thể. Thay vào đó, đây là một token được thiết kế để sử dụng cụ thể như là một cách để lưu trữ và chuyển giao giá trị - giống như tiền bạc.

Tính đến tháng 7 năm 2017, đồng xu này có mức vốn hóa thị trường khoảng 18,6 triệu USD với nguồn cung lưu hành 651 triệu SOAR trong số 5 tỷ SOAR tối đa. Giá khởi điểm ở mức 1 cent Mỹ trước khi tăng lên đến 6 cent, sau đó giảm xuống còn 3 cent.

Các tính năng của Soarcoin

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn nhiều tính năng tương tự như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, bao gồm tất cả những điều sau:

 • Dựa trên Ethereum: Soarcoin là một token được xây dựng trên Blockchain Soarcoin sử dụng mạng chính của Ethereum.
 • Phí thấp: Soarcoin của lệ phí tương tự như lệ phí bạn phải trả với Ethereum.
 • Được mua bằng nhiều cách : Bạn có thể mua Soarcoin từ những người đã sở hữu nó. Hoặc, bạn có thể mua nó từ C-CEX và Livecoin.
 • Cung cấp có giới hạn: Tổng nguồn cung cấp 5 tỷ Soarcoins đã được tiết lộ. Không có token mới nào được phát hành trong tương lai.
 • Chương trình Bounty: Soarcoin có một chương trình Bounty giúp xác định các lỗ hổng trong hệ thống của nó.
 • Không khai thác: Tổng lượng cung của Soarcoins đã được giải phóng. Không có mỏ khai thác. Tuy nhiên, người dùng vẫn đóng góp sức mạnh xử lý cho hoạt động để xử lý giao dịch. Vì không có đồng xu nào khác được phát hành, các nhà sáng lập Soarcoins tuyên bố rằng giá trị đồng xu được đảm bảo và sẽ không phải chịu các quyết định về lạm phát hay chính sách tiền tệ. Nhu cầu sẽ điều khiển giá cả.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn sẽ cung cấp lệ phí thấp, thanh toán quốc tế nhanh, bảo vệ danh tính mạnh mẽ và tăng cường bảo vệ chống gian lận. Tất cả các tính năng này làm cho nó tốt hơn so với các hình thức thanh toán quốc tế truyền thống trong khi cũng làm cho nó vượt trội hơn một số loại tiền mã hóa khác.

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin có thể được sử dụng như một sự chuyển nhượng hoặc lưu trữ và có giá trị bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi nào - miễn là bạn có kết nối Internet. Bạn có thể gửi và nhận thanh toán cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách dễ dàng như bạn sẽ gửi hoặc nhận email.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin cũng cho phép bạn bảo vệ danh tính của mình. Nó giống như sử dụng tiền mặt hơn là tiêu tiền từ một tài khoản ngân hàng truyền thống. Không có số tài khoản và bạn không phải chia sẻ thông tin của mình với ngân hàng hoặc người trung gian.

Đồng xu cũng hứa hẹn việc cung cấp sự bảo vệ gian lận mạnh mẽ. Gian lận bồi hoàn được giảm thiểu vì các khoản thanh toán và chuyển khoản từ Soarcoin là không thể đảo ngược và được đảm bảo, có nghĩa là chi phí gian lận không còn được chuyển cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ phát triển của Soarcoin Coin là ai?

 • Đằng sau Soarcoin Coin là một nhóm chín người được đại diện bởi Seth Lim - Giám đốc điều hành. Seth cũng là người đồng sáng lập.
 • Người đồng sáng lập SOAR thứ hai là Neo Wenyuan, người cũng đảm nhiệm vai trò CTO. Andy Bailey chịu trách nhiệm về tài chính của SOAR.
 • Himanshu Pandey là người chính chịu trách nhiệm phát triển dự án và cũng là một cố vấn cho khách hàng bên ngoài.
 • Micha Roon là một nhà phát triển có việc làm và cùng với Ryan Francois Venter chịu trách nhiệm cho sự ổn định của nền tảng.
 • Wesley Chan chịu trách nhiệm về truyền thông xã hội và quan hệ cộng đồng được hỗ trợ bởi Esther Ang.
 • Damien Lim là thành viên nhóm cuối cùng chịu trách nhiệm phát triển các mô hình kinh doanh mới.

Có thể trao đổi Soarcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Soarcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Soarcoin được giao dịch chủ yếu trên các sàn Livecoin và EtherDelta. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/soarcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời
Tiềm năng phát triển của Soarcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Soarcoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Biểu đồ biến động giá của đồng Soarcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Soarcoin = $ 0,033380 tăng 2,16 % so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.092.987 USD tương đương với 4.455 BTC và bằng 69.972 ETH.

Giá trị của SOAR dựa trên việc sử dụng nó của người dùng. Khi có nhiều người bắt đầu sử dụng SOAR, giá trị của token sẽ tăng lên. SOAR hứa hẹn chi phí thấp, chuyển tiền tư nhân, và thanh toán quốc tế dễ dàng - tất cả đều là lý do cho rằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Soarcoin bằng cách truy cập vào tổ chức trực tuyến ngày hôm nay tại SoarLabs.org.

Bạn đang xem: Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ