Gửi bài viết tới BigCoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 756 lượt xem
Chia sẻ
 

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Tìm hiểu về Soarcoin

 

Soarcoin là một token kỹ thuật số trên mạng Ethereum vào tháng 3 năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu về Soarcoin trong bài đánh giá dưới đây.

Soarcoin là gì?

Soarcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số hoạt động như tiền mặt trực tuyến - tương tự như phiên bản gốc của Bitcoin. Đồng tiền này hứa hẹn mức phí thấp, nguồn cung cố định, bảo vệ gian lận và các tính năng chính khác.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin là gì?

Tiền mã hóa được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Singapore gọi là Soar Labs. SoarLabs.org, trang web chính thức, mô tả nó như là một "hệ thống tiền tệ cách mạng", cho phép bạn "thực hiện thanh toán tức thời trực tuyến hoặc trong cửa hàng". Nền tảng là mã nguồn mở và dựa trên tiền ảo Ethereum.

Nhìn chung, Soarcoin tự quảng cáo như là một sự thay thế cho một số loại tiền mã hóa lớn của thế giới. Đây không phải là một token kỹ thuật số được công bố như là một phần của ICO, cũng không được thiết kế để hoạt động trong hệ sinh thái của một nền tảng cụ thể. Thay vào đó, đây là một token được thiết kế để sử dụng cụ thể như là một cách để lưu trữ và chuyển giao giá trị - giống như tiền bạc.

Tính đến tháng 7 năm 2017, đồng xu này có mức vốn hóa thị trường khoảng 18,6 triệu USD với nguồn cung lưu hành 651 triệu SOAR trong số 5 tỷ SOAR tối đa. Giá khởi điểm ở mức 1 cent Mỹ trước khi tăng lên đến 6 cent, sau đó giảm xuống còn 3 cent.

Các tính năng của Soarcoin

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn nhiều tính năng tương tự như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, bao gồm tất cả những điều sau:

 • Dựa trên Ethereum: Soarcoin là một token được xây dựng trên Blockchain Soarcoin sử dụng mạng chính của Ethereum.
 • Phí thấp: Soarcoin của lệ phí tương tự như lệ phí bạn phải trả với Ethereum.
 • Được mua bằng nhiều cách : Bạn có thể mua Soarcoin từ những người đã sở hữu nó. Hoặc, bạn có thể mua nó từ C-CEX và Livecoin.
 • Cung cấp có giới hạn: Tổng nguồn cung cấp 5 tỷ Soarcoins đã được tiết lộ. Không có token mới nào được phát hành trong tương lai.
 • Chương trình Bounty: Soarcoin có một chương trình Bounty giúp xác định các lỗ hổng trong hệ thống của nó.
 • Không khai thác: Tổng lượng cung của Soarcoins đã được giải phóng. Không có mỏ khai thác. Tuy nhiên, người dùng vẫn đóng góp sức mạnh xử lý cho hoạt động để xử lý giao dịch. Vì không có đồng xu nào khác được phát hành, các nhà sáng lập Soarcoins tuyên bố rằng giá trị đồng xu được đảm bảo và sẽ không phải chịu các quyết định về lạm phát hay chính sách tiền tệ. Nhu cầu sẽ điều khiển giá cả.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Nhìn chung, Soarcoin hứa hẹn sẽ cung cấp lệ phí thấp, thanh toán quốc tế nhanh, bảo vệ danh tính mạnh mẽ và tăng cường bảo vệ chống gian lận. Tất cả các tính năng này làm cho nó tốt hơn so với các hình thức thanh toán quốc tế truyền thống trong khi cũng làm cho nó vượt trội hơn một số loại tiền mã hóa khác.

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin có thể được sử dụng như một sự chuyển nhượng hoặc lưu trữ và có giá trị bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi nào - miễn là bạn có kết nối Internet. Bạn có thể gửi và nhận thanh toán cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách dễ dàng như bạn sẽ gửi hoặc nhận email.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Soarcoin hoạt động như thế nào?

Soarcoin cũng cho phép bạn bảo vệ danh tính của mình. Nó giống như sử dụng tiền mặt hơn là tiêu tiền từ một tài khoản ngân hàng truyền thống. Không có số tài khoản và bạn không phải chia sẻ thông tin của mình với ngân hàng hoặc người trung gian.

Đồng xu cũng hứa hẹn việc cung cấp sự bảo vệ gian lận mạnh mẽ. Gian lận bồi hoàn được giảm thiểu vì các khoản thanh toán và chuyển khoản từ Soarcoin là không thể đảo ngược và được đảm bảo, có nghĩa là chi phí gian lận không còn được chuyển cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ phát triển của Soarcoin Coin là ai?

 • Đằng sau Soarcoin Coin là một nhóm chín người được đại diện bởi Seth Lim - Giám đốc điều hành. Seth cũng là người đồng sáng lập.
 • Người đồng sáng lập SOAR thứ hai là Neo Wenyuan, người cũng đảm nhiệm vai trò CTO. Andy Bailey chịu trách nhiệm về tài chính của SOAR.
 • Himanshu Pandey là người chính chịu trách nhiệm phát triển dự án và cũng là một cố vấn cho khách hàng bên ngoài.
 • Micha Roon là một nhà phát triển có việc làm và cùng với Ryan Francois Venter chịu trách nhiệm cho sự ổn định của nền tảng.
 • Wesley Chan chịu trách nhiệm về truyền thông xã hội và quan hệ cộng đồng được hỗ trợ bởi Esther Ang.
 • Damien Lim là thành viên nhóm cuối cùng chịu trách nhiệm phát triển các mô hình kinh doanh mới.

Có thể trao đổi Soarcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Soarcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Soarcoin được giao dịch chủ yếu trên các sàn Livecoin và EtherDelta. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/soarcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời
Tiềm năng phát triển của Soarcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Soarcoin

Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời

Biểu đồ biến động giá của đồng Soarcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Soarcoin = $ 0,033380 tăng 2,16 % so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.092.987 USD tương đương với 4.455 BTC và bằng 69.972 ETH.

Giá trị của SOAR dựa trên việc sử dụng nó của người dùng. Khi có nhiều người bắt đầu sử dụng SOAR, giá trị của token sẽ tăng lên. SOAR hứa hẹn chi phí thấp, chuyển tiền tư nhân, và thanh toán quốc tế dễ dàng - tất cả đều là lý do cho rằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Soarcoin bằng cách truy cập vào tổ chức trực tuyến ngày hôm nay tại SoarLabs.org.

Bạn đang xem: Soarcoin – Blockchain Ethereum hệ thống thanh toán tức thời Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain