Gửi bài viết tới BigCoin

Sociall là gì? Tiềm năng và lợi nhuận khi đầu tư vào SCL trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/07/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Sociall, được tìm thấy trực tuyến tại Sociall.io, là một mạng xã hội phi tập trung nhằm mục đích gây ảnh hưởng tới các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay. Vậy, hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của Sociall trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Sociall

Sociall là gì?

Sociall nhắm đến việc tạo ra một mạng xã hội dựa trên blockchain nhằm cung cấp một giải pháp thay thế an toàn cho các nền tảng như Facebook với các tính năng như dữ liệu được mã hóa và bảo mật nâng cao. Rõ ràng, các chính sách bảo mật dữ liệu của Facebook đã là một chủ đề được bàn luận nhiều trong suốt tháng 3 do vụ bê bối Cambridge Analytica. Facebook bị buộc tội đã bán 50 triệu hồ sơ người dùng cho một công ty phân tích cho các mục đích chính trị. Tận dụng sự rối ren trong bối cảnh đó, Sociall đã tung ra hệ thống của mình vào ngày 23 tháng 3 năm 2018 thông qua phát hành một thông cáo báo chí thông báo về việc bắt đầu đăng ký phiên bản close beta.

 

Sociall hoạt động như thế nào?

Sociall đặt mục tiêu tạo ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực mạng xã hội bằng cách cung cấp một nền tảng mã hóa dữ liệu riêng cho người dùng hàng ngày. Dữ liệu trong mạng Sociall hoàn toàn phi tập trung. Hơn nữa, các công cụ tìm kiếm không được khuyến khích từ việc lập chỉ mục hồ sơ người dùng.

Sociall sẽ mã hóa tất cả dữ liệu và tải lên đa phương tiện, sau đó lưu trữ mã hóa dữ liệu một cách an toàn trên toàn thế giới trong một mạng phân cấp. Sociall có tính chất riêng tư và sẽ ngăn cản các công cụ tìm kiếm xem hồ sơ người dùng hoặc hiển thị hồ sơ người dùng trong kết quả tìm kiếm.

Một tính năng độc đáo khác của Sociall là nó không yêu cầu quyền sở hữu của bất kỳ dữ liệu hoặc nội dung tải lên nào. Tất cả thông tin thuộc về người dùng.

Hệ sinh thái Sociall xoay quanh việc sử dụng một loại tiền tệ có tên SCL. Đồng tiền đó được sử dụng để thanh toán cho các loại hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng này. Tất cả các tài khoản Sociall sẽ có ví phân quyền riêng cho phép họ lưu trữ SCL và các loại tiền mã hóa phổ biến khác. Các ví được xây dựng trên blockchain Ethereum như một loạt các hợp đồng thông minh.

Mục tiêu lâu dài của Sociall là đặt sức mạnh trở lại trong tay của người dân. Theo thời gian, Sociall sẽ dần dần chuyển sang hoàn toàn tự quản trị - tương tự như các tổ chức tự quản phân quyền dựa trên blockchain, hoặc DAO. Người dùng sẽ được giao nhiệm vụ duy trì một nền tảng minh bạch và an toàn bằng cách xóa các bài đăng xúc phạm và spam. Đổi lại, người dùng sẽ được thưởng SCL và họ cũng sẽ có khả năng cập nhật và khắc phục sự cố.

Vào năm 2019, Sociall sẽ chuyển sang sử dụng Hệ thống tệp InterPlanetary (IPFS) làm giải pháp lưu trữ dữ liệu của họ. Người dùng sẽ có thể quản lý nội dung của họ thông qua các cài đặt bảo mật nghiêm ngặt và đơn giản có thể được kiểm soát trực tiếp từ profile của bạn.

Sociall đang làm việc với một dự án mã nguồn mở có tên IdentityServer để xác thực thông tin đăng nhập vào ứng dụng. IdentityServer được các công ty như Microsoft và Bosch tin cậy. Thay vì dựa vào một bên thứ ba tập trung duy nhất để xác minh thông tin đăng nhập, Sociall sẽ sử dụng khuôn khổ IdentityServer.

Ví Sociall sẽ được tạo ra thông qua một quá trình hợp đồng thông minh phân quyền không có thực thể kiểm soát. Sociall sẽ không bao giờ có quyền kiểm soát bất kỳ khoản tiền nào được giữ trong ví, cũng như họ sẽ không bao giờ có thể xử lý các giao dịch thay mặt cho người dùng.

Sociall sẽ không bao giờ lưu trữ bất kỳ khóa riêng hoặc mật khẩu nào trong cơ sở dữ liệu của họ. Thay vào đó, người dùng sẽ tạo mật khẩu riêng để truy cập vào ví của họ. Đây là một giải pháp phi tập trung, không liên quan đến việc lưu trữ và mã hóa các khóa cá nhân - đó chính là những chiếc ví mã hóa đang hoạt động hiện nay.

Các tính năng của Sociall

Sociall sẽ tích hợp tất cả các tính năng sau:

Ví:

Tất cả các profile Sociall sẽ đi kèm với một ví phi tập trung. Ví tiền đó sẽ cho phép bạn hold token SCL (token Sociall gốc) cũng như các token ERC20 khác.

Thị trường:

Sociall sẽ có một thị trường nơi người dùng có thể giao dịch các sản phẩm và dịch vụ. Thị trường sẽ tính phí 1% trên tất cả các giao dịch. Ngoài ra, cũng sẽ có những quy định nghiêm ngặt đối với các loại hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp.

Nhắn tin tức thời:

Sociall sẽ mã hóa đầu cuối các thông điệp giữa người dùng, các cộng đồng, các nhóm và sự kiện. Sociall sẽ sử dụng WebSockets với sự trợ giúp của thư viện SignalR.

Ứng dụng di động:

Sociall có các ứng dụng di động cho iOS và Android. Cuối cùng, các ứng dụng di động này sẽ được đóng gói cùng với VPN và Tor, cùng với các công cụ mã hóa và bảo mật khác.

Cộng đồng và Blog:

Phần "Cộng đồng" Sociall là một blog công khai mở, nơi mọi người có thể xem được các bài đăng giàu giá trị nội dung trên Sociall và nhiều hơn nữa.

Riêng tư:

Sociall là một mạng xã hội riêng tư không cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục hồ sơ người dùng. Người dùng có thể truy cập cài đặt bảo mật đơn giản để kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập vào dữ liệu của họ.

Huy động vốn từ cộng đồng:

Người dùng Sociall có thể khởi chạy các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Sociall tuyên bố nền tảng của họ không được thiết kế để mọi người khởi chạy các ICO của chính họ; thay vào đó, nó được thiết kế cho "một mục đích cá nhân như một người dùng cá nhân cố gắng gây quỹ cho tổ chức từ thiện hoặc gia đình đang cố gắng quyên tiền cho các hóa đơn y tế", trang web chính thức giải thích.

IPFS:

Sociall lưu trữ dữ liệu trên một mạng phân cấp vì vậy, Sociall sẽ sử dụng IPFS để lưu trữ phân tán.

Nền tảng quảng cáo:

Sociall có một nền tảng quảng cáo với quy trình tự phục vụ bán tự động. Bất kỳ người dùng nào có tài khoản Sociall và số dư SCL trên 0 đều có thể tạo và gửi chiến dịch quảng cáo thông qua Sociall. Phí sẽ được thanh toán bằng token SCL.

Tự quản:

Mục tiêu lâu dài của Sociall là tạo ra một hệ sinh thái tự quản, nơi chính người dùng sẽ kiểm soát tương lai của nền tảng này. Người dùng sẽ nhận được token SCL khi họ "dọn dẹp" và kiểm duyệt mạng.

Thẻ ghi nợ:

Sociall có một thẻ ghi nợ có thể được nạp bằng token SCL, cho phép bạn tiêu tiền của bạn trong thế giới thực.

 

Các loại phí Sociall

Một số khoản phí đáng chú ý của Sociall bao gồm:

  • Phí thị trường: 1%
  • Các giao dịch và mua bán bằng thẻ ghi nợ: 2% (phí 1% từ đối tác giao dịch của Sociall, MoxyOne và 1% từ Sociall với tổng phí 2%)
  • Phát hành thẻ vật lý: 15 đô la
  • Phát hành thẻ mã hóa: 3 đô la
  • Phí thẻ hàng năm: $ 0
  • Phí ngoại tệ và trong nước: $ 0
  • Phí rút tiền ATM: $ 0

Token Sociall (SCL) hoạt động như thế nào?

Token Sociall, hoặc SCL, là các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Các token này được sử dụng để thanh toán cho tất cả các hàng hóa và dịch vụ trên mạng Sociall - bao gồm các vùng quảng cáo.

Có tổng cộng 16.714.019.66 token SCL, đó cũng chính xác là nguồn cung lưu thông. Sẽ không có token mới nào được tạo ra.

Bạn có thể lưu trữ token SCL trong tất cả các ví tương thích ERC20. Sociall cũng có kế hoạch để tung ra ví riêng của mình gắn liền với profile người dùng Sociall.

Những người đứng sau Sociall (Token SCL là ai)?

Team Sociall

Sociall ra mắt phiên bản close beta vào tháng 3 năm 2018. Vào tháng 7 năm 2018, công ty hy vọng sẽ tung ra nền tảng của mình cho công chúng dưới dạng v2.0. Các tính năng được liệt kê ở trên được lên lịch bổ sung vào trong giai đoạn 2018 và 2019, với tính năng tự quản đầy đủ được thêm vào nền tảng vào tháng 9 năm 2019.

Công ty được dẫn dắt bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành Jade Mulholland, một nhà phát triển web full-stack của Queensland, Úc. Anh đang lãnh đạo một nhóm 8 người để phát triển dự án.

 

Tỷ giá hiện tại của Sociall là bao nhiêu?

Hôm nay Sociall (SCL) có giá $0,145818 tăng 0,08% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.437.205 USD  tương đương 368 BTC ~ 5.098 ETH. Hiện đang có 16.714.020 SCL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và nền tảng chưa cung cấp chính xác số lượng tổng cung Sociall (SCL) là bao nhiêu.

Biểu đồ giá Sociall

Kết luận về Sociall (Token SCL)  

Sociall là một mạng xã hội phi tập trung nhằm cung cấp một giải pháp cao cấp, an toàn hơn cho các mạng xã hội truyền thống như Facebook. Mạng lưới sẽ nhấn mạnh các tính năng lưu trữ dữ liệu an toàn, quản trị phi tập trung, và một đồng tiền mã hóa chi phí thấp, và một số chức năng sáng tạo khác. Mục tiêu của nền tảng là tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn trực tuyến, nơi token SCL được lưu hành giữa các nhà quảng cáo, người dùng và nền tảng.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Sociall là gì? Tiềm năng và lợi nhuận khi đầu tư vào SCL trong năm 2018? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ